CXN_052513_2604_Nguyễn Tấn Dũng, Lenin, Stalin và Mao Trạch Đông giống và khác nhau ở những chổ nào ???? (CNCS_Video)

Icon_Symbols_ĐCS_Stalin

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Stalin (Con quỷ sống giết 42 triệu dân)

Châu Xuân Nguyễn

CXN_051913_2583_Tội ác của Lenin: Giết 30 triệu người LX: Lịch sử đẫm máu của Cộng Sản (CNCS_Video)

CXN_051913_2585_Tội ác của Stalin: Giết 42 triệu người LX: Lịch sử đẫm máu của Cộng Sản (CNCS_Video)

CXN_052413_2602_Tội ác của Mao Trạch Đông: Giết 50 triệu người Trung Quốc: Lịch sử đẫm máu của Cộng Sản (CNCS_Video)

Chừng 1 tháng nay, tôi đọc nhiều về 3 thằng ngoại quốc kia (thằng 3D thì tôi rành nó 4 năm nay rồi), xem video http://www.youtube.com/watch?v=K7VHISLNaVk&NR=1&feature=fvwp (tiếng Anh) và đạt một hiểu biết khá nhiều về nguyên tắc sống, phương pháp biến đổi một xã hội nông nghiệp trở thành (tất cả đều thất bại) những Xã Hội Chủ Nghĩa và Chủ Nghĩa Cộng Sản tạm thời.

4 thằng này, có những điểm chung và riêng như thế này:

1. Tất cả đều là những thằng CS, nó sống theo chủ thuyết vô thần, vô đạo đức, tất cả đều lên vị trí lãnh đạo không phải vì sự xuất sắc của trí thông minh (của những kiến thức và kinh nghiệm xây dựng xã hội từ những người thật sự xây dựng xã hội như Kỹ sư, nhà quản lý (Managers), thầu xây dựng, Học giả v.v..mà chỉ đơn thuần lên làm lãnh đạo qua đường lối chính trị Cộng sản tức là chủ đạo thủ tiêu những lãnh đạo cạnh tranh), chúng nó lên lãnh đạo nhờ những tội ác, sát nhân, giết người không gớm tay vì chúng nó theo thuyết Darwin, coi người dân là một loại thú. Với một chế độ độc tài toàn trị, chúng không cần nghe lời những chuyên gia (như Bauxite VN) để quyết định những dự án, sự kiện hệ luỵ tới cả chục triệu sinh mạng.

2. Vì không có căn bản hiểu biết về xây dựng xã hội, với một quyền lực tuyệt đối trong tay nên những quyết định bắt chước, làm nhanh, đẩy mạnh đều không thực tế và hậu quả là đưa hàng trăm triệu, hàng tỉ dân mà chúng cai trị đến thất bại như TQ và LX là chết đói trong cả 3 thời kỳ của 3 thằng, còn thằng VN thì 3D không ngưng được trên con đường đẩy Vn đến sự tàn phá khũng khiếp của nền KT này mà ít nhất 10 hay 15 nữa mới gỡ được như trước 1975 miền Nam. Một đặc thù của 4 thằng này là chỉ biết bắt chước mà không biết phương pháp nào khả dĩ nhất để thành công như những gì mình bắt chước, nhưng cứ đẩy mạnh, rồi trở ngại, giật cục, hư hại v.v..và kết cuộc bi thảm xảy tới cho những sự bắt chước vĩ đại với sự tham gia của hằng triệu người này. Chúng nó chỉ thuần tuý bắt chước mà không đủ kinh nghiệm và kiến thức để thấy rằng làm dự án như thế thì những chương trình khác sẽ bị ảnh hưởng như thế nào.(như bauxite làm mất mùa trà, cà phê, hoạ bùn đỏ v.v.)

3. Về Mao, đó là những chương trình giết chim sẽ sạch sẽ (và không hiểu thấu đáo hậu quả của sâu sinh sản) đến nổi sâu tàn phá mùa màng khủng khiếp và một phần gây nạn đói. Rồi đến bước nhảy vọt của Mao năm 1958, tăng tốc kỹ nghệ hoá, làm việc gấp đôi, không cho máy móc hay con người ngưng nghĩ để bảo trì, thay thế, ngũ nghê..hậu quả là mệt gây tai nạn lao động, rồi máy móc không bảo trì tối thiểu thì dễ hư hại, hao mòn quá lố gây tai nạn, malfunction (sai lệch), hư máy vĩnh viễn mà phải mất rất nhiều thời gian, hằng năm, hằng mấy năm mới thay được v..v..Rồi Mao bắt chước kỹ nghệ sắt của LX Stalin năm 1930 (LX bắt chước lại của Hoa Kỳ năm 1920’s) mà thúc dục nhà nhà, làng mạt sản xuất sắt trở thành vô dụng vì phẩm chất quá tồi, trong khi làm thế thì nông dân không làm ruộng, ỷ y là những con số thống kê của Mao nên nạn đói năm 1959 và 1960 làm 40 triệu người TQ chết đói. Rồi đến cách mạng văn hoá giết cả triệu người vì quyền lực tập trung vào 1 tay Mao quá nhiều, khi nó có ý định thì không ai khuyên nhủ hay ngăn cản được, đó là độc tài, toàn trị. Mao chết năm 1976 để lại 50 triệu sinh mạng bị giết chết- Chế độ HTX của Mao cũng thất bại ê chề mặc dù tuyên truyền với nhiều slogan láo khoét trắng trợn. Mao là một tay diệt chủng có hạng trên thế giới qua thử nghiệm bom nguyên tử với người Đông Kurdishtan. Mao tiêu diệt tôn giáo là một phần của thuyết tiến hoá Darwin.Nó cũng đấu tố địa chủ mà Hồ chí Minh học thành  Cải cách ruộng đất.

4. Về Lenin là rất tàn ác, giết và thủ tiêu tất cả bất cứ một dân thường nào chống chế độ HTX, thu lúa, nông cụ cho đến dân Kiev bị chết đói hàng chục triệu người. Với một thời gian nắm quyền rất giới hạn là từ 1921 đến 1924 khi chết đi, Lenin vẫn để lại 30 triệu người bị giết dưới thời cai trị của mình.

5. Về Stalin thì từ 1924 đến 1953, tay này giết 42 triệu dân LX. Đủ mọi kiểu cách, diệt chủng Hồi giáo, tù cải tạo lao động chính trị, thủ tiêu đối thủ chính trị, nạn đói do thâu tóm đất đai và nông cụ sản xuất, đấu tố Kulag hay địa chủ, tiêu diệt tôn giáo hoàn toàn năm 1937. Cũng như Mao, Stalin học lóm làm sắt từ Mỹ và bắt đầu năm 1930, trước khi làm sắt thì phải làm đường xe lửa, đập thuỷ điện và cũng như Mao, làm gấp rút sản xuất nên bị tai nạn lao động làm chết rất nhiều người

6. Với 3D thì sự tàn sát sinh mạng thì ít hơn những tay kia, nhưng sự tàn sát một nền KT cho tới ngày nay và đang đi xuống hố không tránh khỏi do độ chậm của DNNVV đóng cửa không ngưng được, nạn thất nghiệp, thất thu thuế thê thảm đến nỗi phải tranh giành tín dụng của tư nhân, ngành DN tư nhân là chỉ chờ đóng cửa còn 50 hay 100 ngàn trong 700 ngàn tổng thể. 3D không khác gì 3 thằng kia, không có một trí thông minh từ đào tạo chuyên môn như một KS hay nhà tài chánh, hay KT hay quản lý xí nghiệp v.v..nên tất cả những quyết định đều cấp tốc mà trong 4 năm qua, tôi vavh5 ra những giai đoạn phải tiến tới để khỏi giật cục và từ chuyện giật cục, nó đem cả một kỹ nghệ sản xuất tư nhân thành một bải sa mạc mà không thể nào ngưng đóng cửa chứ đừng nói đến vực dậy. bắt đầu là nghị quyết 11 tháng 2.2011, lãi suất tăng quá nhanh trg 1 thời gian quá gấp rút (rate of change of interest rates with respect to time is too steep, đạo hàm thay dổi lãi suất với thời gian quá nhanh và giữ lãi suất cao 22 tới 25% quá lâu, 1 năm 4 tháng….12. CXN*_081111_1191_Phiếm luận: Họp Báo của “Thủ Tướng” Châu Xuân Nguyễn về suy thoái quý 4 năm 2011 Trích bài 1191:”Chỉ còn một cách để đánh lạm phát hữu hiệu (tôi thử xem sao nhưng bây giờ mới thấy liều thuốc này có nguy cơ nhồi máu cơ tim rồi chết luôn đấy)”(hết trích).

Vì giữ quá lâu nên DN hết còn tin tưởng có cơ may trở lại vì sức mua kém, tồn kho tăng..trích bài 1191:”Vì sản xuất chậm, sức mua của đồng bào suy sụp nhiều (vì chủ yếu nếu còn việc, còn lương thì chỉ đủ để đi chợ và trả tiền điện, xăng thì đồng bao giảm nhiều vì đa số sẽ mất việc) nên những siêu thị điện, điện tử sẽ giảm doanh số, không đủ tiền trả mặt bằng nên họ phải phá sản và đóng cửa, hệ lụy là thêm một mảng lao động trông chừng shop phải mất việc.”(hết trích). Vì giữ lãi suất quá cao, quá lâu, cuối cùng tôi phải kêu 3D và Bình ruồi kéo LS xuống nhưng không còn kịp nữa…NVDT_021712_00048_Nhân danh Nhóm Vì Dân Tộc tôi xin chúc mừng 90 triệu dân VN vừa thoát khỏi một trận Hồng Thủy Trích bài 48:”Báo chí từ sau Tết phản ảnh của tôi và của doanh nghiệp, kêu gào phải giảm lãi suất, nếu không thì nền kinh tế VN sẽ như Bất Động sản bây giờ, hoàn toàn tê liệt, lòng tin về BDS là âm, không ngóc đầu dậy ít nhất 2014, 2015. Cho dầu có CP Hậu CS của tôi về cũng không cứu được BDS sớm hơn bao nhiêu, tiếng Anh chúng tôi gọi là “permanent damaged” tức là thương tật vĩnh viễn rồi…”(hết trích). Tất cả những sự giảm lãi suất, tôi chỉ vẻ cho bọn dốt này là phải giải quyết nợ xấu trước, sát nhập hay phá sản NH yếu thì không còn NH nào tranh dành tiền huy động bằng cách thu hút với lãi huy động cao thì lúc đó hạ lãi suất mới có ý nghĩa, có thanh khoản, nhưng bọn 3D cố tình bưng bít đại hoạ nợ xấu nên chúng hạ lãi suất từ tháng 4.2012 mà không thanh khoản, cho tới bây giờ, tháng 5.2013 mới có thanh khoản thì DNNVV đã đóng cửa hết rồi, không cần vay nợ nữa..KT – 189 – 110811 – Hy vọng sống cho DN: Bằng chứng và dấu hỏi (Sched)

Trích bài 189:”TĐ NV Bình “quyết định hành chánh” hạ lãi suất cho vay từ 22 ~ 25% còn 17 ~ 19% từ ngày 09.07.2011, đến nay 2 tháng rồi mà vẫn đứng yên, thật ra, nó thụt lùi chứ không đứng yên vì hệ thống ngân hàng bây giờ đang vật lộn (mà không thắng nỗi) với thanh khoản, rồi sát nhập, rồi phá sản, chung quy cũng vì sai làm khi “quyết định hành chánh” lãi suất thực âm CXN – Vài lời với Thống Đốc NHNNVN Nguyễn Văn Bình

Tháng 11 và 12 mà không có thanh khoản cho doanh nghiệp vay sản xuất Tết thì thất bại hoàn toàn, mất 2 tháng Noel, rồi 3 tháng Tết sẽ không có gì xẩy ra nhiều trong mặt trận lãi suất, sát nhập và phá sản ngân hàng tới sau Tết cũng chưa giải quyết thì làm sao có thanh khoản tới tháng 03.2012, rồi cần 2 tháng 3 và 4.2012 để giải quyết ngân hàng, rồi bình ổn 2 tháng nữa, 5,6.2012 mới có thanh khoản, rồi nới bắt đầu 17 ~ 19% lãi suất vay.

Vậy là từ ngày tuyên bố lãi suất vay “phải tuân thủ 17 ~ 19%” là gần 1 năm (từ 07.09.2011 đến tháng 06.2012. Vậy thì bao giờ lãi suất mới giảm về 10%, có ai muốn đoán thử hay không ??? Theo tôi thì 1 năm nữa, tức là giữa 2013. (hết trích)

——————–

Nền KT cùng với DNNVV đã đóng sập cửa lại rồi.

 

6. Dĩ nhiên 4 thằng này có chung một công cụ là độc tài toàn trị, tương tự như điều 4 Hiến pháp của VN, tàn phá tất cả những tôn giáo, thu tóm đất đai và công cụ sản xuất (dưới hình thức Hợp Tác Xã hay Cty và tập đoàn nhà nước) để nhà nước quản lý. Tất cả những quyết định đều không dựa vào nguyên tắc nhân bản mà chỉ chạy theo thống kê ma và chỉ tiêu dối trá. Thuyết tiến hoá dạy cho 4 thằng này rằng con người sinh ra là phải đấu tranh giai cấp, phải theo chuyên chính vô sản nên bây giờ là lúc 3 Dũng tiếp tay cho Hàn, Sinh, Đài bóc lột công nhân VN, buôn người qua Hàn, Nga, Đài Loan v.v..

—————–

KẾT LUẬN

Cuối cùng, với những kiến thức về sự ngu dốt mà cầm quyền rất lớn của 4 thằng này, có thể khuynh đảo hằng trăm triệu người hay hằng tỉ, mà không có một tí đạo đức, tôn giáo, gia đình nào cả thì nguy cơ cho người dân phải hứng chịu những hậu quả đó là kinh khủng lắm. người LX và TQ có vẻ như thoát khỏi CS được, chỉ còn dân tộc chúng ta, chúng ta phải rũ bỏ hoàn toàn cái áo CS hay XHCN mà chúng ta đang khoác trên người, nó rất chật hẹp đến nổi chúng ta không cử động tay chân được thì làm sao chúng ta phát triển được.

Những nước Tây Âu đâu có vận hành vì cương lĩnh của thuyết Mác Lê hay Darwin gì đâu, họ chỉ tuân thủ thị trường, có 1 Hiến Pháp tuân thủ quyền làm người và chính phủ nào cũng phải phục vụ quyền lợi tối thượng của nhân dân là làm CP được rồi, đéo cần cương lĩnh Đảng hay gì gì sất vì người dân ko quan tâm, chuyện đó là chuyện Đảng của tụi bây, tụi bây làm dở tệ thì tao đem thằng Đảng kia lên và tụi tao cũng đéo cấn biết cương lĩnh của chúng là gì cả.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
25.05.2013
Châu Xuân Nguyễn

2 comments on “CXN_052513_2604_Nguyễn Tấn Dũng, Lenin, Stalin và Mao Trạch Đông giống và khác nhau ở những chổ nào ???? (CNCS_Video)

 1. BỎ PHIẾU TÍN NHIỆM THỦ TƯỚNG TẠI QUỐC HỘI
  TRÒ HỀ RẺ TIỀN , THỌT CÙ LÉC MÃI VẪN KHÔNG CƯỜI NỔI .

  Kết quả lúc 6h50′, khi BTV điểm tin này, đã có 181 phiếu bỏ cho thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, trong đó 111 phiếu “không tín nhiệm” (chiếm 66%), 60 phiếu “tín nhiệm thấp” (33%), 6 phiếu “tín nhiệm cao” (3%) và 4 phiếu “tín nhiệm” (3%). Nhưng kết quả chung cuộc sau mà QH bỏ phiếu cho thủ tướng, mọi người có thể đoán được là: thủ tướng NTD được tín nhiệm 100%.

  http://anhbasam04.wordpress.com/2013/05/25/tin-thu-bay-25-5-2013/

  Like

 2. Khà khà!Mình thích đọc đoạn giữa phần kết luận của anh Châu.Trích:”Những nước Tây Âu….đéo cần cương lĩnh đảng hay gì gì sất…tụi bây làm dở thì tao đem đảng kia lên….”Không như thằng kami dông dài,quanh co,điếm thúi.Đọc bài viết của nó,tôi phát hiện cái nham hiểm toát ra từ câu văn và ngấy nó ,nên cạch nó đến giờ.Ủng hộ cá tính của anh Châu

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s