CXN_080713_2929_Luận điệu KT khởi sắc không ai tin nữa rồi, trấn an Công An, QĐND bằng luận điệu sẽ in tiền: Mở rộng nhà máy in tiền quốc gia

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–

Châu Xuân Nguyễn

—-
Ngay cả luận điệu tuyên truyền nào là KT khởi sắc, chạm đáy v.v..không còn thuyết phục ai được nữa. BCT, UV BCH TW, ĐBQH, ĐV, 90 triệu dân biết tỏng là CĐT BĐS đang tháo chạy ra ngoại quốc ôm theo tiền, sổ đỏ của người dân bị DN cấm cố, lớp đi tù, lớp tự tử, DNNVV đóng cửa triền miên. thất nghiệp, tồn kho cao, sức mua giảm, TTCK chập chờn, nợ xấu NH và VAMC sẽ mất từ 10 năm tới 50 năm để giải quyết khủng hoảng KT này, hụt thu và bội thu ngân sách (25% tổng thu), trái phiếu CP không hấp dẫn dc NHTM nữa, ám ảnh lực lượng vũ trang, nhóm về hưu thì biết là sắp mất sổ hưu rồi. Chiêu cuối cùng để trấn an sự trung thành của CA, QĐ là đừng lo, kẹt quá ĐCS sẽ in tiền để trả lương, hãy bền chí bảo vệ ĐCS.

Hiện giờ tôi không viết gì thêm về chuyện in tiền ngoại trừ điều ai cũng biết là gia tăng lạm phát. Tôi đợi khi chúng còn con đường cuối cùng là in tiền thì lúc đó tôi sẽ viết về những hệ luỵ khác ngoài lạm phát. Con đường cùng của ĐCS ngày càng rõ.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
07.08.2013
Châu Xuân Nguyễn
——————–
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/ngan-hang/mo-rong-nha-may-in-tien-quoc-gia-2860321.html

Thứ hai, 5/8/2013 11:59 GMT+7

Mở rộng nhà máy in tiền quốc gia

Dự án đầu tư phát triển và mở rộng Nhà máy In tiền quốc gia vừa được khởi công sáng 4/8. Nhà máy này sẽ đi vào hoạt động từ năm 2015.

Lễ khởi công Dự án đầu tư phát triển và mở rộng Nhà máy In tiền quốc gia (Dự án NH.09A) vừa diễn ra hôm 4/8. Đây là dự án mở rộng nhà xưởng, đầu tư bổ sung máy móc, thiết bị cho Nhà máy In tiền Quốc gia. Dự kiến, đến cuối năm 2014, dự án NH.09A sẽ hoàn thành và sẽ chuyển giao, đi vào hoạt động từ năm 2015.

Phó Thống đốc Đào Minh Tú nhấn mạnh đây là dự án quan trọng mang tầm quốc gia. Theo ông, nhà máy in tiền đã đi vào hoạt động sản xuất được hơn 20 năm, điều kiện cơ sở vật chất, kho tàng, máy móc thiết bị đã xuống cấp. “Việc mở rộng xây dựng nhà xưởng và nâng cấp trang thiết bị công nghệ đối với Nhà máy là hết sức cần thiết để góp phần bảo đảm an toàn, an ninh tiền tệ quốc gia”, ông Đào Minh Tú cho hay.

Ngân Hà

16 comments on “CXN_080713_2929_Luận điệu KT khởi sắc không ai tin nữa rồi, trấn an Công An, QĐND bằng luận điệu sẽ in tiền: Mở rộng nhà máy in tiền quốc gia

 1. hôm qua đọc bên ttxva bọn cộng vẹm còn nuôi hi vọng xây dựng được nhà máy in tiền lớn nhất khu vực. Ngoài việc in tiền để trấn an bọn côn an, quân đội và mấy thằng già hưu thì chắc nó còn phục vụ cho việc in tiền của mẫu quốc háng tặc khi chúng sáp nhập việt nam thành một tỉnh của chúng. Đúng không Anh Châu?

  Like

 2. còn j hơn nữa chứ,tiền là tiền nhiều khi ko mà có,tiền là tiền nhiều lúc có như ko,he he

  Like

 3. “Nhà máy (in tiền) là hết sức cần thiết để góp phần bảo đảm an toàn, an ninh tiền tệ quốc gia”
  Tôi sưu tầm được bài viết khá hay :
  “Siêu lạm phát ở Zimbabwe
  Siêu lạm phát ở Zimbawe chỉ về một giai đoạn siêu lạm phát ở đất nước Zimbabwe từ năm 2007 đến năm 2009 mà đỉnh điểm là vào năm 2009. Siêu lạm phát bắt đầu khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng vượt quá 50%. Zimbabwe bắt đầu bước vào kỷ nguyên siêu lạm phát vào tháng 3 năm 2007. Lạm phát chỉ chấm dứt khi quốc gia châu Phi từ bỏ đồng nội tệ của mình vào năm 2009 [1]. Cuộc khủng hoảng lạm phát của Zimbabwe cho đến nay [2] là cuộc lạm phát tồi tệ thứ hai trong lịch sử, sau cuộc khủng hoảng siêu lạm phát ở Hungary năm 1946, với giá cả tăng gấp đôi sau mỗi 15,6 giờ.[3] Biểu hiện rõ nhất là việc Ngân hàng Trung ương liên tục phát hành giấy bạc mệnh giá rất cao, tháng 1 năm 2008 phát hành giấy bạc mệnh giá 20 triệu đôla, đến 21 tháng 7 năm 2008 phát hành giấy bạc mệnh giá 100 tỷ đôla [1].”
  csvn trước khi sụp đỗ sẽ giựt cúp huy chương đồng thế giới về siêu lạm phát. VN – đất nước gồm 90 triệu tỉ phú bất đắc dĩ (1 ổ bánh mì có giá đã là 1 tỉ)

  Like

 4. In tiền mệnh giá cao 1tr/tờ ỏ 5tr/tờ = Lạm phát 2-3 con số = 1980 = Đóng cửa
  Đổi tiền, quay lại từ đầu, ai mất ráng chịu = Tao là tao.

  Like

 5. Câu chuyện đổi tiền,nói thật tôi không rõ.Thế nhưng Một vài nguồn tin đáng tin cậy nói chắc rằng sẽ đổi tiền.Nghe vậy để biết thôi chứ cộng sản chỉ tài nói dối thôi

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s