CXN_102513_3274_Ngưng đóng thuế “quyền xử dụng đất” vì đây là loại thuế bất hợp pháp, đất đai là sở hửu của người dân nên sử dụng không phải đóng thuế, CP Hậu CS sẽ không thu loại thuế này.

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

CP Hậu CS thì đất đai, nhà cửa BĐS sẽ là sở hửu 100% của từng cá nhân, tập thể chứ không phải của toàn dân nữa và CP Hậu Sản sẽ không quản lý đất đai hay cướp đất của người dân, sẽ không có dân oan khiếu kiện nữa.

Thuế quyền sử dụng đất là bất hợp pháp, đồng bào ngưng đóng thuế này thì CS sẽ cạn kiệt ngân sách thêm, không đủ tiền trả cho công an và Quân Đội, họ sẽ quay súng bắn vào bọn cộng nô này. Khi ngưng đóng thuế này, chúng không cưỡng chế nhà đất được vì làm thế sẽ mất vài năm, CS sẽ sụp trong vòng 1 hay 2 năm nữa thôi, tuỳ theo mức độ hưởng ứng chiến dịch ngưng đóng thuế của đồng bào.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
25.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

—————————————————–

Hai Quang

Hoan hô ngón võ ” tránh thuế nuôi 3X” của anh CXN , gần cuối năm nay tôi bị kêu nộp thuế nhà đất thêm một lần nữa, số tiền lần này phòng thuế bảo là tính nhầm mà lớn gấp đôi số tiền đã nộp, thiệt vô lý quá . Tôi quyết định không nộp để chúng muốn làm gì thì làm, trong bụng nghĩ chúng hết tiền làm ẩu chứ làm gì có vụ tính thuế nhầm hàng loạt mà nhầm số tiền lớn gấp đôi số đã nộp.

3 comments on “CXN_102513_3274_Ngưng đóng thuế “quyền xử dụng đất” vì đây là loại thuế bất hợp pháp, đất đai là sở hửu của người dân nên sử dụng không phải đóng thuế, CP Hậu CS sẽ không thu loại thuế này.

  1. Hiện nay thuế nhà đất nó tính theo hạn điền, quá 150m2 tăng 100% nhà 2 sổ đỏ trở lên sổ thứ hai tăng 100% (gấp 2 lần đó) vừa rùi tôi có hỏi nó bảo đất anh trong một khuôn viên 240m2 song nó tính 2 sổ vậy tăng 120m2 lên 2 lần, tôi bảo thế cuối năm nộp, vậy mà nó phỉnh con vợ nộp đó.

    Like

  2. Trước đây mọi năm tôi vẫn đóng loại thuế này, từ 2 năm nay tôi không đóng thuế này cho bọn chúng nữa, cách mấy tháng tụi thuế lại gởi giấy báo về nhà, mình không đóng tụi nó cũng không làm gì đc mình, toàn dân hãy hướng ứng không đóng 1 đồng thuế nào cho CS nữa.

    Like

  3. Đã từ rất lâu mình không đóng thuế vớ vẩn, tiền dân quân, tiền lũ lụt, xóa đói giảm nghèo… Nói thật không phải ích kỷ, không thương người…Điều quan trọng là mình không biết số tiền mình giúp người khác có tới tay họ không, có được dùng đúng mục đích hay không. Giả sử mình là người đi thu tiền cho khu phố, phường thì mình cũng bỏ túi riêng, ngu dại gì đưa ai. mà mình đưa ai thì người đó cũng bỏ tiền vô túi họ. Xã hội ngày nay lừa nhau, đạp lên đầu nhau để sống. Hy vọng tức nước vỡ bờ sớm, người dân vùng lên sớm, cộng sản việt nam chết sớm để mình sớm thực sự được sống đúng nghĩa. Tôi không phải người đứng lên, nhưng có người đứng lên chống cộng tôi cũng sẽ theo họ

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s