CXN_030913_2302_Những ai sống ở miền Nam trong thời kỳ thương thảo Hiệp Định Paris hẳn còn nhớ tuyên bố của bà Nguyễn Thị Bình, Trưởng Phái đoàn MTGPMN

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Phú Trọng7

Châu Xuân Nguyễn

Câu nói đó đại khái như sau:”Vùng nào Mỹ và QLVNCH nám bom và pháo là vùng của MTGPMN”
“Vùng nào không treo cờ VNCH là vùng giải phóng của MTGPMN”
tức là chỉ một cái vèo, VNCH mất hơn phân nữa đất.

Tại sao tôi nêu vấn đề này ngày hôm nay ???? Vì tối hôm qua trên TV, Sinh Hùng chính thức tuyên bố sẽ gửi giấy “xin” ý kiến nhân dân đến từng nhà. Và ngay sau đó sẽ tuyên bố, ai không có ý kiến tức là đồng ý với HP theo thực tại, giữ điều 4 HP, ko tam quyền phân lập, không phi chính trị hóa quân đội. Vậy là với một cái vèo, DCS sẽ có 80 triệu phiếu thuận.

Phong trào đấu tranh dân chủ phải làm gì ???

Chúng ta phải vận động Trưng cầu dân ý qua lá phiếu (với quốc tế giám sát), không bắt buộc đi bầu nhưng quyết định sẽ theo tỷ lệ quá bán số phiếu bầu (không phải quá bán số cử tri).

Melbourne
09.03.2013
Châu Xuân Nguyễn

18 comments on “CXN_030913_2302_Những ai sống ở miền Nam trong thời kỳ thương thảo Hiệp Định Paris hẳn còn nhớ tuyên bố của bà Nguyễn Thị Bình, Trưởng Phái đoàn MTGPMN

 1. Rốt cuộc,chúng giở bổn cũ,dùng biện pháp hiếp dâm dân mình để giữ chế độ cai trị độc ác của chúng.Chờ xem phản ứng người dân mình,tội nghiệp dân mình thật!

  Like

 2. Khi tôi nghe bọn Vẹm này “giở trò mèo mả gà đồng” để thêm 6 tháng nữa và gửi đến từng nhà(hộ) có nghĩa là chúng đang thực thi “chính sách Đấu Tố” rồi……!!!
  Ngoài ra, đây cũng là “chiêu bài” Bỉ ổi và Thô Bỉ …lên tiếng với Quốc Tế bọn Tao đang “RânCổ”!!và có sự “Đồng rận” đây……..!Cưỡng bất khả cầu mà…..
  Để xem Con Tạo Xoay Vần ra sao ……!Và Chân Lý thì không bao giờ thay đổi!!!!!!Chợt nhớ câu:
  “Còn trời còn đất còn non nước….Có lẽ(Chẳng lẽ)Ta đâu mãi thế này….!”
  hay như :Nhớ nước đau lòng con Quốc Quốc…Thương nhà mỏi miệng cái Gia Gia….ngẫm lại số phận Dân Nam sao mà cay đắng quá!!!!

  Like

 3. “lãnh đạn ” địa phương của cháu vừa gửi đến từng nhà 1 tờ giấy gọi là ” sửa đổi hiến pháp” : khi đưa tờ giấy, tụi cs phán một câu ” nên bỏ trống ” . mọi người trong khu phố chỉ biết lắc đầu và cười…

  Like

  • Chào bạn tom,
   Diễn tiến của việc “phát tờ rơi” cũng là một “chiêu bài Bịp” đối với Quốc Tế của CS(Vẹm)!Một hình thức “Đấu Tố” của chế độ thời @!!Chúng rất là gian manh và xảo quyệt chứ không đơn giản đâu….Nhưng,Nhân định không thể thắng Thiên được ?Hãy chờ xem nhé…!Ngày còn dài, tháng còn rộng chưa đến thời khắc “giao thoa”mà??

   Like

 4. Hãy giữ lại tờ giấy đó cho đến ngày hết hạn “góp ý sửa đổi HP” với lý do “đang nghiên cứu” rồi cùng nhau tính tiếp, cùng nhau phụ với “con Tạo xoay vần”, được không anh Bút Thép?

  Like

 5. Đây là trò mèo giống “trăm hoa đua nở” của Mao.Ngay cả cái bọn TƯ đảng cũng chả quan tâm đến HP nói gì, Chỉ cần “Tao” vẫn là “thằng cai trị” và , giết sạch bọn “chống đối” là được.

  Like

 6. trò sửa HP là của ĐCS và trò giao giấy đến từng nhà là của 1 phần tử trong Đảng vậy dân đn chúng tôi XIN MỜI … sự thất bại và biếng tướng trong tro mi dân ” sửa HP ” đã giáng cho Đảng những đòn chí tử làm tê liệt bộ phận tuyên truyền của Đảng (vốn là sức mạnh không thể xa rời Đảng) làm kiệt quệ , phân hóa , làm tan rã lý tưởng Đảng trong hàng ngũ phục vụ cho Đảng hiện nay , trước sức mạnh của chính nghĩa từ thông điệp Đảng phải chấp nhận làn sóng dân chủ thực tế từ các luồng ý kiến và kiến nghị từ khắp mọi miền của đất nước nghiêm trọng hơn họ còn dám vạch trần bộ mặt vô liêm sỉ của đảng trưởng – ông tổng trọng – và thực tế cho thấy sức mạnh trấn áp bằng bạo lực cực kỳ dã man man rợ của Đảng đối với dân chúng hiện nay đã mất dần và không còn hiệu quả nữa ! Đảng không thể vô cớ tìm và diệt những người dân dũng cảm kiên quyết như anh NĐ Kiên vừa qua , và càng không thể chúng minh nổi sức mạnh ” cùn ” của Đảng có được để dễ dàng bóp cổ dân đen khi ” cầm giấy ” tiến vào nhà họ bắt buộc họ làm tay sai cho Đảng để tiếp tay Đảng giết dân Việt cho bằng hết để giao đất nước cho Tàu theo ” hội nghị thành đô 1990 ” mà Đảng đã ký cam kết ., Hùng hói vẫn là Hùng hói chỉ biết nói nhưng không bao giờ dám làm ! đó là bản chất của hắn đã lộ ra khi dám ” bon chen ” lừa dân mua CK , ông còn trơ trẽn khoe khoang trình độ thối nát của ông qua hàng loạt câu nói ngu dốt đi vào lịch sử giả dối của chế độ CS , Hùng hói hoàn toàn không đủ tư cách để phát ngôn trước công chúng như tổng trọng nếu ông muốn một NĐ Kiên khác cho ông ” vài lời …” mọi chuyển động và hành vi trong Đảng trong các ngày qua cho chúng ta thấy nội bộ Đảng đang chia rẽ và phân hóa nặng nề và nghiêm trọng và 14 tên dốt nát bất tài cùng 200 tên ăn bám (giá áo túi cơm ) không thể ngồi yên nổi để chống đỡ làn sóng dân chủ cho VN đang tiến lên như vũ bão , các mệnh lệnh giao CA/AN /quân đội ra sức ngăn cản sức mạnh dân chủ đó vẫn không thể thi hành vì các mệnh lệnh đó không có chính nghĩa không phù hợp với nguyên tắc của loài người của con người thế kỉ XXI vì lẽ đó sắp tới sẽ có hàng loạt mệnh lệnh trái đạo lý từ Đảng ban hành nhằm chống trả làn sóng dân chủ đang dâng cao khắp đất nước Vn hiện nay không thể thi hành được trái lại còn tạo hố ngăn cách sự chính nghĩa của Đảng với dân chúng . Sự suy thoái KT trầm trọng hiện nay là những bằng chứng thực tế rõ ràng nhất cho thấy ĐCS là một Đảng bất tài tham nhũng , lộng quyền điều đó chứng minh rõ ràng ĐCS không phải là đại diện cho giai cấp CN và ND như điều 4 HP 1992 đã trắng trợn ghi nhận . ĐCS không phải là của dân , do dân và vì dân .

  Like

 7. Trò bịp của đảng cướp cộng sản đưa giấy góp ý hiến pháp 2013 Dân Việt đã biết hết rồi.”Không chấp nhận ghi giấy này” Đó là câu trả lời khôn khéo với đám tay sai công an phường …
  Các bận thấy sao?

  Like

 8. Nhắc nhỏ :
  Mấy vụ bầu cử hình như ai đó “bầu” Show ai đó cũng xong.
  Phát chi mất công, ghi mẹ nó luôn một mớ ký đại nộp lại.
  ( Thiệt ra, đi phát cũng chẳng mặn mà “máu mê” gì cái ni, thiên lôi mà thông cảm)

  Các bạn để ý Luật chút hiểu ngay, “Bút sa G chết”. Đi bầu hà rằm có G nào chết đâu ???
  Úi cha bị đứt tay, cầm bút hỗng được….
  Úi cha dập tay ký tên hổng được
  Úi cha mù chữ từ nhỏ
  …..
  1001 cái úi cha

  Like

 9. -Sài Gòn:Nhà cầm quyền đang ép dân ký đồng ý bản dự thảo Hiến Pháp 1992.
  Trích: Sài Gòn – Tại quận 12 và huyện Hốc Môn, Sài Gòn, các bộ phường xã đang đổ về các khu dân cư, đến từng nhà trao cho mỗi nhà một bản dự thảo HP và bản HP 1992, kèm theo là bảng danh sách đã được đánh máy sẵn, và yêu cầu đọc rồi ký ngay vào.
  Anh Tùng ở Hốc Môn cho VRNs biết như sau: “Hôm qua [08.03.2013] tại huyện Hốc Môn, chỗ tôi ở, ủy ban đến phát mỗi nhà một cuốn tài liệu bản góp ý sửa đổi hiến pháp, lúc đó tôi không có ở nhà. Khi về, con gái tôi nói lại: Họ đưa cuốn sách in đối chiếu hai bản hiến pháp cũ và mới (dầy 79 trang), rồi thêm một danh sách in sẵn đề nghị con bé xem rồi ký tên đồng ý vào, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Danh sách ký xong, họ mang đi luôn chỉ để lại cuốn sách in”.
  Anh Tùng cho biết thêm: “Người thuê nhà của tôi ở quận 12 cũng vừa cho biết, nhà nước cũng đến bảo họ ký vào bản đồng ý, mà họ chẳng biết đồng ý thì như thế nào, mà không đồng ý thì như thế nào, vì họ có giờ đọc nó đâu”.
  http://www.hennhausaigon2015.com

  Like

 10. hùng con mẹ gì hèn bỏ mẹ! làm chủ tịch quốc hội,mà nói láo dân.dụ dân mua CK xúi bậy, xúi hôm nay ngày mai CK kéo nhau xuống ầm ầm.dân nghe nó bán bồ lúa giống. rồi ba cái hiến pháp sữa đổi lấy ý kiến dân,DCS mà tin thằng hùng. nào là dân đồng thuận 100%nhé! hôm trước hôm sau coi chừng dân nỗi loạn.ở mấy nước dân chủ là dân lôi cổ nó xuống lâu rồi.không khéo nó đấm cho vở mồm nửa là đằng khác

  Like

 11. Đã bảo là đừng bao giờ nghe những gì cộng sản nói MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CHÚNG LÀM và những gì chúng đả làm mấy chục năm quá chưa thấy sao mà để bị mắc lừa rồi bây giờ than thân trách phận,ngu thì ráng chịu cũng như muia nhà đất vậy bè lủ chúng nó cấu kết với những kẻ đầu cơ đồng bọn của chúng lừa đảo, xúi giục người dân mua mấy căn nhà chung cư,họ mua rồi ,giao tiền cho chúng nó rồi rốt cuộc chủ quyền nhà thì chẳng bao giờ có biết cộng sản là lừa bịp mà vẫn đút đầu vô cho nó lừa thí rang chịu chứ nói gì?

  Like

 12. chào anh @butthep … thân
  Tôi đang thường trú ở quận hóc môn (saigon) đây tôi chưa thấy có vấn đề ép dân ký đồng ý Hp1992 như đoạn văn tích dẫn của anh từ blog hennhausaigon2015 , xin báo anh tình hình khu vực tôi ở (xã tân xuân, huyện hóc môn) vẫn bình thường không có chuyện gì xảy ra , hơn nữa tôi hay đi ” vi hành ” khắp các quận huyện trong saigon nếu có tin gì tôi sẽ thông báo sớm ngay cho các bạn , hiện nay tình hình KT vẫn ảm đạm te tua tơi tả chẳng ai muốn làm ăn gì cả từ trước tết tới nay và rất phù hợp với bài viết trên báo vietnamnet sáng nay : http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/111863/lam-thi-pha-san–khong-lam-thi-chet-lam-sang.html ..
  trích :” Làm thì phá sản, không làm thì chết lâm sàng
  Trong khi đang đối mặt với ế ẩm đầu ra thì DN lại tiếp tục đương đầu với nguy cơ tăng giá đầu vào. Tình thế này đẩy DN làm thì thua lỗ, phá sản, không làm thì cũng chết lâm sàng…
  thân chào các bạn .

  Like

  • BT_bo nha long….thân,
   @click2beginlick2begin
   10.03.2013 @ 2:47 Sáng
   Chiều nay (09/03/2013) gia đình tôi đã nhận được bản này tại phường 25, q,Bình thạnh,tp.hcm
   —————
   Tất cả dều có thể xảy ra đó bạn ….!chỉ là Sớm hay trễ khi bạn vừa đi !và Sg thì rất rộng và nhiều khu lắm!!!!! Khi tôi đưa ra là đều có dẫn link.

   Like

 13. Có thể khi đề cập tới Ông Dũng và Ông Trọng (đương kim thủ tướng và TBT DCS ) , tôi vẫn còn thấy trước 1 sự xuôi tay toàn vẹn ở cuối đời họ (1 cái chết toàn thi )

  Còn nói tới Ông, Ông Hùng à , Ông Hùng chủ tịch Quấc Hội à, ông có nghĩ mình cũng được MAY MẮN như hai vị Kể trên chăng ?

  Ông đang vay tiếp 1 món nợ mà ông biết chắc mình không có khả năng trả !!

  Tôi tặng ông mấy chữ này để nghiệm nhé : TÒNG BÁ PHÂN PHÂN !

  bussoni128

  Like

 14. Còn nhớ năm nào cái loa VTV hí hửng đưa tin là Mĩ sẽ khó tiến vào Bat-đa tiêu diệt Sadam vì dân chúng hoàn toàn ủng hộ Sadam ,nhưng rốt cuộc Mĩ tiến vào không tốn viên đạn mà ngược lại đi tới đâu dân chúng hò reo ủng hộ,nhìn lại VN giờ chẳng khác gì Irac năm nào,đảng bằng mọi cách o ép dân ủng hộ mình và dĩ nhiên trước họng súng thì đành giơ 2 tay ủng hộ,nhưng trong lòng dân chỉ là sự khinh bỉ,căm ghét và nếu có thời cơ ,vận hội thì chẳng khác dân Irac thuở nào.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s