CXN_050513_2524_Bá Thanh, VĐ Huệ vào BCT sẽ bắt tham nhũng, gây xáo trộn Chính trị, nhưng UV BCH TW quyết định đúng hay sai ???? (HN7)

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others
Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–
Châu Xuân Nguyễn

Tôi nghĩ là sai, đưa NB Thanh, Hu vào cũng sai. Nói trắng ra là ĐCS đang ở thế tiến thối lưỡng nan, đường nào cũng chết (damned if you do and damned if you don’t), chọn một con quít ác hơn con kia (choose the lesser of the 2 evils), Quyết định này cũng y chang như quyết định giữ 3D hồi HN6

CXN_101512_1869_ĐCS không coi 90 dân VN bằng cái con “Tự Do” của chúng (ở hay đi)

Trích bài 1869:”Một điều cuối cùng tôi viết ở đây, một lý do không kém quan trọng là với tình hình kinh tế VN khủng hoảng hiện nay, Nguyễn Sinh Hùng có cho vàng cũng không dám rớ tới chức Thủ Tướng. Những tháng ngày sắp tời sẽ là những quả bom nổ tung, từng trái một từ BĐS, Nợ xấu NH, phá sản NH, Tập đoàn giải thể hằng loạt, DN chết lâm sàng nhiều hơn, thất nghiệp cao hơn và việc gì đến sẽ đến. Cái đích cuối 2012 vẫn còn khả thi một cách mong manh, nếu không thì giữa 2013. Khi một biến động đến, không ai có thể dự đoán trước được, ví dụ như 6 tháng trước, có bao nhiêu người nghĩ là 3D phải tranh đầu cật lực, 100% khả năng, mất nhiều tiền của của gia đình mới giữ được ghế TT này…Hãy vững tin, ngày CS sụp là rất gần”(hết trích)

CXN_101612_1871_Ba Dũng ở lại: Chiến thắng lớn lao của 90 triệu dân VN (ở hay đi)


Trích bài 1871:”Vâng, đúng vậy. Rất nhiều điều gom lại chứng tỏ đây là cuộc chiến thắng của Nhân Dân chống lại Đảng Cộng Sản VN.

Sau đây là tóm tắt:
1. Sự lãnh đạo của Đảng hiện giờ được xem là bất xứng (hơn bao giờ hết) vì 90 triệu dân nhìn nhận tham nhũng, bất tài, bè phái của 3D, BCT thừa nhận điều đó qua số phiếu 5/14, Ban Chấp hành Trung Ương nhìn thấy điều đó qua đợt bỏ phiếu đầu 40/175. Nhưng cuối cùng BCHTW đã phải gạt bỏ cơ hội chỉnh đốn Đảng để hòa vào tham nhũng, bất tài, độc tài, bè phái chỉ để kéo dài sự hấp hối của ĐCS
2. Sau lần bế mạc Đại Hội XI BCHTW ĐCS, BCT quyết định không kỷ luật ai trong vụ Vinashin, chính Nguyễn Sinh Hùng tuyên bố điều này. Chỉ vỏn vẹn 2 năm sau, tình hình tập đoàn nợ hơn 1 triệu tỉ (có thể lên đến 2.4 triệu tỉ), Vinalines, Vinaconnex theo sau. Lần Hội Nghị 6 này BCT có lẽ học được bài học này nhưng BCH TW chưa học được nên quyết định không kỷ luật 3D. Hai năm nữa nền kinh tế này sẽ ra sao ??? Câu hỏi đúng hơn là nền kinh tế này có tồn tại sau 2012 hay không ?????
3. Đại đa số 90 triệu dân đều hy vọng 3D ra đi vì đó là biểu tượng của bức tường Berlin, 3D ở lại lại là một chiến thắng vì chính nó sẽ thúc đẩy đại đa số người dân đừng dậy và hành động vì nền Kinh tế nát bấy này.
4. Ba Dũng ở lại sẽ phá nát bấy thêm nên kinh tế đã nát bấy với 400 ngàn/600 ngàn DN chết lâm sàn, 2 triệu người thất nghiệp, tồn kho hàng hóa cao như núi nên sản xuất đình trệ, nhất là 147 ngàn căn hộ, BĐS sụp đổ và sắp nổ tung (lời Alan Phan), nợ xấu NH đang được giấu giếm ở 8.6% tức là 8.6%, NV Bình nói có thể 10%, Barclay nói 20%, con số có thể lên tới 740 ngàn tỉ, DNNN cùng tập đoàn nợ hơn 1 triệu tỉ (lời Bùi Quang Vinh), con số có thể lên tới 2.4 triệu tỉ, đầu tư ngoại quốc FDI, FII bỏ xứ mà đi, TTCK sụt hằng ngày….. Tình hình như thế này thì không thể nào xoay chiều nổi, nội một lãnh vực duy nhất là BĐS còn không xoay chiều nổi thì nói gì đến tổng thể.
5. Bất kỳ ai thay 3D cũng đều chết như 3D hay tệ hơn.”(hết trích)
Trích bài 1870:”Khi ĐCS không kỷ luật 3D, một không khí thất vọng tràn trề, thất vọng không phải chỉ vì 3D thoát nạn nhưng điều thất vọng tột cùng là ĐCS thoát nạn thêm vài tháng nữa. Khí thế chống Đảng vì thế ngày càng mạnh mẽ hơn và chỉ chờ có một dịp để bùng nổ, nhất là sau khi thấy rõ rằng BCH TW bảo vệ sự tồn vong của Đảng trên lưng kinh tế và an sinh của 90 triệu dân VN.

Đây là một thông điệp cảnh báo cho ĐCS.
Riêng tôi, với hiểu biết về sự suy sụp của nền kinh tế VN, 3D ở hay đi thì độ chậm của sự sụp đổ còn đó và sẽ phát huy trong những ngày tháng tới đây. Với những tiên đoán chính xác về độ chậm trong quá khứ như suy thoái, BĐS, nợ xấu NH, TTCK, Tập đoàn, DN chết lâm sàn, thất nghiệp hàng triệu thì tiên đoán này về độ chậm của sự sụp đổ kinh tế là chắc chắn sẽ xẩy ra, có thể nó chắc chắn đến nỗi Nguyễn Sinh Hùng không dám nhận ghế Thủ Tướng ký này.”(hết trích)
CXN_101712_1874_Đây là lý do chính mà 3D ở lại kỳ này (Nguyễn Sinh Hùng) (ở hay đi)

Trích bài 1874:”Đọc bài báo dưới đây sẽ thấy cả Đảng CS biết rằng 3D bất tài, ngu xuẩn, độc tài, tham nhũng, bè phái nhưng họ không tìm một ai ít ngu xuẩn hơn 3D.

Họ âm thầm chấm thằng Nguyễn Sinh Hùng, lúc đó tôi cười thầm và nói với bạn hữu tôi trong vòng 1 tháng trở lại đây rằng tôi muốn 3D ra đi (tôi không bao giờ lộ rõ ý này vì sợ rằng bọn CS sẽ để 3D lại nếu biết tôi muốn nó ra đi) vì với 3D và tình hình kinh tế nát bấy, tôi phải dùng 1 tay (1 tay thôi) để xô ngã 3D và ĐCS nhưng với sinh Hùng thì tôi chỉ cần búng tay một cái, hơi gió của cái búng tay cũng đủ làm sinh Hùng sụp đổ kéo theo ĐCS vì chính thằng sinh Hung, 4 tháng trước phát biểu..”Không được để tăng trưởng dưới 6%, dưới 6% là chết hết”(mặc dù không biết để giữ 6% tăng trưởng cần những gì ở tầm vĩ mô như lạm phát tăng trở lại v.v..)……Có lẽ 80% của BCH TW cũng biết đỉnh cao trí tuệ của tay sinh Hùng này nên mới bầu giữ 3D ở lại.

Đọc bài dưới đây về dư nợ BĐS để thấy cái ngu, không nắm tình hình của thằng này là như thế nào…Dư nợ BĐS là 384 ngàn tỉ, 16% tổng dư nợ hệ thống như NHNN cố kéo về 16% với hạn chót ngày 31.12.2011. Đọc tại đây…CXN_091512_1782_Không một ai trong ĐCS thú nhận đọc trang CXN, vậy con số 384 ngàn tỉ từ đâu ra ???

“Nhân tài” lỗi lạc nhất của ĐCS bây giờ chỉ còn là 3D.”(hết trích)

—————————————-

Lần này, nếu ban Nội Chính Trung Ương không có nanh vuốt thật sự mà chỉ ngồi chơi xơi nước thì từ quan lớn tới quan bé tha hồ vơ vét lần chót, tháng chót, năm chót mà không một chế tài nào cả…điều này ng dân sẽ nhận thấy trong vài tháng tới tới đây thì cộng với KT chết đói, thất nghiệp, DNNVV đóng cửa ào ào thì sự căm giận của người dân sẽ như thế nào ??? Lúc đó thì làm sao DCS (nếu còn) gở nổi. Có lẽ UV BCH TW lại một lần nữa tính già hóa non, hay là đường này là đường tốt nhất trong 2 con đường cùng đi đến sự chết, con đường này có l200 UV BCH TW nghĩ là chết êm xuôi hơn chăng ???

Đồng bào in bài này ra email, rồi 6 tháng hay 12 tháng sau đem ra xem lại xem tôi nói có đúng như hồi tháng 10 tôi nói về HN6 với 3 D ở lại hay không (4 bài trên).

Melbourne
05.05.2013
Châu Xuân Nguyễn
———————————-

7 comments on “CXN_050513_2524_Bá Thanh, VĐ Huệ vào BCT sẽ bắt tham nhũng, gây xáo trộn Chính trị, nhưng UV BCH TW quyết định đúng hay sai ???? (HN7)

 1. Sự thật của cuộc TW7 kỳ này là gì??Bao nhiêu “vấn nạn” được đem ra “Mổ và Xẻ”…
  Từ chuyện To xuống chuyện Nhỏ….Cốt lõi của cuộc “rửa mặt” hay Tắm gội từ “đầu gối” xuống ??Quỳ mọp lâu lắm rồi nên phải “tắm gội từ đầu gối” mà thôi……Còn cái bản mặt thì “Thằng nào cũng Nhọ lâu rồi”…..!!!Cụ bà Lê Hiền Đức nói như thế!
  Cho nên,cuộc “tẩy trần này” xem ra cũng chỉ là trò hề,diễn tuồng,đóng kịch và “câu giờ” tốn thêm tiền Thuế của Dân đen là chính!!!!Thiển nghĩ cho “cuộc chơi”bát nháo
  của những loại bưng bô,quỳ mọp này đúng như câu :”Mấy đời bành đúc có xương,
  mấy đời Việt Cộng mà(có) thương dân nghèo”….
  Do đó,kết hợp với Dự đoán của anh Châu về KT của xã nghĩa này sẽ khó bề thoát ….với những cái Chết của NH,BĐS,DNNVV,Thất nghiệp,Lạm phát và nhất là NỢ khủng phải trả đến hạn đã vay,(cứ nhìn các con tàu lủng đáy thì rõ!!)!Nếu còn trấn áp hay cưỡng bức Dân đen thì chúng sẽ mau Xuống Hố Cả Nút…..

  Like

 2. Các “ chiên da” kinh tế VN đã bắt đầu cãm thấy “ quê” rồi chăng ? Hết mạnh miệng ăn theo nói leo nửa rồi .

  “ Tình hình kinh tế làm sao mà sáng sủa được”

  Chuyên gia kinh tế Bùi Kiến Thành : Tình hình kinh tế Việt Nam làm sao mà sáng sủa được khi hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang đứng trước bờ vực phá sản, tín dụng lãi suất cao và không tiếp cận được do nợ xấu quá nhiều. Nợ xấu ở các nhóm đã có những biện pháp tình thế để giảm nhưng không giảm thực sự. Doanh nghiệp vẫn không tiếp cận được vốn hoặc nếu có thì phải chịu lãi suất quá cao. Tình hình này đã kéo dài hơn hai năm nay rồi. (Vneconomy, ngày 3-5)

  http://phapluattp.vn/20130504115228841p0c1013/tinh-hinh-kinh-te-lam-sao-ma-sang-sua-duoc.htm

  Like

 3. KHÔNG THỂ THOÁT KHI DÂN CHÚNG ĐÃ QUYẾT TÂM
  NÊN QUAY ĐẦU KHI ĐÃ SAI LẦM VÔ CÙNG LỚN
  ĐỪNG QUÁ CỐ CHẤP ẤT SẼ LÃNH HỌA VÀO THÂN
  PHẢI BIẾT SỐNG VÌ GIANG SƠN VIỆT NAM

  Like

 4. Bun Thoong
  LỜI KHUYÊN
  Đừng buồn làm chi ông Trọng ơi!
  Ông được như ri sướng lắm rồi
  Không ai Trung ủy được phiếu thấp
  Lại được bầu Tổng bí như ông
  Nhờ có ô che cha con Khả
  Ông đã sang Tàu giả nghĩa ơn
  Giải biển đảo lâu dài đại cục
  Là ông đã có cục to rồi
  Đừng buồn làm chi tổng Trọng ơi!

  • qx
  Tớ có buồn đâu, chỉ giả buồn
  (tớ từng giả khóc đận trong năm)
  Cuộc đời của tớ toàn là giả
  Ngay cả cái buồn, có biết không?
  Giả nhân giả nghĩa tớ giả tất
  Việt gian Hán gián là thiệt thôi
  Đận kia tớ phái thằng Sơn nhóc
  Qua bển dâng không biển đảo rồi
  Qx

  http://anhbasam04.wordpress.com/2013/05/05/tin-chu-nhat-5-5-2013/#more-3624

  Like

 5. Hội nghị TƯ & lần này có thể là “ chuyến tàu hoàng hôn” hay tệ hơn nửa là một trong những chuyến tàu cuối cùng trên sân ga của cộng sản VN .
  200 con vượn người trong Ban Chấp hành TƯ đảng hiểu rất rỏ điều này , không bầu thằng Bá , thằng Huệ vào BCT , để chúng có cơ hội tận lực quơ quào , vơ vét lần cuối cùng trước giờ thứ 25 của đảng cs VN …
  Sắp tới đây dân ta sẻ chứng kiến màn tận thu khủng khiếp của bầy sâu vỉ đại này , tham nhũng công khai , loạn xà ngầu cả lên , mạnh thằng nào thằng nấy giựt , y như trong một đám cúng cô hồn tháng 7 vậy .

  Like

 6. Có một thằng lưu manh , sau khi đã cướp trọn số tiền của bạn rồi , thấy bạn đau khổ khóc lóc , nó quay lại an ủi : “ Đừng khóc ….tui cướp tiền của anh rồi , tui sẽ lấy tiền đó để lo lại cho anh ” .
  Thế nào , bạn có tin lời nó nói không ?

  Thống đốc Bình ruồi : Người dân được hưởng lợi khi giá vàng chênh lệch

  PV: Thưa thông đốc, có câu hỏi đặt ra là giá vàng trong nước và thế giới chênh lệch cao thì ai sẽ là người được hưởng lợi?
  Thống đốc Nguyễn Văn Bình: …. nếu như trước đây chúng ta cho nhập vàng: Tư nhân nhập vàng, các tổ chức kinh tế nhập vàng hoặc nhập lậu vàng thì toàn bộ sự chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới là do các đối tượng kinh doanh này được hưởng và người dân không được hưởng. Nhưng đến nay toàn bộ hoạt động này do nhà nước đảm nhiệm cho nên toàn bộ chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới là thuộc về ngân sách nhà nước để đầu tư lại cho nền kinh tế, thực hiện các công trình phúc lợi xã hội. …(???)

  http://m.cafeland.vn/tin-tuc/35692/1/nguoi-dan-duoc-huong-loi-khi-gia-vang-chenh-lech.html

  Like

 7. Theo anh Chau nguoi dan trong nuoc co tien nen lam gi trong giai doan nay? rat mong nhan duoc chi giao cua anh !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s