CXN_071113_2815_Ba Xạo bây giờ nói không ai tin, phải bóp méo lời thằng ngoại quốc (thiếu thông tin VN) để bơm thổi vụng về: Địa ốc Sài Gòn: Những chuyển động mới

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn


Vào link này thấy ngay bài dưới đây là bơm thổi, những thằng BDS Úc, Anh cũng là vua bơm thổi nhưng thị trường biết chúng nên vô hiệu ở Anh và Úc.
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/nhie-u-trung-tam-thuong-ma-i-do-ng-cu-a-vi-e-a-m-2847346.html

Trích bài báo dưới đây:”..bung hàng mạnh mẽ hơn của các dự án căn hộ cao cấp.” (hết trích) càng bung hàng mà không ai mua thì càng chết chứ sao khởi động được hè !!!

Trich bài báo dưới đây:”Các tòa nhà mới hoàn thành nhanh chóng đạt tỷ lệ lấp đầy ấn tượng.”(hết trích…tin nổi không ????

Trích bài báo dưới đây: “Các chính sách về thuế như thuế TNCN được điều chỉnh tăng từ 4 triệu đồng/tháng lên 9 triệu đồng/tháng mới phải chịu thuế, mức giảm trừ gia cảnh từ 1,6 triệu đồng/tháng lên 3,6 triệu đồng/tháng kể từ 1/7/2013, dẫn đến thu nhập khả dụng của đại đa số người dân sẽ được cải thiện.

VAMC ra đời góp phần xử lý nợ xấu, gói 30.000 tỷ tạo thanh khoản cho nhà ở bình dân,…Đây là những tín hiệu rất lạc quan giúp cho thị trường BĐS ấm dần hơn trong những năm tiếp theo.

Nhận định của KnightFrank cho rằng: “Việc giảm lãi suất trần huy động gần đây từ NHNN có thể sẽ ảnh hưởng đến tính thanh khoản trên thị trường do thị trường bất động sản có thể tiếp tục được xem như là một kênh đầu tư thay thế.” Tuy nhiên, nói về gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ BĐS mới đây, đại diện CBRE cho rằng gói này không giải quyết được triệt để của thị trường BĐS.”(hết trích)..CXN:- Mấy thằng NQ này ko đọc được báo VN để biết Nguyễn Văn Đực thấy gói 30.000 tỉ thất bại thế nào CXN_070713_2800_Tại sao trong tháng rồi, Đã có một số DN ở TP.HCM bỏ chạy ra nước ngoài như vậy: Ông Nguyễn Văn Đực: BĐS chỉ mới bắt đầu đổ vỡ…

Và bọn ngoại quốc này cũng mù tịch về VAMC thất bại như thế nào…CXN_071013_2811_Khi thằng bưng bô này nói 5 năm thì phải hiểu là 10 năm: Xử lý nợ xấu: Phải mất 4-5 năm

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
11.07.2013
Châu Xuân Nguyễn

———————
http://cafef.vn/thi-truong-dau-tu/dia-oc-sai-gon-nhung-chuyen-dong-moi-201307101210192808ca43.chn
Thứ 4, 10/07/2013, 14:33

Địa ốc Sài Gòn: Những chuyển động mới

Địa ốc Sài Gòn: Những chuyển động mới

Sau 4 năm chìm trong trầm lắng, thị trường địa ốc Tp.HCM đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn, văn phòng cho thuê đạt công suất cao, căn hộ để bán sôi động hơn,…

Mới đây trong một báo cáo gửi Chính phủ của Bộ Xây dựng về tình hình thị trường BĐS, trong đó đánh giá của Bộ Xây dựng về thị trường bất động sản Tp.HCM gần như không có biến động gì ở hầu hết các phân khúc nhà ở.

Tình hình giao dịch trên thị trường vẫn đang trong giai đoạn cầm chừng, lượng giao dịch mới  giảm nhiều so với năm 2012. Theo báo cáo của 130 sàn giao dịch, trong Quý I/2013 chỉ có 261 giao dịch, trong khi đó trung bình một quý của năm 2012 có 1.070 giao dịch thành công.

Tuy nhiên, bước sang quý 2 năm 2013, tín hiệu khả quan hơn đã bắt đầu le lói với địa ốc Sài Gòn. Sau nhiều năm trầm lắng, thị trường đi ngang, thanh khoản thấp đến nay bất động sản Tp.HCM bước sang một ngã rẽ mới.

Báo cáo mới nhất từ các công ty tư vấn BĐS quốc tế nghiên cứu về thị trường này cho thấy, một số mảng bất động sản đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại như nhà ở, văn phòng và bán lẻ.

Đáng chú ý về thị trường tại Tp.HCM là việc bung hàng mạnh mẽ hơn của các dự án căn hộ cao cấp. Theo CBRE thống kê, quý 2/2013 có tới 598 căn hộ cao cấp được chào bán như tại Happy Valley, Sunrise City (khu Bắc) và Dragon Hill Residence & Suite chiếm thị phần cao nhất, tiếp sau là phân khúc trung bình (35,9%) và phân khúc bình dân (13,6%).

Về giao dịch thành công, căn hộ bình dân vẫn chiếm ưu thế, tuy nhiên, phân khúc cao cấp cũng đã có chuyển biến tích cực. Sự khởi sắc thể hiện ở mức độ giao dịch trên thị trường tăng mạnh, Tổng số căn bán được trong quý này đạt 1.615 căn, tăng 250% so với cùng kỳ năm trước và tăng 30,7% so với quý trước.

Cũng ghi nhận về tình hoạt động của thị trường, theo Savills thì giao dịch trong quý này ấn tượng hơn rất nhiều, tăng gần 60% so với năm ngoái.

Theo Savills Việt Nam, doanh thu bán lẻ Tp.HCM khi loại trừ yếu tố lạm phát tăng khoảng 8%, giá thuê mặt bằng bán lẻ trong quý 2 tăng 7%, công suất thuê cũng tăng nhẹ so với quý trước. Tuy nhiên, tình hình chung thị trường vẫn gặp nhiều khó khăn, nhiều TTTM hoạt động kém.

Các thương hiệu mỹ phẩm và thời trang khác hiện đã có mặt trên thị trường như M.A.C, Nine West, Daniel Hechter, v.v vẫn tiếp tục khai trương thêm các cửa hàng mới tại các khu trung tâm thương mại. Satrafoods, The Coffee Bean and Tea Leaf Việt Nam cũng khai trương đỉa điểm mới. Co.op Mark mở rộng hoạt động kinh doanh,…

Mảng thị trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM cũng rất khả quan, trong nhiều năm qua việc hạn chế phát triển nguồn cung mới ở khu trung tâm đã giúp cho thị trường này đạt công suất thuê gần đây khá cao. Các tòa nhà mới hoàn thành nhanh chóng đạt tỷ lệ lấp đầy ấn tượng.

Cùng với đó, giá thuê giảm và chính sách ưu đãi khách thuê cao cũng giúp cho các tòa nhà văn phòng lấp đầy nhanh. Theo Savills, giá thuê của cả thị trường là hơn 500.000 VNĐ/ m2/ tháng, giảm -1% so với quý trước và giảm -7% so với cùng kỳ năm trước. Công suất thuê tiếp tục tăng so với quý trước, đặc biệt ở khu vực trung tâm.

Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc Điều hành cho biết: “Thị trường giờ đây nhộn nhịp với những khách mua tiềm năng đang tìm hiểu các dự án căn hộ trên thị trường. Trước tình hình thị trường hiện tại, hầu hết các dự án trên thị trường đều đưa ra lịch thanh toán hấp dẫn cùng với những ưu đãi khác.”

Thị trường Tp.HCM hoạt động tốt hơn ngoài yếu tố về giá BĐS đã xuống sát với giá trị thực. Bên cạnh đó, nhờ những yếu tố hỗ trợ từ các chính sách mới đây đã góp phần củng cố thêm tâm lý cho thị trường, dẫn đến thanh khoản cao hơn.

Các chính sách về thuế như thuế TNCN được điều chỉnh tăng từ 4 triệu đồng/tháng lên 9 triệu đồng/tháng mới phải chịu thuế, mức giảm trừ gia cảnh từ 1,6 triệu đồng/tháng lên 3,6 triệu đồng/tháng kể từ 1/7/2013, dẫn đến thu nhập khả dụng của đại đa số người dân sẽ được cải thiện.

VAMC ra đời góp phần xử lý nợ xấu, gói 30.000 tỷ tạo thanh khoản cho nhà ở bình dân,…Đây là những tín hiệu rất lạc quan giúp cho thị trường BĐS ấm dần hơn trong những năm tiếp theo.

Nhận định của KnightFrank cho rằng: “Việc giảm lãi suất trần huy động gần đây từ NHNN có thể sẽ ảnh hưởng đến tính thanh khoản trên thị trường do thị trường bất động sản có thể tiếp tục được xem như là một kênh đầu tư thay thế.” Tuy nhiên, nói về gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ BĐS mới đây, đại diện CBRE cho rằng gói này không giải quyết được triệt để của thị trường BĐS.

Kiều Thuật

Theo Trí Thức Trẻ

6 comments on “CXN_071113_2815_Ba Xạo bây giờ nói không ai tin, phải bóp méo lời thằng ngoại quốc (thiếu thông tin VN) để bơm thổi vụng về: Địa ốc Sài Gòn: Những chuyển động mới

 1. “Thị trường giờ đây nhộn nhịp với những khách mua tiềm năng đang tìm hiểu các dự án căn hộ trên thị trường. Trước tình hình thị trường hiện tại, hầu hết các dự án trên thị trường đều đưa ra lịch thanh toán hấp dẫn cùng với những ưu đãi khác.” (hết trích). Đang tìm hiểu chứ đã mua đâu? Từ tìm hiểu tới mua là con đường dài lắm lắm!!!

  Like

  • Đọc những trích đoạn trên:
   Bạn không thấy sao?. Thị trường BĐS không phải là đang ấm dần lên mà phải nhìn nhận là đang nóng … Nóng đến phát SỐT xuất huyết cấp.
   Bọn CS này nó đã bịp người dân bao đời nay, đó là đặc trưng di truyền. Trênđịa cầu này chỉ còn sót lại 4 thằng CS nó đói đến thúi mồm nhưng va74n bốc phét tốt. Và rất tốt, nó ‘trung thực, thật thà, dũng cảm’ theo đúng giáo huấn của trường phái thằng minh râu

   Like

 2. cái gì cũng vậy thí dụ .con người trước tắt thở cũng chuyễn đông co rút toàn thân mới tắt thở,bđs cũng phải có những chuyễn động rồi mới đứt bóng chứ,
  quan ma nhà ba xạo bi giờ đầy đường,xạo hơn 66 năm rồi ai cũng bật ngữa,giờ có không xạo cũng không ai tin.các ông chuyên da kinh tế nhà sản nói tốt thì đang rất xấu,thí dụ.tình hình kinh tế khũng hoảng đời sống người dân khó khăn nhà nước chưa cho phép lên gia xăng lúc này.vừa nói lúc sáng 20 h tối xăng lên,điện,nước cũng vậy,màu mè hoa lá cành cho đã cuối cứ vậy mà làm. cố tt nguyên văn thiệu nói không sai tí nào cả 3x ơi./.

  Like

 3. Nói thị trường khởi sắc, khởi sắc, rồi lại khởi săc… nhưng không thể chứng minh được yếu tố nào và từ đâu mang đến khởi sắc thực sự của thị trường chết. Không làm được được gì, không hái ra tiền lấy đâu ra tín hiệu khởi sắc lúc này??? Hay là khởi hành mai táng?!

  Thị trường CK, vàng, ngoại tệ đang vật lộn từng giây để tìm kiếm đâu đó một ít may mắn còn sót lại cho sự ổn định sống còn của nền kt hoang dã vn…

  Like

 4. Qui luat tao hoa,sinh ra tu dat dat me vn,tung hoanh ngang doc,cham dut xu menh lich su, tro ve voi cat bui,nhu cac nha lanh dao cua dan toc, can dai nhu Nguyen Van Thieu…..V…..V……,3d nen tuan theo qui luat tao hoa

  Like

 5. Báo cáo 2013 của Transparency International:

  Việt Nam: Công an, Y tế, Nhà đất tham nhũng nhất

  Tổ chức theo dõi tình trạng tham nhũng trên toàn thế giới Minh bạch Quốc tế – Transparency International, trụ sở tại Berlin (Đức) – đã công bố bản báo cáo thường niên của minh hôm 09/07/2013 tại Berlin (Đức). Liên quan đến Việt Nam, bản báo cáo mang tên « Phong vũ biểu tham nhũng toàn cầu 2013 » đã ghi nhận ý kiến người dân trong nước, nêu bật công an-cảnh sát, giới bác sĩ-y tá, và cán bộ nhà đất là các thành phần tham nhũng nhất.

  http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20130711-viet-nam-cong-an-y-te-nha-dat-bi-xep-vao-dien-tham-nhung-nhat

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s