CXN_111613_3476_Hiệu ứng dây chuyền. DN này, DN kia chây ì không đóng thuế THÌ TỘI GÌ DN của tôi phải đóng thuế để nuôi các ông.

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

VN ngày tàn cộng sản

Chưa thống kê được số người, số doanh nghiệp… là bao nhiêu. Nhưng qua thực tế cho thấy hầu hết những ai đã vào đọc trang blog CXN đều đã ủng hộ theo lời kêu gọi ĐÚNG ĐẮN của AC là NGƯNG đóng thuế nuôi bọn tham nhũng, dốt nát đè đầu cởi cổ dân đen bằng còng số 8, bằng AK.
Hiệu ứng dây chuyền. DN này, DN kia chây ì không đóng thuế THÌ TỘI GÌ DN của tôi phải đóng thuế để nuôi các ông.
Bọn cộng nô GIỜ NÀY CHỈ CÒN VƠ VÉT ÍT TÀI NGUYÊN KHOÁNG SẢN còm của đất nước BÁN ĂN THÔI. Năm 2014 muốn trả nợ cũ trong ngành xây dựng cũng chẳng đào đâu ra tiền để trả; không đủ nuôi cái MỒM HẠM chúng nó, lấy đâu dư dả để trả nợ; nếu có thì chỉ trả chút ít cho những DN sân sau của chúng.
Hãy chờ xem BỌN CỘNG NÔ SẼ CẤU XÉ ĂN THỊT LẪN NHAU VÌ TIỀN TRẢ NỢ VỀ SÂN SAU THẰNG KHÔNG TIỀN SẼ GIÀNH GIỰT VỚI THẰNG CÓ TIỀN. Dân trong ngành XD ai cũng biết những DN xây dựng tên tuổi ở VN 100% là sân sau của bọn cộng nô.
NĂM 2014 LÀ NĂM CUỐI CÙNG CỦA CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI ÁC BÁ CỘNG SẢN VN.

3 comments on “CXN_111613_3476_Hiệu ứng dây chuyền. DN này, DN kia chây ì không đóng thuế THÌ TỘI GÌ DN của tôi phải đóng thuế để nuôi các ông.

 1. GIA PHẢ GIÒNG HỌ LÊ THANH HẢI BÍ THƯ TPHCM, LINK chính thức phía dưới:
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/11/dong-ho-le.html#.Uocby_4apVY

  CHUYỆN NÓI XẤU ÔNG PHẠM QUANG NGHỊ ủy viên BỘ CHÍNH TRỊ, BÍ THƯ TP HÀ NỘI, LINK phía dưới:

  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/11/chuyen-noi-xau-ong-pham-quang-nghi.html#comment-form

  http://ttxva.org/ngan-hang-doi-no-nhau-am-i-den-bo-truong-toa-an-toi-cao/

  http://ttxva.org/video-tru-tri-chua-chang-son-treo-anh-thieu-nu-khoe-than-trong-phong-tam/

  TỨ Mã PHANH THÂY—> LÊ THANH HẢI (BÍ THƯ TPHCM + NGUYỄN ĐÌNH TẤN (CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ tphcm)-GỐC ngừ HUẾ + GIẢN TƯ TRUNG TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE (ÔNG THẦY LỰU ĐẠN CỦA DOANH NHÂN TPHCM), LINK phía dưới:

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Phap-luat/579549/dai-an-tham-nhung-tai-alcii-de-nghi-hai-an-tu-hinh.html#ad-image-0

  http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

  https://www.facebook.com/hoahong.axit

  ÔNG THẦY GIẢN TƯ TRUNG HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG DOANH NHÂN TPHCM – ÔNG THẦY LỰU ĐẠN CỦA DOANH NHÂN TPHCM, SAO KHÔNG THẤY TÊN TRONG DANH SÁCH Vinh danh 30 giảng viên doanh nhân tiêu biểu 2013 NÀY? LINK phía dưới:
  http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/655933/Vinh-danh-30-giang-vien-doanh-nhan-tieu-bieu-2013-tpov.html

  TỐ CÁO THAM NHŨNG là gì?—>đó là làm sao để: CHÍNH NGHĨA PHẢI THẮNG GIAN TÀ, THAM NHŨNG NHẤT ĐỊNH PHẢI LẢ kẽ GIAN TÀ- MONG MỌI NGƯỜI PHÂN ĐỊNH CHO RÕ ĐỂ CHÚNG TA BẮT TAY NHAU THẬT CHẶT ĐỂ CHỐNG THAM NHŨNG- trích nghị quyết của ĐÃNG CS VN-Tổng Bí Thư NGUYỄN PHÚ TRỌNG đã ký.

  http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

  HUỲNH UY DŨNG(DŨNG LÒ VÔI) CÓ ĐƠN TỐ CÁO GỬI BỘ CÔNG AN, NỘI DUNG: TỐ LÊ THANH HẢI BÍ THƯ TPHCM+NGUYỄN ĐÌNH TẤN-CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ LÀ 2 THẰNG VỤN CHÈO MÀ KHÉO CHỐNG GÂY RA BIẾT BAO OAN ỨC CHO DOANH NGHIỆP TPHCM…GIẢN TƯ TRUNG(PACE) CƠ CẤU LÀM TRƯỞNG TY GIÁO DỤC TPHCM TRONG CHÍNH QUYỀN ĐÔ THỊ…

  http://cand.com.vn/vi-vn/kinhte/2013/11/214972.cand
  http://nld.com.vn/kinh-te/doanh-nghiep-nhu-ca-tren-thot-20131105075629596.htm
  https://www.facebook.com/chuot.hoahong.3
  http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/11/dong-ho-le.html#.Uocby_4apVY

  LÊ THANH HẢI BÍ THƯ TPHCM, lợi dụng chức vụ và quyền lực đã XUA 80 NGÀN DOANH NGHIỆP VÀO TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE ĐỂ PHỤC HỒI NHÂN PHẨM. CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ TPHCM NÓI: TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE TPHCM LÀ TRƯỜNG MÃI VÕ SƠN ĐÔNG, NÓ ĐÁNH HƠI Ở DOANH NGHIỆP NÀO CÓ TIỀN LÀ NÓ MÒ ĐẾN, PACE LÀ CON QUỶ HÚT MÁU NGƯỜI. CÁC DOANH NGHIỆP TPHCM ĐÓNG HỤI CHẾT CHO CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ,UBND TPHCM TẠI TRƯỜNG PACE …LINK:

  http://khaigiang.eduvision.vn/don-vi-dao-tao/truong-doanh-nhan-pace.373.html

  https://www.facebook.com/chuot.hoahong.3

  http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

  TRƯỞNG PHÒNG HOÀN THUẾ( PHÒNG KIỂM TRA SỐ 4) THUỘC CỤC THUẾ TPHCM LÀ NÔ LỆ TÌNH DỤC CỦA CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ NGUYỄN ĐÌNH TẤN, MỌI YÊU SÁCH VỀ CHÍNH SÁCH XUẤT PHÁT TỪ NGƯỜI NÀY NÊN MỚI SINH CHUYỆN: THỨ 1 LÀ GÂy RẮC RỐI HOÀN THUẾ VỚI DOANH NGHIỆP, THỨ 2 LÀ HOÀN THUẾ VƯỢT KẾ HOẠCH…LÀM THẤT THOÁT TIỀN HOÀN THUẾ CỦA NHÀ NƯỚC….GIẢI QUYẾT CÔNG VỤ KHÔNG DỰA TRÊN PHÁP LUẬT, MÀ PHẦN LỚN CĂN CỨ CẢM TÍNH, TRÌNH SAO CỤC TRƯỞNG CŨNG DUYỆT…..RÁO….

  http://www.tin247.com/tre_the_ma_giau_chi_co_gioi_nghe_nam_ngua-20-22578844.html

  Like

 2. NỢ CŨ TỪ TỪ TRẢ-NỢ MỚI TRẢ TỪ TỪ , câu cửa miệng của các công ty doanh nghiệp trong nước hiện nay, đi đâu cũng nghe, kể cả họ nói với các chi cục thuế! !!

  Like

 3. “DN này, DN kia chây ì không đóng thuế THÌ TỘI GÌ DN của tôi phải đóng thuế để nuôi các ông.”- vô cùng chí lý, TỘI GÌ DN của tôi phải đóng thuế để nuôi các ông tham nhũng, bất tài, vô công, vô đạo đức.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s