CXN_090413_3038_Đúng vậy, giờ này mà bọn cộng nô bôi mặt nói láo về Kinh Tế là tự sát: Hàng tồn kho tiếp tục tăng

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–

Châu Xuân Nguyễn

—-
Đọc comment này của một bạn đọc theo blog tôi mấy năm mà vui, rất vui…Trích:”Không thể bưng bít , bưng bô cho Ba Xạo mãi được . Anh Châu tấn công dử quá , đành phải thú nhận từ từ thôi .”(hết trích)

danvietcungkho

Không thể bưng bít , bưng bô cho Ba Xạo mãi được . Anh Châu tấn công dử quá , đành phải thú nhận từ từ thôi .

Báo Tiền Phong Online – Hàng tồn kho tiếp tục tăng

Ngày 3/9, trong cuộc họp báo thường kỳ, Bộ Công Thương cho biết, điều lo ngại nhất hiện là chỉ số hàng tồn kho vẫn tiếp tục tăng. Cụ thể, tính tới ngày 1/8, chỉ số tồn kho ngành công nghiệp chế biến tăng 9% so với cùng thời điểm năm ngoái.
Trong đó, một số ngành có chỉ số tồn kho cao như sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa (tăng 25,7%); sản xuất đồ uống (tăng 59,6%); sản xuất hàng may sẵn (tăng 20,3%); sản xuất mô tô, xe máy (tăng 81,6%).

CXN:- Tại sao vui ???? Vì mình biết rằng tiếng nói sự thật của mình đang ảnh hưởng rất sâu rộng trong quần chúng, tất cả những láo khoét bịp bợm, mị dân, bung bô, thổi ống đu đủ đều bị bị mình vạch mặt ra không chừa một bài nào, một câu nào, một chử nào từ thằng Ba Xạo đến hàng Bộ Trưởng, đến hàng chiên da KT giấy TS từ Đông Âu và Liên Xô (TS Kinh Tế Cộng sản nhưng lại vỗ ngực là chiên da Kinh Tế thị trường đấy).

Nếu chúng chỉ bị vạch mặt từ một blogger nào đó mà không ai đọc thì chúng nó có thể giả vờ như không thấy, ko đọc, ko biết, nhưng đàng này chúng nó bị vạch mặt bởi 1 blog mà hầu như tất cả đảng viên các cấp đều vào đọc và nhiều rất nhiều người dân đọc và tin tưởng.

Vậy thì sao ??? Thì những lới láo khoét, lấp liếm của chúng bị chính những ng trong đảng chúng rất lo sợ là người dân sẽ đọc những điều láo liếu trắng trợn này, bị ông Châu Xuân Nguyễn vạch mặt rõ ràng với những bằng chứng thuyết phục thì từ đây tới lúc CS sập, người ta càng tin 95 hay 99% những gì ông CXN nói và không tin gì cả lời của Đảng nói, lúc đó là cho dầu KT có vực dậy thật, có khởi sắc thật và chúng ta (ĐCSCC) kêu gọi người dân đầu tư sẽ không ai tin và KT sẽ vẫn tiếp tục xuống hố.

Châu Xuân Nguyễn vui vì bọn cộng nô bây giờ thấy sự nguy hiểm của sự bưng bít, láo khoét lừa dối rồi và chúng đang phân hoá cực kỳ đấy, tôi nhìn thấy là một bộ phận chủ trương tiếp tục nói láo, tô hồng để hy vọng là 68 năm trước nói láo tránh CS sụp đổ thì ngày nay có thể giống thế và một bộ phận thứ hai chủ trương phải nói thật để lấy lại lòng tin tưởng của nhân dân với đảng.

He he!!! Còn Châu Xuân Nguyễn thì ngời cười tủm tỉm, bọn cộng nô bây cứ đánh nhau, hay cứ chọn cách nói láo hay nói thật đi, đằng nào chúng bây cũng chết, nói thật thì người dân thấy KT bi thảm, đúng như lời ông CXN nói, thôi đóng cửa shop, ko đóng thuế nữa, chờ CS sụp. Còn nói láo nữa thì người dân sẽ thấy  “Trời ơi !! Lúc này mà còn nói láo nữa, ông Châu viết sự thật hết rồi mà còn nguỵ biện nữa, bọn cộng nô này không tin được, phải giựt sập tụi nó để ông Châu lên thôi”. Vậy thì cũng chết, còn lừng khừng nữa thật nữa láo thì ông Châu xuất chiêu nữa, chết nữa…Ba con đường đi, con đường nào cũng chết cho bọn cộng nô này thôi.

Chính thằng Hồ chí Minh, ĐCS ngay giờ phút này phải trả giá cực kỳ đắt cho sự dối trá 68 năm nay…Obama có dối trá hay ko ??? Clinton, George Bush có láo khoét hay không ??? Châu Xuân Nguyễn cũng y chang như 3 người này thôi vì CXN không muốn phải trả giá cuối đời như Đảng Cộng Sản Việt Nam.
—-
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
04.09.2013
Châu Xuân Nguyễn
————-
……

06:43 | 04/09/2013

Hàng tồn kho tiếp tục tăng

> Thủy sản Phương Nam rao bán hàng tồn kho
> Gặp đại gia Diệu Hiền ở Sóc Trăng

TP – Ngày 3/9, trong cuộc họp báo thường kỳ, Bộ Công Thương cho biết, điều lo ngại nhất hiện là chỉ số hàng tồn kho vẫn tiếp tục tăng. Cụ thể, tính tới ngày 1/8, chỉ số tồn kho ngành công nghiệp chế biến tăng 9% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Trong đó, một số ngành có chỉ số tồn kho cao như sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa (tăng 25,7%); sản xuất đồ uống (tăng 59,6%); sản xuất hàng may sẵn (tăng 20,3%); sản xuất mô tô, xe máy (tăng 81,6%).

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cũng cho biết, trong tháng 8/2013, kim ngạch xuất khẩu (KNXK) cả nước đạt 11,5 tỷ USD, nâng tổng KNXK trong 8 tháng đầu năm lên 84,82 tỷ USD, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kim ngạch nhập khẩu tháng 8 ước đạt 11,8 tỷ USD, tăng 5,2% so với tháng trước. Nếu so sánh với tổng KNXK, trong tháng 8/2013, cả nước nhập siêu khoảng 300 triệu USD; tính chung 8 tháng, nhập siêu 577 triệu USD.

Liên quan đến điều hành xăng dầu, ông Võ Văn Quyền, Vụ trưởng Thị trường trong nước cho biết, việc tăng giá xăng dầu có làm tăng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) nhưng không nhiều. Theo ông Quyền, việc điều hành giá xăng dầu không nên hiểu theo hướng giá thế giới tăng, trong nước tăng và ngược lại.

Lý giải về thông tin Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) lãi lớn, ông Quyền cho biết: “Nói Petrolimex lãi là chính xác, còn lãi “khủng” là không đúng. Vì số tiền lãi từ xăng dầu của Petrolimex chỉ đạt 388 tỷ đồng. Nếu so với tổng mức đầu tư hơn 14.500 tỷ đồng, số lãi đó thấp hơn rất nhiều nếu đem gửi ngân hàng”.

Ông Đặng Huy Cường, Cục trưởng Điều tiết điện lực cho biết, trong tháng 8, giá điện bình quân tăng 5%. So với cùng kỳ, điện dùng cho công nghiệp và xây dựng tăng, nhưng điện dùng cho quản lý và tiêu dùng dân cư giảm.

PHONG CẦM

6 comments on “CXN_090413_3038_Đúng vậy, giờ này mà bọn cộng nô bôi mặt nói láo về Kinh Tế là tự sát: Hàng tồn kho tiếp tục tăng

 1. Đúng vậy đấy A Châu. Tất cả chúng tôi đang mong từng ngày đến thời điểm đó. không làm gì có lợi cho bọn cs này nữa. A và đồng sự của A, những người VN yêu nước VN, muốn tồn tại…đang theo chỉ dẫn của A Châu làm tất cả chờ ngày ấy. Mong từng giờ đây.

  Like

 2. Trong thực tế đôi khi ta thấy có thằng nói láo mà sống phây phây nhưng rồi có một này mọi người biết nó là thằng lừa gạt thế là nó hết đất sống CS đang trong tình trạng đó ,hiện giờ dân không đọc báo, xem đài cs nửa mà đa phần xem phim nước ngoài hoặc lên mạng tmì hiểu nhiều bố ích khác

  Like

 3. Thực ra bây giờ hết tin rồi chú, chúng nó đang chán quá vì thời gian bịa ra cái tin (hợp lí một chút) sẽ lâu hơn là chúng nó nói ra sự thật. Nên để viết tin nóng nên chúng nó sự thật luôn cho nhanh chú nhỉ :D.

  Like

 4. không tin được số liệu xuất nhập khẩu của cs khi mà doanh nghiệp phá sản hàng loạt, hàng tồn kho ngày một tăng.
  csvn chưa bao giờ nói thật: tham nhũng cả nước mấy triệu và đang ăn một cách rất tự nhiên mà không có một ai bị bắt cả; nông công thương đều điêu đứng thì lấy gì xuất khẩu mà xuất khẩu lại tăng hết sức nhiều ?
  điện lực, dầu khí độc quyền mà cứ kêu lỗ (lương cứ kinh khủng, thưởng cứ khủng kinh); vinashin, vinalines, các tập đoàn KT… không nhắc đến không có nghĩa là chúng đã mạnh lên, mà có nghĩa là chúng càng ngày càng tệ hơn (nếu chúng khá lên thì ắt cs đã cho đăng tin hàng vạn bài báo); nợ xấu NH cũng vậy: chắc chắn là ngày càng xấu hơn, …
  “đừng tin những gì cs nói, hãy nhìn những gì cs làm”
  CS CHẮC CHẮN SẼ SỤP ĐỖ !

  Like

 5. Tình hình hiện nay đúng như anh Châu đã nói : ” …tôi nhìn thấy là một bộ phận chủ trương tiếp tục nói láo, tô hồng để hy vọng là 68 năm trước nói láo tránh CS sụp đổ thì ngày nay có thể giống thế và một bộ phận thứ hai chủ trương phải nói thật để lấy lại lòng tin tưởng của nhân dân với đảng.” (hết trích).

  Do đó khi đọc thông tin trên báo nhà nước ta thấy loạn xạ , lúc thì kinh tế đã chạm đáy và đang dần hồi phục , nào là triển vọng tốt đẹp ,v.v.
  Rồi có lúc lại khó khăn , thách thức mời , bế tắc , nguy hiểm ,v.v…rối tung cả lên .Tin nào thật , tin nào giả ? Kinh nghiệm mấy chục năm sống chung với cộng sản , đã cho tôi có được nhận định : khi cs đưa ra những tin xấu , đó là tin thật dù chỉ thật vài phần , vì chúng luôn giảm bớt thông tin xấu đến mức tối đa khi không thể bưng bít được nữa .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s