CXN_122813_3829_CXN:”Xin hãy ngưng tấn công Lê Thăng Long và hãy nghe những gì Lê Thăng Long nói”, tôi tin là càng về sau càng thú vị (he he !! Có thể cảm nhận của CXN về LTL và ĐCS là đúng, CXN để hình LTL to hơn rùi !!)

Personalities_HRW_le thang long-2

Kính gửi: Ông Nguyễn Xuân Châu

Tôi xin gửi đến Ông Nguyễn Xuân Châu bài viết dưới đây. Rất mong Ông Nguyễn Xuân Châu quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào Ông Nguyễn Xuân Châu.

Lê Thăng Long – Lincoln Lê

 

—–

DOANH NHÂN, TRÍ THỨC TOÀN THẾ GIỚI HÃY ĐOÀN KẾT LẠI!

Kính gửi: Doanh nhân, trí thức Việt Nam và toàn thế giới!

Trước kia quốc tế cộng sản trong thế kỷ 20 đã từng nêu khẩu hiệu lớn là:

Vô sản toàn thế giới hãy đoàn kết lại!

Trước hoàn cảnh thế giới ngày nay tôi xin nêu khẩu hiệu lớn mới là:

Doanh nhân, trí thức toàn thế giới hãy đoàn kết lại!

Có một thực tế phổ biến toàn thế giới không thể chối cãi là: không phải tất cả những người giàu đều là những kẻ xấu và cũng không phải tất cả những ai nghèo khổ đều là những người tốt. Trong những nhà tù ở Việt Nam và những quốc gia trên thế giới tù nhân tức là tội phạm chỉ có chưa tới 3% là giàu, còn lại 97% là người nghèo.

Một thời ở hàng chục quốc gia cộng sản người ta tuyên truyền gán ghép cho những người giàu đồng nghĩa đó là những kẻ xấu xa, tội lỗi. Vì chủ nghĩa Cộng sản (CNCS) cho rằng người giàu thuộc về giai cấp bóc lột, bóc lột có nghĩa là đạo đức xấu. Vì ảnh hưởng của CNCS Mác – Lê Nin (CNCS M-L) mà hàng chục quốc gia với hàng tỷ người trên thế giới bị tư duy sai lệch về cảm nhận đạo đức. Chính vì vậy mà đã tạo ra sự hiểu lầm, vi phạm quyền con người đối với giới doanh nhân, trí thức toàn cầu. Lý thuyết của CNCS đã nhận định rằng:

1-    Tất cả những ai làm chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân đều thuộc về giai cấp bóc lột.

2-    Tất cả những ai là người lao động làm thuê cho những cơ sở kinh tế tư nhân đều thuộc về giai cấp bị bóc lột.

3-    Giai cấp tiểu tư sản tức là giai cấp bóc lột nhỏ là thuộc về thành phần xã hội như: trí thức, văn nghệ sỹ, nhà báo, giáo viên, học sinh, sinh viên, tiểu thương, tiểu chủ.

Các Mác là ông tổ sáng lập ra CNCS thật là hoang tưởng. Lê Nin là lãnh tụ của nước Nga từng nói rằng: “Nhiệt tình cộng với ngu dốt trở thành đại phá hoại!”. Nhưng thật tiếc rằng chính Lê Nin lại trở thành kẻ siêu độc ác và đại phá hoại chỉ vì sự ngu dốt, quá sùng bái CNCS. Tôi xin chứng minh rõ ràng là hệ lý luận CNCS M-L bị sai lầm hơn 90% và thiếu sót rất nhiều. Những điều cốt lõi, quan trọng nhất của hệ lý luận ấy đều là sai lầm và thiếu sót nghiêm trọng. Sau đây tôi xin chứng minh ngay lập tức những sai lầm lớn của Các Mác. Để quý vị và các bạn dễ hiểu tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể lồng ghép trong bài viết này:

Ngài Abraham Lincoln là vị cố tổng thống rất được nhiều nhân dân Hoa Kỳ và thế giới mến mộ. Ngay trong nhiệm kỳ làm tổng thống của cố tổng thống Abraham Lincoln thì quốc hội Hoa Kỳ đã ban hành đạo luật cấm cưỡng bức sử dụng lao động nô lệ đối với người da màu và mọi công dân. Kể từ khi đạo luật đó ban hành mọi người lao động được bình đẳng quyền con người đối với giới doanh nhân.

Khi người lao động không được hưởng quyền con người với doanh nhân, khi người lao động bị cưỡng bức làm việc như nô lệ, khi người lao động bị doanh nghiệp trả thu nhập thấp hơn sự cống hiến hữu ích của họ thì khi đó doanh nhân trở thành giai cấp bóc lột, tức là giai cấp tư bản và khi đó người lao động trở thành người thuộc về giai cấp bị bóc lột. Ngược lại khi người lao động được bình đẳng quyền con người với doanh nhân, người lao động được bình đẳng thỏa thuận hợp đồng lao động với doanh nhân, người lao động được doanh nghiệp trả thu nhập xứng đáng với cống hiến hữu ích của họ thì khi đó doanh nhân không thuộc về giai cấp bóc lột và người lao động không thuộc về giai cấp bị bóc lột.

Trong thực tế lịch sử xã hội loài người có 2 hình thái kinh tế tư nhân là kinh tế tư nhân có bóc lột và kinh tế tư nhân không có bóc lột. Kinh tế tư nhân có bóc lột thì gọi là kinh tế tư nhân tư bản. Chúng tôi gọi kinh tế tư nhân không có bóc lột là kinh tế cộng đồng. Như vậy kể từ giữa nhiệm kỳ làm tổng thống của ngài Abraham Lincoln về trước thì Hoa Kỳ là quốc gia tư bản. Từ giữa nhiệm kỳ tổng thống của ngài Abraham Lincoln tới tận ngày nay thì Hoa Kỳ không còn là quốc gia tư bản nữa. Hoa kỳ đã trở thành quốc gia cộng đồng rồi. Vì theo quán tính thói quen cũ trong nhận thức tư duy, vì chưa có hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng ra đời cho nên cả thế giới đã nhầm lẫn cho rằng từ thời ngài Abraham Lincoln làm tổng thống đến nay Hoa Kỳ vẫn còn là quốc gia tư bản.

Để tỏ lòng ngưỡng mộ có tổng thống Abraham Lincoln và để góp phần minh oan cho Hoa Kỳ đồng thời thức tỉnh cả nhân loại về sự tư duy sai lầm về giới doanh nhân do vậy tôi đã tự đặt tên bí danh cho mình là Lincoln Lê. Tôi là người có đạo đức mẫu mực, xin đừng quy kết hiểu lầm tôi là vì muốn nổi tiếng, thấy sang bắt quàng làm họ mà tư đặt tên cho mình trùng với tên cố tổng thống Abraham Lincoln.

Trên thực tế những thành phần trong xã hội như: trí thức, văn nghệ sỹ, nhà báo, giáo viên, học sinh, sinh viên, tiểu thương, tiểu chủ hoàn toàn không hề tham gia bóc lột, cho dù là bóc lột nhỏ cũng không có. Do vậy quy kết những thành phần xã hội này trở thành giai cấp tiểu tư sản tức là giai cấp bóc lột nhỏ là sai lầm hoàn toàn.

Các Mác có quá nhiều sai lầm, thiếu sót khi viết hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản. Sự thực là hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin sai lầm thiếu sót đến 99%. Vì sợ các đảng viên cộng sản tự ái, nổi khùng mà thù ghét tôi nên tôi chỉ quen nói là sai lầm, thiếu sót có 90% thôi! Tôi chứng minh sự sai lầm, thiếu sót của hệ lý luận CNCS M-L là bằng những lý lẽ khoa học cộng với ví dụ cụ thể. Khi tôi phản biện về CNCS đã có một số kẻ nói tôi là kẻ hoang tưởng nhưng tôi lại là người rất cụ thể. Bất kỳ điều gì tôi nói đều có lý luận khoa học và ví dụ cụ thể để chứng minh. Chính Các Mác ông tổ sáng lập CNCS mới thực sự là kẻ đại hoang tưởng.

Con gái Các Mác từng nói về cha mình như sau: “Cha tôi là nhà lý luận kinh tế đại tài nhưng cả cuộc đời cha tôi chưa từng làm ra tiền cho dù chỉ là một xu!”. Hồi nhỏ Các Mác được cha mẹ nuôi, khi trưởng thành Các Mác lại được vợ cùng gia đình vợ nuôi. Các Mác là công tử bột, có mã ngoài đẹp trai, chỉ là người nghiên cứu lý thuyết suông, chưa từng làm doanh nhân mà lại đi viết về doanh nhân và kinh tế. Tôi đã từng có gần 30 năm làm doanh nhân, những gì tôi viết về doanh nhân, kinh tế đều có sự kiểm nghiệm bằng thực tế kiểm nghiệm kinh doanh.

Thông qua bài viết ngắn này tôi muốn minh oan cho doanh nhân và trí thức toàn thế giới. Doanh nhân là người lao động chân chính chứ không phải thuộc về giai cấp bóc lột. Doanh nhân làm việc bằng trí tuệ, công sức, trách nhiệm để quản lý, điều hành doanh nghiệp. Doanh nhân tự tạo việc làm cho họ và tạo ra việc làm cho xã hội. Doanh nhân góp phần nộp thuế tạo ra ngân sách nhà nước cho các quốc gia. Doanh nhân là thành phần chủ yếu góp tiền bạc tạo ra những quỹ từ thiện giúp ích cho xã hội. Doanh nhân cũng chính là trí thức. Trí thức chưa chắc đã phải là doanh nhân. Có một thực tế là trong gần 30 năm làm doanh nhân tôi chỉ dành chưa tới 1% số tiền làm ra để lo cho bản thân và gia đình của mình. Hơn 99% số tiền tôi làm ra đã được dùng để làm từ thiện, hoạt động xã hội, đầu tư cho nghiên cứu khoa học. Từ nay đến tận cuối đời tôi cũng sẽ chỉ dành tối đa 1 % số tiền làm ra được để lo cho bản thân và gia đình. 99% số tiền làm ra được tôi sẽ dành để phục vụ lợi ích của dân tộc Việt Nam và nhân loại. Quý vị và các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu, kiểm tra, giám sát lời nói của tôi. Về tài năng tôi có thể tầm thường nhưng về đạo đức, tình yêu thương của tôi đối với dân tộc Việt Nam và nhân loại thì luôn lớn như bốn đại dương.

Do tham gia hoạt động về quyền con người cho nhân dân Việt Nam mà tôi đã bị chính quyền Việt Nam bắt giam tù 5 năm. Tôi mới ra tù được hơn một năm nhưng vẫn đang trong thời gian bị quản chế 3 năm. Trong thời gian bị quản chế tôi bị tước bỏ một số quyền con người quan trọng như:

1-    Không được tham gia bầu cử, ứng cử những chức vụ trong bộ máy chính quyền.

2-    Tuyệt đối không được đi ra khỏi khu vực phường tôi đang sống.

3-    Công khai hoặc bí mật chính quyền Việt Nam còn hạn chế một số quyền con người khác của tôi.

Trước khi đi tù tôi có tham gia vốn và tham gia quản lý, điều hành 3 công ty với những chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị, phó chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc. Vì tôi cùng bạn tôi là doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức cùng bị đi tù trong một vụ án chính trị, chúng tôi là người lãnh đạo quan trọng của các công ty, do thiếu lãnh đạo cho nên thời gian tôi thụ án tù cả 3 công ty có vốn góp của tôi đều bị buộc phải giải thể, phá sản. Từ khi ra tù đến nay tôi rất muốn thành lập lại công ty nhưng tôi rất sợ bị CQVN gây khó khăn, cản trở việc kinh doanh. Gia đình tôi có 2 căn nhà mặt phố tại TP.HCM. Một căn để ở, một tòa nhà để cho thuê. Một tòa nhà gia đình tôi đã bỏ trống không từ lâu mà không thể nào cho thuê được. Đã có không dưới một lần gia đình tôi ký hợp đồng cho thuê nhà, đã nhận tiền cho thuê nhà mà phải trả lại tiền cho người ta vì CQVN gây khó khăn không cho phép khách thuê nhà của gia đình tôi được ở lại nhà của gia đình tôi. Có rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp muốn thuê nhà và hợp tác kinh doanh với tôi nhưng họ lại không dám vì họ sợ bị liên lụy, họ sợ bị CQVN làm khó cho họ nếu họ hợp tác với tôi.

Tôi có rất nhiều kế hoạch kinh doanh tốt muốn hợp tác triển khai kinh doanh ở Việt Nam và tất cả mọi quốc gia trên thế giới. Hiện nay mạng điện thoại di động, internet đã phủ sóng rộng khắp ở mọi quốc gia trên thế giới do vậy tôi có thể tham gia điều hành công việc từ xa. Tôi có năng lực kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng trong năm 2014 tôi muốn triển khai một số lĩnh vực như sau:

1-    Sản xuất, chế biến, kinh doanh những sản phẩm trà và cà phê.

2-    Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thời trang.

3-    Tư vấn, cứu hộ doanh nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn và phá sản.

4-    Báo chí tư nhân, đài phát thanh tư nhân, đài truyền hình tư nhân.

5-    Công nghệ phần mềm, công nghệ thông tin.

6-    Sản xuất, kinh doanh tấm lợp chống nóng, chống ồn công nghệ mới.

7-    Sàn giao dịch lương thực thế giới.

8-    Sàn giao dịch trà, cà phê thế giới.

9-    Chương trình thương mại điện tử taxi toàn cầu.

10- Chương trình đào tạo miễn phí hoàn toàn học phí để đào tạo nghiệp vụ kinh doanh cho 5 triệu doanh nhân mới và tái đào tạo nâng cao nghiệp vụ kinh doanh cho 5 triệu doanh nhân cũ.

11- Dịch vụ điều hành thuê nguồn vốn và điều hành thuê doanh nghiệp.

Tôi xin kêu gọi toàn thể doanh nhân, trí thức Việt Nam và quốc tế những ai có tấm lòng, có năng lực, có sự can đảm hãy hợp tác kinh doanh với tôi, hãy thuê nhà của gia đình tôi làm văn phòng giao dịch.

Vì nhiều lý do tế nhị tôi chưa thể công bố trong 30 năm qua tôi đã dành 99% thu nhập của mình để dùng vào những việc cụ thể nào. Mẹ tôi khi còn sống luôn dạy tôi từ khi tôi còn nhỏ là: “Con nhận của ai một chút ơn nhỏ bé bằng một nửa hạt cơm dính ở kẽ răng thì không bao giờ được quên ơn họ. Ngay khi con có điều kiện cần phải nhớ trả ơn họ gấp bội lần. Nếu con làm ơn cho ai dù lớn như dãy núi thì cần phải quên đi ngay lập tức sau khi làm ơn!”. Sau bài viết này, tôi sẽ công bố một số chương trình làm từ thiện lớn ở quy mô toàn cầu. Tôi sẽ làm gương về việc công khai thu nhập và cống hiến 99% thu nhập của mình để vì lợi ích của dân tộc Việt Nam và nhân loại. Tôi mong muốn doanh nhân, trí thức toàn thế giới hãy tham gia cống hiến vì hòa bình và hạnh phúc nhân loại cùng với tôi.

Doanh nhân, trí thức toàn thế giới hãy nhiệt tình cùng tôi làm việc thiện để chứng tỏ hùng hồn rằng: doanh nhân, trí thức là người tốt và không phải là những kẻ xấu.

Doanh nhân, trí thức toàn thế giới xin hãy tham gia liên hội doanh nhân, trí thức vì hòa bình và hạnh phúc nhân loại do tôi sáng lập. Doanh nhân, trí thức Việt Nam xin hãy tham gia câu lạc bộ doanh nhân, trí thức người Việt yêu người Việt do tôi sáng lập.

Quý vị và các bạn hãy liên lạc với tôi theo địa chỉ nhà riêng: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Điện thoại di động: 0967375886. Email: thanglong67@gmail.com .

Tôi xin chúc doanh nhân, trí thức Việt Nam và toàn thế giới luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

Hỡi doanh nhân, trí thức toàn thế giới hãy đoàn kết lại!

Sài Gòn – TP. HCM, Việt Nam, ngày 28/12/2013,

Lê Thăng Long – Lincoln Lê

20 comments on “CXN_122813_3829_CXN:”Xin hãy ngưng tấn công Lê Thăng Long và hãy nghe những gì Lê Thăng Long nói”, tôi tin là càng về sau càng thú vị (he he !! Có thể cảm nhận của CXN về LTL và ĐCS là đúng, CXN để hình LTL to hơn rùi !!)

 1. Ô hô hô hô hô, càng nói càng lộ rõ cái đuôi của Cộng Sản rồi LTL ơi. LTL đúng thật sự là đang bị bọn CS đứng đằng sau giật dây rồi.. Bỏ mặc tất cả sĩ diện để tiếp tục tự lăng xê bản thân kiểu này thì xem ra đối tượng mà LTL và ĐCS đang hướng đến là những người dân chưa có dịp được xem trang của chú CHâu. ĐCS bắt đầu chơi trò phản gián bằng cách cài 1 hình mẫu anh hùng xuất hiện cứu nước là LTL rồi đây 😀

  Like

   • Cháu ko nghĩ vậy đâu chú Châu, bài viết này sặc mùi giả tạo. Giả bộ đứng cùng chiến tuyến để rồi thâm nhập lòng địch là chiêu trò mà bọn Cộng Sản rành nhất

    Like

   • Cái môi trường mà CNXH của Các Mác Lê tạo ra chính là muốn tạo ra một cuộc sống mà mọi người đều nghi kị, ích kỉ , nghi ngờ lẫn nhau CHáu sống trong môi trường này lâu quá nên cũng bị nhiễm nặng rồi. Chú Châu ráng giữ tỉnh táo, đừng để bọn CỘng Sản tiêm nhiễm cái suy nghĩ đó vào đầu

    Like

 2. Do hôm nay có thời gian rảnh rỗi nên cháu đây dùng suy nghĩ của 1 ng 20 mấy tuổi để chỉ ra vài điểm cho ông chú chủ tịch hội đồng gì đó này nghe nhé. Mặc dù cái trò dựa vào trang của chú CXN để phát tán hình ảnh của mình cũng khá hay đó LTL

  nếu là đàn ông thật sự thì chỉ im lặng mà làm chứ ko cần phải lên mạng khoe mẽ rằng: ” tôi từng đi tù và bị cấm các quyền công dân nè , thấy tôi chịu khổ dữ dội chưa , thấy tôi đủ điều kiện để dẫn dắt mọi người chưa. Tôi có nhà mặt phố rồi rất nhiều tài sản nhưng tôi hứa với mọi người rằng tôi sẽ chỉ xài 1% thôi còn lại sẽ để cho cả đất nước này đó. Tôi cũng đã từng làm chủ tich / TGĐ rồi này, giờ thì tôi dư sức để điều hành cả cái đất nước này rồi đó. ” / Pssst. Thùng rỗng kêu to thôi LTL à . Có năng lực thật sự thì tự nhiên người ta sẽ biết và tôn trọng thôi, không cần phải lên mạng để hô hào như thế này.

  Còn về cách muốn sửa lại nước Việt nam ? Cái đầu tiên phải có luật lệ rõ ràng và phải đảm bảo bất kì thành phần / tổ chức / cá nhân nào cũng phải chịu sự ngăn cầm của giới luật. Luật pháp rõ ràng chính là rào ngăn cái xấu ác ( chính vì theo tư tưởng của Mác Lê nên mới có cơ hội cho bọn Cộng Sản tự đặt ra luật có lơi cho chúng nó ). Cái tối thiểu như thê mà còn không nhận ra được thì cứ ở cái Cty đó mà làm Chủ tịch đi nhé LTL

  Cái thứ 2 muốn vực lại nền kinh tế ? Như chú châu đã nói rõ trong bài http://chauxuannguyen.org/2013/12/27/cxn_122713_3821_anh-chau-noi-voi-long-roi-the-ky-21-khong-co-thanh-giong-dau-ngay-ca-thanh-giong-dang-an-dan-o-wb-hay-imf-ben-new-york-cung-khong-co-va-dat-nuoc-tan-hoang-sau-khi-cs-sup-thi-khong-th/?wref=tp , trước hết phải hiểu rõ từng thành phần của nền KT, cách mà các thành phần đó tương tác / ảh hưởng đến nhau như thế nào, / Tương tác của nó với nước ngoài như thế nào / Khi xảy ra những tình huống khủng hoảng như : phá sản hàng loạt NH – BĐS tăng trưởng / vỡ ngoài tầm kiểm soát, mất cân đối cán cân thương mại ( nhập / xuất quá mức, ) ….. Ông chú mới biết được có chút xíu kiến thức từ chú CHâu qua các bài đọc mà đã đòi vạch ra kế hoạch mang hòa bình ổn đinh, thống nhất trên toàn thế giới thì đúng là quá bá đạo rồi 😀

  Nói thiệt nhé LTL, suy nghĩ của chú so với cái đứa 20 mấy như cháu đây cũng phải xem xét lại đó. Cháu chân thành khuyên chú nên ” GO home and be a family man ” nhé ( Về nhà làm cha làm chồng tốt là được rồi , đừng suy nghĩ viễn vông quá

  Like

 3. Thời đại quảng cáo, tự ứng cử vai trò Minh Chủ.
  Bài viết của LTL quá nặng về phần ngọn, không chú trọng về phần gốc.
  Hãy hướng tới định hướng về một Xã hội minh bạch, không dối trá, đạo đức của cong người trước. Đạo đức mà đánh mất, giá trị truyền thống bị đảo lộn, hệ thống luật pháp không nghiêm minh, luôn bảo vệ giai cấp lãnh đạo thì không bao giờ phát triển được. Xã hội không nâng niu phần gốc, thì phần ngọn có cố gắng phát huy đến mấy, cũng chỉ là môi trường béo bở cho nhóm lợi ích kinh tế. Phải chăng LTL đang muốn trở thành 1 trong những nhóm lợi ích như thế này???
  Nếu đúng như vậy, dân ngu chúng tôi không cần!!!

  Like

 4. Tôi không nghĩ LTL là gián điệp cộng sản mà ngược lại đang ngấm ngầm nâng đỡ a. Châu đấy, các bạn đừng quá đa nghi

  Like

 5. Internet chập chờn.Khi tôi đọc bài viết của anh Châu xong thì muốn góp ý nhưng không được(lổi internet).
  Dò dẫm mãi,mở ra được thì đã có 1 cái comment @Người Sai gòn.
  ————————————————-
  Bài viết này,LTL chuyển tông vì đã nhận được phản ứng trái chiều của bạn đọc điển hình của người dân VN.
  Hắn khôn ra,nên chuyển hướng(chuyển đề tài) nói vừa dư luận để lấy lòng trang chủ CXN.
  Dù gì,thì anh Châu cũng đừng vô tình mà Pro cho thằng oắt con cs nòi nầy.
  Blog CXN bây giờ có tiếng vang trong xã hội VN.
  Hắn lợi dụng để được lăng-xê hình ảnh,cái đuôi nó thụt vào rồi.
  Đây chỉ là ý kiến đóng góp.

  Like

 6. Cái dã tâm của cs khi kết tội tư sản và tiểu tư sản là nhằm kích động đám đông công nhân nông dân liều chết cho chúng . Không có nhận thức đúng sai con mẹ gì ở đây cả .. LTL mày càng nói càng thấy mầy ngu hết biết .

  Like

 7. dân việt bây giờ 70% là làm gia công cho tư bản nc ngoài, ( kể cả chăn nuôi) thì sao không thấy anh long nói đến sinh kế cho họ??

  Like

 8. Thằng chó chết LTL này ,mấy ngày nay cứ làm nhiều người nôn mửa vì nó Khi mày quyết định vào đảng dù chưa thành công đồng nghĩa với việc mày tự giết chết sự nghiệp chính trị hoang tưởng của mày đó ..
  .Mày cũng chả có khả năng làm chồng làm cha tốt được đâu với sự ngu dốt và điên khùng đó

  Like

 9. Trước đây có những từ gí cao quí nhất tao dành cho mày thì nay những từ tồi tệ khing bỉ nhất cũng chưa xứng đáng cho mày . Mày đúng là có tài chọc giận đám đông đó .. Quần chúng tẩy chay mày mà còn ghi tên mày vào sổ bìa đen đó

  Like

 10. làm tốt được thì cứ làm,làm đi cho mọi người ta thấy,nhưng nhớ đừng làm đễ thấy cái tôi tốt nhé lê thang long. làm mà kêu gọi người ta mướn nhà của tôi đễ làm văn phòng thì vì tư lợi hơn vì công cuộc,/.

  Like

 11. Nói tóm lại, Lê Thăng Long này đang rất muốn có được danh tiếng để đời, nhưng xem ra đường công danh của y đang phải đối diện trước mặt là biển lớn không thể tiến mà muốn lùi lại bị núi ngăn.
  Bản thân lại ở vị trí thấp kém, lại không kiên định được phải trái, mơ hồ về sự đúng sai và lại còn không có đức trung thành với lý tưởng. Cho nên có thể gọi đây là một con người tài yếu mà trí cương. Tổng hợp lại do cảm thấy đường công danh khó đạt nên y thường xuyên tự quảng cáo cho mình cũng là điều dễ hiểu thôi.

  Like

 12. Hoan nghênh AC đưa bài của LTL lên cho mọi người đọc. Tất nhiên đọc để biết LTL tâm thần độ mấy thôi chứ phân tách làm gì cho mệt đầu. Cha này đang thời kỳ PR trong khi tinh thần hoảng loạn nên nhảy vào bất cứ đâu có thể nhảy được. Nếu quả thật cộng sản dùng thằng này thì quá thất sách,hết ! Chúc AC sức khỏe !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s