CXN_092313_3092_Hãy chây lì đóng thuế, ý dân là ý trời

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Tiếng Anh có câu “When there’s a will, there is a way”, tức là nếu có ý chí, sẽ có cách để thành công. NGười dân quá chán ghét CS nắm quyền, bât tài làm nợ quốc gia ít nhất 200 tỉ usd nhưng cứ đòi độc quyền lãnh đạo đất nước.

Qua chuyện ng dân hưởng ứng chuyện chây lì nộp thuế, CXN nhìn thấy là có nhiều, rất nhiều ng dân đang dùng chiến thuật này để hạ gục DCS.

Dưới đây là tờ giấy hăm doạ phải nộp thuế cho người dân.

123Thông Báo đòi thuếwe

Đồng bào hãy hưởng ứng mạnh mẽ hơn nữa chuyện nại lý do làm ăn thua thiệt, kẹt tiền để không trả nợ thuế, có vậy CS sẽ nhanh chống sụp đổ vì bội chi sẽ tăng cao và từ từ chúng sẽ ko còn tiền để trả lương cho QD và CA, lúc đó họ sẽ quay súng với CS. Đó là luc chiến thắng về toàn dân 90 triệu người VN.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
23.09.2013
Châu Xuân Nguyễn.

19 comments on “CXN_092313_3092_Hãy chây lì đóng thuế, ý dân là ý trời

   • Không biết chuyện gì đã xẩy ra với anh,xin hãy bảo trọng, cs bắc việt có nhiều thủ đoạn và gian manh lắm, người thường không thể lường hết được. Không có tiếng nói của anh dân mạng hoang mang lắm.
    ( Nhân loại hỡi hãy cảnh giác), Càng gần thắng lợi càng nhiều gian nan.

    Like

 1. rất mừng khi anh Châu trở lại diễn đàn !
  còn csvn thì sẽ có ngày vn còn nghèo hơn cả Lào và Campuchia.
  Lúc nầy là cơ hội hiếm có để lật đỗ csvn. Cần cẩn thận với cs trong việc biểu tình, phải đợi đến khi csvn không có tiền trả lương cho quân đội và công an thì … (vì toàn bộ thủ trưởng các cơ quan nhà nước đều là đảng viên cs và có “biên chế” trong quân đội).
  Chúc anh Châu luôn khỏe để lãnh đạo phong trào dân chủ.

  Like

 2. Mừng Anh Châu trở lại, mấy ngày không được đọc bài của anh như thiếu đi 1 cái gì đó.
  Chúc anh luôn khỏe mạnh nhé.

  Like

 3. Mừng chú quay trở lại, thời gian im lặng vừa rồi của chủ cháu nghĩ khiến cho không ít người đau tim đấy ạ. Cháu hóng bài viết mới của chú hàng ngày.

  Like

 4. Tôi còn rủ theo vài cty quen nữa họ đều ok Họ nói không biết cty sống được bao lâu nữa nên nhất định không chịu đóng thuế Trước đây họ rất sợ thuế nhưng nay tình hình bớt bát quá không biết phá sản ngày nào nên họ như bước đường cùng không còn sợ thuế hâm doạ nữa

  Like

 5. Hom nay thay vai dong chu cua anh CHAU la khoe han, chuc anh binh an va can than trong thoi diem nay, tui CS nay nhieu thu doan lam nha Anh .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s