CXN_051813_2580_Thật tình tôi không biết Vũ Bất Khuất này thật sự ngu đần hay giả bộ ngu ????

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others

Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác Mác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–
Châu Xuân Nguyễn

Tròng bài viết CXN_051813_2575_Truyền đơn đến tay vài trăm người có xứng đáng để 2 SV mất tương lai, 14 năm tù hay không ?? Các tổ chức Chính Trị hãy suy nghĩ lại sự hiệu quả của công việc mình… tôi nhận được một comment của nhân vật nick name là Vũ Bất Khuất như sau:
———-

Vũ Bất Khuất

Anh Nguyễn đã đặt đúng vấn đề. Nhưng đó là suy nghĩ của anh, những người đã thành thạo và có điều kiện. Nhưng chính vì thành thạo và có điều kiện nên những người như anh, trong đó có tôi, đã an toàn. Không biết anh và những người đang lướt trên mạng thì như thế nào, chớ cá nhân tôi thì chính cái cảm giác toàn đó tôi thấy mình hèn vì mình chui vào một thế giới ảo nên những nghĩ suy, quan điểm và cả hành động nữa đều là ảo. nên nó không có một giá trị nào (!?). Nhưng Uyên Kha và bao nhiêu người khác nữa, việc làm của họ xem ra hơi gàn gàn nhưng là thật, dù cái án tù cũng có thật, và hiệu quả cũng thật. Anh ở nước ngoài, anh không cảm nhận được cái hạnh phúc hiếm hoi mà Uyên Kha vá các người tù lương tâm khác mang lại đâu. Một thứ hạnh phúc có thật dù tràn đấy đau đớn. Thật ra những Nguyễn văn Lý, Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn văn Hải, Việt Khang…. họ cũng có đủ khả năng và điều kiện để chúi vào cái thế giới ảo an toàn này. Họ chấp nhận những hiểm nguy thật bằng một hành động thật để thể hiện lòng yêu nước thật sự. Họ không lấp liếm, không láo toét, không tàn bạo, không bán nước. Họ thật sự chống lại những thứ đó

——

Rõ ràng tay này lạc đề rất xa, trong bài viết tôi không chỉ trích hay khen ngợi vì lòng gang dạ etc…của Uyên và Kha hay của bất cứ một nhà tranh đấu nào.
Bài viết chỉ nêu cho mọi người thấy rằng mặc dầu 2 em có quyền rãi truyền đơn theo Tuyên Ngôn Nhân Quyền tức là 2 em hoàn toàn vô tội nhưng phương pháp mà người chỉ đạo từ ngoại quốc có xứng đáng để 2 em vào tù 14 năm, mất cả tương lai hay không ???? Có phải phương pháp đăng truyền đơn lên những trang blog khác có hàng chục ngàn, thậm chí hàng triệu người đọc, sức lan tỏa mạnh mẽ hơn là rãi truyền đơn ở một xó của thành phố Long An (trên cầu vượt mà hầu như không ai dùng), mà lại an toàn không chôn tương lai của 2 em hay không.
Tôi không có thói quen chỉ trích người tranh đấu cho dầu họ có làm sai đi nữa. Tôi rất ca ngợi 2 em, tất cả những bài về 2 em tôi đều đang và quảng bá trên trang này hết, như thế để chứng tỏ lòng ngưỡng mộ của tôi với các em, với những người bị CA hành hạ như Bùi Hằng, Truong Văn Dũng, Đông Hải Long Vương v.v..
Tôi coi sự an toàn của người hợp tác với tôi rất quan trọng. Khi tranh đấu, tôi có 37 nhân viên đồ họa mà tôi không hề kéo họ dính vào Chính Trị với tôi vì 2 lẽ, lẽ thứ nhất là tôi mướn họ làm kỹ thuật đồ họa chứ không làm chính trị, nếu tôi kéo họ vào tranh đấu CT là tôi lạm dụng quyền hành (abuse of power), đây là một hình thức tham nhũng, lẽ thứ hai là tôi không muốn họ liên lụy rồi vào tù (họ bị hốt hết về đồn, thẩm vấn cả tuần nhưng cuối cùng được thả tất cả).
Đó là bản tính của tôi, không như một đảng phái tranh đấu như VT, đưa tên người hợp tác cho CA, để họ vào tù để đảng mình nổi tiếng.(như Lô Thanh Thảo đang nồi tù).
Chính vì tôi ở nước ngoài, enjoy cái tự do nên tôi coi chuyện an toàn của người tranh đấu là tối tối quan trọng với tôi, cực kỳ quan trọng cũng là một từ tôi muốn dùng. Chuyện Vũ Bất Khuất thấy mình hèn thì đó là ý tưỡng của VBK, tôi không quan tâm nhưng đừng vào trang này ba hoa, khoác loác rằng …Trích: “Anh ở nước ngoài, anh không cảm nhận được cái hạnh phúc hiếm hoi mà Uyên Kha vá các người tù lương tâm khác mang lại đâu” (hết trích).
Tôi nghĩ rằng anh Trần Huỳnh Duy Thức, anh Cù Huy Hà Vũ và hằng ngàn người khác tranh đấu hữu hiệu hơn nhiều nếu nhũng người này ở ngoài và tự do viết lách thay vì bị tù 7 hay 16 năm… Họ không làm gì được nhiều trong tù, sự ở tù của họ không tốt cho chính họ, cho gia đình họ, cho phong trào dân chủ và cho ngay chính ĐCS nữa…Vậy thì chui vào đó làm gì nhỉ ????
Kèm theo dưới đây là 2 comments của bạn đọc.
Melbourne
18.05.2013
Châu Xuân Nguyễn

———————————-
B

“Truyền đơn đến tay vài trăm người có xứng đáng để 2 SV mất tương lai, 14 năm tù hay không ?? Các tổ chức Chính Trị hãy suy nghĩ lại sự hiệu quả của công việc mình…”
Cam on CXN, anh da viet bang trai tim!

Trinh Van

Tôi hoàn toàn đồng ý với anh Châu. Thời dùng truyền đơn để tuyên truyền đã qua rồi vì đã có mạng internet đang ngày càng phổ biến ở VN. Phương pháp hai bạn trẻ dùng quả là ấu trĩ, không biết do hai bạn đó nghĩ ra rồi thực hiện luôn hay có sự chỉ đạo của ai đó. Coi như đây là thiệt hại không đáng có của phong trào đòi dân chủ ở trong nước. Bảo toàn lực lượng đến giờ G, khi nhiều chục nghìn người cùng thống nhất hành động thì bọn an ninh chỉ có nước bó tay hay chạy dài. Tôi tin là hiện nay con số người dân có cùng suy nghĩ như hai bạn đó không hề nhỏ, vấn đề là chưa có cách nào liên kết mọi người lại trong cuộc đấu tranh chung nên chính quyền công an trị còn tạm thời thắng thế. Sẽ có ngày nhân dân làm ngược lại: lôi cổ những kẻ có tội với nhân dân ra trước vành móng ngựa. Tất nhiên những tên đầu sỏ sẽ chịu chung số phận như những tên độc tài ở các nước trải qua cách mạng hoa nhài ở châu Phi.

7 comments on “CXN_051813_2580_Thật tình tôi không biết Vũ Bất Khuất này thật sự ngu đần hay giả bộ ngu ????

 1. toi rat hieu tam trang cua anh CXN khi viet ra nhung dong tam su nay…

  toi ung ho anh va co cung quan diem giong anh.

  neu chung ta muon lat do cong san VN thi chung ta chi co 1 con duong la tranh vet xe do ma cong san VN da, dang va se di.

  chuc anh suc khoe va luon giu vung quan diem cua rieng anh.

  Like

 2. Tôi cũng có quan điểm như anh Châu! Mọi người đều thấy đấu tranh bằng cách ấy ko có hiệu quả, bọn CS này như con chó săn, đánh hơi được là diệt ngay từ trong trứng nước! Vì vậy phải nghĩ ra cách nào đó hay hơn, có hiệu quả hơn! Cần phải lập ra một phong trào lớn, mọi người đồng loạt đứng lên thật đông, phải thật mạnh mới đủ sức tiêu diệt bọn CS được!

  Like

 3. Mục đích cao cả của 2 bạn sinh viên đã thành công , mặc dù ko nhiều người Việt Nam hiểu được cốt lõi vấn đề nhưng ít nhiều cũng có những người bắt đầu tìm hiểu thực hư bản chất của nhà cầm quyền ĐCS giống như tôi

  Like

 4. Theo văn phong “xảo ngữ” của vubatkhuat rõ ràng chính là Cam rồi….

  Bất cứ ai trong số những người đấu tranh vì dân chủ Quốc gia -Dân tộc thì người đó đã trở thành VIP của dân chúng rồi, bởi mỗi người như vậy đã được ví như thay mặt hàng triệu người dân để cất tiếng nói đấu tranh…. Như vậy đối với dân chúng, họ chính là những nhân vật cực kỳ quan trọng, luôn cần phải được an toàn là trên hết….

  Phải luôn tỉnh táo và phân tích kỷ trước sau, lúc ẩn lúc hiện đúng thời điểm… thì rất khó hoặc không thể nào sập bẩy bọn CAM… và đừng nhẹ dạ trúng kế những trò ấu trĩ, thách đố bỉ ổi…. dụ cọp ra khỏi hang.
  …….
  P/s: Cảm ơn anh Châu đã nói lên chính con tim chân thật của mình vì việc chung!

  Like

 5. dân gian có câu : 9 người 10 ý…mỗi người đều có quan điểm riêng, kg thể nói ai hoàn toàn sai…mọi sự việc đều chỉ có thể tiên đoán tương đối…anh Châu suy nghỉ theo kiểu mẫu của người làm kinh tế, lời lổ phải tính toán thiệt hơn…quý trọng tài nguyên và công sức bỏ ra (làm lính anh Châu đảm bảo kg sợ lổ)…riêng tui chỉ ủng hộ thuyết răng đ răng, mắt đ mắt…đối với cs mà tụng kinh cảm hóa tụi nó là dở hơi..tàng tàng…xin hết !

  Like

 6. đấu tranh phải có tầm nhìn và sách lược thì mới được nhiều người theo, cùng chí hướng là tốt rồi.
  Ví dụ, việc sau đây mà không có hướng giải quyết thì nói khó có người nghe: csvn rất có thể sẽ đổi tên nước thành vndcch, cái tên mà phạm văn đồng đã đại diện cho vn bán hoàng sa và trường sa, để mong TQ trả khoảng 71 tỉ USD (mà chắc chắn là TQ không trả xu nào) để vn trả nợ nước ngoài. Khi vn đổi tên nước thì TQ sẽ ép vn trở thành 1 tỉnh của TQ, lúc đó mới chi tiền…(nợ trong nước thì giải quyết bằng đổi tiền)
  đương nhiên là không cần nói ra cách “đánh”

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s