CXN_020813_2202_Khi 3D bắt đầu buông thì rất rất khó nắm trở lại, như DNNVV đóng cửa, rất rất khó mở cửa lại

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Tấn Dũng_tôi đồ

Châu Xuân Nguyễn

Theo “chuyên gia “3 Dũng học””(tên là CXN) thì tình hình của băng 3D là ngày càng phải buông nhiều hơn.
BĐS kham không nổi, DNNN thì mỗi ngày buông nhiều hơn, đàn em thì đào tẩu rất nhiều. Tình hình với 3D như sư đoàn TQLC rời Huế, định vào Đà Nẵng nhưng phải vào thẳng Saigon và không bao giờ trở ra Huế nữa.

Nguyễn Bá Thanh thì nhất định có nâng đỡ, thành lập ban bệ khủng khiếp với Vương Đình Huệ thì có nhiều khả năng NB Thanh lên thẳng Thủ Tướng vì tình hình chiến sự đòi hỏi, sẽ đi một cái vèo vào BCT vì chẳng ai muốn job này của 3D.

Cứ để Bá Thanh lên rồi tôi tính sổ nó luôn.
ĐCS thì ngày càng sa sút, nếu DNNVV hưởng ứng lời kêu gọi đóng cửa của tôi và người dân không đóng thuế thì ĐCS sẽ nát như tương tàu trong một tương lai rất gần.

NVDT_012113_00073_Lời kêu gọi rất cần thiết cho Doanh Nghiệp Tư Nhân và đồng bào

CXN_012813_2161_Lá thư tâm huyết của Châu Xuân Nguyễn gửi 200 ngàn DN còn sống sót tại VN: PSG: Năm 2012 lỗ hơn 250 tỷ đồng, nợ phải trả gấp 63 lần vốn chủ sở hữu

Melbourne
08.02.2013
Châu Xuân Nguyễn

4 comments on “CXN_020813_2202_Khi 3D bắt đầu buông thì rất rất khó nắm trở lại, như DNNVV đóng cửa, rất rất khó mở cửa lại

 1. Tử huyệt của chế độ càng bị lộ diện.

  ….Mạnh tay đàn áp trong thời đại ngày nay thì tử huyệt của chế độ càng bị lộ diện.

  Do vậy, trong tình thế hiện nay, CSVN chỉ còn một cách khả dĩ tự cứu mình là thay đổi HP, hủy bỏ Điều 4 HP và cho người dân được quyền phúc quyết Bản HP thông qua trưng cầu dân ý có sự giám sát của Tổ Chức LHQ mà VN là một thành viên trong đó. Hãy tôn trọng các giá trị phổ quát về quyền con người cũng như hãy để người dân được hưởng đầy đủ quyền con người mà chế độ đã đặt bút ký và cam kết thực hiện trong Các Công ước LHQ về Quyền Con Người.

  Đất nước VN là của người Việt Nam, hãy tôn trọng quyền tự quyết của nhân dân. Không nên và cũng không có quyền cưỡng ép nhân dân phải chấp nhận một chế độ mà họ không muốn!

  Phải tôn trọng DÂN CHỦ cũng như tài năng của người khác. Chỉ có đa nguyên đa đảng thì mới có thể kìm hãm lộng quyền và tham nhũng được, đồng thời các đảng phái mới có thể thi thố tài năng để xây dựng xã hội, đưa đất nước đi lên và phồn thịnh được!

  http://diendancongnhan.blogspot.com/2013/02/tu-huyet-cua-che-o-cang-bi-lo-dien.html#more

  Like

 2. “Đánh một trận sạch không kình ngạc
  Đánh hai trận tan tác chim muông”
  Hay là :
  “Đánh cho nó chích luân bất phản
  Đánh cho nó phiến giáp bất hoàn
  Đánh cho sử tri Nam quốc anh hùng chi hữu chủ”

  Like

 3. Ai nhận chức thủ tướng vào hoàn cảnh này, bối cảnh này, di sản này… đều là tự sát. Bá Thanh, Sinh Hùng, Đình Huệ… hay ai cũng thế thôi. Với cơ chế này, mà vực được kinh tế dậy là không có cơ sở. Vì nếu vực được (giả dụ thế), thì mô hình này sẽ đưa kinh tế tiếp tục đi đến cái gì? Cơ chế này sẽ đưa bất cứ ông nào trở thành 3D phẩy, và nền kinh tế trong tương lai trở thành bản sao của bức tranh kinh tế hôm nay.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s