CXN_101513_3193_Đọc trang CXN mỗi ngày để có đủ lý tranh đấu với sở thuế để chây ì đóng thuế mà không sợ Pháp luật

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

CXN_101413_3192_Bọn cộng nô rên siết về sức mạnh của đồng bào trong việc chây ì đóng thuế: Bộ Tài chính thừa nhận hụt thu ngân sách năm 2013

Trích bài 3192 ngày 14.10.13:”CXN(14.10.13) Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chíng đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phá sản và phát mãi BĐS thế chấp cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….”(hết trích)
—-
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
15.10.2013
Châu Xuân Nguyễn
———————————
J.E

@Anh Châu!
Nghe lời Anh, JE đã ngưng đóng thuế từ lâu rồi! Tụi thuế nó cũng hành hạ em mệt mỏi nhưng em kiên quyết ko đóng, nhớ câu Anh dặn : cứ trây ì, vậy là em trây ì, em cũng lì thật, bây giờ nó ngán em rồi vì nó thấy em vừa lì, vừa dữ, nói cũng có lý thế là nó thua em luôn! Hêhhe…. Ko phải em tiếc tiền, nhưng em ghét bọn CS ăn hại đái khai. Mình lao động chân chính bằng mồ hôi nước mắt, đóng thuế cho nó phá thì ngu gì đóng, kiên quyết góp phần làm thất thu NS. Làm gì cho CS mau sụp em cũng làm!
Anh Trẹm, anh Tuannguyen em đều quí mến, mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa…. Em buồn lắm! JE có làm gì ko đúng AC cứ mắng, đừng cấm vận em vào đây còm em ko chịu được đâu! Lúc ấy em sang Úc tìm AC thì nguy to!!!
Mong mọi điều tốt đẹp đến với Anh và mọi người CLB CXN!

 • @JE,
  Em mà đọc bài anh và đấu lý về KT với tụi thuế thì làm sao nó đấu lý lại em. Khi em thắng thì nó phải ngưng truy cứu thôi…Đúng vậy, tội gì đóng góp cho tham nhũng
  AC

 

6 comments on “CXN_101513_3193_Đọc trang CXN mỗi ngày để có đủ lý tranh đấu với sở thuế để chây ì đóng thuế mà không sợ Pháp luật

 1. ngưng cả nộp tiền cứu trợ bão lụt thong qua bọn phường xã nữa. Có hỗ trợ thì đưa tận tay kẻo bọn quan phường nó ăn chặn hết

  Like

 2. CS chó má liên tiếp gửi các tin nhắn ủng hộ lũ lụt, góp đá xây dựng Trường Sa. Trước e không biết mất, mỗi lần cúng cho chúng nó mấy chục tin nhắn.
  Các anh chị nhớ nhắc mọi người cẩn thận mất tiền cho chúng nó. Ủng hộ thì tốt nhất là trực tiếp, không qua bất cứ đoàn thể nào hết.

  Like

 3. Sự thật thì hôm nay “mặt bằng” sợ sệt của người dân không giống thập niên 80 nữa,có nghĩa là bộ mặt gian trá của tụi CS dân đã quá hiểu nhưng vì còn bị xiềng chân tay miệng nên chưa bùng nổ đó thôi,nhưng với đà này thì không còn lâu nữa dân sẽ nghiền nát chúng,cám ơn CXN và anh em còm sĩ đã đưa tôi đến một cách có duyên với hội,ngày nào cũng đọc tin bài AC và các còm,mong ngày hạnh phúc đến với đại gia đình ta.

  Like

 4. Thời này dân tình không còn sợ như thời thập niên 80 nữa đâu vì dân được mở mắt nhờ internet,nhờ các trang mạng khai phóng đặc biệt là CXN cùng những đồng đội còm sĩ,cám ơn CXN đã đưa tôi đến sự thật mà trước đó tôi chỉ loáng thoáng nghe,cám ơn tất cả các bạn trong hội,có những bạn rất đặc biệt mà tôi cảm phục,sau này đất nước rất cần những con người này,chúc ngày thái bình mau đến với dân tộc và đại gia đình CXN.

  Like

 5. Mười mấy năm trước JE kinh doanh ở Đồng Nai, mỗi khi tụi thuế, quản lý TT đến là nó kéo ùn ùn 8,9 thằng, mặt nó hình sự, hung dữ, nó tràn tới phủ đầu mình ngay, (làm cho mình khiếp lo đưa phong bì),mấy người KD gần cửa hàng của JE ai cũng sợ lo đưa tiền cho nó. Quen thói, nó đến hoài. Hồi ấy, mình ko chịu đưa nó đến liên tục và nói thẳng chi nó tiền nó sẽ cho qua, mình cũng ko chi, mời lên cơ quan mình cũng ko lên. Sau đó nó làm một cái biên bản năn nỉ mình ký vào để chốt lại sự việc!!!!
  Nhà nước CSVN này bày ra chi lắm trò, đã có thằng thuế rồi thì sắm thằng quản lý TT làm gì? Mấy thằng này nhũng nhiễu trắng trợn, đi đâu ai cũng ngán ngẩm, khinh ghét.
  Với tình hình hình này sẽ ko còn mấy ai đóng thuế nữa. NS sẽ thất thu chắc chắn, KT sẽ sụp chắc chắn, CS sẽ sụp chắc chắn luôn!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s