CXN_122713_3820_Lê Thăng Long vô tình PR cho anh Châu rồi !!!!: Chắc chắn chú CXN hiểu rõ và nắm bắt toàn cục hơn ai hết. Đó là cái tài của nhà làm chính trị, nếu muốn trở thành tổng thống lãnh đạo nước VN.

 

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Nên nhớ muốn cs sụp đổ, thay máu thì phải đồng lòng từ của các con dân nước Việt trong và ngoài nước.

VN gia nhập hội đồng nhân quyền, cũng là lúc bắt đầu có những biến động trong nước. Chắc chắn chú CXN hiểu rõ và nắm bắt toàn cục hơn ai hết. Đó là cái tài của nhà làm chính trị, nếu muốn trở thành tổng thống lãnh đạo nước VN.

Những kế hoạch sắp tới của chú CXN và nhóm sẽ có sức công phá lớn đánh một đòn chí mạng quyết định tận diệt cs.

Chúng ta chờ thời và âm thầm ủng hộ, khi cần thì đồng loạt tiền hô hậu ủng

7 comments on “CXN_122713_3820_Lê Thăng Long vô tình PR cho anh Châu rồi !!!!: Chắc chắn chú CXN hiểu rõ và nắm bắt toàn cục hơn ai hết. Đó là cái tài của nhà làm chính trị, nếu muốn trở thành tổng thống lãnh đạo nước VN.

  1. Nếu không nghe anh CXN rằng ” Từ từ cháo sẽ nhừ ” thì không thấy hết anh tiếc máu xương đồng bào cỡ nào trong cuộc đổi thay sắp tới của non sông VN. Còn ” tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên cường quốc ” của LTL thì nguy hiểm quá, nhiều khả năng tiến vào nhà tù ăn tiền ngân sách của dân nghèo là chắc chắn. Tôi có một giấc mơ rằng sáng sớm ngủ dậy được đọc báo thấy : CHÍNH PHỦ CỦA THỦ TƯỚNG CXN CHÍNH THỨC CHẤP CHÁNH VN TỪ NGÀY ….NĂM 2014 !!! Cầu chúa phù hộ cho anh CXN và dân VN .

    Like

  2. Perhaps you are one of basa fishes or spotted butterfish (cá dìa) species, we have lots of the faeces for all this species!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s