CXN_122813_3830_CXN biết là mình có ảnh hưởng với dân VN trong nước, nhưng ko nghĩ ảnh hưởng đó đủ lớn để CS phải dùng Lê Thăng Long để đối trọng

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

————————————————–

Trẹm thì suy nghỉ khác mọi người!Trẹm tôi nhận định đây là vở kịch cs dựng mà LTL là con bù nhìn để tung hỏa mù dư luận.
Cũng có thể cs đưa con bù nhìn LTL ra để thăm dò dư luận.
Chưa gì mà mọi người đã ban cho thằng Long nầy cái từ thiêng liêng”yêu nước”thì Trẹm tôi bó tay.Sao dễ tin chúng nó quá vậy.
Thằng nầy hồn nó giao cho cs rồi,chỉ còn cái xác là của nó.
Hãy ngưng đóng thuế cho chúng nó chết./.

@Bendongsongtrem Chỉ được cái nói trúng phóc thôi. Nó, thằng Lê Thăng Long . thằng Nguyễn Tường Thụy, thằng Phạm Chí Dũng và một số thằng nữa là thứ “X30″ của bọn CS đó. Bọn Cs đã phải dùng đến cái chiêu khổ nhục kế, kể cả chiêu “dỹ độc trị độc” để phá các phong trào dân chủ đích thực từ bên trong đó.

 • Đúng như thế, thưa a Châu. Từ khi ra đời 1930 đến nay, bọn khốn CS Việt Nam đã dùng rất nhiều chiêu khốn nạn, trực tiếp có, ném đá giấu tay có, rồi thì là cài cấy có. Và lần lượt là những người đứng đầu các tổ chức, các phong trào phi Cs đều bị chúng hãm hại. Trường hợp cụ Phạm Thu Thâu là một minh chứng điển hình nhất. Khi làn sóng di cư vào nam 1954, chúng đã đưa bọn điệp viên như Vũ Ngọc Nhạ vào rồi leo đến địa vị thân cận của Cụ Ngô Tổng thống. Hậu quả ra sao thì chúng ta đã rõ. Trong làn sóng di tản 1975, chúng cũng đưa người trà trộn vào để dự phòng cho sau này và các phong trào của Việt kiều ta ở hải ngoại đã không ít lần bị chia rẽ mất đoàn kết vì đám khốn mật vụ chó má Cs đó. Hay như Phạm Xuân Ẩn một thằng hai mặt cũng là một điệp viên sừng sỏ của chúng nó. Xin thưa với a Châu và các bạn, tôi có thể nhận xét rằng, bọn an ninh CS khốn nạn là một trong những loại an ninh số một về các chiêu, trò “gián và phản gián”.

7 comments on “CXN_122813_3830_CXN biết là mình có ảnh hưởng với dân VN trong nước, nhưng ko nghĩ ảnh hưởng đó đủ lớn để CS phải dùng Lê Thăng Long để đối trọng

 1. Cái này thì đã quá rõ rồi. Chú Châu làm việc bằng tâm huyết và cả tầm nhìn xa, ai cũng đều biết và ủng hộ chú hết.
  Ở một Quốc gia tụt hậu về kinh tế như Việt Nam, lãnh đạo luôn dối trá, mị dân bằng mọi thủ đoạn, những bài viết vạch trần âm mưu của bọn chúng, cũng đủ để nói lên điều này.
  Khai sáng dân trí, chấn hưng kinh tế, đó mới là điều kiện ưu tiên của một nhà lãnh đạo tương lai của đất nuớc.
  Cộng sản nhiều năm qua không bao giờ làm được chuyện này, chỉ chăm lo vơ vét bằng mọi cách, duy trì sự độc tôn vơ vét này cho đám con cháu của chúng nó, đó là đường lối cơ bản của lãnh đạo cộng sản. Vậy mà, LTL quyết tâm muốn chui vào hàng ngũ lãnh đạo của cộng sản, xem ra thì đó là một stupid idea. Định âm mưu kiếm chác trên mồ hôi, xương máu của đồng bào hay sao, hỡi ngài Lê Thăng Long?
  Đừng làm trò hề nữa!!!

  Like

 2. @Lê Đức: Cụ Tạ Thu Thâu bác ạ! Bác nói rất đúng về mưu kế thủ đoạn CSVN rồi! Bây giờ cá chìm cá nổi khắp nơi, kể cả điệp viên Trung Nam Hải Tàu cộng trèo cao chui sâu vào hệ thống cơ sở. Tôi nghĩ anh Châu luôn có bạn đọc tham mưu cho anh.

  Like

 3. sau khi xem mọi commemt trong những bài viết của ltl,tôi xin được nói rằng thái độ chính trị của các chiến hữu rất good./.

  Like

 4. Khong can noi gi ca, hay hanh dong ngung dong thue, gioi thieu web cua AC cho ban be va giu vang, tien USD that chat.

  Like

 5. cs sẽ bất chấp thủ đoạn đó anh Châu ơi, cs rất tự tin vì chúng đã cài cắm người khắp nơi, nhưng giờ bài toán KT sẽ kết liễu chúng, cảm ơn anh đã khai sáng cho mọi người. vì chúng quá ngu và tham nên sẽ có kết quả không tốt đẹp

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s