CXN_101813_3218_Run lập cập hấp hối rồi mới ráng gượng dây run cây nhát khỉ, hoá ra thành “lạy ông tôi ở bụi này”: Thanh tra doanh nghiệp có dấu hiệu trốn thuế

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

—–

Cộng nô khi nó bấn loạn lên thì dễ thấy quá nhỉ, chính Bộ Tài Chính tuyên bố 70% của 300 ngàn DN còn lại làm ăn thua lỗ không khai thuế VAT.
70% của 300 ngàn là bao nhiêu ??? Là 210 ngàn DN. 64 tỉnh thành địa phương có 210 ngàn thanh tra hay không ??? Lựa ra DN nào có dấu hiệu trốn thuế nhanh hay không ?????
—-
Đồng bào ơi, chung ta đánh đùng vào điểm yếu của chúng rồi và CXN nhìn thấy có hằng triệu, hằng chục triệu đồng bào hưởng ứng rồi, chính vì thế ngay trong sở thuế và Bộ Tài Chánh có báo cáo rồi là chỉ lơ thơ người đóng thuế, còn lại là nại lý do như CXN viết bên cột bên phải này thôi….

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
Ngày tàn của DCS vì hết tiền trả lương cho CBCNV là rất nhanh. Có phải mất 6 tháng tìm ra cty để truy thu, thanh tra 6 tháng thì chỉ cần đến cuối năm nay thì CS sẽ theo ông Giáp rùi…

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
18.10.2013
Châu Xuân Nguyễn
———————————————————————-

http://cafef.vn/doanh-nghiep/thanh-tra-doanh-nghiep-co-dau-hieu-tron-thue-201310181038500601ca36.chn
Thứ 6, 18/10/2013, 10:45

Thanh tra doanh nghiệp có dấu hiệu trốn thuế

Thanh tra doanh nghiệp có dấu hiệu trốn thuế


Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi các cục thuế địa phương yêu cầu tổ chức kiểm tra, thanh tra thuế đối với toàn bộ doanh nghiệp (DN) rủi ro cao về thuế ở các khâu kinh doanh (trung gian).

Tin mới
Kiểm tra lương, thưởng tại 11 công ty nhà nước Theo đó, các DN sẽ bị kiểm tra thuế trong trường hợp mới thành lập không quá 24 tháng, nhưng có doanh thu lớn gấp 5 lần vốn chủ sở hữu hoặc có doanh thu trên 30 tỷ đồng (nhưng không kê khai đầy đủ thuế GTGT hoặc kê khai khấu trừ thuế GTGT nộp thấp hơn mức bình quân ngành hàng cùng loại trên địa bàn).

Những DN không có cơ sở vật chất liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh như kho hàng hóa; phương tiện vận tải; nguồn nhân lực; cửa hàng… cũng thuộc diện bị thanh tra thuế.

Theo Phạm Tuyên

Tiền phong

10 comments on “CXN_101813_3218_Run lập cập hấp hối rồi mới ráng gượng dây run cây nhát khỉ, hoá ra thành “lạy ông tôi ở bụi này”: Thanh tra doanh nghiệp có dấu hiệu trốn thuế

 1. Nhà nước gắn liền với một thể chế chính trị làm sao xây dựng xã hội công bằng ổn định và phát triển. Trong đó có sự phân chia tầng lớp và phân công lao động đảm bảo chăm lo an sinh xã hội cho trẻ thơ và người già, người khuyết tật, v.v. không có khả năng làm việc.

  Và nhà nước phải xây dựng được hệ thống định chế pháp luật, tài khóa đảm bảo tạo ra môi trường trong sạch, minh bạch và cạnh tranh bình đẳng để phát triển.

  Tạo điều kiện cho tư nhân phát triển và mở rộng để tăng thu nhập cho người lao động và của cải của xã hội. Tăng nguồn thu ngân sách từ thuế. Như thế dân mới giàu, nước mới thịnh.

  Nhà nước phải có chức năng và nhiệm vụ mà tư nhân không thể đảm đương được. Chẳng hạn đảm bảo an ninh quốc phòng, toàn vẹn lãnh thổ lãnh hải, đối ngoại, đối nội, xây dựng cơ sở hạ tầng thiết yếu, an sinh xã hội thông qua ngân sách thuế má v.v. Nói chung những việc mà tư nhân không thể làm được thì nhà nước phải làm, phải gánh.

  Những người làm trong nhà nước là hưởng lương từ tiền thuế của nhân dân, thì phải ứng xử cho phải phép. Đó mới là nhà nước của dân, do dân và vì dân.

  Còn nếu nhà nước tranh giành miếng ăn của dân thì không phải vì dân roài

  Đáng lý ra nhà nước phải tinh giảm, nhỏ gọn để giảm tải gánh nặng ngân sách và tăng lương.

  Chú CXN thích kiểu nhà nước nào?

  Like

  • Nhà nước thì phải có tính chính danh, nghĩa là phải được bắt nguồn từ dân chúng thông qua 1 khế ước (hợp đồng) có tên là Hiến Pháp.

   Hiến pháp phải được soạn thảo kỹ lưỡng bởi thành phần tinh hoa trong xã hội, sau đó phải được phúc quyết toàn dân (trưng cầu dân ý).

   Hiến pháp sẽ qui định hình thức, cơ cấu của CP.
   HP cũng quy định rõ là những gì CP phải làm và không được làm

   Bạn và AC se có cơ hội như nhau trong việc bỏ phiếu tán thành hay không tán thành bản Hiến pháp mới của VN

   Like

 2. Tôi mở TV VTV1 chương trình thời sự 19h00 vừa xem vừa lau nhà, hết lụt lội, xả lũ tránh vỡ đập ở miền Trung xong, rồi đến Bộ Tài chính họp với cái Hội đồng Trọng Tài Kinh tế nghe nó báo cáo có cả núi vụ kiện kinh tế mà chúng nó không phân xử được, vai trò của Trọng Tài KT hình như là không thể giải quyết gì, tôi nghe loạn cả não. Rụp, tôi chửi đổng, dẹp mẹ cái nền KT Cộng sản thây ma này cho lành…Lau nhà về vợ khỏi la cho lành luôn…

  Like

 3. tôi xin hỏi anh châu,vừa qua cơn bảo số 11 đi vào trung tâm đà nẳng cả hàng trăm ngôi nhà chúng tôi bị đổ nát bay tôn,sau cơn bảo bà con chúng tôi vay mượng tiền lợp lại mái nhà,thì chính quyền công an và dân quân tự vệ đến ko cho chúng tôi xây dựng lại,chúng tôi hỏi lý do sao ko cho thì họ trả lời khu dân cư này nằm trong diện giải tảo mặt bằng,chúng tôi nói thế thì chúng tôi ở đâu họ trả lời rằng ở đâu là chuyện của các anh,thế thì xin anh châu cho chúng tôi biết trường hợp như chúng tôi hiện nay thì làm sao để được làm lại nhà để ở

  Like

  • Cứ xây lại, viết bài tôi đăng lên (địa phương nào vậy bạn), tôi huy động ng quay phim, biểu tình thì chúng phải thụt lùi thôi, cho hình ảnh, bài viết tôi sẽ đăng lên và nhờ Thông Tấn Xã Vàng Anh cùng Bùi hằng v.v..đăng lên,
   Vậy nhé
   email cho tôi tcdrafting9@gmail.com

   Like

  • Vậy là thiên tai là đồng minh của côn an rùi.

   Thử gửi thư cho đồng chí Bá Thanh xem có ” hốt ngay, hốt liền ” được không?
   Nhà ĐC Thanh ở Đà nẵng, tốt nhất là tự cầm thơ tới cho chắc ăn không bị “thất lạc”.

   Nên tổ chức biểu tình trước nhà ĐC Thanh, dựng lều chỏng ngủ ở đó luôn (vì đâu còn chở ở nữa) thi hiệu quả sẽ “rất cao”.

   Like

 4. “Có cái này đóng thuế được không? nếu được thì tôi cắt ra để đóng.” Ý AC là “con tự do” phải không?. Nếu chúng nói được, thi chuẩn bị dao nghênh chiến phải không?

  Like

 5. Cả nửa thế giới cộng sản Đông Âu và Liên Xô sụp đổ vì nền kinh tế và tài chính của họ đã hoàn toàn kiệt quệ. Cộng sản VN không là ngoại lệ .
  Cộng sản VN như những con thú dử háu ăn và không bao giờ biết thế nào là no đủ . Hôm nay chúng có sức mạnh trong tay là do cường quyền , tận thu vơ vét từng giọt mồ hôi nước mắt và cả máu của nhân dân lao động để nuôi béo bản thân và đàn chó săn côn an hung hản nhằm tận tụy trung thành bảo vệ sự sống còn của chúng .

  Không còn sự phi lý nào hơn khi người dân chúng ta cứ miệt mài còng lưng cúi mặt làm việc quần quật ngày đêm để nuôi sống bọn quỷ đỏ này , để chúng lại tiếp tục phè phởn ngồi trên đầu trên cổ chúng ta và con cháu chúng ta sau này nữa .
  Đã đến lúc phải chấm dứt sự phi lý kéo dài mấy chục năm nay .

  Hiện nay túi tiền của cộng sản đã gần cạn kiệt , cộng sản sẽ chết vì không có tiền .
  Không đóng thuế nuôi sống cộng sản , không hợp tác làm ăn với cộng sản , rút tiền và tài sản ra khỏi ngân hàng cộng sản …v.v. Hảy tìm đủ mọi cách chặn nguồn nuôi sống cộng sản và bọn côn an chỉ biết còn đảng còn mình , chắc chắn sức mạnh của chúng phải tiêu tan .
  Khi những con thú dử cộng sản không còn săn được mồi nữa , chúng sẽ quay sang cắn xé lẫn nhau điên cuồng vì bản năng tồn tại . Chắc chắn chế độ cộng sản tại VN sẽ sụp đổ .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s