Siêu hàng không mẫu hạm USS George H.W. Bush, Charles de Gaulle của PHÁP, Siêu hàng không mẫu hạm USS Ronald Reagan

Cám ơn anh Nguyễn Hữu Viện

http://www.youtube.com/embed/-Z7kn0xvUZ4

Siêu hàng không mẫu hạm USS George H.W. Bush

được đặt hàng ngày 26 /01/ 2001
Giá thành thiết kế 6200,000,000 Mỹ kim
hoàn tất 6 /09/ 2003

Launched: 9 /10/ 2006

Vào hoạt động : 10 /01/ 2009
Vào năm 2003, hàng không mẫu hạm USS George H.W. Bush, thuộc lớp Nimitz bắt đầu được đóng cho Hải quân Hoa Kỳ, và dự định sẽ hoạt động vào năm 2009.

Được đặt theo tên của tổng thống thứ 41 của nước Mỹ, USS George H.W. Bush là hàng không mẫu hạm thứ 10 và là cuối cùng trong lớp siêu tàu sân bay Nimitz. Quá trình chế tạo USS George H.W. Bush được bắt đầu năm 2001. Sau 8 năm, siêu tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân này được hoàn thiện với chi phí lên tới 6,2 tỷ USD.

KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG Pháp NHÌN HÌNH ẢNH CŨNG ĐỦ KHOÁI !!!

http://www.youtube.com/embed/srhl6iSjhPw

SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM NGUYÊN TỬ Charles de Gaulle của PHÁP và cũng là TẦU SÂN BAY lớn nhất và khả năng tác chiến cao nhất của CHÂU ÂU

KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG Pháp NHÌN HÌNH ẢNH CŨNG ĐỦ KHOÁI !!!
USS George H.W. Bush là một trong số những siêu tàu sân bay lớn nhất thế giới mà Mỹ đang sở hữu. Nó có trọng lượng rẽ nước lên tới hơn 100.000 tấn. Trong ảnh là tàu USS George H.W. Bush đang di chuyển song song với một tàu sân bay khác nhỏ hơn là USS Harry S. Truman trong một nhiệm vụ chung trên biển.

Làm một siêu tàu sây bay, USS George H.W. Bush có thể mang được tới 90 chiến đấu cơ và trực thăng các loại. Trong hình là một chiến đấu cơ vừa cất cánh từ boong tàu sân bay khổng lồ.

Với những tính năng vượt trội của một siêu tàu sân bay, USS George H.W. Bush thường xuyên được hải quân Mỹ điều động trong những nhiệm vụ đặc biệt, mà mới nhất là sự xuất hiện tại Địa Trung Hải và gần với bờ biển Syria.

Cùng với USS George H.W. Bush, tàu sân bay USS John C. Stennis cũng được điều tới khu vực Trung Đông trong bối cảnh tình hình ở đây có nhiều biến động. USS John C. Stennis được đặt theo tên của thượng nghị sĩ đảng Dân chủ của bang Mississippi. Với chi phí đóng mới là 4,5 tỷ USD, hàng không mẫu hạm này có tuổi đời hoạt động là nửa thế kỷ.

Một góc chụp cận cảnh phần tháp quan sát và phía đuôi hàng không mẫu hạm USS John C. Stennis. Tàu sân bay này cùng thuộc lớp Nimitz và cũng chạy bằng năng lượng hạt nhân như hàng không mẫu hạm USS George H.W. Bush.

KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG Mỹ NHÌN HÌNH ẢNH CŨNG ĐỦ KHOÁI !!!

http://www.youtube.com/embed/iCq8nLyz5z4

Siêu hàng không mẫu hạm USS Ronald Reagan
KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG Mỹ NHÌN HÌNH ẢNH CŨNG ĐỦ KHOÁI !!!

2 comments on “Siêu hàng không mẫu hạm USS George H.W. Bush, Charles de Gaulle của PHÁP, Siêu hàng không mẫu hạm USS Ronald Reagan

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s