CXN_101613_3206_CXN treo giải ai chây ì thuế tới CS sụp thì CP Hậu CS sẽ xoá nợ thuế cho bất cứ cá nhân, cty dù lớn đến đâu: Ngành thuế treo giải 100 triệu nếu thu ngân sách vượt dự toán

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

—-
Cuối cùng CXN dùng đòn không đóng thuế này (hữu hiệu hơn đòn đóng cửa DNNVV) để giựt sập ĐCS.

Buzz CS

Tụi nó xắp chết thiệt rồi nè
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/nganh-thue-treo-giai-100-trieu-neu-thu-ngan-sach-vuot-du-toan-2895977.html
mọi người hãy nghe theo Anh Châu và phổ biến cho những người khác cùng biết hãy chây lì không đóng thuế cho bọn CS này thêm 1 đồng thuế nào nữa.


Rõ ràng là bây giờ chúng ăn không no ngủ không yên rồi. Đòng bào hãy ngưng đóng thuế để giựt sập vòng kim cô CS này tròng vào cổ nhân dân ta suốt 68 năm nay. Chúng bây rồi sẽ phải đền tội trước nhân dân, thái độ lo sợ, lạy ông con ở bụi này không giấu được dân tộc này nữa đâu. Nếu dân tộc này thực lòng muốn xoá bỏ độc tài toàn trị CS, bỏ điều 4 Hiến Pháp, bầu cử tự do, tam quyền phân lập, nhân quyền và quyền tự do cho tất cả 90 triệu dân VN thì tôi sẽ kêu gọi họ cùng nhau không đóng thuế, đóng cửa DNNVV, bất hợp tác tài chính với DCS cho tới khi nào ĐCS sụp thì mới thôi.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
16.10.2013
Châu Xuân Nguyễn
——————————————————————
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/nganh-thue-treo-giai-100-trieu-neu-thu-ngan-sach-vuot-du-toan-2895977.html

Thứ tư, 16/10/2013 11:53 GMT+7

Ngành thuế treo giải 100 triệu nếu thu ngân sách vượt dự toán

Tổng cục Thuế treo thưởng từ 25-100 triệu cho các đơn vị thu vượt dự toán quý IV để động viên ngành thuế “chạy nước rút”trong năm khó khăn 2013.

Tổng cục Thuế vừa phát động phong trào hoàn thành nhiệm vụ 3 tháng cuối năm nhằm đạt kế hoạch thu ngân sách khó khăn của năm 2013. Theo đó, để động viên các đơn vị, cơ quan này treo mức thưởng cho các đơn vị thu ngân sách quý IV vượt dự toán. Cụ thể, thưởng 100 triệu đòng cho đơn vị vượt dự toán từ 10% trở lên, 75 triệu nếu vượt 5-10%. Ngoài ra, các đơn vị hoàn thành dự toán và vượt 1%-5% cũng được thưởng 25-50 triệu đồng.

ngan-hang-6-aq500-5896-1381897289.jpg
Nhiệm vụ thu ngân sách đang rất nặng nề với ngành thuế. Ảnh: Anh Quân.

Việc treo thưởng của ngành Thuế được đưa ra trong bối cảnh nhiệm vụ thu ngân sách năm 2013 không đạt chỉ tiêu khi tình hình kinh tế khó khăn, áp lực bội chi lớn. Bản thân lãnh đạo Bộ Tài chính mới đây cũng thừa nhận sẽ hụt thu ngân sách năm nay và chia sẻ nhiệm vụ thu ngân sách của ngành thuế đang vô cùng “nặng nề”.

Trong báo cáo trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội tuần trước, Bộ Tài chính cho biết, dự kiến sẽ hụt thu khoảng 21.000 tỷ đồng so với dự toán do thu chi ngân sách mất cân đối. Cũng trong phiên làm việc này, Chủ tịch Ủy ban Tài chính Ngân sách Phùng Quốc Hiển cũng dẫn chứng số liệu của ngành thuế cho thấy tình hình ngân sách đang ngày một eo hẹp. Ông Hiển cho hay, 66% doanh nghiệp trong quý II không kê khai nổi thuế thu nhập doanh nghiệp. 79% kê khai nộp thuế giá trị gia tăng (VAT) nhưng lại không hề phát sinh đồng thuế nào.

Chính phủ cũng vừa trình Quốc hội phương án nâng trần bội chi ngân sách Nhà nước để cho chi đầu tư phát triển trong bối cảnh chi tiêu thường xuyên khó thắt chặt.

Thanh Thanh Lan

14 comments on “CXN_101613_3206_CXN treo giải ai chây ì thuế tới CS sụp thì CP Hậu CS sẽ xoá nợ thuế cho bất cứ cá nhân, cty dù lớn đến đâu: Ngành thuế treo giải 100 triệu nếu thu ngân sách vượt dự toán

 1. có một sự thật, 100 triệu đối với nhân viên thuế không là cái đinh gì hết,Chúng có rất nhiều khoản thu như : tiền thu hụi ngày ( ở vn muốn được đóng thuế phải hối lộ, năn nỉ ), tiền chia % với doanh nghiệp để giúp họ trốn thuế, tiền lại quả khi đi kiểm tra doanh nghiệp. ( vì khi đi kiểm tra sổ sách nó muốn chỗ nào sai là chỗ đó phải sai, càng cãi càng chết,)….Ở vn khốn nạn như thế đó.
  Có vài kinh nghiệm xương máu chia sẻ với mọi người…

  Like

 2. Anh Châu nên có 1 bài phân tích nếu nước Mỹ phá sản, USD xuống giá, lãi suất tăng, thì tình hình kinh tế VN sẽ ra sao (?), tỷ giá USD/VND sẽ diễn biến thế nào, để bà con biết và tính đường làm ăn. Cảm ơn anh Châu.

  Like

  • Nước Mỹ khó phá sản lắm.
   Cách đây vài năm, tổ chức đánh giá tín dung Fitch đã hạ bậc tính nhiệm của Mỹ. Mọi người tưởng là Mỹ tiêu rồi vì phải vay tiền lãi suất cao hơn.
   Nhưng ngược lại, trái dự đoán của mọi người, lãi suất mua trái phiếu Mỹ còn xuống thấp hơn nữa, chứng tỏ là thế giới chỉ có tin vào Mỹ mà thôi vì Mỹ là 1 nước dân chủ, cái gì cũng minh bạch.
   Ai cũng biết là ba cái vụ lùm xùm tại quốc hội chỉ là trò chơi chính trị mà thôi, chỉ cần 1 lần bỏ phiếu là mọi chuyện sẽ trờ lại bình thường
   Ai đánh cược vào chuyện này thì coi chừng tiêu đó

   Like

   • @NCK,
    Anh nói đúng, bởi vậy tôi ko viết bài vì nó có thể diễn ra 50-50
    Nếu chúng muốn tới bến thì tới bến, nếu chúng muốn giải hoà phút chót thì giải hoa. Dầu gì phải đợi nó ngã ngũ, như bầu cử TT Mỹ, ko 1 ai trên thế giới này biết nó sẽ ra sao thì đoán làm gì.
    Châu

    Like

  • @ NDM
   Bác NDM thấy chưa, chính trị Mỹ là như vậy đó, bây giờ hết lo CP đóng cửa và phá sản rồi.
   Không biết bác có đánh cược vô nó không, nếu có thì bác tiêu rồi.

   Like

 3. Tiền đã không có lấy điếu gì mà thưởng ,lại một chiêu lừa dành cho nhân viên cấp dưới .Các cán bộ thu thuế cũng chán chế độ này rồi không lẽ vì vài triệu bạc cỏn con mà tiếp tay rồi đời con cháu mình sẽ ra sao ? Bọn chóp bu bán lúa non tài nguyên đất nước hết rồi sẽ bán cái gì nữa đây ? Ngoài mặt cứ dạ dạ vâng vâng sau lưng đấm buồi vào .Cứ cho nó chết .Nó chết thì mình khỏi chết con cháu mình không phải làm nô lệ cho giặc tàu

  Like

 4. Tụi thuế vụ và cái CP này đểu thật, đi lấy tiền thuế của dân để tự thưởng cho mình.

  Dân nào dại gì đem tiền đem tiền cho tụi bây ăn không.

  Like

 5. Sao mà chúng nó ngu thế nhỉ , doanh nghiệp chết như rạ thì lấy đâu ra tiền mà nộp thuế đây? Quẫn rồi, đúng là toàn bọn bã đậu nghĩ ra những trò cười cho thế giới.

  Like

 6. Đúng là csvn ngu hết biết lun, chúng treo giải 25tr -100tr cho các đơn vị nào đã thu thuế vượt dự toán… Số tiền này ko đủ ăn sáng với bọn nhân viên nhà thuế chúng mày đâu nhá, đám nhân viên nó đâu có quá ngu như chúng mày đâu để ôm hết tiền truy thu thuế vức vào ngân sách cho chúng mày ngồi đó mà ăn tham nhũng vô tội vạ à.

  Bọn nhân viên thuế này luôn luôn kề cận giúp đỡ ĐỐI TÁC (DN) bằng mọi cách để gian lận trốn thuế càng nhiều càng good, tức cả đôi bên đều cùng có lợi đấy chúng mày hiểu không. Hơn nữa DN bây giờ họ đã biết tổng từng dây tơ kẻ tóc hết rồi đcsvn mất dạy à….

  P.s: MN bạn hữu nào có Iphone, Ipad, Smartphone,… mà vào chat trên facebook, yahoo, … thì nên nhớ TẮT định vị GPS của máy mình đang dùng trước khi vào trận nhé! Nếu ko thì “ĐỐI TÁC” trên facebook, yahoo sẽ biết ngay bạn đang ở vị trí nào đấy. Cẩn thận luôn trên hêt!!!

  Like

 7. Thưởng chia ba sẻ bảy thôi bày cách trốn thuế cho doanh nghiệp kiếm ít về vợ con khoẻ hơn, mà không khéo những doanh nghiệp nợ đầm đìa nó lại cho vài viên như anh hùng Viết đó.

  Like

 8. Khặc khặc,e mong 1 ngày nào đó biết bác là ai!muốn mời bác 1 ly cafe rồi nghe bác chửi!cảm phục mọi người và a Châu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s