CXN_042013_2466_Tôi nhận được mail này ngày hôm nay về anh Phạm Nguyễn Thanh Bình ở tù

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others

Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.

Châu Xuân Nguyễn

Cảm nghĩ của tôi về bức email bên dưới. Chuyện tạo tin vịt này ra rất có thể, vì tôi được biết là tin này do chính TTXVN đưa ra, không ai tham dự phiên tòa, RFA đưa hình Phạm Nguyễn Thanh Binh sai (hình một người khác hiếp dâm con nít). RFA mà lại đưa hình sai hay sao ???
Trong vòng 6 hay 12 tháng gần đây, những dự báo của tôi về sự sụp đổ Kinh Tế ngày càng trở thành hiện thực, thứ nhất là BĐS không gở được (tôi viết 1 bài “kể công” của tôi trước cái tin Phạm Nguyễn Thanh Bình này không lâu, bài viết 16.04.2013, tin PNTB bị bắt ngày 18.04.2013) rồi kế đó là NHNN đem 500 tỉ cứu nợ xấu NH 1 triệu tỉ, rồi lời kêu gọi DNNVV đóng cửa, đừng đóng thuế được hưởng ứng rất nhiều. Rồi trang tôi thời gian 1 tháng nay đăng hình 3 Dũng bị treo cổ, Trọng Lú bị treo cổ, rồi hình Đổ Mười, Mác Lê v.v..nói rõ cho 90 triệu dân là CS vẫn còn tồn thờ chủ nghĩa CS nên dân ta mới đói khổ. Tất cả đều chỉ đến một điều mà email ở dưới nói là đúng, ĐCS đang rất sợ ảnh hưởng của Châu Xuân Nguyễn với 90 triệu dân tộc VN.
Về chuyện người ta sợ không vào trang tôi là không đúng vì trang tôi tăng pageview từ sau thông tin đó, những người thân quen comment vẫn comment vì họ quá rõ tôi 4 năm nay rồi, không nói dối và không làm chuyện dơ bẩn sau lưng người khác, chơi ai thì nói thẳng ra, tôi sẽ chơi anh vì gì gì đó..cũng như B-52 Mỹ trước khi oanh tạc BV họ cảnh cáo Hà Nội trước vậy, đó là nghĩa khí quân tử, không bao giờ đánh lén, giả tên, nick giả. Lại nữa những người này không làm gì hại tôi mà tôi đưa tên họ cho An Ninh cũng không làm gì lợi cho tôi. Nên nhớ nguyên tắc của tôi là chuyện gì không làm lợi cho tôi hay mục đích của tôi (giải thoát 90 triệu dân khỏi gông cùm CS) thì tôi không bao giờ làm.
Họ vẫn có thể vào xem bài nhưng không comment hay comment với IP surf, không sao cả. Nếu đây là trò của CS thì sẽ là gậy ông đập lưng ông.
Chuyện đổi tiền thì người này nói có vẻ chắc chắn, cũng có thể, tôi sẽ nghĩ thêm đề tài này, có thể chúng làm dân nghèo đi và từ đó phải bán vàng, đô cho chúng. Tôi sẽ kêu gọi chống đối chính phủ, xuống đường bạo loạn nếu họ đổi tiền.
Melbourne
20.04.2013
Châu Xuân Nguyễn
————————
DƯỚI ĐÂY LÀ NGUYÊN VĂN EMAIL
Thời gian rồi báo tuổi trẻ và các báo quốc doanh đưa tin kết án 3 năm tù cho người viết bài cho blog CNX, tôi cho rằng đây là một tin vịt nhằm làm cho dân tình nghi ngờ anh, sợ anh. Nhiều DLV sau đó tung tin là anh cung cấp địa chỉ IP cho an ninh nhằm làm tăng thêm sự ngờ vực và sợ hãi. Nhiều người sợ đến mức không dám vào trang anh đọc vì sợ lưu IP.

Họ sợ anh vì anh phân tích kinh tế rất đúng, không thể chối cãi, ngụy biện, lọc lừa được.

Anh hãy phát huy lên, hãy tìm cách đưa thông tin kinh tế đến càng nhiều người càng tốt, Nhất là giới làm ăn và giới có tiền

Ván bài cuối cùng là sắp tới là đổi tiền, điều này theo thông tin tôi nắm được từ nội bộ là chắc chắn

Anh hãy tập trung phân tích về việc này, anh chứng minh làm sao cho dân hiểu, đổi tiền là chắc chắn và buộc phải làm.

Anh chỉ dân cách phòng ngừa mất mát.

Xin chúc anh sức khỏe

27 comments on “CXN_042013_2466_Tôi nhận được mail này ngày hôm nay về anh Phạm Nguyễn Thanh Bình ở tù

 1. Đổi tiền thì cũng OK luôn.
  Để tránh chuyện hình thằng Hồ ngồi độc quyền trên VN đồng, đề nghị ưu tiên hình nó trên đồng tiền có mệnh giá lớn nhất, các mệnh giá khác, lần lượt sẽ in hình chó, heo, mèo, vịt, cho lũ súc vật cùng xuất hiện chung một bầy.

  Like

 2. Mọi người cùng chứng tỏ cho CS biết rằng lòng tin của người dân vào chú Châu lớn hơn gấp triệu lần bọn CS, bằng cách comment trên bài viết này. Cháu thì luôn tin và ủng hộ chú, một con người chính trực, thẳng thắn và luôn luôn nghĩ cho 90 triệu dân VN thoát khỏi cảnh gông cùm CS. Lòng tin của cháu đối với CS luôn là một con số 0 tròn chĩnh vì với con số 0 CS muốn lật chiều nào thì nó vẫn là con số 0 nên bản chất gian manh thì CS luôn có thừa. Nếu thực sự đổi tiền xảy ra thì ngày tàn csvn sụp đổ càng mau thôi.

  Like

 3. Tôi đọc và comment blog CXN mổi ngày suốt mấy năm nay , bây giờ tôi vẫn đọc và vẫn comment , chẳng có gì phải ngại cả . Đơn giản vì tôi tin vào anh Châu , thế thôi . Và tôi chẳng có gì phải hối tiếc nếu một ngày nào đó công an có thể tìm đến nhà tôi vì đọc và còm trên blog CXN này , vì đây là quyền tự do ngôn luận , tự do phát biểu tư tưởng của tôi . Tôi có quyền được nói : Tôi căm ghét và khinh bỉ cái chính quyền cộng sản này , tôi mong cho nó mau sụp đổ để Việt nam là một quốc gia Tự Do Dân Chủ thật sự , đa nguyên đa đảng , người dân VN được quyền tự do lựa chọn người đại diện cho mình lảnh đạo đất nước . Tất cả tư tưởng tôi chỉ có thế . Nào ! công an hảy đến bắt tôi vì cái tư tưởng này đi .
  Vụ Phạm Nguyễn Thanh Bình , dù trước đó qua tiếp xúc với nhiều người quen tôi biết được blog anh Châu cũng rất phổ biến rồi , chứng tỏ trang AnhBasam đã đặt blog anh Châu bên cột web/blog phổ biến . Sau khi báo chí lề đảng đăng tin PNT Bình bị bắt , tôi nghỉ có rất nhiều người tìm đọc blog anh Châu hơn nữa .
  Tôi xin cám ơn chính quyền đã cho phép báo chí lề đảng quảng cáo không công giùm cho blog anh Châu , một công việc mà tôi và các anh em ở diễn đàn này nổ lực mấy năm nay cũng không bằng quý vị chỉ đăng báo có một vài ngày .Cám ơn chính quyền nhiều lắm .

  Like

 4. Ví dụ nếu đổi tiền tỷ lệ 10 cũ lấy 1 đồng mới. Ai có bao nhiêu tiền cũ đổi bấy nhiêu thì cũng công bằng. …Nhưng nếu hạn chế mỗi gia đình chỉ được đổi 100 triệu tiền cũ lấy 10 triệu tiền mới thì những gia đình có 200 triệu trở lên thì sao nhỉ.???.. rối quá.

  Like

 5. “tuổi trẻ và các báo quốc doanh đưa tin kết án 3 năm tù cho người viết bài cho blog CNX”
  * Tin vịt hẳn thế rồi! Tập tành mà ! Giống Tàu đưa tin vịt vụ Nga bán Vũ khí cho Tàu đấy thôi ! Ai vô đây làm chứng có 1 phiên tòa như thế (báo giấy chỉ đưa tin lại ?)
  “Nhiều DLV sau đó tung tin là anh cung cấp địa chỉ IP cho an ninh..”
  *Cái này thiếu cơ sở ! Độc giả từ thời còn là Blog đã quen dùng các Surf Anonynous để lướt !
  “Họ sợ anh vì anh phân tích kinh tế rất đúng, không thể chối cãi, ngụy biện, lọc lừa được.”
  * Cái này miễn bàn! Xem số Blog Stats : 4,059,749 hits. Con Số biết nói khách quan hơn !
  “Ván bài cuối cùng là sắp tới là đổi tiền, điều này theo thông tin tôi nắm được từ nội bộ là chắc chắn”
  * Khả năng chỉ có 5/5 thôi ông ơi! Nói “Chắc chắn” tức là bất cập/thái quá !
  “Anh chỉ dân cách phòng ngừa mất mát.”
  * Cái này thì Trên blog này bao năm qua chỉ dẫn nhiều rồi ! (chuyển sang trử Đô trử vàng….)

  Tóm lại : có những câu hỏi rất cơ bản :
  1-Phiên tòa đó CÓ THỰC không vậy ? Hay bị “chế” ra ? Ngụy tạo ra ? Nếu có thực, với bản tính khoa trương CS, dễ gì mà không có 1 bức ảnh nào làm thuốc? 1 đoạn clip thời sự ngắn nào làm tin ? Mà 1 ảnh cũ lại được moi ra xài ?
  2- Liệu có khả năng bị cáo trong ảnh (được nhìn thấy hình đăng tại http://ttxva.org/rfa-pham-nguyen-thanh-binh/) “nhận tội” để giảm từ 17 cuốn lịch xuống 3 cuốn lịch ? (Rồi vài bữa êm êm 30/04, rồi 02/09, ân xá xuống còn 1 cuốn khỏe re, về sớm ? CS được cái cớ để răn đe ? và cũng tạo tò mò khiến ghé blog đông hơn ? (hiệu ứng kép ?)

  Và còn một số nghi vấn nữa, đã nêu trong :
  http://chauxuannguyen.org/2013/04/18/anh-pham-nguyen-thanh-binh-bi-ket-an-3-nam-tu-vi-viet-blog-on-hoa/
  (không thể viết bài cho một URL trên mạng khi vào năm 2012 URL đó chưa có)
  http://chauxuannguyen.org/2013/04/18/viet-bai-cho-blog-chau-xuan-nguyen-bi-3-nam-tu/
  (một “bị can” nhận vơ ? sau đó được đính chính “nhầm lẫn”)
  http://chauxuannguyen.org/2013/04/18/cxn_041813_2457_tat-ca-email-cua-pham-nguyen-thanh-binh-va-khong-mot-bai-viet-nao-duoc-dang-tren-trang-cxn/
  (một sự “nhầm lẫn” gắn liền với một “Thái độ” Sốt sắng Siêng năng tới mức độ đáng ngờ và rất đáng HỀ ?)

  Like

 6. Tôi luôn tin tưởng và ủng hộ anh Châu,tất cả thể hiện ở trang Blog nầy,ngày nào nickname BDST biến mất không lý do,ngày đó BDST đang ăn cơm hộp.Dân mình bằng mặt,không bằng lòng với CS.Nếu họ có điều kiện thoát khỏi dải đất hình chữ S,câu trả lời của họ sẽ là gì,không khó đoán.Chính quyền CS tự trả lời.Với CS,không nghe lời ngu dốt của chúng đã là có tội.Đã vậy,là người VN,có lẽ ai cũng”đắc”tội với quan CS,trừ thành phần bưng bô cho chúng.

  Like

  • Tôi tin là không có chuyện ăn “cơm hộp hay nghĩ mát” đâu bạn hiền!, do thời gian đang đếm ngược nên không đủ để tiếp sức cho chúng…

   Like

 7. Trong một chừng mực nào đó…..!Tất cả mọi điều đều là “Ẩn số” khi chúng ta chưa giải được “phương trình” của Nó (Vẹm)!
  Bây giờ là Thời @ chứ không phải thời Đồ Đểu……Tại sao lại có “thái độ và hành động” Đểu đến thế….?Nguyên Nhân và Lý Do gì vậy???
  Chúng ta đi tìm “mộng” nào……!!!!Giữa mộng và Thực thì cái nào có giá trị Tuyệt Đối??
  Biết rõ,thấy rõ và Hiểu rõ đó là “giá trị đích thực”……..

  Like

 8. Trong một chừng mực nào đó…..!Tất cả mọi điều đều là “Ẩn số” khi chúng ta chưa giải được “phương trình” của Nó (Vẹm)!
  Nhất là “phương trình bậc 3″… chứ không phải bậc 2 nhe!!!!!!!
  Bây giờ là Thời @ chứ không phải thời Đồ Đểu……Tại sao lại có “thái độ và hành động” Đểu đến thế….?Nguyên Nhân và Lý Do gì vậy???
  Chúng ta đi tìm “mộng” nào……!!!!Giữa mộng và Thực thì cái nào có giá trị Tuyệt Đối??
  Biết rõ,thấy rõ và Hiểu rõ đó là “giá trị đích thực”……..

  Like

 9. Cám ơn anh Châu một lần nữa, vì nghe lời anh mua USD năm ngoái, bây giờ lên giá vậy là lời rồi, với lại có đổi tiền cũng không sợ!
  Trang CXN ngày càng nhiều người biết, thông tin ngày càng hay. Thật vui khi có nhiều người cùng quan điểm chia sẻ những trăn trở về tình hình KT,CT,XH… với mình. Bây giờ thành một thói quen rồi, lại máy tính là mở trang CXN như một bản năng, không còn muốn đọc báo nào khác!
  Tôi cũng cảm ơn các giảng viên Đại học Kinh tế Đà nẵng( là các thầy của tôi), Đại học Bách Khoa Sài gòn đã chỉ dẫn cho tôi vào trang báo này!
  Một ngày nào đó, không thấy tôi vào comments thì mọi người biết tôi cũng ” Đi nghỉ mát, ăn cơm hộp” như anh BDST đây! Các em tôi sẽ thông báo cho anh Châu và các bạn biết để ” Giải cứu Binh nhì RYAN” nhé! Tôi không” trốn thuế ” như anh Điếu Cày, cũng không phải đàn ông nên cũng không thể quẳng cho tôi 2 cái bao cao su được, cho nên bọn chúng sẽ nghĩ chiêu mới thôi!
  Tôi cũng hẹn gặp mọi người tại Sài gòn vào một ngày gần đây!

  Like

 10. Tôi yêu mến trang của CXVN cũng như tôi yêu mến sự thật.
  Tôi vào đây mỗi ngày vì nhờ trang này mà hiểu biết của tôi được mở mang thêm, tôi hiểu anh Châu đang nói thật, cũng như Cs nói dối.
  Cho nên dù vụ PNTB là có thật hay sản phẩm bịa đặt của CS thì tôi vẫn cứ vào CXN. Thế thôi
  Để không cho chúng nó cướp tiền dân bằng đổi tiền và các trò bẩn thỉu tương tự thì dân phải tự vệ trước, đó là làm như anh Châu đã khuyên

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s