CXN_081913_2978_Những bí mật hậu trường ĐCS dần lộ ra qua sự kiện Lê Hiếu Đắng

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn


Những điều này tôi quan sát được:

1. Bế tắc KT 10 đến 50 năm đang phân hoá một bộ phận không nhỏ ĐCS vì chính họ lo sợ cho tính mạng và tài sản của vợ con họ.  .Những điều nói rõ thêm…
Trích:”Nền kinh tế của chúng ta đang trên bờ vực thẳm do nhiều nguyên nhân mà nguyên nhân chủ yếu là do sự lãnh đạo và điều hành yếu kém của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đặc biệt, những tập đoàn, những nhóm lợi ích đang càng ngày lũng đoạn, chi phối nhà nước một cách nghiêm trọng; tệ nạn tham nhũng, lãng phí tràn lan không thể nào ngăn chận, làm thất thoát không biết bao nhiêu của cải, tài sản của nhân dân. Về vấn đề này, nhiều bài báo, nhiều phát biểu của các chuyên gia kinh tế trong nước và ở nước ngoài đã phân tích một cách sâu sắc với những cứ liệu cụ thể, tôi không nói gì thêm.”(hết trích)

CXN:- bọn cộng nô dần dần thấy rõ bế tắc có nguy cơ sụp đổ toàn diện.

2. Nghi vấn “ve sầu thoát xác” bị loại bỏ vì càng ngày thấy rõ là bọn LH Đằng muốn ly khai thật dưới sự bảo trợ của 4S, khả năng dùng để cướp chính quyền nếu tình thế bắt buộc. Tôi loại bỏ ve sầu thoát xác vì ĐCS đang có quá nhiều tiếng nói chống lại sự ly khai này của LHĐ và bạn hữu.
Lãnh đạo Đảng đã sẵn sàng mở cửa?

3. ĐCS vẫn khư khư giữ điều 4, điều này ngày càng khó giữ trong tình thế bất ổn chính trị hiện nay vì lý do KT không lối thoát trong ít nhất 10 năm nữa.

4. Theo thông tin của viên phụ tá 4S thì 4S có mộng thắng cử (ngay từ tháng  5.2012) trong 1 cuộc bầu cử tự do. Dưới đây là mẫu đối thoại ngày 22.05.2012, vietnam là viên phụ tá, me là CXN
———–

 vietnam:  ah.a đọc cái này thêm nha
Các đại biểu đoàn Vĩnh Phúc đề nghị Quốc hội tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với các thành viên Chính phủ để nâng cao trách nhiệm của các cán bộ thuộc diện này. Đoàn Phú Thọ ý kiến thêm, việc bỏ phiếu tín nhiệm cần được quy định trong 2 trường hợp: như hiện nay và định kỳ sau những khoảng thời gian nhất định.
Vĩnh phúc và Phú Thọ 4S mới ghé qua tuần rồi đó a
 me:  đâumạnh nhóm nào nấy mài dao hả
Tây Bắc ah2
 vietnam:  yes
 me:  he he!! Bingo hả
cho anh link là 4S vừa ghé tuần rồi, anh làm 1 story
 Sent at 9:27 PM on Tuesday
 me:  Anh làm 1 story là 4S như con gió lốc, đi tới đâu là ủng hộ tới đó
nhưng anh viết thêm là có lẽ thiên thời đến với 4S hay sao đó
 vietnam:  chỉ có link tháng 10/2011 thôi.Đi thăm Phú Thọ
 me:  mà bây giờ đại đa số cấp Ủy mà 4S thuyết phục đều nhìn thấy thất bại Kt của 3 D sẽ đưa DCs vào mồ chôn tập thể nên cấp Đảng Ủy more than willing ủng hộ 4S
 vietnam:  yes
 me:  vậy thôi
thấy story hay ko ??
4S mà kiếm đồng minh đánh 3D là ko ai qua anh Chau này đâu nhé, nói hắn như thế
 vietnam:  ah.Từ cuối 2011- tới nay thì 4S liên tục đi lên vùng núi phía Bắc
mấy lần luôn
 me:  có link ko ?
 vietnam:  e tập hợp lại

—————————————————-

 vietnam:  e thay đổi vì thấy được những thứ này
 Sent at 10:02 PM on Tuesday
 me:  thay đổi từ cái gì tới cái gì và thấy thứ này là thứ gì ?
 Sent at 10:03 PM on Tuesday
 vietnam:  a có để ý là từ cuối tháng 10/2011 tới nay có bao nhiêu cái xấu của nền KT VN đều bị lật ra hết phải không?
Thanh khoản
Nợ xấu
 me:  ừ
 vietnam:  sáp nhập bank
 me:  ừ
 vietnam:  bđS chết
 me:  công anh Châu nhiều lắm đó
 vietnam:  cty chết hàng loạt
các Chiên da KT dám nói mạnh về yếu kém của nến KT
 me:  ok
 vietnam:  vậy theo a cái này có tự nhiên xảy ra như Quy Luật không?
 me:  ko
chúng ta đánh kiên trì mới dc đấy chứ, days in, days out
 vietnam:  có ai đứng sau vụ này không?
trong Đcs
 me:  có ko ? I do not know
 vietnam:  có
cháinh hắn đó
Người mà ai cũng biết là ai
 me:  4S ??
 vietnam:  và cả TL hiện tại cũng như các phe phái khác đang là con bài trong tay hắn hết
 me:  4S ??
vietnam:  sẽ có 1 trận đánh và thuận đà có lẽ là Lật lươn cho xong
cả nước thay đổi
 me:  confirm to me, 4S??
 vietnam:  Guess it!
 me:  u meant “guessed it”
 vietnam:  yes
 me:  ok, now that we have the main focus out of the way
vietnam:  ok.Vậy là a đã biết tại sao e thay đổ thời điểm về sự Thay đổi rồi chứ gì?
 me:  ừ
 vietnam:  nếu lật được DCS theo đúng ý.Thì có phải 4S là người có ưu thế nhất vào thời điểm hiện tại
Chấp hết 100% lực lượng hải ngoại về Tranh cử với 4S chưc President
 me:  đúng, so với toàn dân trg nước, he’s the top
 vietnam:  that’s the way he is
 me:  give me 6 months of freedom, I will knock him
 vietnam:  e tin a làm đượpc mới support a
 me:  thank you

———–

CXN:- Và ngày hôm nay, 4S đẩy nhanh đến việc truất phế DCS bằng cánh đưa Lê Hiếu Đằng và HNNhuận “lập đảng mới”…Tất cả đều hiện rõ rồi đó.
—-
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
19.08.2013
Châu Xuân Nguyễn
——————————

25 comments on “CXN_081913_2978_Những bí mật hậu trường ĐCS dần lộ ra qua sự kiện Lê Hiếu Đắng

 1. Hiện tại A.Châu, CLB CXN tạm thời bỏ qua quá khứ của Lê Hiếu Đằng, tạo điều kiện cho ông ta phân rã đảng cộng sản, sau đó tính tiếp , ý kiến này của tôi có được không các bạn??????

  Like

  • @JQKA,
   Hiện tại chúng phân rã quá nhiều rồi, chỉ sợ phân rã quá rồi LHĐ cướp chính quyền.
   Anh Châu đã viết bài từ HN5,6,7 để tiếp tay 4Sang, chính vì đó 3D suy yếu chính trị rất nhiều, cộng thêm KT thì chúng mới bị knock out dc, bây giờ hết giúp chúng nữa, ko cần phân hoá chúng nữa…
   Anh Châu

   Like

   • Yes, đừng để chúng nó làm cảnh rồi Cướp Chính Quyền là coi như công sức cực lớn của các anh chị lâu nay vì dân đều đổ xuống sông hết. Chúng nó mới đi một bước mà các anh chị đã biết trước những bước đi tiếp theo của chúng rồi…. Kính phục!

    Like

   • Hay chúng ta để LHĐ lập đảng xong rồi vạch mặt cả 2 ,như vậy có lợi hơn không ?
    Bây giờ tạm ngưng công kích LHĐ ,án binh rồi tùy tình hình tấn công tiếp ?

    Like

   • ý tôi giống như bạn vậy @ATS-vì công kích quá LHĐ thụt dậu mất đi-để cho ông ấy làm rạng nứt thêm bức trường thành của đảng cộng sản, sau đó phe ta tấn công vào thành thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều

    Like

 2. Nếu quả thật, Việt Nam có biến động chính trị thì nhân dân Việt Nam sẽ ghi công anh Châu đầu tiên. Người Việt ta có câu “Nói phải củ cải phải nghe”. Không bao lâu nữa, toàn dân ta, từ giới trí thức, cộng đồng hải ngoại, người nông dân, công nhân, thương nhân, doanh nhân, kể cả những chính trị gia có lòng yêu nước thương dân, đến những tầng lớp cùng khổ trong xã hội sẽ thấy rõ rằng đảng cộng sản Việt Nam đã đưa nhân dân Việt Nam đến biết bao đau thương, chết chóc, khốn cùng suốt mấy chục năm qua. Ai cũng thấy được sự thật là vai trò lịch sử của đảng cộng sản Việt nam đã hết. Nhân dân ta sẽ quật khởi đấu tranh đòi lại quyền làm người như bao dân tộc tiên tiến trên thế giới đang có.

  Like

 3. 4S có thành lập đảng DÂN CHỦ XÃ HỘI đi chăng nữa thì bản chất cũng là một phe nhóm của đảng CS mà thôi (đảng viên có gốc toàn là đảng viên CS).
  Hai phe CS đánh nhau trong hoàn cảnh nầy thì thật là trí tệ, rất tệ.Sau khi một phe bị tiêu diệt, còn phe kia bị trọng thương thì mình đưa đến nghĩa địa cả hai phe !

  Like

 4. như ANH CHÂU phân tích,nếu 4s lật đỗ được đảng cs,bọn tội phạm hại dân bán nước có bị bắt hay không?trong tháng 6/13 chính tư sang ký hiệp định giao toàn bộ biển đông cho tàu cộng khai thác,giả định 4s là tg kịch bản lê hiếu đằng,nếu không có sự đồng thuận số đông trong bct thì 1 mình tư sang dám làm không?và nhóm lợi ích của 3d không phải là yếu,không lẽ 3d đứng yên chờ chết dưới tay 4s,,nếu không có thoả thuận ngầm trong đảng cộng sản,thì lúc này 3d vẫn còn thừa sức hạ lê hiếu đằng .theo nhận định của tôi,đảng cs vn đang tìm mọi cách hạ cánh an toàn,làm bằng mọi cách tránh bị nhân dân vn trả thù.chúng lo sợ việc bị nhân dân vn trã thù khi chúng sụp đỗ,mà chuyện đảng cs vn bị sụp đỗ chỉ sớm hay muộn mà thôi vì lòng oán hận của nhân dân vn đang lớn rộng,sự nỗi đậy của nhân dân là khó tránh,nên chúng toan tính tìm một lối thoát thân được bình an hơn./.

  Like

  • Bài học Rumani còn đó . Cái này là tìm cái sống trong cái chết ,do đó chúng ta phải cho chết luôn . Khỏi nhọc sau này

   Like

 5. dù là thành lập đảng đối lập hay chỉ là kế ve sầu thoát xác thì cũng đều phải chết.
  nếu là thành lập đảng thì đảng thắng sẽ bị lực lượng dân chủ thật sự tiêu diệt (Mỹ chắc chắn làm ngơ- Mỹ chỉ ủng hộ dân chủ thật sự)
  nếu là kế ve sầu thoát xác thì cũng phải chết vì án tử cùng tội trạng của csvn đã định sẵn rồi.

  Like

 6. Lê Hiếu Đằng – Những điều nói rõ thêm…

  …….Những điều tôi viết trong bài này cũng như bài Suy nghĩ trong những ngày nằm bịnh là lời tâm huyết mà tôi đem cả tim óc để bộc bạch cho bạn bè, đồng đội và những người đã cùng nhau chiến đấu trước hoặc hiện nay, cũng như những người chưa quen biết trong và ngoài nước.
  Bệnh tôi chưa biết sẽ diễn biến ra sao, nhưng tôi hạnh phúc được nhiều người – kể cả có vị lãnh đạo cao của Đảng, Nhà nước – thăm hỏi, chăm sóc, có người còn cho những loại thuốc quý.
  Trong tình hình bất an hiện nay, nếu biết đâu tôi bị một tai nạn nào đó thì xin mọi người xem đây như những gì tôi để lại cho những người thân trong gia đình, những người mà tôi thương yêu, cho bạn bè, đồng đội và cho đời. Đó là tâm nguyện của tôi, rất mong mọi người hiểu cho.

  Sài Gòn, ngày 18 tháng 8 năm 2013

  http://boxitvn.blogspot.com/2013/08/nhung-ieu-noi-ro-them.html#more

  Like

 7. Tôi nghĩ a CXN đúng, 4S và 3X là không đội trời chung nên không thể đi cùng một con thuyền thoát nạn
  Có thể 4S trong chuyến đi China ký 10 điểm Hợp tác để đổi lại thoả thuận gì đó vv thay đổi sắp tới, số phận của từng chóp bu, cam kết khi thay đổi…
  Ai biết khi 4s gặp Obama đã nói gì, đổi chác gì? Nhưng cũng không ngoài củng cố q lực và xây hình ảnh cho vị trí hiện tại và sắp tới!

  Like

 8. Nếu đảng DCXH nửa vời này thành lập thì lành ít dữ nhiều, tên của nó thôi đã chiếm hết chỗ của các lực lượng dân chủ thật khác
  Đảng DÂN CHỦ XÃ HỘI này biết đâu cũng như CHÍNH PHỦ LÂM THỜI MNVN trước đây, là cái rọ để mọi người chui vào, xong vai trò là bị cho đi luôn

  Like

 9. *****
  Phải chuyển đổi thôi, để câu giờ, chờ phép lạ nào đó.

  Tiền thu vô không thấy đâu, làm sao in ra kịp để nuôi hơn 10 triệu công nhân viên chức trong bộ máy công quyền, bộ đội, công an. Và phải nuôi thêm nhiều triệu nhân viên các cty, tập đoàn quốc doanh, nuôi các nơi này vì họ luôn luôn lỗ nặng. Tổng cộng, VC phải nuôi cả 20 triệu người.

  Sập KT, thì phải đổi màu bên ngoài, để gạt người ta.

  Chúng ta cần là cần có CP do dân bầu lên, chứ không cần thêm đảng phái cuội.
  Để xem tình hình ra sao, phe tôi không ngưng đánh phá KT 1 phút nào, cho tới ngày có CP do dân bầu lên, tự do.

  Like

 10. Xin góp lời với các bạn là giờ phút này,tất cả hãy cùng một quan điểm,cùng nhìn một hướng dưới sự dẫn dắt của một nhạc trưởng(có thể là anh CXN đủ kinh nghiệm hơn)vì thời điểm nhạy cảm,mọi hành động đều phải được bàn bạc cách thận trọng,cố gắng nhắm vào một đích mà tấn công,chúc chiến thắng cho nhóm và cho dân tộc VN.

  Like

 11. Cứ để cho bọn lãnh đạo cs đánh nhau chết ngắc cho rồi anh Châu à. Tôi tin rằng những người từ hải ngoại về vẫn chiếm ưu thế vì họ đã nhìn ra căn bệnh của nền kinh tế nửa dơi nửa chuột trong nước và đã có “toa” thuốc chữa. Tuy chưa gặp mặt nhưng có nhiều người dân đã biết đến anh trong mấy năm qua. Rồi những người đó, khi có thể phát ngôn tự do sẽ thuyết phục được nhiều người khác nữa theo cấp số nhân. Ngay cả khi 4 S có đánh đổ được 3 X thì ông ta cũng chẳng dễ dàng thắng cử trong một cuộc bỏ phiếu công khai. Cái mác chủ tịch nước, đảng viên lâu năm của ông ta đã làm cho người dân ngán đến tận cổ rồi mà.

  Like

 12. trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết,tất cả tất cả cũng mang bản chất làm như thế nào đây để phát triển kinh tế việt nam ổn định

  Like

 13. Kính gửi anh Châu! Bọn dư lợn viên cách đây một thời gian rất căm thù anh, chúng gọi anh là thủ tướng tâm thần. Nhưng khoảng nửa năm trở lại đây, theo em biết, bọn an ninh cộng sản trong nước đồn đại nhau, dẫn đến chuyện cán bộ đảng CSVN trực tiếp đọc bài và tin của anh Châu rất nhiều. Thậm chí, có những tên công an ( là bạn cũ của em thời học sinh) còn nói thẳng với em rằng: nhờ bài của anh Châu, mà bọn làm kinh tế “vĩ mô” ở VN đã tìm được một số cách để điều chỉnh nhịp độ cầm chừng, tránh bị sụp đổ nhanh… v…v…!
  Như vậy, kính thưa anh Châu, theo em thì từ nay Anh nên hạn chế viết về những thủ thuật nhằm cứu vãn kinh tế. Nếu anh viết nhiều, chúng nó sẽ “học tập” theo cách bày vẽ của anh, kéo dài sự cai trị, thì dân rất khổ! Em nói chân thành đó anh Châu. Theo ý em, Anh chỉ nên viết về sự sụp đổ dây chuyền giữa kinh tế và chính trị diễn ra như thế nào, về vấn đề lương bổng hưu trí sau khi CS sụp đổ ra sao. Giải quyết việc làm và ăn ở cho người thất nghiệp, ít học, không có tay nghề, sức khỏe…Hoặc Anh có thể viết về chuyện lương hưu ở Liên Xô hoặc Ba Lan sau năm 1991. Thử xem anh Châu nhé, vì các đảng viên trong nước đang nóng lòng muốn biết những “chi tiết” ấy. Kính chào anh Châu, mong bài mới về các chuyện như trên, của anh!

  Like

  • Ban noi cung co ly lam nhung cac van de ve KT thi anh Chau va Nhom da suy nghi va phan tich rat can ke truoc khi cong kich danh sap nen KTVN do ban!!!

   Ban thay do cac bai tan cong KT cua Mr Chau da lam doi ngu chuyen gia pacpo mat phuong huong roi nhu canh he… Chung no tung ra bat ky giai phap nao de cuu nen KT hoang da, benh dai duong thi tat ca moi mac deu bi be gay ngay lap tuc.

   Trong oc nao bay dan cua chung no chi chua toan cai lao phet du khi thi khong bao gio thanh cong trong nen KT thoi @ nay dau ban nhe.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s