CXN_102513_3278_Hiệu quả của kêu gọi ngưng đóng thuế rất nhanh, nhanh hơn kêu gọi đóng cửa DNNVV rất nhiều: Hưởng ứng lời kêu gọi CXN, thì nhận thấy người đến nộp thuế bây giờ lưa thưa, không chen chúc như trước đây

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

Daymadi

Anhtu Saigon nói chính xác, tôi vừa vào Chi cục Thuế quận ở SG để nộp đơn xin giải thể, lý do làm ăn thua thua lỗ để hưởng ứng lời kêu gọi CXN, thì nhận thấy người đến nộp thuế bây giờ lưa thưa, không chen chúc như trước đây, tôi ngồi cạnh một ông cũng tới nộp đơn xin giải thể giống tôi luôn. Trời ơi, ai ở SG không tin lên sở Thuế mà xem, La liệt rồi, rụng như sung, ngoài giải thể các DN tư nhân kể cả nước ngoài đều giảm biên chế, ông bạn tôi đang làm cho một công ty sản xuất đồ gỗ Nội thất vốn nước ngoài lương 70 triệu / tháng cũng bị sa thải do hàng tồn kho không bán được, ông ta lãnh bảo hiểm thất nghiệp hơn một tỷ đồng ra đầu tư xưởng gỗ nhỏ, ba tháng nay lỗ bay gần hết vốn! Của Thiên trả địa, ông vừa nói vừa khóc! Bức tranh KTVN là vậy đó bà con.

13 comments on “CXN_102513_3278_Hiệu quả của kêu gọi ngưng đóng thuế rất nhanh, nhanh hơn kêu gọi đóng cửa DNNVV rất nhiều: Hưởng ứng lời kêu gọi CXN, thì nhận thấy người đến nộp thuế bây giờ lưa thưa, không chen chúc như trước đây

 1. Tội ông bạn của anh daymadi quá! JE mà gặp ông ấy là can ổng rồi! Lúc này nên bảo toàn vốn, mở ra xưởng gỗ làm gì khi mọi người đang dẹp xưởng, bán máy móc khắp nơi.Từ Bình Dương, Đồng Nai….. xưởng gỗ dẹp quá trời, máy móc bán rẻ như phế liệu. Xuất khẩu ko được, bán lẻ ko xong, ngành gỗ đang chết, mọi ngành nghề ở VN đang chết!
  JE ngẫu hứng làm bài thơ con cóc, mọi người đọc cho vui nhé!
  Từ ngày làm gỗ
  Thấy đời quá khổ
  Mặt như cái rổ
  Đầu như cái tổ
  Xưởng thì lỗ chỗ
  Làm toàn thua lỗ
  Thật là quá khổ
  Từ ngày làm gỗ
  Mặt mày như hổ
  Đầu muốn phát nổ
  Mặt như thằng ngố
  Cũng bởi làm gỗ
  …………………

  Like

 2. Theo dõi trang CXN thấy anh đánh vào kinh tế, túi tiền của cộng sản. Qua những lời kêu gọi ngừng kinh doanh, rút tiền ngân hàng, bán đất đai. Cá nhân em nghĩ người ta khó bỏ công việc làm ăn trừ khi gặp việc gì đó mới phải đóng cửa vì đóng của lấy gì sống. Rút tiền cũng vậy vì đa số điều nghĩ để tiền ở nhà làm gì cứ gửi ngân hàng có thêm vài đồng ( trừ khi họ biết đổi tiền mới rút về mua vàng, dolla ). Và ngừng (kéo dài) đóng thuế…thì đây là hiệu quả tốt nhất, em thấy anh nên tiếp tục phát huy mạnh vấn đề không đóng thuế ở mọi khía cạnh. Hoặc hạn chế mua sắm cũng là hạn chế đóng thuế…Mà không đóng thuế dẫn đến ngân sách thiếu thốn. dẫn đến thằng được ăn thằng không được ăn dẫn đến tụi nó tự cắn nhau mà ăn. Mà chưa có thời nào ăn hối lộ, mòn rút ngân sách như hiện tại bây giờ…

  Like

 3. Mấy người lưa thưa đóng thuế là chưa biết và chưa đọc CHAUXUANNGUYEN.ORG đó. Hay khai sáng cho họ bằng cách truyền bá CHAUXUANNGUYEN.ORG thật sâu thật xa.

  Nếu có đóng thì đóng bằng hàng tồn kho để khỏi tốn tiền thuê kho. he he

  Like

 4. Dân tộc Việt, bao năm lặn ngụp trong bóng tối đường hầm cộng nô. Thì bây giờ đã thấy ánh sáng cuối đường hầm. Hãy chuẩn bị chôn cất bọn cộng nô.

  Like

 5. Mấy ông tướng này ở đâu mà ngồi xem bói vậy? Bây giờ người ta kê khai thuế qua mạng mấy ông tướng ạ và 3 tháng kê khai một lần.

  Nói phét cũng khải gặp nhịp chứ.

  Like

 6. Những doanh nghiệp mới thành lập rồi sẽ như bài vè của JE thôi,tội cho họ không hiểu biết CS là loài gì nên họ mắc sai lầm,rồi sẽ thấy hậu quả thất bại,giờ làm sao để họ nhận ra thời cuộc mà tìm cách ủng hộ chúng ta,càng đông càng tốt vì những người này đã nếm trái đắng họ dễ nhận diện,dễ tiếp thu và tiếp sức

  Like

 7. Có nhiều hình thức đóng thuế. Đâu phải ai cũng đóng thuế qua mạng cả đâu! Mọi người trên đây đều nói thật, những câu chuyện rất đời thường, rất bình thường!
  Thao là ai mà giọng điệu trịch thượng, xấc xược thế nhỉ?

  Like

 8. Thực tế đang diễn ra đúng như vậy! Báo chí lề đảng cũng phải công nhận DNNVV, DNNN…… đang phá sản, giải thể. Nạn thất nghiệp đang gia tăng, KD khó khăn, NS thất thu………Vậy ý Thao muốn nói CSVN nói láo à?
  Như tôi đây thuế khoán, đến cữa hàng thường xuyên tôi ko đóng cũng ko làm gì được. Đóng qua mạng là cái đinh gì? Làm ăn khó khăn, thua lỗ là ko có tiền đóng, đóng cho bọn công bộc ăn chơi phè phỡn, phá hoại là ko đóng! Được chưa?
  Thật chẳng ra đâu vào đâu! Thao này bị đứt hết mấy dây rồi, nếu ko thì cũng té giếng hết mấy lần……

  Like

 9. Cai ten THAO nay con tin CS lam, co ma theo no len thien duong XHCN ma song , dong thue truc tiep ma con ko muon dong nua chu dung noi qua mang . ro khung nang roi.

  Like

 10. các bạn trách gì mấy thằng óc của cs.chúng nó sinh ra sống trên đồng tiền ăn cướp,chứ chúng nó đâu phải bỏ sức lao động ra đâu mà biết thế nào là khó khăn kinh tế của người dân

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s