CXN_102713_3287_Nếu không có tiếng kêu gào bội chi thuế của CXN thì 90 triệu dân VN mất toi 10 ngàn tỉ này phải không ??? Và để có 10 ngàn tỉ này bù vào con số mất thì dân phải đóng thêm thuế, phí, tăng giá xăng, điện, gas, nước. Vậy người dân có nên tiếp tục đóng thuế cho bọn cộng nô bất tài tham nhũng này hay không ????: Một cuộc kiểm tra, truy thu 10 ngàn tỷ tiền thuế

XHCN1

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn
—–
Kính thưa đồng bào,
Càng ngày CXN càng sốc vì mức độ bất tài, sao lãng nhiệm vụ, bổn phận của mình, chỉ lo tham nhũng, lót túi cho đàn em cho đến khi CXN báo động bội chi thì chúng mới bắt đầu tìm truy thu thuế.

Điều này có nghĩa là khi hụt thu thuế ít thì chúng tăng giá điện xăng, gas, lệ phí bảo hoảng đường xá, cả hơn 400 loại phí bắt người dân cõng, nhưng khi là DN FDI hay những thằng anh cả thì trốn thuế hằng 10 ngàn tỉ.

Vậy thì bọn cộng nô này có làm đúng bổn phận của một cp là công bằng, bình đảng với 90 triệu dân khi đóng thuế hay không, hay chỉ vài trăm đại gia thì trốn thuế được 10 ngàn tỉ, còn dân đen thì nếu không phát hiện thì phải gành qua bệnh viện phí tăng, học phí tăng, thuế xử dụng đất tăng v.v..

Càng ngày mức độ bất tài càng hiện rõ, đồng bào châm chế cho chúng nó ở ghế quyền hành là vô tình đồng bào tự cứa cổ mình qua thuế, phí, xăng điện và tập đoàn tham nhũng. Hãy truất phế bọn này bằng cách không đóng thuế nữa. Hay chí ít nếu đồng bào ngưng đóng thuế chúng phải quay qua đại gia và người giàu để nẻ thuế hụt thu, vậy mà có lợi vì nhờ truy thu thêm (hậu quả do đồng bào ngưng đóng) thì đợt tăng giá xăng, điện , gas sẽ kéo dài hơn, cuộc sống của đồng bào sẽ dể thở hơn. Hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, đói thì đầu gối chúng phải bò thôi, đừng làm dễ dãi cho bọn chúng, hãy tạo thật nhiều khó khăn cho chúng để chúng phục vụ đồng bào tốt hơn.

Nên nhớ bội chi là 200 ngàn tỉ, chúng ới thu thêm được 10 ngàn tỉ, còn 19 lần như thế này nữa.


Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
27.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

—-
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/146465/mot-cuoc-kiem-tra–truy-thu-10-ngan-ty-tien-thue.html

27/10/2013 05:00 GMT+7

Một cuộc kiểm tra, truy thu 10 ngàn tỷ tiền thuế

 Nhựa Bình Minh chỉ là một trong số hàng nghìn doanh nghiệp bị dính án truy thu thuế. Kết quả tổng kiểm tra, thanh tra việc chấp hành pháp luật thuế năm 2013 của Bộ Tài chính cho biết, số thuế sẽ phải thu hồi về ngân sách là 9.628 tỷ đồng.

Bộ Tài chính vừa cho biết, tính đến hết quý III, ngành thuế đã hoàn thành thanh tra thuế tại 5.404 doanh nghiệp và kiểm tra xong việc chấp hành pháp luật thuế đối với 34.634 đơn vị.Hiện nay, vẫn còn 979 doanh nghiệp đang thanh tra thuế và 2.629 đơn vị đang tiến hành kiểm tra về thuế.

Kết quả kinh doanh của nhiều doanh nghiệp đã phải điều chỉnh lại. Các doanh nghiệp phải giảm khấu trừ thuế đầu vào, đầu ra tổng số tiền là 628 tỷ đồng. Kết quả kinh doanh cũng đã giảm lỗ tới 7.970 tỷ đồng.

nợ thuế, chuyển giá, FDI, truy thu thuế…

Kết quả là, số thuế tăng thu qua cuộc tổng thanh tra, kiểm tra này là 9.628 tỷ đồng, góp phần giải tỏa bớt khó khăn cho ngân sách đang thiếu hụt. Con số tăng thu này tương ứng gần 3% so với tổng thu nội địa 9 tháng vừa qua.

Trong đó, các doanh nghiệp có vi phạm đã bị buộc truy thu thuế 5.643 tỷ đồng, truy hoàn hơn 200 tỷ đồng và phải nộp phạt hơn 2.040 tỷ đồng. Cùng đó, tổng số thuế đã điều chỉnh tăng, giảm, ấn định thuế đối với các doanh nghiệp có vi phạm là 1.744 tỷ đồng.

Đến hết tháng 9, các doanh nghiệp đã nộp hơn 6.679 tỷ đồng, chiếm gần 70% tổng số thuế phải nộp. Trong đó, số thuế mà doanh nghiệp đã nộp do bị truy thu, truy hoàn, phạt là 4.935 tỷ đồng, đạt 87% tổng số thuế bị truy thu, truy hoàn và phạt.

So với cùng kỳ năm trước, tổng số thuế đã nộp bổ sung của doanh nghiệp tăng 11%.

Theo cơ quan thuế, nằm trong số trên là có 122 doanh nghiệp FDI vừa bị phát hiện chuyển giá vừa qua với tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp bị truy thu hơn 214 tỷ đồng. Trong số này, riêng tập đoàn Keangnam Vina đã bị truy thu lên tới 95,2 tỷ đồng, đứng đầu khi chiếm tới 44% tổng số thuế bị truy thu của tất cả các doanh nghiệp chuyển giá.

Nhiều doanh nghiệp có máu mặt, thương hiệu nổi tiếng cũng bị truy thu thuế. Vụ việc được báo giới xới lên gần đây nhất là vụ công ty Nhựa Bình Minh, bị truy thu 117 tỷ đồng.

Trước đó báo cáo tới Chính phủ, bộ Tài chính đã cho biết năm nay, cân đối thu chi ngân sách đang rất khó khăn. Riêng khoản thu về thuế đã sụt giảm nghiêm trọng, như thuế giá trị gia tăng chỉ thu đạt 65,5% dự toán, thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ đạt 57,9% dự toán, thuế thu nhập cá nhân chỉ đạt 67,2% dự toán. Trong khi cùng kỳ các năm trước, tỷ lệ hoàn thành thu thuế thường trên 70-80% khi hết quý III.

Các doanh nghiệp kinh doanh có lãi chỉ chiếm có 34,2%. Còn lại, có tới 65,8% số doanh nghiệp, tương ứngg hơn 201 nghìn doanh nghiệp bị lỗ, không có khả năng nộp thuế thu nhập.

Vì vậy, Tổng cục thuế đã thành lập Ban chỉ đạo chống thất thu, đôn đốc thu nộp ngân sách Nhà nước năm 2013, tăng cường rà soát chống buôn lậu, trốn thuế, nợ thuế.

Phạm Huyền

3 comments on “CXN_102713_3287_Nếu không có tiếng kêu gào bội chi thuế của CXN thì 90 triệu dân VN mất toi 10 ngàn tỉ này phải không ??? Và để có 10 ngàn tỉ này bù vào con số mất thì dân phải đóng thêm thuế, phí, tăng giá xăng, điện, gas, nước. Vậy người dân có nên tiếp tục đóng thuế cho bọn cộng nô bất tài tham nhũng này hay không ????: Một cuộc kiểm tra, truy thu 10 ngàn tỷ tiền thuế

 1. Cảm ơn A. Châu đã khai sáng cho mọi người, chiến dịch vơ vét vẫn tiếp tục.
  nhưng giờ dân đen còn gì nữa đâu mà lấy . công nhân chỉ muốn tăng nhưng cũng không được…

  Like

 2. Tôi thấy bức ảnh “Tập đoàn thầy bói xem voi” rất có ý nghĩa ở thời điểm này, ý nghĩa hơn là treo mặt thằng chó Mao như thời gian vừa qua.
  Sống trong thời bao cấp, khi thấy bọn CS trên TV là đã thấy lộn mửa. Sống trong thế kỉ XXI này, nhìn mặt bọn Cộng nô thấy một cảm giác kinh tởm và phẫn uất. Tuyệt đại đa số người Dân sống trong đói khổ, oan ức, tăm tối…, vậy mà mở mõm ra là chúng nói ráo hoảnh, dạy đời, nói không cần biết Dân có tin hay không.
  Thời đại này đâu còn là thời của Đỗ 10, Lê Duẩn ?!
  Chết đến đít rồi bọn Cộng nô chó chết. Lo xi măng cát vàng đúc ống cống đi là vừa rồi đấy.

  Like

  • Cho bọn chó sản trắng mắt ra, dân tình không đủ cơm ăn mà chúng cưỡi siêu xe đi đầy đường.
   Bọn này chỉ cần thí cho 1 viên đạn hoặc vài lá ngón của đồng bào dân tộc. Xi măng, cát vàng cũng không thừa để đúc ống cống cho bọn cộng nô này. Những cái đó để về sau xây cầu, xây nhà cho người dân vùng sâu vùng xa.
   Em chúc anh Châu luôn mạnh khỏe. Chờ tin anh.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s