CXN_111213_3433_Hơn bao giờ hết đó là bội chi tăng không thể giảm vì sợ tự diễn biến trong khi thất thu ngân sách quá nặng nề báo động khắp 64 tỉnh thành bởi BTC

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

anhtu SG

hơn bao giờ hết đó là bội chi tăng không thể giảm vì sợ tự diễn biến trong khi thất thu ngân sách quá nặng nề báo động khắp 64 tỉnh thành bởi BTC .thì lòng dân cũng đã tỏ rõ không chấp nhận những tên đầy tớ giàu hơn dân và bọn đầy tớ này phải giải trình nguồn gốc tài sản của chúng ở đâu ra không phân biệt chức vụ và cấp bậc , cấp bậc đầy tớ càng cao thì càng phải giải trình rõ hơn , vấn đề này CS Liên Xô đã thoát xác ve sầu thành công bằng Đảng nhân dân Nga mà tên Putin có chức vụ trong chế độ CS đó rất cao nhưng vẫn an toàn với tài sản do CSLX tạo cho , vì thế CSVN đang rẽ hướng theo LX mà không theo hướng Miến điện . điều đó 72 trí thức HN cũng phải giải trình thu nhập khủng của họ ngày nay do đâu mà có ? cái gương của nước Nga vẫn còn đó , còn gương của TQ thì chúng ta quá rõ , hôm nay thông điệp ” hiệu ứng số đông ” đã được gởi cho lũ chóp bu CS qua bài viết …. Sau khi sa mạc hóa nền KTVN thì tiến đến sa mạc hóa công sở là điều đang xảy ra , các khoản thu khác từ chính quyền địa phương ngoài khoản thu từ ngân sách cũng đột nhiên biến mất dần dần vì dân chúng quá khó khăn và đã dần dần thức tỉnh với chế độ phi nhân tính này ! Khi Trọng lú thừa nhận thất bại với con bài mị dân CNXH là không tưởng thì không khó để hiểu được “ tại sao ông lại nói CNXH vào lúc này “ hay là sự khó khăn và gánh nặng trì trệ ngày càng đè nặng lên Đảng của ông do hụt thu ngân sách thực tế lớn hơn rất nhiều lần với con số đã báo cáo trước đây ! Rõ ràng vẫn không có bất cứ chính sách nào ban hành trong lúc 500 con nghị gật đang họp để mổ xẻ sai trái trong điều hành KT vĩ mô của CSVN hôm nay ! trong khi đó BTC vẫn tìm đủ cách “ giãy dụa “ để chống thất thu thuế cho TW và địa phương , dù rằng các hợp đồng thỏa thuận ngầm của DN và cán bộ thuế trước đây đang tự xóa bỏ vì hiệu quả của DN đang dần tàn lụi vì thế chống thất thu thuế từ đây đến cuối năm chắc chắn không mang lại hiệu quả gì thậm chí còn tan nát hơn vì cuối năm các quyết toán thuế của từng DN sẽ từng bước “ lặn mất tăm “ và thu nhập của đội ngũ CBCNVC nhà nước sẽ bị gán trách nhiệm để bù trừ cho Đảng và CP kéo dài sự sống trong ống cống ! chỉ có sự đồng thuận của toàn thể dân chúng về mặt cô lập nền KT cộng sản thì mới chắc chắn xóa bỏ được chế độ CS tại VN hiện nay .
http://tuoitre.vn/Kinh-te/579502/chan-chinh-can-bo-thue-lam-kho-doanh-nghiep.html
http://vinacorp.vn/news/lan-song-nha-dau-tu-nuoc-ngoai-do-bo-vao-ttck-viet-nam/ct-552868
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/chung-khoan/chung-khoan-viet-nam-re-nhat-dong-nam-a-2906867.html
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/148883/thoi-khon-kho–het-tien-con-bi-om-co-tuc.html
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131112/scic-duoc-ban-von-nha-nuoc-thap-hon-menh-gia.aspx

2 comments on “CXN_111213_3433_Hơn bao giờ hết đó là bội chi tăng không thể giảm vì sợ tự diễn biến trong khi thất thu ngân sách quá nặng nề báo động khắp 64 tỉnh thành bởi BTC

  1. Như bà Nguyễn Thị Doan đã nói: “Bọn chúng ăn của dân không từ một thứ gì” (hết trích). Mà đúng thật với sự chậm trễ thu ngân sách hiện nay thì không thể đáp ứng đầy đủ lương cho CÁN BỘ CÔNG VIÊN CHỨC NHÀ NƯỚC đừng nói gì đến mấy thằng dân phòng đang dồn ép dân tới bước đường cùng bằng cách trưng thu đồ nghề sinh sống của dân qua những những lời dối trá của chúng: “Xử lý dứt điểm việc buôn bán lấn chiếm lề đường” nhưng đây chỉ là bề nổi mà thôi. Thực ra nếu hiểu sâu về vấn đề này thì ai cũng hiểu được là do bọn chúng đang cạn tiền ngân sách nên phải làm những cái này để có tiền trả lương cho bọn đám cận vệ của chúng, cho nên mới có chiêu ngày nào giờ nào chúng cũng đi tuần tra trên đường phố lấy cớ để giành giật miếng ăn của dân không còn một thứ gì. Điều này đã và đang diễn ra trên khắp 64 tỉnh thành của cả nước. Dấu hiệu của việc hụt thu ngân sách trầm trọng qua việc biểu hiện dân đang quấn dây thòng lọng xiết cổ chúng càng ngày càng mạnh và chặt hơn qua việc viện lý do để ngưng và chây ì đóng thuế. Bọn chúng diệt con đường sống của DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN (DNTN) thay vào đó là những DOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚC (DNNN) toàn bọn tham lam, tham nhũng, vơ vét của tập đoàn lợi ích làm đảo lộn nền kinh tế vốn đã bị mục nát nay trở thành mãnh liệt hơn qua việc các DNTN phá sản hàng loạt cuối năm 2013 còn 200 ngàn doanh nghiệp đang hoạt động và tiếp tục phá sản, đóng cửa càng ngày gấp đôi, gấp ba hơn trước. Thử hỏi DNTN chết dần chết mòn như thế thì sao không thâm thủng ngân sách cho được, cho nên vấn đề siết chặt tín dụng, chen lấn tín dụng thì bọn chúng bắt buộc phải in thêm tiền và lạm phát phi mã sẽ trở lại, đời sống của dân càng cơ cực nay càng khó khăn hơn, sức mua gần như zero, hàng tồn động chất cao như núi, thất nghiệp tăng cao theo từng tháng trong lúc tình hình kinh tế rối ren, khủng hoảng niềm tin vào dân chúng như hiện nay.

    Like

  2. Các chuyên gia kinh tế đang vắt óc vẽ ra các khoản thu, chắc sẽ có khoản thu CBNVCC phải mua công trái, hoặc trái phoeesu gì đó, rồi điện, nước, xăng dầu, những khoản người dân không thể không sử dụng, như phí đường bộ theo đầu xe của BTGT Thăng khùng đó.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s