CXN_071413_2826_Chúng đánh lạc hướng dư luận khỏi việc tập trung bàn tán về kinh tế vn đã gặp siêu khủng hoảng

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn

Từ ngày có kết quả phiếu tín nhiệm (nhất là của Bình Ruồi và Ba Xạo), toàn bộ elkíp BT Kinh Tế của chúng nó như Ba Xạo, Bình Ruồi, Vinh KH, Tài Chính và ngay cả những chiên da KT TS giấy của Đông Âu và Liên Xô thằng nào cũng núp bụi rậm chứ có dám ló đầu ra tuyên bố một câu gì nữa đâu.

Nếu tuyên bố rằng tình hình khởi sắc, KT chạm đáy như NX Phúc , Trịnh Đình Bình, Võ Trí Thành, Lê Xuân Nghĩa, Bùi Kiến Thành v.v..từng tuyên bố thì chúng ngay lập tức bị Châu Xuân Nguyễn trưng bằng chứng và chưởi rủa thậm tệ (chuyện này xảy ra cho mỗi thằng ít nhất 5 lần. Không những thế, 6 tháng sau CXN đem lên blog lại chửi nữa khi chưng minh chúng nó là bọn dốt, rồi 12 tháng sau, rồi 2,3 năm sau chửi nữa. Riết rồi chúng nó sợ đâu có dám bưng bô ảu, tô hồng sự thật nữa

Nếu tuyên bố thật rằng tình hình rất bi đát thì chúng nó sợ rằng ng dân cuối cùng biết chúng tự thú bất tài, vô dụng tham nhũng, ăn hại quốc gia thì đâu có tốt. lại nữa nếu không tuyên bố chương trình gì giải cứu thì lại bị dân chửi là cứ sửa rồi sủa lại cái sửa rồi chỉnh lại cái sửa sửa mà tình hình thì ngày càng nhiều DNNVV đóng cửa. Những chương trình “cứu trợ” của chúng chỉ làm tình hình tệ thêm, tham nhũng thừa cơ cứu trợ mà ăn sát sườn hơn như chương trình BDS 30.000 tỉ, Cty giải cứu nợ “tốt”VAMC” v.v..Nói chung bất cứ chương trình nào chúng đưa ra đều bị CXN chứng minh ngay khi chưa chào đời và pháo tan nát hết, nếu có cơ hội lú đầu khỏi bụng mẹ thì hậu quả vài tháng sau là CXN chứng minh chúng là nhóm bất tài, vô dụng, ko nắm bắt thực tiễn của KTTT như hạ thấp lãi suất, giãn thuế, giảm VAT, tất cả đều tốn rất nhiều tiền hiệu quả thì zero đôi khi tác dụng ngược, bằng chứng là DNNVV vẫn đóng cửa ào ào, người dân vẫn ko đóng thuế.

Vậy thì để người dân quên chuyện KT khủng hoãng 10 năm, chúng nghĩ ra những chuyện, những luật ngu xuẫn này để ng dân quên đi KT, nhưng quên làm sao dc khi cái bụng cứ kêu đói mỗi ngày ????

Comments của bạn đọc

Khoquen

Chúng đánh lạc hướng dư luận khỏi việc tập trung bàn tán về kinh tế vn đã gặp siêu khủng hoảng – SỤP và chính trị nội các đã đang đấu đá mỗi ngày mỗi nóng…
Còn chuyện hán gian và ngư dân bị bầm dập thì hầu như đối với bầy lũ chúng nó là ko quan tâm… rất dễ hiểu vì không cho biểu tình, phản đối….

Jane Eyre

Hình như các lãnh đạo CSVN càng ngày điên càng nặng! Cứ buổi sáng ra một thông tư, chỉ thị, luật….vv…gì đó, buổi chiều đính chính lại là ngưng, ko thực hiện??? Tình hình KT, XH…..như thế này thì có điên cũng đúng thôi! Tôi nhìn xung quanh tôi, những DNNVV, những CT vừa và nhỏ, những công ty thực sự nhỏ và siêu nhỏ, đang ngáp ngáp như con cá ko còn chút ô xy để thở. Nợ nần, bế tắc như thế này ko điên mới là lạ! Các ông, bà chủ tịch, thủ tướng, bộ trưởng, thứ trưởng, thống đốc, phó thống đốc, chiên da KT..vv….trốn đi đâu mất tiêu rồi? Ko còn thấy ai lên phát biểu một lời nào nữa, cho dù có nói láo là khả quan, lạc quan, hy vọng…..còn đỡ buồn hơn là im thin thít, lặn mất tăm thế này! Ôi, buồn như ….con chuồn chuồn!

Người SG

Chính quyền CS cố ý đưa ra những quy định ngu ngốc này để đánh lạc hướng dư luận khỏi việc tàu đánh cá của VN bị bọn khựa bắn, cướp đây mà. Càng nhiều người chửi, bọn chúng càng mừng vì đúng ý đồ.

Bêndongsongtrem

Trẹm cũng nghỉ như bạn,chúng tìm cách tung hỏa mù để hạ hỏa dân mình.Lâu quá lại gặp bạn.Chúc bạn khỏe!

———-

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
12.07.2013
Châu Xuân Nguyễn

———————
Một số quy định “quái dị” và cười ra nước mắt sắp ra lò.

Phụ nữ 33 tuổi trở lên sẽ không được phép mang thai?
Nếu qui định tuổi mang thai của phụ nữ không được quá 30 tuổi là quá vô lí vì nhiều người 40 tuổi mới có chồng thì sao? Chẳng lẽ những người này không được sinh con.
Mẹ VN anh hùng được cộng 2 điểm khi thi đại học
Hiện cả nước còn hơn 44.000 Bà mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, nhưng hầu hết các mẹ tuổi đã cao, sức yếu, nhiều mẹ cuộc sống còn khó khăn, sống neo đơn lúc tuổi già.

Còn nếu tính tuổi những người hoạt động cách mạng trước cách mạng tháng 8/1945, nếu tính sinh vào năm 1945 và hoạt động cách mạng (điều không thể) thì năm nay đã 68 tuổi, còn nếu hoạt động từ năm 7-10 tuổi, thì năm nay cũng đã 75-80 tuổi, không biết còn đủ sức đi thi đại học hay không.

Vài  luật “lạ” đã xuất hiện trong những năm qua
– Luật cấm những người có ngực lép lái xe gắn máy.
– Luật cấm những đôi tình nhân hôn nhau trong công viên…v.v.
———

3 comments on “CXN_071413_2826_Chúng đánh lạc hướng dư luận khỏi việc tập trung bàn tán về kinh tế vn đã gặp siêu khủng hoảng

 1. Thằng Ba Xạo Dũng mặt mo hôm nay vừa lò mặt ra phong tướng cho bầy sâu nái công an. Thật là bọn thổ tả, không biết hôi thối nhục nhã là cái gì. Tổ sư chúng nó, nghe lạc lõng gì đâu, y như chuyện nhà thằng em có đám tang thì nhà thằng anh ruột bên cạnh tổ chức thi chọi gà và trao bằng “gà chọi giỏi nhất”!

  Like

 2. Chuyện cũ nhưng lâu lâu anh Châu đem ra chưởi lại để chúng nhớ mà không tự ý bưng bô ẩu.

  Like

 3. csvn né tránh vấn đề KT thì mình nhắc:
  – từ đây đến cuối năm BĐS sẽ sụp đỗ (cái là là chúng tuyên bố)
  – từ đây đến cuối năm thiếu hụt ngân sách là 65 ngàn tỉ mà không có cách khắc phục (cái nầy thủ tướng 3D nói)
  – tháng 10/2013 cs sẽ sụp (cái nầy nhà ngoại cảm Thanh Hằng nói).
  – 4 luật vớ vẫn ở trên chứng tỏ csvn đã loạn tâm cuồng trí !
  nhiều người tin rằng csvn sẽ sụp trong năm 2013 !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s