CXN_032013_2339_Thằng chó đẻ 3D này coi 2.8 tỉ usd như tiền của riêng nó: Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh hoàn thành nhà máy alumin Nhân Cơ (bauxite)

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Tấn Dũng_tôi đồChâu Xuân Nguyễn

Lần đầu về Bauxite, nó làm cho tốn tiền thuế của đồng bào ta là 900 triệu usd cho Tân Rai, 300 triệu tới giai đoạn này cho Tân Rai. Bây giờ thằng khốn nạn này đơn phương chỉ đạo chi thêm 600 triệu usd hoàn tất Tân Rai, 2 tỉ usd cho cảng đặc biệt và 200 triệu usd nâng cấp đường bộ. Tổng cộng là thêm vào 600+2000+200= 2800 triệu usd ie. 2.8 tỉ usd thêm nữa. Khi làm xong thì nó hết nhiệm kỳ, ăn hết rồi để thằng khác hốt ổ. Nếu CS sụp, tôi sẽ tìm thằng chó đẻ này, đem nó ra Tòa Hình Sự tội phá hoại tài sản đồng bào


Đó là chưa kể tội 4.3 tỉ usd của Vinashin và tất cả những tội nho nhỏ khác. Khi tôi nói đền nợ máu, tôi chỉ muốn nói là đem nó ra Tòa với Thẩm Phán độc lập, tôi là người tôn trọng luật pháp, không có chuyện bắn bỏ hay học tập cải tạo, tất cả phải ra Tòa, phải phán quyết, có 12 Bồi thẩm Đoàn BTĐ lấy từ dân và 2/3 BTĐ chấp nhận có tội (không 100% như xã hội Tây Âu vì Vn có thể mua chuộc Bồi Thẩm Đoàn). Và với tội rành rành như thế chúng phải đền tội, tôi có thể nói hơi bạo là “đền nợ máu” nhưng đó là ý của tôi về thực thi luật pháp cho những tên tội đồ này. Dĩ nhiên BTĐ kết luận không có tội thì nó được tha.
Đây là hành động vừa ăn vừa phá như Nguyễn Bá Thanh từng nói.
Nếu ĐCS để cho thằng khốn nạn 3D này tự tung tự tác tiền mang nợ của dân tộc này thì ĐCS sẽ phải trả một giá rất đắt (BCT,BBT, UVBCHTW, ĐBQH, ĐV)

Melbourne
20.03.2013
Châu Xuân Nguyễn—————-
http://sgtt.vn/Thoi-su/175964/Thu-tuong-chi-dao-day-nhanh-hoan-thanh-nha-may-alumin-Nhan-Co.html

Ngày 20.03.2013, 06:37 (GMT+7)

Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh hoàn thành nhà máy alumin Nhân Cơ

SGTT.VN – Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Dăk Nông.

Theo đó, Thủ tướng đã có kết luận chỉ đạo và giao cho các bộ, ngành liên quan giải quyết nhiều vấn đề mà tỉnh đã kiến nghị. Đối với kiến nghị liên quan đến dự án xây dựng nhà máy alumin Nhân Cơ tại Dăk Nông, Thủ tướng đã giao: “Bộ Công thương chỉ đạo tập đoàn Công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam và các cơ quan liên quan có biện pháp khắc phục, tháo gỡ vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án theo kế hoạch”. Còn về chính sách ưu đãi đặc thù cho dự án điện phân nhôm, Thủ tướng đã đồng ý về nguyên tắc cho dự án này được áp dụng mức ưu đãi cao nhất theo quy định hiện hành; giao bộ Kế hoạch và đầu tư chủ trì, phối hợp với bộ Tài chính, bộ Công thương đề xuất, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

TRÚC NAM SƠN

33 comments on “CXN_032013_2339_Thằng chó đẻ 3D này coi 2.8 tỉ usd như tiền của riêng nó: Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh hoàn thành nhà máy alumin Nhân Cơ (bauxite)

 1. Đây có thể là nước cờ cuối cùng để ông ta lấy lại danh dự trước khi tháo chạy, nhưng e rằng không kịp nữa rồi!!!!!!!!!

  Like

 2. Hốt hốt đi 3 Dũng ơi, hốt cho đầy túi tham mà mang xuống địa ngục, mai mốt nếu nó bị xử tội nhìn nó không ngây thơ và giả tội không ghê thì thôi

  Like

 3. Toàn dân hãy chặn bàn tay vấy máu của chúng lại, cp hậu CS không dùng thứ huỷ diệt này.

  Like

 4. Đúng như anh nói “ Thằng chó này không biết tiếc tiền của Dân tộc,dù cho nó ngu maximum nó cũng biết Nhà máy Alumium Nhân cơ tại Dakno6ng là nhà máy có công nghệ lạc hậu lấy đâu ra lãi mà đầu tư ?
  1-Một là Nó cứ tưởng :Nó in thêm tiền ông hồ là có thể có lãi từ Nhân cơ tức là nó ngu cực kỳ.
  2- Nếu nó không xác định được lãi mà vẫn “in thêm tiền: thì rõ ràng động thái này là cho mị Dân Việt và “đang làm thêm một mẻ hụi chót”

  Thằng chó này đúng là đồ khốn nạn lịch sử .Dân Việt phải tiêu diệt nó và bè lủ đảng cướp cộng sản trong năm nay./.

  Like

 5. ăn để rồi chạy, anh Châu đoán xem lần nầy 3D gởi tiền ăn được sang nước nào ?
  tay trót nhúng chàm, chắc Trọng, Sang, Thanh chỉ đứng nhìn chứ không làm gì được 3D đâu.

  Like

 6. Cháu e là chú Châu không có cơ hội này đâu khà khà. Hắn chắc chẳng thể còn sống hoặc lành lặn đến lúc chú về lãnh đạo đâu !

  Like

 7. “Thiên” bất dung “gian” bạn Cuong à. Đành rằng “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” nhưng những gì đang xảy ra mà chúng ta thấy chính là những điềm báo gở ngày cáo chung của CS sắp đến. Tôi nghĩ bạn đang mơ ngủ hay sao ấy ??? Có thể anh Châu không có ngày trở về nhưng bạn sẽ nghĩ sao khi ngày đó xảy ra???

  Like

 8. trùi ui.vừa rùi đề xuất đánh thuế tiền tiết kiệm mà thành công sẽ có màn hay coi hết chổ chê.tiếc ơi là tiếc

  Like

 9. Người vô liêm sỉ nhất Việt Nam chắc chắn là 3D rồi, nhìn mặt hắn như cái thớt biết bao nhiêu nhát dao chém xuống mà mặt cứ phây phây. Vậy mà lại là thủ tướng của một nước thì đất nước không mạt mới là chuyện lạ.

  Like

  • Đaica khác xa thưsinh mới ra trường mà bạn! Thư sinh không tỉ lệ nghịch vì thích khen, đại ca không tỉ lệ thuận vì………!!!!!!

   Like

 10. khẩu khí của 3D trong các buổi hộp họp , triển khai xét ý kiến .. giờ đây cũng chẳng khác gì ” tiếng chim hót trong bụi mận gai ” .. hết rồi , hết thời rồi 3D ạ chẳng một ai dám cả gan xông vào ngân sách nhà nước đang có trong tay một lực lượng khá mạnh về nhận thức và bản lĩnh do Huệ và Thanh sắp xếp theo ý của cụ Tổng và anh tư S ” rình mò ” … có thể nói những cánh tay mafia vươn dài của 3D (đàn em 3D) cho đến nay đã thấy được tầm nhìn của BCT trong việc xử lý ” hài hòa ” với một đồng chí UVBCT , BCT UVTW, ĐBQH , BBT tất cả họ đều biết rất rõ tình hình thực tế của nền nền KT cũng như cứu cánh duy nhất để duy trì thời gian khỏi sụp về KT chính là ” ngân sách ” vì thế họ Vương tên Huệ mới gia tăng chống đối các ý kiến chỉ đạo từ ” nổi ” cho tới ” ngầm ” của 3D trong nhiều tháng nay .. việc xăng dầu không thể tăng giá làm thất thoát ngàn tỉ của tập đoàn xăng dầu + dầu khí mà ai cũng biết là sân sau và là nguồn KT chủ lực của 3D là một minh chứng cho thấy 3D đã hết thời , vì thế Hưởng cũng ra đi không 1 hồi âm với 3D , có lẽ tập đoàn CS của tổng Trọng đang ngắm nghía gia tài kết xù của 3D trong việc hoạch định kế hoạch cứu cánh nền KT trước nhằm mua thời gian để chỉnh sửa ” thể chế CT ” .. tôi chắc rằng 3D không thể đẩy nhanh tiến độ bất cứ thứ gì liên quan đến tiền và ngoại tệ trong tình hình hiện nay cho tới tháng 5/2013 ., cô lập 3D sau khi dập tắt uy tín 3D tại HNTW6 và kỳ họp QH vừa qua là quá đủ để chúng ta hiểu được ngày tàn của 3D sẽ đến chậm nhất là tháng 5 khi QH bỏ phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ ., loại bỏ 3D trong tháng 5 này đồng nghĩa có chút niềm tin của công chúng và cộng thêm chút ít thời gian cho ĐCS suy nghĩ các bước ” đầu hàng ” như dương V Minh đã kêu gọi trong sáng 30/4 năm ấy .. CS không ngu đến độ không thấy được nguồn ” dự trữ ngoại tệ ” của nền KT đang cạn dần và không có hướng gì để duy trì do các kế hoạch kết hối rồi kết kim đã và đang bị chống đối và phá sản từ sự tẩy chay dân chúng , thông tin tôi còn nghe thấy tướng Quang vẫn thụ động xem xét chưa chủ động quyết liệt chỉnh đốn ngành CA hiện nay , BCT cũng không muốn lãnh địa ” đảo phú Quốc ” của 3D bất khả xâm phạm , vũng tàu của tướng Vĩnh cũng bị BCT ” dòm ngó “.. có lẽ sóng lớn trong việc tranh giành đấu đá đang nghiêng về phe tổng Trọng và có quá nhiều dự báo bất lợi cho phe 3D … còn thằng chó đẻ 3D này nó không thoát khỏi tay người VN chúng ta đâu ? tội của nó lớn lắm chết 10 lần cũng không làm dân tộc Vn quên hắn .

  Like

 11. Nghe có người dự đoán, từ tháng 5 đến tháng 8al 3D sẽ không còn ngồi trên chiếc ghế TT này được nữa. Hắn sẽ bị từ đột quị đến bị thương đó các bác ạ.

  Like

 12. Tiền của tụi mình chứ có phải tiền gì cuả nó đâu mà nó xót.Thằng cha này đâu có phải là người Việt nam .chả là người tàu mà,sống chết mặc bây tiền thầy cứ việc bỏ túi nhé .nhé.

  Like

 13. 1. Lời tiên tri ” 2014 chó Dũng ghẻ sẽ bị khử ” vẫn còn.
  2. Có cách nào hay hơn, khiến 3D lao đầu vào đá như con chó điên không a.Châu?
  Ngộ e rằng, với bài kiểu như bài viết này của a.Châu, Chó điên sẽ chùn tay, dẫn đến quá trình CHẾT CHÓ sẽ bị chậm lại ??
  (P/S: Kiểu như thời gian trước, a.Châu không “đánh” bọn Cớm, kệ mẹ cho chúng nó giết-hiếp dân thường, để đến nay thì khỏi gỡ được, lòng thù hận từ con nít cũng dâng lên rất cao rồi…!! ).

  Like

 14. Tui nhơ´co´lẻ hi`nh như hổng chư`ng ba X co´ ti´a co ma´ đẻ ra ma` ta ?? Cai´ bản mặt củng giô´ng giô´ng ngươi` lă´m chư´, xin thê` la` chưa bao giơ` tui nghe baX sủa hay că´n ngươi`.. Chă´c bỏ học vô rư`ng hôi` co`n nhỏ , rôi`ở chung vơi´ cho´ nên anh CXN nhi`n lâ`m chăng ta ?! hay la` thâ´y baX hay ăn thịt đô`ng loại chăng..?! Thôi thi` con ngươ`i củng đợơc,con cho´ củng chả sao , miển ba X cư´quậy cho tơi tả,tanh ba`nh.. la` được,sơm´ kê´t thu´c đa quyê`n độc đảng ..anh baX nhể ?!

  Like

 15. Có lẽ 3D đang cố gắng tung thêm vài chiêu chót, đến khi nào đcsvn sập đổ hoàn toàn thì y sẽ cao chạy xa bay????

  Nói đi cũng nghĩ lại, chính hắn cũng có công rất lớn vì đã làm cho bọn đcsvn đứng ngồi không yên, tái xanh mặt mày, mất phương hướng tạo ra cả lũ hay nói bừa phán ẩu trong hàng loạt sự kiện…. vậy thích thì hắn cứ chiều, thậm chí đã từng bẽ gãy luật đảng viên “xuigia…”, chỗ nào hắn cũng quậy quậy tới bến, mút chỉ cần câu luôn…. trong khi đó chắc đcsvn do bị liệt nên đành im re(????) Đâu phải dễ có một chuyên gia phá hạng nặng như hắn……????

  Like

 16. BA ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG CỦA ALEXANDRE ĐẠI ĐẾ

  “” Alexander là một vị vua vĩ đại. Trên đường khải hoàn sau khi chinh phạt nhiều nước, ông ngã bệnh. Vào thời khắc ấy, những vùng đất ông chiếm được, quân đội hùng mạnh, những thanh gươm bén, và sự giàu có không còn nghĩa lý gì với ông. Ông nhận ra rằng cái chết sắp sửa đến và ông sẽ không về kịp mảnh đất quê hương. Ông bảo các sỹ quan của mình: “Ta sắp sửa rời bỏ thế gian này. Ta có ba điều nguyện ước. Các ngươi cần phải thực hiện những gì ta bảo”. Các vị tướng tuân lệnh trong dòng nước mắt.
  “Điều ước đầu tiên của ta là hãy bảo thầy thuốc của ta mang cái hòm rỗng của ta về một mình”. Sau khi cố hít thở một hơi, Alexander nói tiếp: “Ước nguyện thứ hai của ta là hãy rải vàng, bạc và châu báu trong kho tàng của ta trên suốt dọc đường đến nấm mồ khi các ngươi mang quan tài của ta ra nghĩa địa”. Sau khi quấn mình trong chiếc áo khoác và nghỉ một lúc, ông nói tiếp: “Ước muốn cuối cùng của ta là hãy đặt 2 bàn tay ta ra bên ngoài cỗ quan tài”. Mọi người xung quanh ông tất cả đều rất tò mò, nhưng không ai dám hỏi nguyên nhân. Vị sủng tướng của Alexander hôn bàn tay ông và hỏi: “Thưa đức Vua, chúng thần sẽ làm theo mệnh lệnh của Ngài. Nhưng Ngài có thể cho chúng thần biết tại sao Ngài lại muốn chúng thần làm như vậy hay không?”.
  Sau khi gắng thở một hơi dài, Alexander trả lời: “Ta muốn mọi người hiểu được ba bài học mà ta đã học được. Để cho người thầy thuốc đưa cỗ quan tài về một mình là để người ta nhận ra rằng một vị thầy thuốc không thể nào thực sự chữa bệnh cho người ta. Nhất là khi đối diện với cái chết, thầy thuốc hoàn toàn bất lực. Ta hy vọng mọi người sẽ học được rằng phải TRÂN QUÝ CUỘC SỐNG của họ.

  Mong ước thứ hai của ta là để nhắn nhủ mọi người rằng không nên giống như ta theo đuổi mộng giàu sang. Ta tiêu tốn cả đời chạy theo sự giàu có, nhưng ta sẽ LÃNG PHÍ HẦU HẾT THỜI GIAN CỦA ĐỜI NGƯỜI. Mong ước thứ ba của ta là để người đời hiểu rằng: “TA ĐẾN THẾ GIAN NÀY VỚI HAI BÀN TAY TRẮNG VÀ TA SẼ RỜI BỎ THẾ GIAN NÀY CŨNG VỚI HAI BÀN TAY TRẮNG”, nói xong ông nhắm mắt lại và trút hơi thở cuối cùng. “”

  http://www.vncold.vn/Web/Content.aspx?distid=2182
  http://forum.petalia.org/topic/83434-ba-dieu-uoc-cuoi-cung-cua-alexander-dai-de/

  Like

 17. Lệnh của Thiền Triều! Đừng trách đồng chí XXX Nguyễn Tấn Dũng nữa. Thiên Tử Tập Cận Bình đã ra chỉ thị, thì có bố bảo đố mà Thái Thú XXX Nguyễn tấn Dũng dám trì trệ về việc nhà máy alumin Nhân Cơ

  Những tên mãi Quốc cầu vinh của thế kỷ 21, tham quan, bán nước, cam tâm làm tay sai cho ngoại bang, đội lốt thủ tướng Việt Nam.

  Hiện nay hàng mấy chục ngàn tù nhân hình sự đã được Trung Quốc đưa sang làm việc tại nhà máy Bô-xít này, nếu Thủ Tướng buộc làm nhanh nữa thì phía Trung Quốc càng có cớ để đưa thêm vài chục ngàn tên khổ sai sang Việt Nam với một chính sách rất rõ: Nếu lấy được Phụ Nữ Việt Nam thì sẽ được ở lại và phóng thích!

  Vùng dự án Bô – xít hiện nay đã đầy rẫy tội phạm hình sự, mà trong tương lai gần sẽ đầy rẫy con cháu tội phạm lai Việt Nam! Trung Quốc nổi tiếng với Chiến lược Biên giới mềm ở đâu có hàng hóa Trung Quốc thì biên giới của Trung Quốc đến đó! Nay Người Trung Quốc ở đó sinh sống, lấy vợ sinh con thì rồi chẳng mấy chốc sẽ thành đất của Trung Quốc!

  Rõ ràng Chính Phủ X không những tham nhũng mà còn là những kẻ bán nước, cõng rắn cắn gà nhà hiển hiện công khai trước mắt nhân dân!

  Trần Ái Quốc

  http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/03/lenh-cua-thien-trieu-ung-trach-ong-chi_20.html

  Like

 18. Hàng nghìn tỷ đồng trôi dạt xứ người. Vụ tham nhũng ăn cắp tiền ngân sách Quốc gia này phải giải quyết ra sao? Không lẽ lại chìm xuồng? Cả 1 đất nước con rồng cháu tiên hơn 4000 năm văn hiến, không có ai có thể xử lý tập đoàn tham nhũng XXX Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn?

  Theo Cục Hàng hải, tính đến cuối tháng 1/2013, đội tàu của Công ty Vận tải viễn dương Vinashin (Vinashinlines) có 7 chiếc nằm trong danh sách neo đậu dài ngày ở nước ngoài (chiếc lâu nhất từ năm 2007). Tổng trọng tải của những con tàu này lên tới hơn 210.000 tấn, chiếm 3% tổng năng lực đội tàu quốc gia.

  Mặc kẹt cùng 7 con tàu là khoảng 100 thủy thủ, đang phải tồn tại trong cảnh thiếu nhiều điều kiện sinh hoạt tối thiểu tại nước ngoài, bị nợ lương nhiều tháng (có người lên tới 18 tháng). Phía doanh nghiệp cho biết sinh hoạt phí của các thuyền viên hiện đã được đảm bảo nhưng chuyện nợ lương chỉ có thể được giải quyết sau khi những khối tài sản nghìn tỷ dưới đây được giải quyết….

  http://bietkichxaxu.blogspot.com/2013/03/hang-nghin-ty-ong-troi-dat-xu-nguoi-vu.html#more

  Like

 19. Anh Châu ví thằng 3D là chó đẻ thì đó là sự sĩ nhục cho loài chó. Thằng này còn thua 1 con chó, loài chó xưa nay rất trung thành với chủ bởi thế ngày nay loài chó đươc xem như là 1 phần tử trong gia đình của người Việt. Thằng 3D này chỉ dáng là 1 con ký sinh trùng nguy hiểm sống trên xương máu của đồng bào Việt Nam.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s