CXN_051813_2575_Truyền đơn đến tay vài trăm người có xứng đáng để 2 SV mất tương lai, 14 năm tù hay không ?? Các tổ chức Chính Trị hãy suy nghĩ lại sự hiệu quả của công việc mình…

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others

Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác Mác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–
Châu Xuân Nguyễn

Đừng hiểu lầm tôi là “theo phe CS”, tôi hoàn toàn chống đối chuyện bỏ tù (cho dù tù nhẹ) nặng nề 2 em Uyên và Kha chỉ vì rải truyền đơn, tức là hành xử quyền con người tự do thông tin và truyền bá thông tin ôn hòa. Tôi lên án ĐCS dùng điều 88 để bỏ tù 2 người hoàn toàn vô tội theo Công Ước Quốc Tế Nhân Quyền mà VN là một chữ ký tuân thủ trước khi được gia nhập WTO năm 2006.

Dưới đây là nguyên văn tờ truyền đơn mà 2 em thú tội trước Công An. Nếu chỉ là rãi vài trăm truyền đơn cho vài trăm dân Long An mà phải đi tù 16 năm với 6 năm quản chế là có xứng đáng như thế không ??? Trong khi đó những truyền đơn này đưa lên FB là có hằng chục ngàn người đọc, đưa vào trang này có hằng chục ngàn người đọc, đưa vào những trang mạng lề trái sẵn sàng đăng thì mỗi trang hằng chục ngàn người đọc nữa …rất ai toàn, không ai bị bắt, không ai đi tù nhưng thông điệp tới cả trăm ngàn và rỉ tai vào đọc là lên đến hàng triệu dễ dàng..Trong khi đó vài trăm người lượm được truyền đơn là dấu vào giỏ xách hay liệng ngay vào thùng rác, vậy có hữu hiệu hay không ???

Hay những tổ chức này chỉ muốn gây tiếng vang ??? Gây tiếng vang thì thiếu gì cách, đâu phải có người đi tù mới gây tiếng vang như Việt Tân làm ??? Như vậy có ngu lắm hay không ??? Với tôi thì tôi phải hoạt động sao cho những người dính với tôi không nguy hiểm tù tội, hành hạ cho họ và gia đình họ (safety first), khi có nguy hiểm, thà là tôi bỏ đi hằng ngàn usd áo in sẵn còn hơn để 1 người bị CA bắt, đó sẽ là điều tôi hối hận suốt đời. (Nếu tôi làm đầy đủ bổn phận của người trách nhiệm phong trào mà vì sơ hở của thành viên mà bị bắt thì tôi vẫn ngũ yên biết rằng mình đã làm đúng bổn phận và trách nhiệm của mình).

Tôi luôn luôn tìm cách bảo vệ người tranh đấu cho tự do, dân chủ bằng mọi cách, ngay cả treo giải thưởng nếu CA hành hung người biểu tình. Chuyện gì nguy hiểm thì tôi không để người khác làm, nhưng tôi vẫn thành công trong cuộc chiến chứ tôi có thua bọn CS đâu, ngay cả bạn đọc của tôi muốn họp off-line tôi cũng chỉ bảo họ cách an toàn nhất, đi tù CS không vui chút nào hết !!!.

Khi muốn xuống đường biểu tình, hãy đợi cho hằng triệu người muốn làm thế, rồi huy động bất ngờ dc 20 ngàn là CS không dám đàn áp được và sẽ có ngày, trong năm nay thôi, sẽ có hàng triệu người muốn biểu tình và sẽ có vài chục ngàn người sẽ thật sự bước xuống đường, tình hình kinh tế sẽ bảo đảm điều đó sẽ xẩy ra, ráng chờ cho đúng lúc đúng nơi…a right place at a right time.

Dưới đây là truyền đơn của Uyên và Kha mà ĐCS sợ rét người, không dám công khai, tôi công khai để chúng nó sợ thêm vậy.

Melbourne
18.05.2013

Châu Xuân Nguyễn
——————————————

NỘI DUNG TRUYỀN ĐƠN

“Hỡi đồng bào Việt Nam, hãy đứng lên chống lại bạo quyền độc tài Cộng Sản Việt Nam. Hãy giành lại quyền lợi cho chính mình và gia đình, hãy đứng lên vì Tự Do, Nhân Quyền và Công Lý. Đảng Cộng Sản Việt Nam sống phè phỡn trên mồ hôi nước mắt của đồng bào. Chúng cướp đất dân lành làm giàu cho đảng viên Cộng Sản, làm nô lệ để bán biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Quốc. Làm ngơ để Trung Quốc bán vào nước ta những đồ ăn đọc hại làm suy nhược giống nòi Việt Nam. Vì quyền lợi của con em,vì tương lai của dân tộc, hãy xóa bỏ sợ hãi, cùng đứng lên chống lại bọn Độc Tài Cộng Sản Việt Nam. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

“Đã 37 năm từ khi Đảng Cộng Sản Việt Nam cưỡng chiếm miền Nam với danh từ Giải Phóng, bọn chúng đã làm gì cho quê hương Việt Nam? Chúng ta phải lao động cực nhọc trong các công ty của Trung Quốc, bị ức hiếp trăm bề, phải rời xa quê cha đất tổ sống tha hương trên chính tổ quốc của mình để tìm kế sinh nhai cho gia đình. Trong khi chính quyền Cộng Sản thì tham nhũng ăn chơi sa đọa, vui thú trên mồi hôi và nước mắt của đồng bào. Bọn chúng cướp ruộng vườn, đất đai, nhà cửa, dồn chúng ta đến đường cùng phải rời bỏ xóm làng tha hương cầu thực. Cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, ngày Tết không có tiền về thăm gia đình. Chúng ta còn sợ gì nữa, vì tương lai của bản thân, gia đình và con cháu chúng ta, hãy cùng nhau xuống đường hô to: “Đả Đảo Cộng Sản Việt Nam”. Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi….TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

“Tôn giáo có được tự do trên quê hương không? Các tôn giáo, chức sắc hãy cùng nhau đứng lên đả đảo bọn Vô Thần Cộng Sản Việt Nam, đòi lại quyền tự do tín ngưỡng. Đảng Cộng Sản Việt Nam ra sức đánh phá giáo lý của các tôn giáo, giải tỏa nhà thờ, chùa miếu. Là một người con của Chúa, của Phật chúng ta không thể ngồi yên để bọn ma quỷ làm hại đến Chánh Pháp và Đạo Lý. Xuyên tạc giáo lý các tôn giáo một cách trắng trợn, bôi đen danh dự của các chức sắc tôn giáo với mục đích từng bước xây dựng Xã Hội Cộng Sản Vô Tôn Giáo. Hãy cùng nhau xuống đường thắp lên đuốc thiêng dân tộc bảo vệ tự do tôn giáo. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

“Trung Quốc đang từng bước thôn tính nước ta, bọn chúng đang chiếm dần hết biển đảo của ta. Cho Trung Quốc thuê rừng đầu nguồn dài hạn để chiếm cứ những địa điểm quan trọng. Để Trung Quốc vào khai thác Bô-Xít tại Tây Nguyên để làm cứ điểm quân sự trọng yếu. Dâng hiến Ải Nam Quan Lịch Sử, Thác Bản Giốc và hàng ngàn cây số vuông đất biên giới cho Trung Cộng. Đảng Cộng Sản Việt Nam cho Trung Quốc đấu thầu chiếm hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia để cho Trung Quốc thống lĩnh nền kinh tế nước nhà… Tổ quốc đang lâm nguy! Toàn dân hãy đứng lên cứu nước, cùng nắm tay nhau xuống đường chống lại bọn Cộng Sản Việt Nam tay sai của bọn cộng sản Trung Quốc. Việt Nam Muôn năm. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

Xem tin nguồn: http://ttxva.org/that-vong-voi-giao-su-ngo-bao-chau/#ixzz2TZDqY7aa
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

7 comments on “CXN_051813_2575_Truyền đơn đến tay vài trăm người có xứng đáng để 2 SV mất tương lai, 14 năm tù hay không ?? Các tổ chức Chính Trị hãy suy nghĩ lại sự hiệu quả của công việc mình…

 1. Càng bỏ tù các em thì người dân càng câm phẫn, bây giờ ai cũng biết rõ bộ mặt thật của ĐCS rồi, ngoại trừ trẻ trâu thôi, còn lại người dân chắc chắn sẽ xuống đường. Bà con không cần phải lo về tương lai, cp hậu cs sẽ giải quyết được hàng tồn kho, bđs bán rẻ cho trung lưu và người nghèo, kêu gọi đầu tư hải ngoại và TG, kinh tế khởi sắc, sức mua tăng lên, không còn nạn mãi lộ, ăn xăng, ăn dầu, ăn nhựa đường, hàng hóa giữa người dân và người tiêu dùng sẽ được rút ngắn==> nông dân có lời khi sản xuất, người tiêu dùng mua được đúng giá trị thật. HS<18 được học hành dạy dỗ tử tế, người già và tàn tật được hưởng trợ cấp và chữa bệnh miễn phí do BHYT an sinh xã hội toàn dân chi trả. Trồng lại những nơi đã mất rừng, khai thông kênh suối, xử lý môi sinh. Áp dụng khoa học kỹ thuật vào để có được thành quả cao nhất trên mọi lĩnh vực…rất rất nhiều những thứ sẽ phải làm sau này. Hãy đứng lên để xây dựng lại đất nước bà con ơi.
  Đã mang tiếng ở trong trời đất
  Phải có danh gì với núi sông

  Like

 2. Thảo nào tòa đía dám trưng cái “bằng chứng” này ra, vì nếu phải đọc công bố cái này trước tòa thì càng chết vì mọi người sẽ thấy đúng quá.

  Like

 3. “Truyền đơn đến tay vài trăm người có xứng đáng để 2 SV mất tương lai, 14 năm tù hay không ?? Các tổ chức Chính Trị hãy suy nghĩ lại sự hiệu quả của công việc mình…”
  Cam on CXN, anh da viet bang trai tim!

  Like

 4. Tôi hoàn toàn đồng ý với anh Châu. Thời dùng truyền đơn để tuyên truyền đã qua rồi vì đã có mạng internet đang ngày càng phổ biến ở VN. Phương pháp hai bạn trẻ dùng quả là ấu trĩ, không biết do hai bạn đó nghĩ ra rồi thực hiện luôn hay có sự chỉ đạo của ai đó. Coi như đây là thiệt hại không đáng có của phong trào đòi dân chủ ở trong nước. Bảo toàn lực lượng đến giờ G, khi nhiều chục nghìn người cùng thống nhất hành động thì bọn an ninh chỉ có nước bó tay hay chạy dài. Tôi tin là hiện nay con số người dân có cùng suy nghĩ như hai bạn đó không hề nhỏ, vấn đề là chưa có cách nào liên kết mọi người lại trong cuộc đấu tranh chung nên chính quyền công an trị còn tạm thời thắng thế. Sẽ có ngày nhân dân làm ngược lại: lôi cổ những kẻ có tội với nhân dân ra trước vành móng ngựa. Tất nhiên những tên đầu sỏ sẽ chịu chung số phận như những tên độc tài ở các nước trải qua cách mạng hoa nhài ở châu Phi.

  Like

 5. Nội dung truyền đơn thật đúng và đầy đủ! Bọn chúng ko dám trưng ra chỉ vì quá đúng! Thật nhục nhã cho chế độ CS! Bọn CSVN bày ra những phiên tòa này là chúng tự thắt cổ chúng rồi! Một khi lòng dân phẫn nộ là bọn chúng hết đường chạy!

  Like

 6. Anh Nguyễn đã đặt đúng vấn đề. Nhưng đó là suy nghĩ của anh, những người đã thành thạo và có điều kiện. Nhưng chính vì thành thạo và có điều kiện nên những người như anh, trong đó có tôi, đã an toàn. Không biết anh và những người đang lướt trên mạng thì như thế nào, chớ cá nhân tôi thì chính cái cảm giác toàn đó tôi thấy mình hèn vì mình chui vào một thế giới ảo nên những nghĩ suy, quan điểm và cả hành động nữa đều là ảo. nên nó không có một giá trị nào (!?). Nhưng Uyên Kha và bao nhiêu người khác nữa, việc làm của họ xem ra hơi gàn gàn nhưng là thật, dù cái án tù cũng có thật, và hiệu quả cũng thật. Anh ở nước ngoài, anh không cảm nhận được cái hạnh phúc hiếm hoi mà Uyên Kha vá các người tù lương tâm khác mang lại đâu. Một thứ hạnh phúc có thật dù tràn đấy đau đớn. Thật ra những Nguyễn văn Lý, Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn văn Hải, Việt Khang…. họ cũng có đủ khả năng và điều kiện để chúi vào cái thế giới ảo an toàn này. Họ chấp nhận những hiểm nguy thật bằng một hành động thật để thể hiện lòng yêu nước thật sự. Họ không lấp liếm, không láo toét, không tàn bạo, không bán nước. Họ thật sự chống lại những thứ đó

  Like

 7. Cho dù là thế giới ảo nhưng cũng nên tải đi, tải lại nhiều lần cho càng nhiều người đọc càng tốt, vì khi Uyên, Kha bị bắt có rất nhiều người chưa biết nội dung của truyền đơn đó ra sao. Tôi tình cờ được nghe đọc trên QLB, với giong đọc rất hay.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s