CXN_042413_2483_Mục đích tối hậu của Đảng Cộng Sản và của CXN là gì ???? (MMDT)

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others
Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–
Châu Xuân Nguyễn

Mục đích bài này không phải tự PR mà chỉ để dẫn chứng rằng mỗi con người, mỗi đoàn thể hiện hữu vì một lý do, vì một mục đích.

Mục đích của con người thì từng giai đoạn có thể thay đổi nhưng luôn luôn có một hướng đi.

Tôi chỉ kể CXN là một thí dụ thôi..Sinh ra, lớn lên, học giỏi, kiến thức cao, jobs, vợ, con, từ thiện, ly dị v.v..thấy kinh nghiệm quý báo nên làm nhiều ngành nghề, khi có kiến thức và Kinh nghiệm, gặp lúc VN đang hội nhập, nghĩ rằng mình có thể khai dân trí với kiến thức và kinh nghiệm rồi từ đó nhìn thấy dân bị bịt mắt, bị gạt bởi một lũ ngu xuẩn. Quyết định mở to mắt cho dân thêm nữa để họ hành động, để thoát gông cùm của một số nhỏ nhân danh DCS man rợ để bóc lột tài nguyên đất nước, sức lực của dân tội và hy vọng thành công. Nếu đến 2015 không thành công thì chấm dứt đấu tranh, về hưu. Nếu sau khi thành công, sẽ giữ lời hứa về VN tranh cử, nếu đồng bào tin tưởng thì phục vụ 2 nhiệm kỳ để cống hiến kinh nghiệm, kiến thức và tầm nhìn cho đồng bào rồi nhường lại cho 1 ng trẻ nào mà dân chọn. Quá rõ ràng.

Còn mục đích của DCS là gì ??? Theo tôi đọc thì là tạo một thiên đường hạ giới, làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu. Xã hội bình đẳng, không có giai cấp. Nhìn mục đích tối hậu này thì 7 tỉ người người trên thế giới ngày hôm nay biết là ý tưởng điên khùng, họ biết rành đến nổi không cần ai phải giải thích tại sao gọi nó là ý tưởng điên khùng.

Nó điên khùng đến nổi đất nước đầu tiên theo nó đã bỏ nó, và nay chỉ còn 4 nước trên thế giới là China, VN, Cuba và Triều Tiên.

Để tiến tới mục đích CS này thì phải qua Chủ Nghĩa Xã Hội, nếu mục đích là điên khùng thì theo đổi giai đoạn chuyển tiếp CNXH để tiến tới lý thuyết điên khùng làm gì.

Cứ giả dụ để DCSVN theo đuổi CNXH, họ theo để mục đích gì cho 90 triệu dân VN ??? Đất đai là tài sản của nhân dân để nhà nước quản lý, Tập đoàn và TCTY để nhà nước quản lý..và để đạt 2 mục đích trên thì phải giữ điều 4 Hiến pháp để độc quyền lãnh đạo, nếu ông Châu lên, ông ấy xóa bỏ đất đai là của toàn dân và Tập đoàn giải thể thì sao ???).

Cứ cho là ng dân theo ý tưởng tập đoàn và đất công. Đảng CS có thành công khi tìm được 1 người hay một nhóm người nào đủ công minh và trong sạch để quản lý tốt tài sản nhân dân là tập đoàn và tcty hay chưa ??? Và ĐCS có tìm dc một Bí thư Tỉnh Ủy nào hay UBND nào trên 64 tỉnh thành công minh, trong sạch với đất đai của dân hay chưa ??? hay thằng nào cũng ăn cướp đất của dân. Nếu 2 câu trả lời đều là 68 năm nay cố gắng nhiều nhưng chưa tìm được 1 người.

Nếu vậy thì:

1. Mục đích CS là điên rồ

2. Phương tiện tới CNCS là XHCN thì không bao giờ thực tiễn.

2 điều trên cho thấy Chủ Nghĩa tư bản đã nhìn xa, với một tầm nhìn rất xa rằng CNCS là sai lầm từ đầu. vậy thì theo đuổi CNCS hay XHCN làm gỉ ????

Có ai trong Xây dựng Đảng, tuyên Úy Đảng trả lời dùm câu này cho 90 triệu người dân VN đang thắc mắc ????

Melbourne 1 ngày quá đẹp.
24.04.2013

Châu Xuân Nguyễn
————-

13 comments on “CXN_042413_2483_Mục đích tối hậu của Đảng Cộng Sản và của CXN là gì ???? (MMDT)

 1. KỶ NIỆM NGÀY QUỐC HẬN 30/4/1975

  30-4 … và nỗi đau mẹ Việt

  Các con đều là con Mẹ Việt.
  Ai bày đặt ra hai chiến tuyến?
  Súng trong tay, con bắn vào nhau.
  Nước Biển Đông mặn chát nỗi đau,
  Hông Hà, Cửu Long bầm mầu máu.
  Trời Nam ơi! Nỗi đau có thấu?
  Bên Thắng – Bên Thua …Mẹ có được gì đâu?
  Chỉ thấy triệu triệu khăn tang trắng mái đầu.
  Trong đạn bom làng quê tan nát,
  Đám trẻ thơ mắt tròn ngơ ngác.
  Anh ở đâu? Cha ơi ở đâu?
  Bạn tôi ở đâu?
  Đứa nào còn nằm chốn rừng sâu?
  Đứa nào đã tan trong lòng biển cả?
  Để quê mình nay xơ xác quá…
  Nỗi đau này trùm cả dải Trường Sơn.

  30/4/2013
  Nhà Giáo – Cựu Chiến Binh
  Bảo Quốc

  Like

 2. Anh Châu :
  “1. Mục đích CS là điên rồ
  2. Phương tiện tới CNCS là XHCN thì không bao giờ thực tiễn.”
  Hai điều này bọn cộng sản VN ngày nay ngoại trừ mấy thằng mắc bệnh hoang tưởng nặng ra thì tất cả bọn đảng viên còn lại từ cao cấp đến hạ cấp đều biết rất rỏ , rỏ hơn cả anh Châu và mọi người ở đây nữa .

  Thế nhưng câu hỏi của anh Châu : “vậy thì theo đuổi CNCS hay XHCN làm gỉ ????”
  Tôi nghỉ bọn chúng ( csVN ) đâu có theo đuổi CNCS hay XHCN đâu ! Chúng chỉ khoác cái áo CNCS hay XHCN rách tả tơi lên người rồi rống họng lên kêu gào , bắt buộc hơn 80 triệu dân VN phải đi theo chúng tiến tới “ Thiên đường mù” thôi .

  Thế rồi hơn 80 triệu dân VN vì ngu có , vì sợ vì hèn có phải ngoan ngoản cúi đầu đi theo chúng . Đi hoài , đi mãi , đi từ đời ông rồi đến đời cháu mà cũng chưa thấy cái bóng dáng của cái thiên đường mù đó ra làm sao .

  Dân thì cứ mải mê tìm đường đi lên “ thiên đường XHCN” , còn bọn chúng thì quẹo cua sang con đường khác , con đường chứa đầy những vàng , đô , và quyền lực . Đây mới chính là con đường mà hơn 3 triệu đảng viên cộng sản đang sống chết theo đuổi đây .

  Like

 3. Nếu muốn đào tạo lớp cán bộ không tham nhũng thì phải như sau (ý kiến cá nhân) :
  -Chỉ có 3 bộ quần áo
  -Chỉ ăn chay (ngày 3 bữa)
  -Không được lấy vợ (để không phải lo cơm áo gạo tiền)
  -Không có con cái (để không phải lo cơm áo gạo tiền)
  -Sống xa gia đình bố mẹ anh em, họ hàng bạn bè (để không ai nhờ vả)
  -Không sở hữu tài sản, phương tiện đắt tiền (để không muốn nhiều tiền)
  -Không được uống rượu bia…
  …………………
  Nhưng như thế thì đi tu thích hơn vì it ra không phải làm việc.

  Like

  • Bạn quá sai, quá thiển cận…Tại sao cán bộ Mỹ Úc không tham nhũng ???
   Vì họ sống trong 1` hệ thống KT trả lương họ đầy đủ, 6000 usd/tháng
   Châu Xuân Nguyễn

   Like

  • Chào bạn tem….,
   Theo ý bạn(cá nhân)thôi thì tôi xin gợi ý với bạn như sau: “quán triệt””tư duy””tư tưởng” mà xã nghĩa Ta tồn tại đã lâu….!Nhưng,vẫn còn đi sau THAM,SÂN,SI (vì có đi Tu ??)hằng mấy ngàn năm đó!!!!(Bạn tham khảo con vua Tịnh Phạn trong sách đạo Phật để hiểu thêm)
   Cho nên đi Tu mà “mượn đạo tạo Đời” như hàng loạt các Sư “giả” Trí Quang,Đôn Hậu….thì cũng gọi là “đi Tu”???
   http://vuxep.multiply.com/journal/item/2514(Khi Công An đội lốt tu hành)
   http://hon-viet.co.uk/VietThuong_NamNhan_ViToQuocVietNamHayViOngQuangDo.htm
   Mời bạn quá mục để hiểu thêm ……
   Riêng anh Châu nêu lên ý đó là hoàn toàn logic(lương quá đủ cho cuộc sống thì Tham nhũng làm gì? Hơn nữa khi Tham nhũng bị phát hiện là Xử tới cùng !Thân bại danh liệt!) chứ không như xã nghĩa Ta…..!!Mong bạn thấu đáo hơn.

   Like

 4. Thật ra bọn lãnh đạo CS đều biết rõ 3 điều này, nhưng bây giờ bọn chúng mất phương hướng, không có sự lựa chọn, vì nếu bỏ CS thì mất ghế, mất ghế đồng nghĩa mất quyền, mất quyền thì sẽ mất tiền, vàng, đô la….Chúng cứ ngồi đó mà hưởng lộc rồi mị dân bằng cách nói : vì đất nước mới trải qua chiến tranh, bị cấm vận, đang thời kỳ quá độ đi lên CNXH. Lúc nào cũng ở thời kỳ quá độ….bao giờ đến Thiên đàng XHCN thì chính bọn chúng cũng không biết trả lời!!!
  Bây giờ ở VN lương có 6000USD/tháng thì bọn lãnh đạo CS vẫn cứ ăn hối lộ như thường, vì tiền đến dễ dàng quá, vì pháp luật nhiều lỗ hổng quá, có thằng nào bị tử hình vì hối lộ đâu! Bất quá khi bị phanh phui thì gọi là một dạng tâm thần : Rối loạn cảm xúc….!!!
  Thôi thì cũng tìm một cái gì đó để bám vào cho có để mà nói : KT thị trường định hướng XHCN – Tư tưởng HCM !

  Like

 5. Ngày nhỏ nghe người lớn nói: chúng mày sau này lớn lên tha hồ sướng chỉ ngồi một chỗ mà bấm nút, làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mình cũng thắc mắc hỏi thế nghĩa là sao thì được giải thích là : làm được đến đâu thì làm, nhưng mà muốn ăn muốn chơi thế nào thì được thế ấy? mình cũng vốn lười làm nhưng ham chơi ham ăn bèn hỏi : thế thì không làm trốn làm mà muốn ăn cũng được a? thì được giải thích tiếp : lúc ấy thì lao động cũng trở thành nhu cầu rồi con ạ! túm lại mình cũng băn khoăn vậy thì lúc ấy trở thành : làm là nhu cầu rồi hưởng theo nhu cầu à? vậy là sao, lằng ngoằng quá nhưng nói chung cũng tin sái cổ là theo CNCS là ăn chơi thoải mái sướng lắm, vừa nằm vừa đớp.
  mẹ kiếp. sao hồi đó ngu thế , lừa phô thế mà cũng tin sái cổ.
  mà chả riêng mình, ối người cũng ngu như thế.

  Like

 6. Đến giờ này, chả thằng nào, con nào tin vào CNXH hay CNCS gì đâu, chúng nó chỉ tin vào tiền, có tiền để có thằng theo: thằng thì chuyên nghề bưng bô sủa lên những điều bịp bợm (như bọn vtv và 700 báo NN cẳng hạn), thằng lại chuyên cầm dùi cui trấn áp như tụi công an, thằng thì ngồi bàn giấy hoạnh họe ở nơi hành là chính,…tất cả liên kết nhau bằng tiền, mục đích là để cướp thêm càng nhiều càng tốt, cho nên chúng đối xử với dân như nô lệ, muốn giết là giết muốn mổ là mổ, muốn dân thật ngu thật hèn, thật câm lặng, chúng đề cao chữ nhẫn là để dân mặc chúng một tay che trời. bây giờ như anh Châu phân tích là tiền hết rồi, vậy thì nhiều thằng chạy trước, nhưng thằng ăn uống chưa đã thì ở lại tìm xem có cái gì bán được cho Háng Tịt nữa không thì bán, còn ko thì nghĩ xem còn chiêu gì thì chơi nốt cho nhân dân phát nữa vớt mẻ cuối trước khi sụp, sau đó thì chạy sang với Háng hoặc kiếm nứớc nào chưa có chế độ dẫn độ mà ham tiền của tụi nó. chắc đấy cũng là một trong số các mục đích của chúng

  Like

 7. CS trả lời rằng đúng 1000 năm sau sẽ có một thằng CS trong sạch đầu tiên được sinh ra trong ống nghiệm mà muốn tiến lên CNCS thì cần vài triệu thằng nên dân ráng đợi nhé, có thể là đến thiên thu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s