CXN_080513_2918_Lời cảnh cáo cho Ba Xạo và hàng Tổng Bộ Trưởng Kinh Tế

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–

Châu Xuân Nguyễn
—-
Tình hình kinh tế rất báo động, chuyện chủ đầu tư (CĐT) các dự án BĐS trốn ra ngoại quốc (đi tù và tự tử) với những số nợ khổng lồ sẽ gây hiệu ứng rất bất ổn cho hằng trăm ngàn người mua, hệ thống Ngân Hàng, nó sẽ đem lại những cú sốc mà nếu những đảng viên ĐCS không được thông tin đầy đủ để họ chuẩn bị cho chính họ và gia đình họ thì họ sẽ oán hận 3 Xạo suốt đời vì dấu giếm, tạo ảo tưởng an toàn rồi đùng 1 cái, NH sập, dân ùn ùn kéo đòi tiền, cộng thêm với dân mua nhà bị gạt.

Ba Xạo bưng bít cho nhiều vào, khi 3 triệu Đảng viên phút cuối tìm ra thì làm sao họ xoay sở cho tiền bạc, vợ con của họ được.

Những người trong BCT, UVBCHTW, ĐBQH, Đảng viên phải đòi hỏi 3 Xạo cung cấp tình trạng thật của những nguy cơ sụp đổ toàn diện của CĐT, NH, nợ xấu NH, VAMC làm được gì, tình hình DNNVV đóng cửa, tồn kho, thất nghiệp, sức mua, hụt thu thuế, bội chi ngân sách v.v..Đó là quyền được tiếp cận thông tin trung thực của quý vị

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
05.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

6 comments on “CXN_080513_2918_Lời cảnh cáo cho Ba Xạo và hàng Tổng Bộ Trưởng Kinh Tế

 1. hiện nay trên địa bàn tp saigon nhiều công ty may tư nhân hạ lương công nhân xuống 40%,gây nên đình công và cn bõ viếc rất nhiều./.

  Like

 2. Ha ha. Vui sao quá xá là vui. BĐS kể như chết trùm từ cuối năm nay 2013, chú CXN ạ. Thêm cái giá điện tăng, coi như doanh nghiệp chết chắc rồi. Có biến trong vòng 2-3 năm tới. Giờ là lúc ẩn mình an toàn nhá!.

  Like

   • Dạ vâng!
    Nhiều vùng có chính sách xây dựng nông thôn mới. Mở đường, mở chợ …thu đất nông nghiệp tùm lum lên, giờ nằm chết im. Dân mất đất, mất việc sinh ra trộm cướp nhiều lắm. Xã hội bắt đầu loạn bấn rồi,

    Chắc nhanh thôi chú CXN. Một domino BĐS đổ là đổ hàng loạt, sửa đổi không kịp, tăng giá càng điện xăng càng chết nữa. Ôi mấy cái đầu đất điều hành kinh tế chính trị chỉ nhìn thấy lợi ích sân sau.

    Mỹ thông qua nhân quyền rồi, giờ chỉ còn sờ dái thằng Tàu thôi. Không kín đáo, dân xẻo có hết đời làm đĩ.

    Chết là cái chắc.

    Like

 3. Như đánh hơi được nguồn gốc lung lay sẽ đổ sập nền KT VN bắt đầu từ BĐS. Liên tục mấy ngày nay, điểm tin kinh tế trên tivi buổi sáng chúng (băng đảng csVN) đưa ra các DA (dự án nhà ở chung cư) này, DA kia hoạt động XD trở lại bằng hình thức này, hình thức kia … Chủ yếu để làm giảm căng thẳng như ngồi trên đống lửa của những người dân đã góp vốn mua nhà nói riêng & Những người làm ngành nghề phụ trợ XD nói chung. Nhưng con số những DA này rất ít & qui mô nhỏ. KHÔNG ĐÁNG ĐỂ LA LÀNG NHƯ VẬY. LA LÊN ĐỂ LỪA À?
  Hiện nay, băng đảng csVN đã cảm nhận được chúng ĐANG NGỒI TRÊN CHIẾC GHẾ CHỈ CÒN 2 CHÂN CHỨ KHÔNG ĐƯỢC 3 CHÂN (Cách đây 3 năm) HAY 4 CHÂN NHƯ MỚI NGỒI. chỉ cần cơn gió nhẹ cũng làm chúng LẮT LƯ ĐẾN CHÓNG MẶT. Hay cơn gió lớn hơn sẽ làm chúng TIÊU ĐỜI.
  Ngày tàn của hậu duệ (băng đảng csVN) tên bạo chúa quái thai HÙ CHÍ MINH chỉ trong nay mai. Chỉ còn chờ có cơn gió đông sẽ dẹp tan băng đảng cs VN bán nước.

  Like

 4. Bravo
  Hôm qua TV VN làm phóng sự XẠO . Tình hình KT bình thường các mặt hàng không tăng giá mà còn giảm giá VÌ KHÔNG CÓ NGƯỜI MUA .
  Sao lạ vậy ? Vì người dân hiện nay đang khốn đốn ,CN lương không đủ sống ,giá xăng giá điện tăng kéo theo nhiều bất cập khác. Chắc chắn nhiều DN sẽ đóng cửa nữa cứ như vậy, như vậy …..Thì má mầy nhìn cũng chẳng ra . Nói dóc láo nhiều đi con chừng nào cháy nhà thì dân xách xăng chữa cho . Vui quá vui

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s