CXN_021013_2210_Lý do tại sao DNNVV đóng cửa hàng loạt và sẽ nghe và ủng hộ lời kêu gọi của CXN

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Tấn Dũng_tôi đồ

Châu Xuân Nguyễn

Một comment hay, nâng cấp thành bài viết để mọi người thưởng lãm.
Melbourne
10.02.2013
Châu Xuân Nguyễn
——————-
Lê Tín

1- Chúng tôi là những doanh nghiệp sản xuất các thiết bị cơ khí : Thiết bị nâng hạ,Băng tải và Khung nhà tiền chế,chúng tôi phải chịu :
a- Sau khi chi phí Đang ký thuế,Thuế Doanh nghiệp 10 % cho đầu ra ,chưa kể các hoá đơn xuất phải thông qua việc chi cho chi cục thuế địa phương từ 2-5%
b- Thuế doanh thu là thuế bất hợp lý nhất,Chúng tôi phải chi thêm phần thuế đầu vô khi có đầu ra ,Theo chỉ thị của Trung ương Thuế *
c- Ngoài ra còn đủ loại thuế ,đủ loại chi phí “ được sáng tác của Các Cấp chi cục địa phương như thuế bổ sung mặt bạng kinh doanh,thuế ủng hộ doanh nghiệp tái đầu tư cơ bản,….rất nhiều khoản chi nhưng tên gọi đều “ có lợi cho doanh nghiệp”….Thật là sự lạm dụng từ ngữ siêu mực.
2- Chúng tôi chỉ có lãi 10-15% cho các hợp đồng mua bán .Sự cạnh tranh trên thị trường nên chúng tôi không thể tính lãi hơn.Nhưng nếu chúng tôi có hợp đồng vượt mức vốn kinh doanh thì chúng tôi “phải đi vay “Ngân hàng Thương Mại hay Ngân hàng Tư Nhân “ …Các ngân hàng như ACB,VietinBank,TechcomBank…
Tất cả đều tính lải xuất là 15% đến 20% ….Vậy thử hỏi chúng tôi làm để mang nợ sao?

Chúng tôi quá sợ cái “cơ chế Cộng sản “ lừa bịp hút máu chúng tôi “ nên chúng tôi đã giải thể.Thà chịu lổ ít còn hơn kinh doanh ở một cơ chế kinh tế “Ma quái” của bọn Tư bản đỏ này.
Tôi thật sự không hiểu trên thế giới có nước nào là nước “Phát triển Kinh tế Thị trường và định hướng xã hội chủ nghĩa” một tên gọi thật lạ lùng đến “ma quái” như Bọn tập quyền cộng sản VN làm hay không nhưng chắc chắn một điều là bọn chúng quá tham nhũng * Tôi rất căm hận thằng 3 dũng cũng vì việc nó ăn chia mà chúng tôi mất nhiều HĐ từ tay nó *và bắt người Dân Việt làm bức bình phong để chúng lợi dụng.
3-Chúng tôi đã ly khai với chúng từ tháng 6-2012 và dứt khoát lật đổ cái chính thể mị dân hại nước của tụi cộng sản này.

3 comments on “CXN_021013_2210_Lý do tại sao DNNVV đóng cửa hàng loạt và sẽ nghe và ủng hộ lời kêu gọi của CXN

 1. CS đúng là bản chất ăn cướp mà. Thời chiến tranh thì ăn cướp lương thực của dân nuôi quân, ngày nay ăn cướp tiền của dân để làm giàu cho chúng. CS đúng là mị dân. Các doanh nghiệp và người dân thì bị thuế đánh cho tả tơi cộng thêm nhiều phí nữa thành rách nát luôn thì dân còn đường nào mà sống. Người dân VN đã chán ngấy cái chế độ này rồi, họ đang đợi từng giờ từng phút khi có cơ hội là sẵn sàng đưa bọn chúng xuống địa ngục để chuộc tội thôi.

  Like

 2. NĂM RẮN TRONG SẤM TRẠNG TRÌNH

  “Hùm gầm khắp nẻo gần xa (7)
  Mèo kêu rợn tiếng, quỷ ma tơi bời. (8)
  Rồng bay năm vẻ sáng ngời, (9)
  Rắn qua sửa soạn hết đời Sa Tăng (10)
  Ngựa lồng, quỷ mới nhăn răng, (11)
  Cha con dòng họ thầy tăng hết thời..” (12)

  Lời bàn:.

  – Câu (7) : Hùm gầm khắp nẻo gần xa

  Năm Dần (2010), những con hổ Á Châu gầm thét do suy thoái kinh tế và khủng hoảng tài chánh khắp nơi trong khu vực, ảnh hưởng đến thế giới. Nhân đó, những tay Cộng sản có tiếng tăm ở Hà Nội đã lên tiếng đòi cải tổ chính trị làm cho Cộng sản phải lo đối phó về mặt tư tưởng.

  – Câu (8) : Mèo kêu rợn tiếng, quỷ ma tơi bời.

  Rồi qua năm Mão (2011), các cuộc đấu tranh của tôn giáo tại miền Nam và miền Trung, dân oan khiếu kiện, chống cưỡng chế đất đai, những cuộc biểu tình chống Trung Cộng xâm lăng… làm nhà cầm quyền Cộng sản ngồi đứng không yên.

  – Câu (9) : Rồng bay năm vẻ sáng ngời

  Rồng bay = Nhâm Thìn 2012, Năm vẻ = năm Châu, Sáng ngời = khói lửa.

  – Câu (10) : Rắn qua sửa soạn hết đời Sa tăng

  Những sự kiện làm trì trệ đất nước từ năm Nhâm Thìn 2012 vẫn còn tiếp tục ảnh hưởng trong năm nay, Quý Tỵ 2013, như nền kinh tế tiếp tục suy thoái, vẫn những đấu đá để tranh giành quyền lực ở Bắc bộ phủ như là một điều kiện tất yếu để “sửa soạn hết đời Sa tăng”.

  – Câu (11): Ngựa lồng quỷ mới nhăn răng

  Đến năm Giáp Ngọ (2014), Chế độ Cộng sản (quỷ) mới sụp đổ (nhăn răng).

  – Câu (12) : Cha con dòng họ thầy tăng hết thời

  Đến đây thì những tôn giáo quốc doanh (thầy tăng) do nhà nước CS dàn dựng và chỉ đạo như Cao Đài quốc doanh, Hòa Hảo quốc doanh, Phật giáo quốc doanh, Công giáo quốc doanh … sẽ “hết thời” vì người “nặn” ra mình không còn thì mình cũng phải cuốn gói theo họ, tất nhiên!…..

  http://hoithanhphucquyen.org/showthread.php?1076-N%C4%82M-R%E1%BA%AEN-TRONG-S%E1%BA%A4M-TR%E1%BA%A0NG-TR%C3%8CNH

  Like

 3. Hoàn toàn đồng quan điểm với dvck…….về những lời Sấm ký đã dẫn!
  Đời này Ma Quỷ quá nhiều!chân,,giả khó lường!!!!!!Suy đi xét lại cho tường tận mới là người trí tuệ!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s