CXN_110713_3383_Đây là tiến đóng thuế của đồng bào, khi hoàn thuế lại cho đồng bào thì bọn giòi bọ súc sinh cộng nô lại cắn bớt 5%. Có nên đóng thuế cho chúng hay không vậy đồng bào ????

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Jane eyre

Muốn được hoàn thuế phải chi tiền cho mấy thằng làm ở cục thuế theo thoả thuận từ 3-5%. tuỳ theo số tiền hoàn thuế nhiều hay ít. Công ty tôi năm 2011 được hoàn thuế 4 tỉ đồng, sau một hồi thương lượng, mặc cả : kỳ kèo bớt một thêm hai…… Thoả thuận cuối cùng 2%, chi tiền liền được hoàn thuế!
DN ở Việt Nam nghe đến hải quan, cục thuế, quản lý TT………. Là da gà nổi cục cục. Ngán bọn này đến tận não. Quá chán ngán giải thể, dẹp tiệm…….. Vậy là khoẻ! Dẹp hết, éo thèm làm gì nữa, khỏi đóng thuế cho thầy chú bay biết tay!!!

—-

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
07.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

10 comments on “CXN_110713_3383_Đây là tiến đóng thuế của đồng bào, khi hoàn thuế lại cho đồng bào thì bọn giòi bọ súc sinh cộng nô lại cắn bớt 5%. Có nên đóng thuế cho chúng hay không vậy đồng bào ????

 1. nếu muốn cs chết sớm thì tất cả các công ty doanh nghiệp tư nhân đồng lòng ngừng hoạt động và tuyên bố với chính phủ cs rằng từ nay chúng tôi ko đống thuế nuôi cái đảng cs chết tiệt của các ông nữa vì cái đảng của các ông sống là nhờ chúng tôi mà các ông lại đi hành hạ chúng tôi

  Like

  • RƯỞNG PHÒNG HOÀN THUẾ( PHÒNG KIỂM TRA SỐ 4) THUỘC CỤC THUẾ TPHCM LÀ NÔ LỆ TÌNH DỤC CỦA CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ NGUYỄN ĐÌNH TẤN, MỌI YÊU SÁCH VỀ CHÍNH SÁCH XUẤT PHÁT TỪ NGƯỜI NÀY NÊN MỚI SINH CHUYỆN: THỨ 1 LÀ RẮC RỐI HOÀN THUẾ VỚI DOANH NGHIỆP, THỨ 2 LÀ HOÀN THUẾ VƯỢT KẾ HOẠCH…GÂY THẤT THOÁT TIỀN HOÀN THUẾ CỦA NHÀ NƯỚC….GIẢI QUYẾT CÔNG VỤ KHÔNG DỰA TRÊN PHÁP LUẬT, MÀ PHẦN LỚN CĂN CỨ CẢM TÍNH, TRÌNH SAO CŨNG DUYỆT…..RÁO….

   https://www.facebook.com/chuot.hoahong.3

   Like

 2. anh châu phải kêu gọi các nước tư bản trên thế giới ko được đầu tư làm ăn ở việt nam,vì tài sản là của dân tọc việt nam,ko phải là của đảng cs việt nam,khi cs sụp đổ dân tọc việt nam ko chụi trách nhiệm về tài sản mà cs đả gây ra,

  Like

  • @điên,
   Tình hình KT là họ ko đầu tư đâu, kêu gọi là vô ích vì nếu họ nghe cũng mấy năm nữa (quyết định đầu tư là mấy năm khảo cứu v.v..chứ ko đơn giản kêu ngưng là họ ngưng ngay, rút tiền rút NV về). Bạn đề nghị này thì chứng tỏ bạn ko biết gì về phong tục đầu tư,
   AC

   Like

   • Nhưng em biết một điều là các nhà đầu tư ngoại quốc sợ Chính phủ hậu CS truy thu hoặc trục xuất các nhà đầu tư về nước là họ hết cơ hội làm ăn vì lý do đi đêm với cộng sản.

    Like

 3. Muốn không nhức đầu nhức óc và phải hèn hạ cúi đầu năn nỉ dâng cúng cho bọn chúng ăn còn bị hành hạ và đặc biệt để cứu nước không ngoài cách gì nói như J.E đóng cửa dẹp tiệm cho chúng bốc C. ăn ,vừa khỏe mình vừa giúp phần giải thể CS cứu bản thân ,cứu dân ,cứu nước

  Like

 4. Đóng cửa dẹp tiệm cho chúng bế tắc tài chánh . Không tiền trả lương cho côn an bộ đội thì chúng tự bắn chúng . Cộng với biểu tình của hàng triệu người thất nghiệp , cộng với những cái đang xảy ra sẽ thúc` đẩy xã hội đến tận cùng Đó là ngày dân hỏi tội bọn ác ôn cs

  Like

 5. Theo thống kê của thế giới chỉ cần 3,5% dân số biểu tình sẽ thành công,vậy ở VN chúng ta khoảng 70% người dân chán ngấy CS rồi???

  Like

 6. Dấu hiệu Kinh tế Việt Nam đang chết và cộng sản sẽ sụp đổ vào đầu năm 2014 ?

  Theo qui luật tự nhiên của động vật thì khi động vật ăn thịt nhiều lên thì số lượng động vật ăn cỏ sẽ ít đi, dẫn đến động vật ăn thịt sẽ tự ăn thịt lẫn nhau? Đó là qui luật sinh tồn của động vật. Còn đối với con người, khi đảng cướp bóc ngang nhiên hoạt động và gần đây nổi lên khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn… mà không ngày nào báo chí không đưa tin. Khi đảng cướp không còn cướp được của dân nữa, chúng sẽ tự cướp lẫn nhau và ngày sụp đổ cả hệ thống đảng cướp là ngày không xa. Còn đối với dân bị áp bức dẫn đến đói khổ, lại phải đóng các khoản thuế cao để nuôi ba triệu đảng viên thì chế độ cộng sản sẽ sụp đổ là điều không thể tránh khỏi lửa đã ngút trời chỉ đợi một cơn gió….
  Cù Huy Hà Bảo

  http://www.daivietquocdandang.net/congsansupdo.htm

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s