CXN_042713_2496_Chúng nó sợ tốc độ đóng cửa của DNNVV rồi….: Giảm thuế TNDN càng nhanh càng tốt (comp)

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others
Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–
Châu Xuân Nguyễn

Đọc bài báo dưới đây thì thấy bọn VC biết tốc độ đóng cửa DNNVV là rất khó làm chững lại chứ đừng nói là stop nữa.

Lòng tin và sự hoang mang về tài năng của bọn Bolshevik Ba Đình này này làm mọi người sợ và VCCI này tiếp xúc với các thành viên thấy rõ điều đó. Chỉ còn là vấn đề thời gian thôi. Một khi đóng cửa rồi là phải hằng mấy năm mới mở cửa lại được.

DNNVV nghe theo lời kêu gọi của tôi rồi đó.

CXN_040213_2397_Lời khuyên của CXN cho DNNVV


CXN_030113_2280_Lời kêu gọi DNNVV đóng cửa có hiệu quả rồi: Hai tháng đầu năm, gần 9.000 doanh nghiệp đóng cửa (DNNVV & chây comprehensive)
NVDT_012113_00073_Lời kêu gọi rất cần thiết cho Doanh Nghiệp Tư Nhân và đồng bào

CXN_020613_2192_Dũng sắp buông, Trọng lo nợ xấu bây giờ Sang lo xanh mặt: Chủ tịch nước gặp gỡ các chuyên gia kinh tế, xã hội (comprehensive failed)

CXN_021513_2238_Hãy giành lại Miền Đất Hứa này từ tay bọn lưu manh

CXN_121712_2008_Đồng bào hãy đánh CS khi chúng nó yếu nhất, hãy ngưng đóng thuế và phí: Không thể ngồi nhìn đổ vỡ (chây)

CXN_121712_2012_Nếu 20% đồng bào hưởng ứng lời kêu gọi ngưng hay thoái thác, hứa hẹn 6 hay 12 tháng sẽ đóng thuế và phí thì CS sẽ sụp (chây)

CXN_121912_2021_Hãy chây ỳ đóng thuế, phí vì ĐCS dùng nó trả nợ cho tham nhũng và bất tài: Bộ Tài chính ‘oằn lưng’ trả nợ thay doanh nghiệp xi măng (Đồng bành)

CXN_122712_2057_Kế sách chây ỳ đóng thuế đang làm ĐCS sợ rồi đây: Cưỡng chế 17 doanh nghiệp chây ỳ nợ thuế

CXN_010313_2076_Hãy lợi dụng tình hình này mà chây ỳ đóng thuế: Chỉ một phần tư doanh nghiệp Hà Nội còn nộp thuế TNDN

CXN_011213_2100_Cách trả lời Nhân Viên Thuế khi họ thúc dục trả thuế (chây)

CXN_011413_2107_Hãy cho chúng biết là người dân và DN nuôi chúng, không đóng thuế thì chúng chỉ bốc c.t mà ăn: Cơ quan thuế ‘nịnh’ doanh nghiệp để đòi nợ (comprehensive chây)

CXN_012613_2149_Ngưng đóng thuế, chúng nó sẽ hết tiền mà chết: Nợ thuế tăng cao (chây)

CXN_012713_2154_Bây giờ ĐCS mới nhìn thấy thất thu thuế do DN suy thoái và phá sản: Doanh nghiệp gặp khó, tỉnh thành hụt thu (chây)

CXN_021213_2218_Trên cả tuyệt vời, đợi cho thấy rõ 400 ngàn DN đóng cửa rồi mới giảm, giãn thuế: Cần phối hợp đồng bộ chính sách tài khóa và tiền tệ (chây)

CXN_021813_2243_Lời kêu gọi một lần nữa của CXN “Hãy truất phế bọn lưu manh ngu dốt ĐCS này bằng cách đóng cửa DN và toàn thể đồng bào chấm dứt đóng thuế (chây)

CXN_012013_2131_Đầu tiên DNNVV biến mất rồi đến ĐCS biến mất : Đà Nẵng: Hơn 35% doanh nghiệp “biến mất”

CXN_020113_2179_Dấu hiệu rõ ràng là đồng bào và DN hưởng ứng lời kêu gọi ngưng đóng thuế và đóng cửa DN của tôi: Đầu năm “mỏi cổ” chờ lương (DNNVV và chây comprehensive)

CXN_020213_2181_Yếu đi rất nhanh vì DNNVV đóng cửa rất nhanh: ’Nền kinh tế Việt Nam đang yếu đi một cách từ từ’

CXN_020413_2185_Hãy để dành dư địa lạm phát (nếu có ít ỏi bao nhiêu) để vực dậy DNNVV, đừng thảy vào đống lửa cứu nợ xấu cho NHTM: Rùng mình lo lạm phát quay lại

CXN_020813_2202_Khi 3D bắt đầu buông thì rất rất khó nắm trở lại, như DNNVV đóng cửa, rất rất khó mở cửa lại

Melbourne

27.04.2013
Châu Xuân Nguyễn

 

——————–

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130425/giam-thue-tndn-cang-nhanh-cang-tot.aspx

26/04/2013 03:30
Ảnh: Ngọc Thắng

Chủ tịch Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc (ảnh) nhấn mạnh đề xuất của VCCI về việc cần nhanh chóng rút ngắn lộ trình giảm thuế thu nhập doanh nghiệp.

Đó là nội dung khi ông Lộc trao đổi với Thanh Niên về giải pháp ngắn hạn tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN), thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

Nhiều ý kiến cho rằng biện pháp trước mắt có tác dụng tức thì hỗ trợ DN vượt qua khó khăn là giảm thuế, nên áp dụng giảm thuế TNDN từ ngày 1.7 tới, thay vì chờ đến 1.1.2014 như đề xuất của cơ quan soạn thảo luật Thuế TNDN. Ông nhìn nhận thế nào trước quan điểm này?

Thuế TNDN cần giảm ngay xuống còn 20% chứ không nên tính toán 22% hay 23% gì nữa cả và nên thực hiện ngay từ 1.7.2013.

Tất nhiên cũng có nhiều người nói rằng DN có thu nhập đâu mà trả thuế, tôi thì nghĩ việc giảm thuế sớm cho DN sẽ có tác động thiết thực. Bởi các chính sách hiện nay của chúng ta nhằm thúc đẩy nền kinh tế vượt qua khó khăn, phát triển, việc giảm thuế, trong đó có thuế TNDN là hỗ trợ cho cả cộng đồng DN. Sự hỗ trợ đó cần thực hiện càng nhanh càng tốt. Một mặt giúp các DN khó khăn có thể trụ vững, mặt khác giúp cho các DN đang hoạt động tốt có cơ hội vươn lên trở thành đầu tàu, tạo động lực kéo cả nền kinh tế đi lên. Hơn nữa, không nên tính theo cách cơ học là nếu giảm thuế xuống thì ngân sách sẽ hụt đi bao nhiêu, vì khi giảm thuế để DN có cơ hội tái đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh thì lúc đó không phải chỉ họ phát triển lên bằng doanh thu của họ mà họ còn đóng góp vào tăng trưởng, tác động lan tỏa đến các DN đối tác, bạn hàng của họ, giải quyết được vấn đề cho một DN tăng trưởng tốt thì cũng có nghĩa là giải quyết gián tiếp hỗ trợ tích cực cho các DN khác.

Cho nên tôi nghĩ bên cạnh việc cải cách thể chế kinh tế để tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, minh bạch là giải pháp lâu dài, thì những giải pháp mang tính hỗ trợ gấp trước mắt đối với DN, trong đó có giải pháp giảm thuế TNDN cũng là biện pháp cần tính tới một cách nhanh chóng.

Giảm thuế TNDN càng nhanh càng tốt
Việc rút ngắn lộ trình giảm thuế TNDN giúp DN có cơ hội tái đầu tư, mở rộng sản xuất – Ảnh: Diệp Đức Minh

Thưa ông, ngoài kiến nghị giảm thuế, VCCI sẽ đề xuất thêm các giải pháp gì hỗ trợ cho DN trong giai đoạn khó khăn hiện nay?

Các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho DN hiện nay vẫn phải bám vào nội dung Nghị quyết (NQ) 02 của Chính phủ vì trong NQ đưa ra tương đối đầy đủ các biện pháp rồi. VCCI sẽ đối thoại với DN và với các bộ ngành về từng vấn đề một để mổ xẻ vấn đề, thúc đẩy các biện pháp thực hiện NQ này trên thực tế. Ví dụ đối thoại về vấn đề lãi suất chẳng hạn, chúng tôi sẽ tổ chức đối thoại giữa DN với đại diện Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng thương mại để tìm cách tháo gỡ khó khăn. Thường xuyên tổ chức đối thoại như vậy sẽ thúc đẩy triển khai sớm các giải pháp ngắn hạn hỗ trợ DN. Như năm vừa rồi, với vấn đề lương tối thiểu trong khu vực DN, khi DN gặp khó khăn và có kiến nghị, chúng tôi đã có buổi làm việc với Chính phủ để đề xuất một giải pháp thích hợp nhất cho vấn đề này.

Sắp tới đây VCCI sẽ có biện pháp gì đột phá hơn, thiết thực hơn nữa từ kênh đối thoại này, thưa ông?

Khác với mọi năm, từ năm nay VCCI đề xuất tổ chức đối thoại định kỳ ít nhất 6 tháng một lần giữa liên minh cộng đồng DN trong và ngoài nước tại Việt Nam với Quốc hội (QH). Dự kiến sẽ có khoảng 30 đại diện của 15 hiệp hội DN và VCCI sẽ tham dự buổi đối thoại này vào tháng 5 tới, trước thềm kỳ họp thứ 5 của QH. Nội dung sẽ bám sát vào các chương trình nghị sự của QH tại mỗi kỳ họp để QH có thêm kênh thông tin thực tế từ các hiệp hội DN khi đưa ra quyết sách về phát triển kinh tế xã hội và các vấn đề liên quan đến tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, như vấn đề lương tối thiểu ở khu vực DN, lãi suất ngân hàng, thuế khóa, trong đó có vấn đề giảm thuế TNDN…

Bảo Cầm (thực hiện)

8 comments on “CXN_042713_2496_Chúng nó sợ tốc độ đóng cửa của DNNVV rồi….: Giảm thuế TNDN càng nhanh càng tốt (comp)

 1. fai tăng tốc nhanh gấp mấy lần hơn nữa,các danh nghịp chưa đóng cửa hãy đóng ngay đi góp sức chúng ta cùng đánh jac

  Like

 2. Ồh !Thì ra “cuốc Hội” cũng vẫn còn “Tham gia” để “nghe” quyết sách KT với các DN àh? Thế trước đây KT “xuống nước” thì “cuốc xẻng Hội” bỏ chó nhai àh ??
  Bây giờ chuẩn bị Xuống Hố Cả Nút thì nháo nhào,quýnh quáng đến thế sao??
  Thật là một lũ cuốc xẻng…..chỉ biết vục mặt vào đáy rác rưởi!!!!Chết mẹ chúng mày đi!
  Sống chật đất !

  Like

 3. Oh giảm, giảm, và hãy giảm nữa đi con yêu tinh khác loài. Dù có giảm xuống dưới 0 thì KTVN cũng đã đóng Hộp (quantai) rồi đcsvn chó dại kia ơi, đang chờ mang đi chôn đây quái đảng à.

  Lần này chúng bay không còn cơ hội nào để lừa phỉnh thiên hạ “DN” nữa đâu. Dân chúng tất cả “DN” đang đi trong bụng chúng mày, chỉ cần dẵm nhẹ thì chúng mày sẽ đâu đớn đến tận trời xanh. Chúng mày sử dụng kháng sinh cực mạnh để áp đặc… thì dân chúng tụi tao sẽ càng kháng thuốc thế thôi.

  Dạo này phần đông đảng viên cs chúng mày đang giả vờ ngơ ngác rất dễ thương như bướm làng nhằm để thăm dò dư luận…, sau đó rồi sẽ đánh úp và ca ngợi thắng lợi cực kỳ to lớn như cá tháng tư Vì đã vượt qua khủng hoảng ung thư đường ruột giai đoạn cuối…. Xưa rồi pacpo ơi! Đcsvn chúng mày hãy ráng cố gắng sống để chống mắt ếch ra chờ xem thiên hạ vô địch hay chúng mày vô dịch.

  Like

 4. XIN NHẤC LẠI: BUÔN DÂN, BÁN NƯỚC LÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

  SẼ CÓ CẢ HÀNG TRIỆU ĐẢNG VIÊN ĐCSVN SẼ ĐƯỢC VINH DỰ ĐỨNG TRƯỚC VÀNH MÓNG NGỰA CỦA TÒA ÁN DÂN TỘC VIỆT NAM TRONG NHỮNG THÁNG NĂM SẮP ĐẾN

  Like

 5. Làm ăn bây giờ mong đủ tiền trả mặt bằng, lương nhân viên … là mừng rồi, Còn thu nhập đâu mà giảm thuế hả anh Châu?

  Like

 6. trước giờ nếu kg gian lận thuế thì có doanh nghiệp nào sống nổi đâu?..làm ăn đàng hoàng thì kết toán cả năm có chú nào đạt nổi 5% lợi nhuận kg??? với cơ chế như thế thì ngoài các nhóm lợi ích thì sớm muộn gì DNTN làm ăn đàng hoàng cũng sẽ sập tiệm thôi !.. KT định hướng XHCN chỉ là cái bản ăn cắp rồi xào nấu theo tư duy của lủ dốt nát ba đình cho nên KTVN có ngày hôm nay cũng kg lạ…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s