CXN_062513_2756_Có người hỏi tôi, nếu CS sụp đổ, anh Châu lên làm Thủ Tướng thì lăng Ông Hồ anh giải quyết ra sao ???

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

He He !! Câu này vậy mà dễ trả lời lắm, tôi sẽ để cho 90 triệu người dân quyết định (dại gì quyết định khi qđ của mình không tốt hơn của 90 triệu ng dân mà còn mang tiếng ác nữa chứ !!).

Lòng dân quyết định về Lăng Ông Hồ thì mình biết tỏng trong những comment trong 4 năm qua. Ai có ý kiến gì thì cứ việc comment nhe !!! he he!! chắc là thú vị lắm, tục tỉu chắc cũng chấp nhận ngoại lệ nha…

Cũng có thể dân Hà Nội quyết định và thực hiện trước khi tôi biết nữa, có thể họ xông vào, cướp đốt xác ông Hồ thì làm sao tôi có thời giờ quyết định được ??? He !! he !! Lúc đó thì mọi người mặc sức tỏ lòng “yêu kính cụ Hồ” nhé…!!

Cũng có thể hằng ngàn, hằng chục ngàn người Saigon ra Hanoi chầu chực trước mấy hôm để có cơ hội “bày tỏ lòng tôn kính cuối cùng đối với Cha Già Dân Tộc” chứ !!!

Sau 1.11.1963, ng dân giựt sập tưỡng 2 bà Trưng (vì giống bà Nhu và con gái) ở Bến Bạch Đằng, 30.04.1975 giựt sập tưỡng TQLC ở Saigon thì chuyện Lăng Bác Hồ không khó mà suy diễn họ sẽ làm gì vì Cụ Hồ là hình tượng mừ !!! Hình tượng của CNCS, Cụ Hồ là người có công lớn nhất du nhập Chủ Nghĩa Cộng Sản vào VN mừ, ko ai dám chối cải điều này..

Melbourne

25.06.2013

Châu Xuân Nguyễn

59 comments on “CXN_062513_2756_Có người hỏi tôi, nếu CS sụp đổ, anh Châu lên làm Thủ Tướng thì lăng Ông Hồ anh giải quyết ra sao ???

   • Bị vào xem rồi,gì mà bóng hới kg một nếp nhăn ,tụi Tây vừa ngó vừa cười .Tôi nghĩ mấy cái tượng ở bên Anh (xem tin) còn đẹp hơn

    Like

 1. ông trời có cản cũng không xong,nội dân hà nội chỉ 1 ngày thôi,đố ai tìm được lăng xác thúi ở đâu?ba cái lão trung ngu hễ mỡ miệng là bác ngọn như mía lùi,bà con nhơ xem có bao nhiêu xác nông dân bị chôn sống trong thời cải cách ruộng đất?người giúp cho xác thúi từ vật chất đến tinh thần là ngươi ơn mà xác thúi còn cho chôn sống,vì trong hắn không có một chút nhân nghĩa làm người mà dân ta thua con chó hơn 66 năm qua, đố ông ngu trung nào đám ra mà ngăn cản được lòng dân,?đó là mới nói về 1 tội ác của lão ta với đồng bào mb.còn mn thì sao?dù dột sạch dãy trường sơn hắn cũng làm,đưa những thiếu niên chưa sạch nước mũi,vào nam giết hại đồng bào mn,đễ rồi sanh bắc tử nam, đễ lão rảnh rang đem đất nước dâng cúng cho tàu,ác lai ác báo.ANH CHÂU NÓI ĐÚNG,HÃY ĐỄ CHO NHÂN DÂN QUYẾT ĐỊNH./.

  Like

 2. Vứt mẹ nó xuống Sông Hồng cho cá rỉa ,nếu bằng sáp thì nấu lên đổ khuôn làm đèn cầy cho thiếu nhi đốt đèn ngôi sao vào Tết Trung Thu…dễ ợt mấy cái này anh em mình quyết định nhanh hơn anh CXN là cái chắc..anh em mình chính là nhân nhân đây mà…

  Like

 3. “Dù phải hi sinh tất cả người Việt, dù phải đốt cháy cả dãy Trường Sơn, thì cũng phải quyết giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước để … bàn giao trọn vẹn TOÀN BỘ vIỆT NAM cho giặc Tàu kính mến” ( Trích Hồ Chí Minh …khảo cứu vỉa hè) .

  Like

 4. Theo tôi không phá lăng hồ chí mà hãy để đó cho các đảng viên cộng sản chăm lo tiếp, vẫn còn nhiều người hâm mộ cụ hồ chí lắm:
  1- cho thuê đất 20 năm để họ thờ cụ hồ chí (chỉ một chỗ lăng thôi, vùng chung quang lăng rất rộng để làm việc khác ích nước lợi nhà).
  2- đảng viên cs phải mua lại lăng đó mà thờ và chịu thuế hàng năm.
  3- Phá mà chi, các ông chẳng piết chi sất: trong lăng đâu phải hai nhi cụ hồ chí mà phá??!!.
  đảng cọng sản việt nam quang vinh muôn năm chính là cái LÀY.

  Like

   • @anh Châu & VIETNAM FEDERATION
    Tôi thâm căn cố đế với anh Châu mà cần phải đóng mộc nữa hay sao, hồi xưa ở multiply nhà anh Châu 24 giờ chỉ có “một mình” tôi ra vào ( nick là Saturn không biết anh còn nhớ không ) ở mul blog của anh màu pale blue, anh đã kêu gọi phong trào đốt cháy và kêu gọi mọi người gia nhập công giáo. Cái cách lập đi lập lại một paragraph ở cuối bài đã có từ thời Mul. Cho đến ngày mul blog của anh bị Sinh tử lệnh tôi vẫn bookmark lâu lâu vào ngắm chơi, cuối cùng thì chính mul xóa sổ blog này. Thời gian anh cặp với thằng kami thì tôi vẫn theo dõi nhưng không còm bao giờ, từ khi anh tách ra tôi theo đến bây giờ, chắc anh cũng dễ dàng check history há. Kể như vậy thì đủ kỳ cựu chưa.

    Thân ái

    Like

   • Ah, vậy đó là anh đấy hả…mỗi lần vào là copy lề phải nầy nọ tùm lum rồi con gái ở Florida gì gì đó hả ??? Tất cả những cái đó tôi mất hết chỉ còn blog này thôi
    Châu
    Nếu đó là anh thì anh chỉ kỳ cựu thứ 2 thôi, kỳ cựu thứ nhất là Châu mổ đây (gọi bằng Mổ trâu cũng ok..he he!!

    Like

   • @andy,
    Lúc đó anh thấy tiềm năng trở thành “minh tinh màn bạc” rồi qua vụ Bauxite năm 2009 phải ko, anh từ VNweblog khuyên tôi qua Mul, tôi nghi anh là an ninh nữa mà, tháng 4.2009 đó
    hơn 4 năm rồi
    Châu

    Like

   • Đúng rồi, nhưng chắc lúc đó có mình tôi thấy tiềm năng minh tinh của anh, còn người kỳ cựu thứ ba nếu anh ta không đổi nick thì đó là Windy đúng không?

    Like

  • Có nghe anh nhắc đến Windy là nhân vật thứ 3 kỳ cựu gì đó nhưng mà ko phải đâu. Em chỉ là người mới thôi vô tình biết được trang của anh Châu rồi hâm mộ luôn.

   Like

 5. Đầu tiên mở cửa rộng rãi cho mọi người chứng kiến đó chỉ là cái “hình sáp” mà thôi.( hình sáp thì vứt vào thùng rác cũng được..nếu có xương cốt thì “đem thui” xong rải xuống sông cho mát mẻ…không phải ai muốn cũng được đâu nhé).
  Sau đó thay đó thay đổi công năng cho nó thành một cái nhà hát chẳng hạn… dĩ nhiên thay đổi liến trúc mặt tiền tì đỉnh là ok.
  Hoàn toàn nghiêm túc đó bác Châu.
  Nói thêm nếu có đảng viên nào còn hâm mộ cụ Hồ thì cho đem cái “hình sáp” đó về nhà riêng mình chăm sóc cấm tuyệt không sử dụng ngân quỹ quốc gia. ( Nếu một nhóm đảng viên thì cứ đóng tiền mà bảo quản với nhau…nhắc lại cấm tuyệt không dùng ngân quỹ quốc gia)

  Like

 6. Dĩ nhiên là phải đốt rồi, một con người đã làm cả 1 dân tộc lầm than, đói khổ thì đốt đi là may mắn lắm rồi.

  Like

 7. Phai tan thu, dem ra dau gia khong biet co thu duoc XU Le nao khong nhi???????????????????? Biet dau chung thang Han Gian no mua lai voi gia rat cao thi sao??????????????….Nhung tuyet doi ko de lai bat ky vet tich nao tai vn.

  Like

 8. Xu hướng quốc tế sao thì dân mình vậy thôi. vả lại, phải xét trên tất cả các khía cạnh thì mới có thể có quyết định chính xác. Nhưng đợi đến bao giờ cộng sản mới sập???

  Like

  • Nếu bạn ko quyết tâm đẩy mạnh phong trào thì đừng nên hỏi bao giờ bạn nhé!!!!

   Like

 9. Cháu thấy đốt và phá cũng phí, thà ta cải tạo làm cuộc khảo sát xem công trình nào thích hợp:
  1/ khu phố đèn đỏ 😀
  2/ trung tâm cai nghiện CS ở HN. Bắt bọn CS vào đó cai nghiện mấy tháng có trợ cấp của gia đình vừa có thêm thu nhập vừa cho bọn CS nó cảm nhận thế nào là cải tạo ạ,
  3/ Trung Tâm trút giận dữ và thù hận của người dân đối với CS. VD: treo ảnh bọn Vẹm này lên làm bảng phi tiêu hay trò gì đó để người dân xả stress ý ạ. 😀
  4/ khu ướp xác cho viện giải phẫu ạ.
  Mong mọi người thêm ý kiến vui nhộn

  Like

 10. Nêu´ ngươi` mB kg đạp đổ thi`ta nên giử nguyên va`xây thêm tươ`ng kiên cô´xung quanh cao vai` chục met´. Xong, mơi` 3.000.000 đảng viên vao` sô´ng va`la`m việc theo hô`râu,cho học nửa học mai~ (học gi` vơi´cai´đâu` đât´đ..biêt´!) Cho giử nguyên chư´c vụ,cho mân` việc,hội họp bi`nh thươ`ng,tâ´t cả mọi thư´phải diển ra theo cai´ gọi la` cnxh trong phạm vi lăng,nhân dân kg sỉ nhục,đâm´đa´, tât´ cả đv phải mặc veston đỏ nghiêm chỉnh .Thử xem đảng sẻ sô´ng ra sao khi kg co`n dân.

  Like

 11. Muốn làm gì cũng được nhưng trước tiên bắt thằng Dũng lò vôi ra đó quì lạy cục sáp 10 muôn 8 ngàn lần bởi tội “Lộng giả thành chân”

  Like

  • Trước khi chôn, hay Thui nó, ra thông báo cho con cháu các nạn nhân trong CCRĐ, NVGPhẩm,Mậu Thân Huế tới để chứng kiến, kể cả bọn lãnh đạo cao cấp hiện tại luôn!

   Like

 12. Phải đúc một bức tượng dưng trước ba đình để cho bàn dân thiên hạ thấy rắng hắn ta là một tên tội đồ của dân tộc để hằng ngày người dân đi ngang qua đó mà phỉ nhổ.,hắn ta là kẻ bán nước,kẻ đã bán quần đảo Hoàng sa cho giặc tàu,chính hắn là kẻ cầm đầu của hàng triệụ người dân Việt nam hàng mấy chục năm qua.

  Like

 13. Khi nào CSVN sụp, san bằng cái lăng này, xây trên ấy một bảo tàng lịch sử : TỘI ÁC CSVN.

  Like

 14. Xác vứt ra thật xa ngoài biển chứ chôn xuống đất làm ô uế đất Việt Nam.Còn lăng thì làm hố xí công cộng.

  Like

 15. Theo tôi thì ông ấy đã bị “phanh thây,moi óc,tim gan” và ướp hoá chất … nằm trơ mấy chục năm như vậy là thê thảm lắm rồi.Theo người xưa thì linh hồn ông ấy không siêu thoát và cũng không đầu thai được. Đó không phải là tôn vinh mà là sự nhục mạ hiểm ác của Lê Duẩn( ngày xưa kẻ đại thù hay trọng tội hay bị phanh thây ngoài cổng thành). Tôi nghĩ chính phủ dân chủ nên để cho người họ hàng đem đi thiêu hay chôn cất trên đất đai của họ (còn người dân họ có để yên không lại là chuyện khác).

  Like

  • Trẹm cũng vậy!Giận tím gan tên chết bằm nầy,nhưng để mọi người tùy chọn.Riêng Trẹm,chỉ không muốn nhìn mặt là đủ.Còn trút giận như là ỉa,đái là hả dạ,thỏa mãn nhưng mất công dọn quá,hehe!

   Like

 16. Ỉa đái chửi bới cho hả hê cơn tức thôi, chứ trên thực tế, chắc người ta sẽ phải họp bàn nghiêm túc, bàn thảo trước khi quyết định. Chẳng hạn riêng phần chính có thể làm Nhà bảo tàng tội ác của chế độ cộng sản, phần khuôn viên mênh mông có thể xây thêm các công trình văn hóa làm điểm nhấn cho thủ đô.
  Việc xử lý lăng ông Hồ là việc nhỏ, việc lớn là xóa bỏ chế độ Cộng sản trên đất nước Việt Nam.

  Like

 17. Nếu là Nguyễn Ánh thì ông ấy lấy cái đầu lâu hoa cái của Nguyễn Huệ giam vào ngục mổi buổi sáng tè vào cái sọ đó.Còn cái sọ của thằng Hồ thì đem ra chợ Đồng Xuân cho chị em phụ nữ ngồi lên đái vào…giống ngồi lên bồn cầu vậy mà..Công Sản thì chưa sụp đổ nhưng có ai cấm chúng ta bàn tán về cái ngày chúng nó sụp đổ đâu các bạc1..Cứ chửi cho đã miệng đã.Chửi CS cũng là chống Cộng vậy mà…

  Like

 18. Trang của anh Châu không bị chặn nên vào thoải mái, không cần vượt tường lửa hay đổi ip. Hehe

  Like

   • Em khoái vụ này…Nếu quả thật chúng làm như vậy,không khác nào chúng tự siết sợi dây thòng lọng vào cổ của chúng nó nhanh hơn.Bản thân em chủ trương bằng mọi cách thu hút người đọc blog CXN ngày càng nhiều,thì càng rút ngắn tuổi thọ chế độ chúng nó.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s