CXN_111213_3426_Lời kêu gọi nhân dân Bình Phước, Bình Long Anh Dũng triệt hạ chính quyền Tỉnh để trả ơn Tướng Lê Văn Hưng và Cố TT Nguyễn Văn Thiệu

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

thường dân

tỉnh bình phước dự toán thu 4600 tỷ, năm nay ước chỉ đạt 3600 tỷ, ns địa phương cạn rồi, tháng 10 xin tw hỗ trợ 200 tỷ, tháng này lại xin tw hỗ trợ 190 tỷ. tiền về phân bổ chia cho các huyện, yêu cầu ưu tiên trả lương cán bộ, công chức, nhưng về tới huyện, một số huyện lại ưu tiên việc khác, nên có huyện nợ lương nhân viên 1-2 tháng rồiiii.

—————————-

Kính thưa đồng bào Bình Phước,

Tướng Lê Văn Hưng tử thủ An Lộc đầu tháng 4.1972, mùa hè đỏ lửa và Cố TT Nguyễn văn Thiệu đều cùng cố gắng vượt bậc để chóng lại sự xâm lăng của cộng nô, ngày 30.04.1975 họ thất bại.

Nhưng 38 năm sau, người dân Bình Long, chủ yếu là Người Bắc di cư năm 1954 chung tay đánh đòn chót trả ơn cho 2 vị này bằng cách nhất thiết không đóng thuế phí cho bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

UBND tỉnh đang thoi thóp và với 64 tỉnh thành đều hụt thu ngân sách thì Trung Ương không cứu kịp, sẽ có tình trạng sống chết mặc bây giữa TW và UBNH Tỉnh, hãy kiên trì, chúng nó nợ lương với côn an xã huyện là sẽ có nổi loạn, hãy vừng bền chiến đấu bằng tiền thuế của đồng bào, Tướng Hưng, ông Thiệu dùng súng đạn không thành công nhưng nếu đồng bào dùng tiền thuế thành công thì 2 ông này mãn nguyện lắm, đó là điều CXN biết chắc chắn 100%.

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.
Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.–

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
12.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

4 comments on “CXN_111213_3426_Lời kêu gọi nhân dân Bình Phước, Bình Long Anh Dũng triệt hạ chính quyền Tỉnh để trả ơn Tướng Lê Văn Hưng và Cố TT Nguyễn Văn Thiệu

 1. Có câu:Miếng ăn là miếng tồi tàn.
  Ăn mà không được lộn gan lên đầu.
  CS bản chất nó tham ăn, sợ chết đói mà dân không góp gạo nuôi nó thì nó lồng lộn sẽ làm nhiều điều trái khuấy vô luân làm hại dân,dân đâu còn gạo mà nuôi thì dĩ nhiên vác dao mà chém cho nó đi về chực Mác-Lê chứ để nó quậy phá sao mà yên ổn làm ăn,điều đó là nguyên lý,nguyên tắc vậy thôi.

  Like

 2. tĩnh nào mỡ đầu chiến khởi nghĩa diệt cộng,thì cả nước sẽ vùng lên đồng khởi.
  CỐNG RÃNH HỐ GA NHIỆT CHÀO ĐÓN VUA QUAN NHÀ SẢN VN./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s