CXN_110913_3394_Cuộc chiến ngưng đóng thuế đang làm bọn cộng nô khó khăn trăm bề đây rồi đồng bào ơi: Bộ Tài chính yêu cầu cán bộ giảm chi phí xăng xe, lễ hội

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—-
Chúng nó cạn tiền rồi đồng bào ơi, nhất quyếtkhông đóng thêm thuế phí cho bọn chúng nữa, hãy tận dụng tất cả mọi lý do để chây ì, ngưng đóng, hãy than thở kinh tế khó khăn…

Trích:”Ngoài ra, Bộ Tài chính cũng khẳng định sẽ không xử lý bổ sung ngoài dự toán và ứng vốn, trừ trường hợp thật sự cần thiết, cấp bách.”(hết trích)

Trích:” Tổng thu ngân sách 10 tháng ước đạt gần 618 nghìn tỷ, chỉ bằng 75,8% dự toán, trong đó thu từ nội địa chưa đạt hai phần ba dự toán năm”(hết trích)…tổng dự toán nguyên năm là 618/.758= 815 ngàn tỉ. Chỉ còn 1 tháng rưởi nữa tức là 45 ngày chúng phải thu gần 200 ngàn tỉ tức là mỗi ngày phải thu 200/45= 4500 tỉ…ha ha!!! in tiền cũng không kịp.

Chúng nó phải đối phó đây, các DN hãy chuẩn bị với chúng nó:”Bộ cũng cho biết, không loại trừ việc cùng Kho bạc nhà nước, ngân hàng cưỡng chế phong tỏa tài khoản những doanh nghiệp vi phạm. Nếu chưa nộp đủ tiền thuế nợ, doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ bị dừng làm thủ tục thông quan, ngừng phát hành hóa đơn bán hàng hoặc thậm chí cưỡng chế, thu tiền, tài sản…”(hết trích)

Đừng để tiền trong tài khoản cty nhiều, chuyển qua tài khoản cá nhân dưới hình thức vay từ cty cho cá nhân, khi cần chuyển khoản thì trả. Ngừng phát hành hoá đơn bán hàng thì bán hàng ko hoá đơn.

Cưởng chế thì chống lại, bắt chúng làm theo trình tự pháp luật.

Hãy cho bọn cộng nô biết ai là chủ, ai là tớ, chủ không thể quỳ luỵ tớ mà tớ phải quỳ luỵ chủ. Chúc đồng bào mau thành công.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
09.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————
http://m.vnexpress.net/thoisu/bo-tai-chinh-yeu-cau-can-bo-giam-chi-phi-xang-xe-le-hoi/2907505/p0

Bộ Tài chính yêu cầu cán bộ giảm chi phí xăng xe, lễ hội
17:49 | 08/11/2013
|

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng yêu cầu công chức, viên chức tiết kiệm tối đa điện nước, xăng xe, văn phòng phẩm, chi phí hội thảo… Lãnh đạo bộ cũng yêu cầu toàn ngành hoàn thành tốt trách nhiệm thu ngân sách được giao.

Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng vừa ký ban hành văn bản chỉ thị về tiết kiệm chi tiêu và tăng thu ngân sách cho 2 tháng cuối năm 2013. “Thời gian còn lại của năm không nhiều, trong khi khối lượng nhiệm vụ phải triển khai của ngành còn rất lớn”, chỉ thị nhấn mạnh.

dinh-tien-dung-1nm-2908-1383899364.jpg
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng thừa nhận còn nhiều việc phải làm trong 2 tháng cuối năm. Ảnh: Nhật Minh.

Một trong những nhiệm vụ hàng đầu hiện nay theo đánh giá của Bộ trưởng là tiết kiệm chi tiêu thường xuyên khi ngân sách hụt thu lớn. Do đó, ông yêu cầu “tăng cường thắt chặt”, “tiết kiệm hơn nữa” các khoản như tiền nước, điện thoại, văn phòng phẩm, xăng dầu, chi phí lễ hội, khánh tiết, hội nghị, hội thảo, đi công tác trong và ngoài nước…

Ngoài ra, Bộ Tài chính cũng khẳng định sẽ không xử lý bổ sung ngoài dự toán và ứng vốn, trừ trường hợp thật sự cần thiết, cấp bách. Đến hết năm, dự toán chi thường xuyên đã giao nhưng sử dụng chưa hết sẽ bị hủy bỏ.

Trước đó, số liệu báo cáo cho thấy 2013 sẽ là năm đầu tiên ngân sách hụt thu. Tổng thu ngân sách 10 tháng ước đạt gần 618 nghìn tỷ, chỉ bằng 75,8% dự toán, trong đó thu từ nội địa chưa đạt hai phần ba dự toán năm.

Để tăng thu cho ngân sách, Bộ trưởng yêu cầu cụ thể hoá chỉ tiêu các tháng còn lại cho từng đơn vị, cá nhân theo từng tuần, từng tháng. Không chỉ vậy, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cũng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thuế, hải quan chịu trách nhiệm về việc hoàn thành chỉ tiêu thu năm 2013 được giao.

Ngoài ra, theo thông tin từ Bộ Tài chính, các doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế hoặc đã được hoàn thuế, dùng hóa đơn bất hợp pháp, có dấu hiệu chuyển giá… sẽ tiếp tục vào tầm ngắm của thanh tra ngành tài chính để chống thất thu cho ngân sách.

Bộ cũng cho biết, không loại trừ việc cùng Kho bạc nhà nước, ngân hàng cưỡng chế phong tỏa tài khoản những doanh nghiệp vi phạm. Nếu chưa nộp đủ tiền thuế nợ, doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ bị dừng làm thủ tục thông quan, ngừng phát hành hóa đơn bán hàng hoặc thậm chí cưỡng chế, thu tiền, tài sản…

Thanh Thanh Lan

4 comments on “CXN_110913_3394_Cuộc chiến ngưng đóng thuế đang làm bọn cộng nô khó khăn trăm bề đây rồi đồng bào ơi: Bộ Tài chính yêu cầu cán bộ giảm chi phí xăng xe, lễ hội

 1. HUỲNH UY DŨNG(DŨNG LÒ VÔI) CÓ ĐƠN TỐ CÁO GỬI BỘ CÔNG AN, NỘI DUNG: TỐ LÊ THANH HẢI BÍ THƯ TPHCM+NGUYỄN ĐÌNH TẤN-CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ LÀ 2 THẰNG VỤNG CHÈO MÀ KHÉO CHỐNG GÂY RA BIẾT BAO OAN ỨC CHO DOANH NGHIỆP TPHCM…GIẢN TƯ TRUNG(PACE) CƠ CẤU LÀM TRƯỞNG TY GIÁO DỤC TPHCM…

  http://nld.com.vn/kinh-te/doanh-nghiep-nhu-ca-tren-thot-20131105075629596.htm
  https://www.facebook.com/chuot.hoahong.3
  http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

  TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE TPHCM LÀ TRƯỜNG MẢI VÕ SƠN ĐÔNG, NÓ ĐÁNH HƠI Ở DOANH NGHIỆP NÀO CÓ TIỀN LÀ NÓ MÒ ĐẾN, PACE LÀ CON QUỶ HÚT MÁU NGƯỜI, CÁC DOANH NGHIỆP TPHCM
  ĐÓNG HỤI CHẾT CHO CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ,UBND TPHCM TẠI TRƯỜNG
  PACE …LINK:

  https://www.facebook.com/ChuyenDuongThoi?fref=ts

  Like

 2. Một sự sụp đổ toàn diện là không thể tránh khỏi. Lòng dân ly tán, thiên thời, địa lời đã đến để dẹp tan lũ mất dạy này.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s