CXN_110713_3381_Ôi, vui quá đi ! Lời kêu gọi của AC mọi miền đất nước Việt Nam đã nghe! Vui hơn nữa : CSVN đã sợ ông CXN rồi!

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

vnch

Đăng ngày 2013/11/07 lúc 1:19 Sáng

Anh Châu kêu gọi ngừng đóng thuế nên thằng đại biểu nào cũng nói về thuế cả Chúng nói chống thất thu thuế tức chúng công nhận vỏ công thượng thừa của anh Châu rồi Tức chúng dính chưởng của anh Châu và đang bị nội thương trầm trọng Anh Châu bồi tiếp chưởng lực du kích CA nửa thì chết cả dòng họ nhà sản rồi hehe…. Thêm vài chưởng nửa cho chắc ăn vì chúng lì lợm lắm anh Châu ơi

——————————-
Jane eyre

Đăng ngày 2013/11/07 lúc 1:51 Sáng

vnch nói đúng đó! JE cũng thấy vậy, cứ AC xoáy sâu vào vấn đề nào thì y như rằng các chiên da, đại biểu cuốc hội cũng tập trung, quan tâm lo lắng vấn đề đó! Vậy là lời kêu gọi chây ì thuế của AC đã lan toả khắp cả nước Việt Nam này rồi! Trên bản tin trên VTV1 trưa nay chạy tít dòng chữ :
Sẽ đưa tên những DN chây ì thuế ở TP HCM lên phương tiện TT đại chúng!
Bọn chúng đã biết lời kêu gọi của AC có hiệu nghiệm nên hăm doạ rồi!
SG hôm nay đã chây ì như vậy thì Hà Nội còn chây ì hơn nhiều! Dân Hà Nội là thứ dư mà! Người MB sống lâu với CS nên hiểu được CS, vì vậy mới trị CS được!
Ôi, vui quá đi ! Lời kêu gọi của AC mọi miền đất nước Việt Nam đã nghe!
Vui hơn nữa : CSVN đã sợ ông CXN rồi!
Mọi người dân Việt Nam phải chây ì, dữ dằn mới trị CS được! Xìu xìu, ễn ễn ko trị được CS đâu!!!

————-

One comment on “CXN_110713_3381_Ôi, vui quá đi ! Lời kêu gọi của AC mọi miền đất nước Việt Nam đã nghe! Vui hơn nữa : CSVN đã sợ ông CXN rồi!

  1. Bùi Thị Minh Hằng – DÂN OAN NHỮNG NGÀY QUA …MỘT TẤM HÌNH HƠN VẠN LỜI NÓI

    Liên tiếp trong nhiều ngày qua . Khắp trong Nam , ngoài Bắc…Tình trạng bà con Dân Oan phẫn uất đi đòi quyền lợi khắp nơi. Nhưng tuyệt nhiên trên tất cả hệ thống truyền thông nhà nước không một nơi nào đả động. Chúng tôi tập hợp 1 số hình ảnh từ khắp nơi trên cả nước để độc giả xem và đánh giá về tình trạng người Dân mất đất mất nhà. Bị oan khuất bởi chính nhà cầm quyền đã tới múc độ nào? Nhưng tuyệt nhiên , cả một thể chế ngoài ăn cướp ra . Họ như Đui- Điếc ….

    http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/11/dan-oan-nhung-ngay-qua-mot-tam-hinh-hon.html

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s