CXN_090113_3027_Không tìm được một ai trong 90 triệu người khen mình thì phải mướn một thằng Hàn Quốc thôi: “Vai trò quyết định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng”

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–

Châu Xuân Nguyễn


Ước gì bọn Hàn như bọn Mỹ, như TNS Ed Royce nói với Trợ lý Thứ Trưởng Daniel Baer :”Our action have to match our words” tức là “Hành động chúng ta phải tương xứng với lời nói của chúng ta”…về việc áp lực bọn cộng nô trả tự do cho Phương Uyên.

Nếu bọn Hàn như thế thì tôi nghĩ toàn dân VN sẽ sẵn sàng trả lương 17 triệu vnd/tháng và tặng thêm vào ngân sách Hàn 17 triệu vnd/tháng để Hàn nhận 3 Xạo về đó làm Thủ Tướng mặc dầu ngân sách bội chi của VN ước tính là 200 ngàn tỉ (10 tỉ usd) cho năm 2013.

Tình hình uy tín của 3 Xạo là có vấn đề lớn trong nội bộ ĐCS các cấp rồi, vì vậy chúng ta mới thấy những bài báo như thế này, ở ngoài đường phố, quán xá ngay cả cà phê chứ ko cần là quán nhậu người dân chửi thẳng Thủ Tướng này rồi và có mòi là từ bên trong muốn vất thằng này lắm nên nó mới phải xử dụng chiêu này, dùng 1 thằng Hàn quốc ko biết gì về nó để tung hứng, bây giờ kiếm một thằng bưng bô ở VN cho 3 Xạo chắc là khó lắm rồi. Tình thế đổi thay nhanh chóng thật.

CXN_063013_2767_Thủ Tướng: KTVN cơ bản tốt, đúng chỉ tiêu chỉ trừ thất nghiệp, DNNVV đóng cửa, DNNN hơi khó sống, BĐS đóng băng, hàng hoá tồn kho, nợ xấu NH cao, thất thu thuế, ngoài ra tất cả thống kê đều nói tốt, rất tốt: TTCK sụp đổ: Thủ tướng nêu giải pháp điều hành 6 tháng cuối 2013

CXN_082513_2998_Ba Xạo bây giờ đâu dám ba hoa chích choè về KT vĩ mô đi đúng hướng, kinh tế khởi sác gì nữa đâu: Thủ tướng kiểm tra thực hiện NQ TW 4 tại TP. HCM

CXN_082013_2980_Bây giờ mới thấy rõ tại sao blog tusangnhamhiem và lamviet đánh 4S miệt mài, 3 Xạo không buông tha cho Bá Thanh ngay sau HN7 hay sau chiến thắng loại Bá Thanh khỏi BCT

Muốn đọc them, bấm vào tab 3 Xạo sẽ thấy hằng trăm bài…

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
01.09.2013
Châu Xuân Nguyễn

——————————

http://dantri.com.vn/su-kien/vai-tro-quyet-dinh-cua-thu-tuong-nguyen-tan-dung-773619.htm

Thứ Bẩy, 31/08/2013 – 11:18

“Vai trò quyết định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng”

(Dân trí) – Tờ The Korea Herald của Hàn Quốc ngày 31/8 viết: Bản lĩnh khi đối diện với khó khăn, quả cảm trước những vấn đề “ngàn cân treo sợi tóc”, ông Nguyễn Tấn Dũng là vị thủ tướng có tầm ảnh hưởng hết sức quan trọng đối với công cuộc đổi mới tại đất nước này.

Bài báo viết về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trên
Bài báo viết về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trên The Korea Herald

Thông tin phát đi từ cuộc họp báo thường kỳ 8 tháng đầu năm 2013 của Văn phòng Chính phủ cho thấy kinh tế Việt Nam có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Kinh tế vĩ mô tương đối ổn định, lạm phát tiếp tục được kiềm chế; lãi suất giảm; tăng trưởng tín dụng có chuyển biến tốt; khó khăn trong sản xuất, kinh doanh từng bước được tháo gỡ; sản xuất công nghiệp, nhất là công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục có những bước cải thiện; xuất khẩu duy trì đà tăng trưởng cao hơn kế hoạch đề ra; tỷ lệ nhập siêu thấp; các chính sách về an sinh và phúc lợi xã hội tiếp tục được bảo đảm; an ninh chính trị, trật tự xã hội được giữ vững…

“Kịch bản” xấu đã không xảy ra đối với nền kinh tế Việt Nam, dù cho vấn đề nợ xấu hồi cuối năm ngoái đã phủ một màu xám xịt lên bức tranh tài chính, ngân hàng. Niềm tin đã kéo các nhà đầu tư trở lại thị trường Việt Nam với những tín hiệu sáng sủa. Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, đầu tư trực tiếp của nước ngoài được cấp phép từ 1/1/2013 đến 20/8/2013 là 769 dự án, số vốn đăng ký 7404,6 triệu USD. Số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng nhanh, số doanh nghiệp ngừng hoạt động có xu hướng giảm dần. Khoảng 10 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động năm 2012 nay đã quay trở lại hoạt động.

Hình ảnh gần 10 ngàn doanh nghiệp “sống lại” và sự “gượng dậy” ngoạn mục của nền kinh tế chính là bằng chứng sống động cho thấy những chính sách và các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh mà Chính phủ, trực tiếp là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ban hành, chỉ đạo đang phát huy tác dụng, củng cố niềm tin cho nhà đầu tư, doanh nghiệp.

Người dân bắt đầu nhìn thấy vai trò và tầm ảnh hưởng của ông Nguyễn Tấn Dũng sau một thời gian ông bị chỉ trích vì cho rằng chính phủ điều hành kém, khiến cho nền kinh tế mới nổi này gặp khó. Từ Đại học George Mason (Virginia) Giáo sư Nguyễn Mạnh Hùng, một nhà nghiên cứu chính trị quốc tế và tình hình chính trị Việt Nam khẳng định: vị thế của ông Nguyễn Tấn Dũng được củng cố sau TƯ 7. Ông Dũng đã thể hiện được bản lĩnh chính trị trước những vấn đề nóng của đất nước.

Quả thật, ông Dũng đã cho nhân dân thấy mình là vị thủ tướng xuất sắc nhất Châu Á như nhận xét của báo chí trong nước và quốc tế. Sự xuất sắc của ông Dũng thể hiện từ cách thức ông điều hành nền kinh tế tới cách thức ông đối diện với khó khăn của đất nước và cách thức ông đối diện với cái gọi là: trách nhiệm người đứng đầu.

Khi kinh tế “lao dốc” từ con rồng Châu Á xuống một nền kinh tế bị ám ảnh bởi nợ xấu và tư duy “hớt váng”, khi các bảng xếp hạng tụt dần là lúc những chính sách quyết liệt được ông Dũng đưa ra. Đau đớn nhất nhưng cũng dũng cảm nhất chính là việc từ bỏ mục tiêu tăng trưởng để kiềm chế lạm phát, là việc thừa nhận và cắt bỏ những “khối u” của kinh tế quốc doanh, của những Tập đoàn vốn là hình ảnh ngời sáng của chủ nghĩa xã hội. “Tôi nhận trách nhiệm về Vinashin”, câu nói của Thủ tướng trước Quốc hội đã thể hiện rõ sự can đảm và tinh thần trách nhiệm của ông – vị thủ tướng trẻ nhất Việt Nam từ sau 1975 tới nay và cũng là vị thủ tướng xuất thân là người lính, trưởng thành từ quân đội Việt Nam Anh hùng.

Gần đây, trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm “chưa từng có tiền lệ” ở Việt Nam, ông đã được bỏ phiếu tín nhiệm với mức xấp xỉ 70%, điều này thực chất không phản ánh đúng uy tín của vị thủ tướng này bởi vì bên cạnh ông có rất nhiều người đạt các lá phiếu tín nhiệm đến gần 100% nhưng hầu như trong suốt nhiệm kỳ không làm được việc gì để lại dấu ấn và thành tích cho đất nước, họ chỉ có ưu điểm là không gây ra va chạm với ai, dĩ hòa vi quý. Tuy nhiên, ông Dũng cũng không lấy đó làm điều thất vọng mà ông vẫn quyết tâm, kiên định các con đường mà ông đã lựa chọn, ông Dũng không vì thế từ bỏ “chính sách cứng rắn, siết chặt tài khóa” để giữ vững mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát. Ông tiếp tục chỉ đạo kiểm soát chặt chẽ tỷ giá; tiếp tục rà soát, điều hành lãi suất phù hợp với chiều hướng giảm của lạm phát mặc cho các “nhóm lợi ích” tài chính, bất động sản kêu gào hỗ trợ, ứng cứu. Và ông Dũng thực chất đã đúng. Ông Dũng có thể mất lòng các nhóm lợi ích nhưng đã được lòng dân khi kinh tế tới nay đã có nhiều tín hiệu khả quan và công tác an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm thỏa đáng, dần có chuyển biến tích cực.

Không chỉ xuất sắc trong điều hành chính sách kinh tế, những dấu ấn liên tiếp ông Dũng đạt được trên trường quốc tế, nhất là sau cuộc đối thoại Shangri-la, nơi ông xuất hiện với vai trò một chính trị gia có tầm ảnh hưởng nhất tại Châu Á. Ông có tiếng nói thuyết phục về vấn đề biển Đông với quan điểm cần duy trì hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn và tự do hàng hải tại Biển Đông, giải quyết các tranh chấp bằng biện pháp hòa bình; tôn trọng luật pháp quốc tế. Cũng bằng chính sách ngoại giao khôn khéo và tinh thần dân tộc sâu sắc, ông Dũng đã dùng câu chuyện biển Đông để khơi dậy tinh thần đoàn kết dân tộc. Bằng chứng là tình hình chính trị Việt Nam hiện đang dần ổn định, không còn dấu hiệu chia rẽ về tư tưởng cũng như hành động. Nói một cách khác, ông Dũng đã giải quyết rất tốt bài toán “trong ấm, ngoài êm” trong bối cảnh Việt Nam cần có những quyết định lớn và dứt khoát để đối phó với những thử thách đối nội và đối ngoại, đồng thời nắm bắt thời cơ.

Với những dấu ấn ngoạn mục ông Dũng đạt được trong suốt thời gian qua cho thấy việc Việt Nam không dễ tìm được người thay thế giỏi hơn ông Dũng. Ông Dũng thực sự là vị thủ tướng Việt Nam cần phải có trong cuộc chuyển mình vươn ra thế giới.

H.San
Theo The Korea Herald

20 comments on “CXN_090113_3027_Không tìm được một ai trong 90 triệu người khen mình thì phải mướn một thằng Hàn Quốc thôi: “Vai trò quyết định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng”

 1. Bọn bưng bô cho 3x. Xuất hiện thằng nào thì A. Châu “gỡ mặt nạ” thằng đó, bị lòi mặt chuột ra trước bàn dân thiên hạ. Giờ này bọn nó cũng nghiệm ra cái điều “núp mác TS chiên da cùi bắp” để yên ổn nhận lương nuôi vợ con.

  3x thuê thằng Hàn Quốc vì nó khg biết tiếng Việt, cho nên dân Việt có chưởi cha, mắng mẹ nó thì nó vẫn cười hồn nhiên.

  Thằng khốn nạn nào cố vấn 3x cái vụ này cũng vui đấy.

  Like

 2. luc trc muon 1 nguoi tan tat de nang pi cha ja dam duc nha san pi thien ha chui len bo xuong ruong,nay ko the kim dau ra dc ai dam bung bo nua nen thu tuong nha san piet danh x thue tay ng xu kim chi bung bo dum,con dien loan lu nay chi ngoi cho no het suc tan hoi rui dem chon thui,thu linh loai quy manh nhat co ngoi day phu ho cho chung cung het cuu noi rui

  Like

  • @tudo,
   Bạn viêt ko dấu đã khó hiểu lại còn viết sai chính tả loại trẻ bây giờ, nếu bạn ko chỉnh đốn tôi sẽ delete comment của bạn từ bây giờ
   Anh Châu
   pi (bi), ja (già), kim (kiếm)

   Like

   • Cám ơn anh. Lâu nay E chẳng bao giờ để mắt tới comment này vì:
    – Chữ khg dấu đọc mất thời gian.
    – Văn cách trẻ con quá. (Đây là kết quả của nền giáo dục csVN)

    Like

 3. “Vai trò quyết định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng”, xin diễn giải :
  -csvn ngoài 3D thì không còn ai có vai trò quyết định.
  -3D không giải quyết được tình hình bế tắc KT của vn, có nghĩa là 3D là thằng chột giữa đám mù (đám mù hoàn toàn tin tưởng quyết định của thằng chột)
  3D sẽ sớm có quyết định: botay.com và bochan.com

  Like

 4. Thằng chó phóng viên xứ Hàn và cả tờ báo The Korea Herald nữa, có ăn tiền viết thuê thì phải biết tránh né chứ. Ngay tại Việt nam nữ nghệ sĩ Kim Chi còn không thèm nhận bằng khen của thằng TT tham nhũng này.

  Khen TT xuất sắc trong điều hành KT có khác gì ăn đống phân do mình thải ra, vậy chớ từ trước đến nay KT nát bét là do thằng chó nào điều hành.

  Like

 5. Đó là cú giãy cuối cùng trước khi chết,vạn vật đều phải chấp nhận qui luật tự nhiên…

  Like

  • Chắc là vậy. Bạn xem bọn cs còng sống được bao lâu:

   Thâm hụt ngân sách tăng, Chính phủ tích cực vay nợ từ trái phiếu
   Chủ Nhật, 01/09/2013, 11:2

   8 tháng đầu năm 2013, thâm hụt ngân sách đã đạt tới 119.850 tỷ đồng khiến Chính phủ liên tục phát hành trái phiếu nhằm huy động nguồn tiền để trả nợ, đồng thời sử dụng cho các hoạt động chi ngân sách hiện đang có mức bội chi đạt 74% kế hoạch từ đầu năm
   Báo cáo của Bộ Tài chính về tình hình Ngân sách Nhà nước (NSNN) 8 tháng đầu năm cho thấy hiện hoạt động này đang rơi vào tình trạng hụt thu, lạm chi. Cụ thể, tổng thu NSNN trong tháng 8/2013 đạt 50.100 tỷđồng, giảm 22.900 tỷ đồng so với tháng 7. Dự kiến, tổng thu ngân sách nhà nước cả năm 2013 ước đạt 788,5 nghìn tỷ đồng, hụt thu 27,5 nghìn tỷ đồng, đạt 96,6% dự toán năm.
   Trong khi đó, tổng chi NSNN tháng 8 ước đạt 75.000 tỷđồng. Trong khi lũy kế 8 tháng đầu năm thu NSNN chỉ đạt 484.820 tỷđồng thì chi NSNNđã lên tới 604.670 tỷđồng, chi NSNN vượt thu tới xấp xỉ 25%, tương đương 119.850 tỷđồng. Mức bội chi đạt 74% kế hoạch Quốc hội quyết định từ đầu năm, trong khi đó, từ nay đến hết năm vẫn còn kéo dài hơn 1 quý nữa, với tốc độ bội chi như hiện nay, nhiều khả năng con số lạm chi sẽ vượt quá kế hoạch đề ra.
   Cũng theo Bộ Tài chính, nhằm duy trì nguồn thu và bù đắp bội chi, tính đến ngày 22/8, Chính phủ đã tiến hành huy động 134.820 tỷđồng trái phiếu (đạt 69,1% kế hoạch). Cơ quan này cho biết, kết quả huy động trái phiếu Chính phủ hiện đang thấp hơn so với yêu cầu đặt ra cho những tháng còn lại của năm 2013. Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, hoạt động thu NSNN đạt thấp so với dự toán năm là do sản xuất kinh doanh gặp khó khăn, các doanh nghiệp đạt lợi nhuận thấp, giảm thu từ xuất khẩu, ngoài ra NSNN còn chịu tác động của các chính sách miễn, giảm thuế với mục đích hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh.
   Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp vẫn tìm mọi cách để trốn thuế. Điển hình có thể kể tới một số doanh nghiệp FDI như Nestlé Việt Nam, Coca Cola… liên tục báo lỗ hàng chục năm trời trong suốt quá trình hoạt động, mỗi năm báo lỗ từ vài triệu cho tới vài chục triệu USD. Dưới danh nghĩa đó, các doanh nghiệp FDI tránh được khoản thuế thu nhập doanh nghiệp không hề nhỏ. Không chỉ Nestlé, Coca Cola, theo thống kê của Bộ Tài chính, còn hàng ngàn doanh nghiệp báo lỗ có dấu hiệu chuyển giá.Chưa hết, theo Cục thuế TP.HCM, thông qua kiểm toán nhà nước đã phát hiện hàng loạt doanh nghiệp lớn trong nước cũng có dấu hiệu chuyển giá. Riêng trên địa bàn TP.HCM, trong năm 2012 đã có 1.500 hồ sơ doanh nghiệp thường xuyên khai lỗ, giao dịch liên kết, có dấu hiệu chuyển giá (tăng 52% so với năm 2011). Việc kê khai không trung thựckết quả hoạt động sản xuất kinh doanh để trốn thuế cũng là một trong những nguyên nhân chính gây thất thu lớn cho NSNN, và càng ngày càng có xu hướng phổ biến.
   Tình trạng hụt thu và lạm chi NSNN diễn ra kéo dài khiến Chính phủ thường xuyên rơi vào cảnh vay nợ. Theo con số của Bộ Tài chính, chỉ trong 8 tháng đầu năm nay, NSNN đã dành ra 68.980 tỷđồng, tăng 3,1% so với cùng kỳ năm 2012 để chi trả nợ và viện trợ. Tính riêng tháng 8/2013, con số này là 7.300 tỷđồng.
   Trong thời gian tới, khi chưa có giải pháp mang tính vĩ mô, và toàn diện nào nhằmhạn chế tốc độ thâm hụt ngân sách ngày càng cao như hiện nay, Chính phủ vẫn sẽ phải tiến hành vay nợ trong và ngoài nước dưới nhiều hình thức, và dưới bất kỳ hình thức nào, cũng sẽ tạo nên những tác động tiêu cực đến hoạt động đầu tư và tiêu dùng trong nước. Trong một giả định khác, nếu muốn hạn chế vay nợ, Chính phủ có tăng thuế hoặc in thêm tiền, song khi sử dụng biện pháp này, ắt hẳn các doanh nghiệp sẽ càng tìm cách trốn thuế, đồng thời chỉ số lạm phát sẽ trở nên khó kiểm soát.
   Theo Trường Giang/songmoi

   Like

 6. Ai mà khen Thị Nở đẹp thì đang chửi Thị Nở đấy chứ! Thị Nở mà cười thích thú thì chấp Thị Nở làm gì? Thị Nở hồn nhiên như một con chó điên, thật đáng thương! Thủ tướng mà tôi tưởng là….. thú cũng vậy! Loại thú này ko bằng một con khỉ! Con khỉ nó còn biết người ta đang cười nó, còn thủ tướng VN ta thì ko!!!

  Like

 7. Những chiêu trò củ rít lại rẻ tiền nó diễn tả chính xác tư cách của chủ nhân – ngu xuẩn bịp bợm trơ trẻn

  Like

 8. XƯA RỒI …DŨNG

  Chuyện này xảy ra lâu rồi.
  Tức là mánh này xưa rồi.
  Túng quá cứ xài đi xài lại.
  Mòn nhẵn.
  ……..
  Xưa rồi Dũng!
  Có kiên trì mấy thì cũng chỉ để tô đậm thêm một chữ NGU, Dũng à!
  Hãy nghe thiên hạ đang nguyền rủa cho các thứ quá đỉnh đó sớm quá độ thành quá cố/quá vãng.
  Hãy bày thử đôi ba trò khác xem có đỡ lưu manh hơn không nào, bớ Dũng!

  Blogger Đinh Tấn Lực

  http://danluan.org/tin-tuc/20130901/dinh-tan-luc-xua-roi-dung

  Like

 9. Híc ! Xuống giá quá vậy sao Ba Xạo ? Hết thuê thằng chế biến rác ở bên Đức bây giờ lại thuê thằng bán hàng quá đát ở bên Hàn để bưng bô cho mình . Tội nghiệp Ba Xạo quá !

  Tình hình này kiếm một thằng bưng bô cho Ba Xạo tức thủ tướng Dũng ở VN coi bộ cũng khó lắm . Mấy thằng chuyên gia tiến sỉ bưng bô mặt dày như da trâu bây giờ cũng khôi phục lại phần nào cảm giác biết xấu hổ khi phải viết bài ca ngợi Ba Xạo .
  Thiên hạ ai cũng đều biết “ tài năng” của Ba Xạo hết rồi , mặt mủi nào mà bưng bô nữa . Cho nên Ba Xạo mới thuê thằng bá vơ nào đó tuốt bên Hàn để bưng bô cho mình . Nghe đâu mấy thằng Hàn này tên là Lee Moon-shik & Lee Min-ho gì đó là nhân viên của Kindmatic Co. Ltd., một công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên tái xuất loại phôn di động quá đát (đã qua sử dụng) của Hoa lục và cho dân nghèo Hoa lục, cộng thêm các mặt hàng quần áo và dụng cụ chạy bằng điện.

  Like

 10. Ngưu tầm ngưu,mã tầm mã!Đám trí ngu,TS giấy của CS ló đầu bưng bô bị anh Châu đánh phủ đầu chịu không thấu.Nay tìm thằng bưng bô Hèn-quốc viết ca ngợi.Thằng nầy Trẹm biết lý lịch,bản chất của thằng nầy,tên của nó phiên âm ra tiếng Việt là:Chơi-xong Dzông(viết lấy tiền xong rồi biến,mặc kệ ai chửi thì chủ nó là 3 xạo nghe dùm).Mạt lộ rồi 3 xạo ơi.Đầu hàng,thua non thì cao cờ(vớt vát).Để dân nổi giận thì đổ máu nha!Đó là qui luật tất yếu mà…3 xạo.

  Like

  • Có gì đâu, chỉ cần khen một phát nhẹ thôi thì thằng kim chi nó được phép mang thêm nhiều óc đến nhà mình ăn xong rồi xả vỏ ở đó mày dọn đi…. ăn có chỗ để xả rác thì tội gì không khen bạn nhỉ! Uh 2 ngày nay mất tiêu trôi dạt đâu vậy, hay bị chiến dịch Ô Bà Má Syria cuốn hút rồi…?!!!

   Like

   • Có mặt đều đều ở chiến trường đó chứ!Dạo nầy đa cảm quá thành ra hết nhận ra chiến hửu mình rồi sao á…Ví lở tôi thay áo,bạn tưởng nhầm là kẻ thù thì khốn kiếp cho Trẹm này,hề hề!

    Like

   • Hehe… nhìn còm mãnh liệt xuất hiện là ngộ bít ai zdồi… hihi lồm sao mà nhầm được M16 liên phanh nhỉ bạn hiền! Chờ xoài của bạn và TH ngày gần nhất…. hum wa ở vinpearland zui thiệt đó các chiến hữu…hihi

    Like

 11. 3 Xạo mức độ trơ tráo, lố bịch, lộ liễu ngày càng tăng, chứng tỏ là quá quê rồi, ra sức chống chế cho đỡ nhục đó mà! Có thuê viết cũng vừa thôi, coi thường người dân VN quá mức, tâng bốc đến tận trời xanh mà ko biết ngượng! Mấy cái thằng Hờn quốc tên Kim Cho Choi( Cho Coi Chim), Hay Xin Hun, Choi Song Dong( Chơi Xong Dong)…….này nó viết bài này xong cười thầm trong bụng hết mấy ngày, nó còn nói cái nước VN sao có thằng TT ngốc thế? Tao nói vậy mà cứ tưởng thật. Đúng là đồ điên!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s