CXN_102013_3237_Đồng bào ơi, đóng thuế làm chi để nuôi bọn công an, để chúng che chở những thằng tham nhũng tiền thuế của đồng bào: Công an, giang hồ tiếp tay giúp Dương Chí Dũng trốn ra nước ngoài

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn


Cảnh sát Úc, Mỹ, trước khi nhận được cái badge (huy hiệu) CS là phải tuyên thệ bảo vệ luật lệ của nước Úc, điều đó có nghĩa là nếu họ không thấy vi phạm luật QG thì thôi, thấy thì phải bắt cho dù đó là ai.

Và khi thấy tội phạm mà không bắt thì chính họ đã phạm tội “Neglect of duties” tức là “không làm đúng trách nhiệm và bổn phận của họ”, điều này nhẹ thì đuổi việc, mất sổ hưu hằng triệu aud (cho 10 năm làm CS), nặng thì bị truy tố và có khả năng đi tù.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
20.10.2013
Châu Xuân Nguyễn
————————–
http://www.voatiengviet.com/content/cong-an-giang-ho-giup-duong-chi-dung-tron-ra-nuoc-ngoai/1772368.html

Cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) Dương Chí Dũng.

Cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) Dương Chí Dũng.

CỠ CHỮ

18.10.2013

Bộ Công An đề nghị truy tố 7 nghi can đã hỗ trợ cho cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) từng là Cục trưởng Cục Hàng hải, bỏ trốn.

Ông Dương Chí Dũng bị khởi tố hồi tháng 5 năm ngoái về tội ‘cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng’, tham ô công quỹ trong thời gian làm Chủ tịch Vinalines từ 2005-2012.

Trong số các bị can bị cáo buộc tội ‘tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài’ có em ruột ông Dũng là Dương Tự Trọng, nguyên Đại tá, Phó Giám đốc công an thành phố Hải Phòng, một số cán bộ cao cấp trong ngành an ninh và hải quan Hải Phòng, cùng 2 đối tượng giang hồ khét tiếng mà báo Tiền Phong cho hay từng chịu ơn ông Tự Trọng.

Đường dây này đã tiếp tay đưa, đào thoát sang Campuchia, Singapore, rồi tới Mỹ.

Ông Dũng bị bắt tại Campuchia hồi tháng 9/2012 khi trở lại đây vì không thể nhập cảnh Hoa Kỳ do có lệnh truy nã quốc tế của Interpol.

Cơ quan điều tra nói ngoài việc tổ chức cho Dương Chí Dũng chạy trốn, nguyên Phó Giám đốc công an Hải Phòng, Dương Tự Trọng, còn bị phát giác có nhiều vi phạm khác như chỉ thị cho cấp dưới làm chứng minh thư giả, bao che cho đối tượng giang hồ có lệnh truy nã, lợi dụng quyền hạn khi thi hành công vụ.

Ông Trọng cũng bị cáo buộc là người đã tiếp tế tài chánh cho ông Dũng trong thời gian ông này lẩn trốn ở nước ngoài, với tổng số tiền lên tới hàng chục ngàn đô la.

Nguồn: ThanhNien, VTC, TienPhong

5 comments on “CXN_102013_3237_Đồng bào ơi, đóng thuế làm chi để nuôi bọn công an, để chúng che chở những thằng tham nhũng tiền thuế của đồng bào: Công an, giang hồ tiếp tay giúp Dương Chí Dũng trốn ra nước ngoài

 1. Đóng thuế là nuôi tham nhũng, là quăng tiền qua của sổ, là vứt tiền vào sọt rác.

  Người người, nhà nhà, doanh nghiệp hãy ngưng đóng thuế. Đó là đồng tiền xương máu của các bạn.

  Ngưng đóng thuế rồi ta xây dựng lại cuộc đời mới ấm no hạnh phúc muôn đời.

  Like

 2. Sao nghe tới 2 cái tên Trọng Dũng trong bài viết lại liên tưởng đến 2 tên ngự ở Ba đình vậy nhở?Chắc báo mộng điều dữ sắp đến với 2 gã này,một là bị thủ tiêu hai là bị lôi ra toà,chắc vậy rồi.

  Like

 3. Vậy thì đồng bào còn tiếp tục đóng thuế để vổ béo bọn ăn hại này làm chi nữa ?

  Songmoionline kinh tế – ‘Thành phần chủ đạo’ của nền kinh tế đang vắt kiệt sức dân

  Được coi là thành phần chủ đạo trong nền kinh tế của đất nước, song nhiều doanh nghiệp nhà nước (DNNN), mà đặc biệt là các tổng công ty đầu ngành, liên tiếp cho thấy những màn trình diễn tồi, không những không đóng góp thiết thực vào sự tăng trưởng kinh tế, mà còn gây thiệt hại lớn đến nguồn vốn ngân sách, và quyền lợi của người dân.
  ….Trên thực tế, sau gần 1/4 thế kỷ kinh tế nhà nước làm chủ kể từ sau giai đoạn mở cửa, và gần 10 năm sau khi gia nhập WTO, chưa bao giờ kinh tế Việt Nam lại lao đao hơn hiện tại. Và trong suốt hơn hai thập kỷ qua, nhận được vô vàn ưu ái từ chính sách, đặc biệt đối với khâu cấp vốn cho tới các hoạt động thị trường cùng những đảm bảo “vàng” – làm ăn thua lỗ đã có tập thể chịu, chưa một vị giám đốc DNNN nào chỉ vì quản lý yếu kém mà bị bỏ tù, kê biên tài sản – nên rất nhiều DNNN tiếp tục rơi và tình trạng thua lỗ và thất thoát triền miên với con số lũy kế theo năm lên tới cả chục ngàn tỷ đồng.
  …….
  http://songmoi.vn/kinh-te-thi-truong/%E2%80%98thanh-phan-chu-dao%E2%80%99-cua-nen-kinh-te-dang-vat-kiet-suc-dan

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s