CXN_110613_3375_Tiền thuế của đồng bào bọn cộng nô phung phí thế này đây, hãy ngưng đóng thuế và phí cho chúng: Bỏ tiền tỷ sửa đường để… phá đi làm lại

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

——–
Càng ngày càng nhiều bài báo nói lên sự tởm lợm của bọn cộng nô xử dụng tiền thuế của đồng bào như thế nào.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
06.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

——————————
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/bo-tien-ty-sua-duong-de-pha-di-lam-lai-799351.htm

Thứ Ba, 05/11/2013 – 21:07

Bỏ tiền tỷ sửa đường để… phá đi làm lại

(Dân trí) – Mặc dù QL14 đoạn qua Gia Lai (từ km 1610- cầu 110) đã làm lễ khởi công gần 5 tháng nay (ngày 9/6), nhưng Tổng cục Đường bộ Việt Nam vẫn quyết định bỏ ra khoảng 6,4 tỷ đồng sửa chữa đoạn đường này bởi chủ đầu tư chưa… động thổ.

 

Đọc những thông tin kinh tế – tài chính mới nhất trên FICA:

Vào ngày 9/6, Tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) tổ chức lễ khởi công dự án đầu tư nâng cấp QL14- đường Hồ Chí Minh đoạn TP Pleiku đến cầu 110 (giáp danh với tỉnh Đăk Lăk). Dự án có tổng chiều dài toàn tuyến là 57,6km, chiều rộng 23,2m, đoạn ngoài đô thị có chiều rộng 12m, tổng số vốn 1.800 tỷ đồng, và được đầu tư theo hình thức BOT. ĐLGL cũng cam kết sẽ hoàn thành dự án trước năm 2015.

Tuy nhiên, sau lễ khởi công rầm rộ với sự tham dự của các đại biểu là các quan chức cấp địa phương và cán bộ đầu ngành của Bộ GTVT, đến nay đã gần tròn 5 tháng trôi qua nhưng dự án vẫn còn “treo”, chưa hề được động thổ. Việc thi công trậm trễ này đã khiến cho đoạn đường trên ngày càng xuống cấp trầm trọng, đặc biệt là sau 2 cơn bão số 10 và 11, những ổ voi trên mặt đường càng xuất hiện chằng chịt hơn, nhiều nơi mặt đường như những “ao cá” khiến cho người tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm khi phải đi trên con đường này.

Để tránh nguy cơ tai nạn giao thông, hầu hết các xe tải và xe khách khi đi qua đoạn đường từ ngã ba Phù Mỹ đến thị trấn Chư Sê (Chư Sê) đều phải lái xe “lánh nạn” xuống rẫy cao su để đi, khiến cho giao thông nơi đây hỗn loạn hơn bao giờ hết.

 

Đường hư hỏng nặng, nhiều xe ô tô phải đi xuống rẫy cao su đề “lánh nạn”

Trước tình trạng này, nhiều người tham gia giao thông đã phải gửi kiến nghị lên Ban an toàn giao thông tỉnh Gia Lai, tuy nhiên, đây là tuyến đường do Bộ GTVT trực tiếp quản lý về mọi mặt nên cơ quan chức năng tỉnh này cũng chỉ biết… tiếp tục gửi kiến nghị.

Trao đổi với chúng tôi, Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai cho biết, do đoạn đường trên đã hư hỏng quá nhiều, người dân kêu đi lại rất khó khăn. Vì vậy, nhiều lần Ban đã có ý kiến, văn bản đề nghị lên Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp vốn sửa chữa để đảm bảo an toàn giao thông. Tuy nhiên, việc sửa trên chỉ là biện pháp khúc ngọn vì đường đã hư quá nhiều, lẽ ra ĐLGL đã khởi công thì phải thi công rồi chứ không phải kéo dài như vậy: “Dự án này địa phương không ủng hộ ĐLGL làm chủ đầu tư, các cơ quan nhà nước cũng đã kiến nghị về vấn đề này nhưng Tập đoàn này vẫn được chọn thì mình chịu thôi”, đại diện Sở cho biết.

Trong thời gian chờ đợi ĐLGL thi công đoạn đường trên, Tổng cục đường bộ Việt Nam và Khu quản lý đường bộ V đã yêu cầu Công ty TNHH MTV Quản lý và Sửa chữa đường bộ Gia Lai đứng ra thực hiện việc sửa chữa. Ông Trần Công Đại Phúc, Trưởng phòng Kỹ thuật quản lý giao thông của Công ty cho biết, hiện tại Công ty đang thực hiện móc phần móng bị hư hỏng và sau đó hoàn trả lại phần móng và láng nhựa. Dự kiến thời gian kéo dài trong vòng `1 tháng cho đoạn đường từ Km542 đến cầu 110, và vốn sửa chữa dự kiến khoảng 6,4 tỷ đồng.

 

Những ổ voi đã được Công ty Sửa chữa đường bộ múc phần móng để láng nhựa, và sau đó là múc cả lên để thi công

Ông Phúc cho biết thêm, vốn sửa chữa này là vốn bão lũ của Tổng cục đường bộ Việt Nam, hiện kinh phí cơ quan ông vẫn chưa nhận nhưng khi thấy mất an toàn giao thông và được Tổng cục giao thì Công ty ông làm. Ông Phúc cũng phán đoán có lẽ đến đầu năm 2014, ĐLGL sẽ tiến hành thi công tuyến đường này.

Việc đảm bảo an toàn giao thông cho người dân là nhiệm vụ hàng đầu, nhưng giá mà chủ đầu tư và các cơ quan có liên quan sớm thi công công trình này sau khi làm lễ khởi công thì có lẽ ngân sách nhà nước sẽ không phải tốn thêm 6,4 tỷ đồng, mà người dân lại sớm có đường mới để đi, việc an toàn giao thông thì khỏi phải bàn.

Giải thích về việc làm lễ khởi công mà mãi chưa thi công, đại diện của ĐLGL cho biết, do đơn vị đang vướng mắc về mặt thủ tục, giấy tờ và chưa được bàn giao từ Khu quản lý đường bộ V.

Nếu quả thật chỉ vì phương diện thủ tục hành chính mà để công trình kéo dài thời gian thi công nhiều tháng, gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông cho người dân và tốn kém ngân sách nhà nước thì những cơ quan có trách nhiệm liên quan cũng cần xem xét lại.

Trước đó, cũng tại QL14 đoạn từ TP Kon Tum- TP Pleiku có chiều dài khoảng 35km cũng đã được thi công, tuy nhiên sau khi đường vừa hoàn thành thì chủ đầu tư phải lấy đất vá thay… nhựa.

Tuệ Mẫn

One comment on “CXN_110613_3375_Tiền thuế của đồng bào bọn cộng nô phung phí thế này đây, hãy ngưng đóng thuế và phí cho chúng: Bỏ tiền tỷ sửa đường để… phá đi làm lại

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s