CXN_110413_3362_Úc, Mỹ, Châu Âu, Á chê VN rồi, bây giờ phải PR với Trung Đông và Bắc Phi, tuyệt vọng rồi….: Việt Nam – địa điểm đầu tư hấp dẫn

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

—-

Thấy những thằng cộng nô này chạy chọt tùm lum để cứu mạng chúng nó mà thấy cười, những quốc gia Trung Đông (dầu mỏ), Bắc Phi thì có bao giờ đầu tư trực tiếp ra nước ngoài đâu, bao nhiêu của cải rơi vào tay độc tài như Khadaffy, Mulbarak v.v…rồi mấy thằng độc tài này đi đầu tư chứng khoán phố Wall, Tây Âu nơi cty niêm yết làm ăn đàng hoàng, sở sách cổ tức đàng hoàng chứ đâu như những cty niêm yết như VN đâu.

Còn đầu tư trực tiếp thì bọn Trung Đông và Bắc Âu làm gì có nhân sự với quản trị cao, chỉ làm cu li thôi nên làm gì chúng đầu tư trực tiếp, mua đất, xây nhà xưởng, đổ máy móc, sản xuất rồi bán ra thế giới như Nokia, Samsung. Các bạn có bao giờ thấy hãng xưởng với chủ người Arab (trung đông) hay chủ người ai Cập, Lybia hay Tunessi hay ko.

Bọn cộng nô này túng quẫn quá rồi, gặp ai cũng mời, cũng trả tiền vé, khách sạn v.v…nhưng rốt cuộc cũng sập thôi.

Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
04.11.13
Châu Xuân Nguyễn.

————-
http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/viet-nam-dia-diem-dau-tu-hap-dan-2013110413465743711ca33.chn
Thứ 2, 04/11/2013, 13:50

Việt Nam – địa điểm đầu tư hấp dẫn

Việt Nam - địa điểm đầu tư hấp dẫn
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng định như vậy tại Diễn đàn hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với các đối tác Trung Đông-Bắc Phi.

Sáng nay (4/11), Diễn đàn hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với các đối tác Trung Đông-Bắc Phi khai mạc tại Hà Nội, do Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp với các Bộ, Ngành liên quan tổ chức. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tham dự và có bài phát quan trọng tại Diễn đàn.

Tham dự diễn đàn có đại diện của 15 nước đến từ Trung Đông – Bắc Phi, đại diện các đại sứ quán, đại diện của các tổ chức quốc tế, Ngân hàng Thế giới và các doanh nghiệp…

 

Phát biểu tại Diễn đàn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thay mặt Chính phủvànhân dân Việt Nam nhiệt liệt chào mừng các vịTrưởng đoàn, các vị Bộ trưởng, Đại sứ và các đại biểu đã đến dự Diễn đàn.

Thủ tướng cho rằng: “Diễn đàn thể hiện sự quan tâm sâu sắc và quyết tâm mạnh mẽ của tất cả chúng ta nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và các nước Trung Đông – Bắc Phi, vì mục tiêu chung là hòa bình, hợp tác và phát triển”.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: Việt Nam và các nước Trung Đông – Bắc Phi có thể cùng nhau vượt qua thách thức, chủ động tạo lập và tận dụng mọi cơ hội tăng cường hợp tác vì sự phát triển phồn vinh của đất nước mình, cũng như đóng góp vào sự phục hồi của nền kinh tế thế giới. Bên cạnh quan hệ chính trị tốt đẹp, Việt Nam và các nước Trung Đông – Bắc Phi có những lợi thế và tiềm năng to lớn có thể bổ trợ cho nhau để hợp tác cùng phát triển. Sau gần 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới và mở cửa, Việt Nam đã trở thành một nước đang phát triển có thu nhập trung bình và đang vững bước đi lên trên con đường công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước.

 

Việt Nam - địa điểm đầu tư hấp dẫn (1)
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự Diễn đàn

Việt Nam đang là địa điểm đầu tư hấp dẫn với môi trường chính trị – xã hội ổn định, có thị trường tiềm năng và nguồn nhân công dồi dào có kỹ năng lại nằm trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang phát triển năng động và là một động lực tăng trưởng của kinh tế thế giới.

Các nước Trung Đông – Bắc Phi có vị trí địa chiến lược, địa kinh tế quan trọng, là nơi kết nối của ba châu lục Á – Âu – Phi, có nguồn vốn dồi dào và nguồn tài nguyên phong phú với trữ lượng về dầu mỏ và khí đốt hàng đầu thế giới.

Với phương châm “là Bạn, là đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế”, Việt Nam luôn chú trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt với các nước Trung Đông – Bắc Phi. Hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với tất cả các quốc gia trong khu vực Trung Đông – Bắc Phi; Việt Nam có 12 cơ quan đại diện ngoại giao tại các nước Trung Đông – Bắc Phi và 15 nước trong khu vực Trung Đông đã mở cơ quan đại diện tại Việt Nam. Quan hệ hợp tác ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả”.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị Diễn đàn tập trung thảo luận về những nội dung lớn sau:

Một là, cung cấp thông tin về những lĩnh vực ưu tiên đầu tư, kinh doanh của mỗi nước; kinh nghiệm tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh ngày càng hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao để tạo thuận lợi tốt nhất cho doanh nghiệp của chúng ta đầu tư, kinh doanh thành công vào thị trường của nhau.

Đề xuất các sáng kiến và biện pháp cụ thể, nâng cao hiệu quả thực chất của các cơ chế hợp tác để Chính phủ Việt Nam và Chính phủ các nước Trung Đông – Bắc Phi hỗ trợ hiệu quả hơn nữa các doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp.

Hai là, thảo luận tìm ra các biện pháp thúc đẩy và mở rộng quan hệ hợp tác trên những lĩnh vực mà mỗi bên có thế mạnh, nhất là thương mại, năng lượng, khai khoáng và phát triển cơ sở hạ tầng; xây dựng và ký kết các hiệp định, thỏa thuận nhằm tạo hành lang pháp lý ổn định, lâu dài cho quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực này.

Ba là, xây dựng các định hướng, biện pháp để nâng cao và cải thiện hơn nữa hiệu quả hoạt động trong các lĩnh vực như nông nghiệp, lao động, giáo dục – đào tạo, y tế, văn hóa và du lịch.

Kết thúc bài phát biểu, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định: “Tôi tin tưởng Diễn đàn hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với các đối tác Trung Đông – Bắc Phi hôm nay sẽ là khởi đầu của giai đoạn hợp tác ở tầm cao mới trong quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam với các đối tác Trung Đông – Bắc Phi”.

 

Việt Nam - địa điểm đầu tư hấp dẫn (2)
Các đại biểu tham dự Diễn đàn

Phát biểu chào mừng Diễn đàn, ngài Mohamet Apbu, Bộ trưởng Đặc trách Thương mại quốc tế, Bộ Công thương, Đầu tư và Kinh tế Morocco, đại diện các đoàn đại biểu các nước Trung Đông – Bắc Phi khẳng định: “Diễn đàn này có ý nghĩa to lớn vì đó là cơ hội để thảo luận các vấn đề có ý nghĩa đối với tương lai phát triển kinh tế – xã hội của các nước chúng ta trong thời gian trước mắt cũng như lâu dài. Đồng thời, chúng ta cũng trao đổi việc tìm kiếm cơ hội mới nhằm thành lập đối tác toàn diện giữa các nước chúng ta”.

Sau lễ khai mạc là Phiên tổng quan về môi trường đầu tư và kinh doanh dưới sự chủ tọa của ông Nguyễn Văn Trung, Thứ trưởng Bộ KHĐT; bà Nguyễn Phương Nga, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI.

Bên lề diễn đàn có nhiều hoạt động tiếp xúc giữa các bộ ngành, doanh nghiệp địa phương Việt Nam với các đối tác Trung Đông- Bắc Phi. Ban tổ chức cũng dành không gian để đại diện Đại sứ quán các nước tham dự, doanh nghiệp Việt Nam và Trung Đông –Bắc Phi triển lãm, quảng bá hình ảnh đất nước, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, cơ hội hợp tác kinh doanh đầu tư.

17 comments on “CXN_110413_3362_Úc, Mỹ, Châu Âu, Á chê VN rồi, bây giờ phải PR với Trung Đông và Bắc Phi, tuyệt vọng rồi….: Việt Nam – địa điểm đầu tư hấp dẫn

 1. Tôi đã có kế hoạch, chờ tụi này sụm mới bỏ tâm va trí để gầy dựng đất nước thân yêu mình.

  Like

 2. Hahahaha!Đọc thấy cái tựa là cười ngặt nghẽo….cười ra nước mắt cho anh 3 Xạo.
  Chắc sắp tới,VN sẽ có mớ con lai Ma-rốc,Công-gô nuôi cho đã.
  Tội nghiệp những người bạn Phi Châu,”hân hạnh”lắm mới được 3 Xạo mời”mần ăn”.
  Rồi đây,danh sách khách hàng của 3 Xạo có lẽ sẽ có tên của Bắc-hàn nữa là đủ.

  Like

 3. Mời mấy thằng Hồi giáo cực điên qua VN nó bày cách ôm bom cảm tử cho cái đảng chó săn sụp cho nhanh! TT nhà ta đưa cái mặt dày đi vay mượn, mời gọi đầu tư khắp nơi, nhưng chẳng ma nào thèm đến cái thiên đường XHCN này nữa đâu! Nghe tham nhũng, hối lộ, cướp giựt, lừa đảo……… Là sợ chạy mất dép luôn! Còn nổ là con zồng Châu Á nữa ko? Đồ mặt chai ko biết nhục là gì!
  Mời gọi gì nữa hả ông TT3 trợn? Lo tìm đường phắng đi là vừa!!!

  Like

 4. Cướp 32 taxi và tạt axit giữa ban ngày ở Sài gòn hôm nay, không biết đến ngày mai thì cái gì sẽ xẩy ra? một xã hội loạn lạc như vậy thì ai còn dám sinh sống chứ nói gì đến đầu tư! bây giờ kể cả cột điện cũng muốn chạy làng rồi.

  Like

 5. Trong lúc đuối nước, bọn này quơ quào loạn xạ nhưng vớ được khúc củi mục no nước.
  Hay 3x dọn đường để sang năm xin tị nạn các nước Châu Phi. Vì Âu, Mỹ, Úc nơi nào cũng có người Việt chính hiệu (khg phải Việt gian). Tới giờ này bọn chóp bu cộng sản mới thấy trái đất này chật hẹp, không còn chỗ dung thân.

  Like

 6. “Úc, Mỹ, Châu Âu, Á chê VN rồi, bây giờ phải PR với Trung Đông và Bắc Phi” thực tế nầy chứng tỏ là:
  – csvn là đỉnh cao chí tệ như loài vượn,
  – csvn hết cách xoay tiền để trả lương cho CB CNV rồi.
  Các nước Trung Đông và Bắc Phi không có tiền lệ đầu tư trực tiếp ra nước ngoài, nếu có đầu tư ra nước ngoài thì tất có đủ chuyên viên để nắm rõ tình hình nước mà mình định đầu tư vào (đồng tiền gắn liền khúc ruột mà)
  Tình thế rõ ràng là không thể cứu vãn nền KT đang lao dốc vùn vụt như hiện nay, khi mà 90 triệu dân trong nước, hơn 4 triệu Việt kiều và hầu hết các nước tư bản trên thế giới muốn csvn phải bị tiêu diệt.
  AI CŨNG HIỂU CHỈ TRỌNG LÚ, 3D LÀ CỐ TÌNH KHÔNG MUỐN HIỂU !

  Like

 7. Hahaha….JE nói mà xấu hổ giùm anh 3D nhà sản ghê,AC và các bạn ạ,tụi CS nó cuống lắm rồi,hỏi sao người cần cho mình không chơi đi chơi với bọn chậm trí,cực đoan vì người ta thấy nhà thằng 3D này nứt tường rồi(chắc do giàu nứt đố đổ vách sao đó)chui vào cho sập có mà chết à,dĩ nhiên người ta đi thôi,dễ hiểu phải không.

  Like

 8. Nụ cười bằng mười viên thuốc bổ. Quả thật đọc nhan đề bài này của anh Châu mà cả nhà em cùng cười đau cả ruột, nhất là khi em đưa cho mẹ em xem hình thằng Dũng 3 Xạo mồm méo xệch bên thằng châu Phi đen thui.
  Bố và mẹ em vốn là nhà giáo về hưu, nay cũng chán ngấy bọn cộng sản đểu cáng lừa dân, lúc nào cán bộ đảng cũng chỉ là bọn “phê và tự phê”, vô duyên vô tích sự.
  Bố em nói rằng ” Không thể giấu được chuyện lãnh đạo VN bị các đối tác như Nhật, Hàn, Anh, Mỹ, Pháp… chê hãm tài, buộc phải đi TÁN TỈNH mời mọc mấy thằng Phi … mò vô VN đầu tư. Bố nói thật nhá, bọn ấy chỉ được cái con cu là to và dài, nó vô VN làm điếm đực thì mấy bà phu nhân trung ương rất thích, chứ làm kinh tế thì … ta cũng chạy mất dép…”.
  Nghe xong câu này, em gái của em, và mẹ của em cũng mắc cỡ, bịt miệng cười và bỏ chạy luôn vô bếp…!
  Hahaha… Hoan hô anh Châu có bài này thật khôi hài, làm thư giãn cả triệu người, trong đó có gia đình em! .

  Like

 9. Nghe Noi lua và anh Tuan Nguyen nói chuyện các thằng Đàn ông Bắc Phi, chợt JE nhớ đến bài hát Hành khúc ngày và đêm của Phan Huỳnh Điểu : Rất dài và rất …….dai, hoặc : Rất dài và rất…..lâu……..
  Chắc các bà phu nhân trung ương thích Việt Nam ký kết làm ăn với các nước Bắc Phi lắm, vì các bà đang nhiều tiền, rừng mỡ…..

  Like

 10. Chuẩn bị có lệnh kiều hối không được cho tặng người thân, phải đổi ra đồng hồ thúi mới hợp pháp kìa bà con… chúng cướp trắng trợn quá.

  3D mời gọi mấy thằng con phi châu sang vn đầu tư cũng là dấu hiệu đã cảnh báo trước rằng dầu mỏ vn đã chính thức cạn kiệt, sắp đến sẽ nhập dầu tại các nước châu phi này, mà ngoại tệ dự trữ thì trống không và rất khan hiếm, do đó sẽ có những đợt cướp đô la và vàng trong dân rất bành trướng bằng mọi cách bao gồm cả việc in tiền vô tội vạ….

  Like

 11. VN là địa điểm đầu tư cực kỳ hấp dẫn, xin mời các nhà tư bản qua đây đầu tư, cùng hợp tác làm ăn để sản xuất một món hàng mà các đại gia thế giới “đang xếp hàng rồng rắn để giành mua”, đó là nợ xấu! VN là cường quốc sản xuất nợ xấu, đã có công ty mua bán nợ xấu rồi, sắp tới sẽ tiến tới xuất khẩu nợ xấu, dẹp cái vụ xuất khẩu lúa gạo, dầu thô…tẹp nhẹp đi, xuất khẩu được nợ xấu là ta thu về bộn tiền, dân ta chỉ cần nằm mà ăn, làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, ai muốn sướng nhanh nhanh nhập quốc VN đi, kẻo muộn.

  Like

 12. Viahe VN, đã cung cấp thêm một bằng chứng về sự kiệt quệ KT của csvn: gởi ngoại tệ về vn trước hết phải đổi thành tiền “hèn chó minh” chứng tỏ csvn thiếu rất rất nhiều ngoại tệ để nhập khẩu hàng.
  CHUÔNG GỌI HỒN CSVN ĐANG VANG LÊN TỪNG HỒI THỐNG THIẾT !

  Like

 13. @thuongdan!
  Cám ơn bạn vì lời khen! Bạn thật dễ thương, lịch sự và khen cũng hay nữa! Khi nào AC về mình ca hát thỏa thích nhé!
  Thân mến chào!

  Like

 14. Giờ không có đối tác nào hơn rồi, cứ hô hào, nói phét, nói lác thế thôi. Cứ nịnh nọt, lôi kéo mấy ông da đen và dân hồi giáo vào nó quậy nát như tương bần rồi nó “phắn”. Mệ nó, có khi còn để lại một lũ con châu Phi và hồi giáo nữa chứ chả chơi đâu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s