CXN_122813_3831_Thay vì nghĩ Lê Thăng Long là chim mồi CS, các bạn cứ “giả bộ” nghĩ rằng LTL giả điên, giả cường điệu để nói lên những điều mình muốn nói mà ko đi tù, rồi đọc lại tất cả các bài của LTL cùng tất cả comments thì các bạn thấy sao ????

Personalities_HRW_le thang long-2

Châu Xuân Nguyễn

—-
Đó là cái nhìn của tôi ngay đến tận bây giờ và càng ngày tôi càng khám phá là có thể tôi đúng về LTL (có thể tôi có cơ may tiếp xúc trực tiếp voice chat với LTL mà các bạn ko có). Nguyễn Ngọc Già có thể đang ở vị trí như tôi. Hãy thử xem !!!! (Công kích Marx sai 99% mà ko bị đi tù vì LTL đã chứng minh cho tất cả mọi ng, kể cả CS chóp bu rằng mình là điên, là hoang tưởng, là vĩ cuồng).

Nên nhớ thông điệp LTL gửi ra với người chống cộng như chúng ta là bình thường, nhưng với phần lớn giới trẻ sinh sống ở VN bị nhồi bởi thuyết Mác Lê từ cổng trường Đại Học là lớn lao lắm.
—–
Melbourne
28.12.13
Châu Xuân Nguyễn
——————————–

Tất cả tù nhân lương tâm, chính trị, mà bị chế độ csvn bắt tù, khi được thả về sớm đều phải có điều kiện: làm ăngten theo dõi những người hoạt động dân chủ khác, để báo cáo hàng tuần cho công an, viết bản cam kết và lời thề trung thành với chúng!!!
Tất cả mọi người đều thấy Lê Thăng Long mở bài nói về HCM, khuyên các cháu nên chăm học để sau này vẻ vang cho đất nước? Đây là lời khuyên chưa hề có hành động!! mà hành động tàn ác thì làm ngay CCRĐ 1953-1956 .v.v…và vân vân!!!.
Anh Châu Xuân Nguyễn là người rất am hiểu và thông minh. Chắc anh còn đang thử tay nghề của LTL, vì hắn ta kiêu ngạo quá. Anh CXN đừng nhường hắn nghe, tôi ủng hộ anh CXN. Cầu chúc anh và GĐ luôn an mạnh đón mùa xuân mới giáp ngọ 2014 vui vẻ.

6 comments on “CXN_122813_3831_Thay vì nghĩ Lê Thăng Long là chim mồi CS, các bạn cứ “giả bộ” nghĩ rằng LTL giả điên, giả cường điệu để nói lên những điều mình muốn nói mà ko đi tù, rồi đọc lại tất cả các bài của LTL cùng tất cả comments thì các bạn thấy sao ????

 1. Xem ra từ giờ CLB CXN mình phải chầm chậm theo dõi chứ đừng phản ứng tức thì kẻo ” bứt dây động rừng ” . Lỡ mất cơ hội lần này làm bài học vậy. : Địch không hành động, ta không hành động. Cứ ngưng đóng thuế , Giữ chặt vàng, Rút sạch tiền mua USD

  Like

 2. Xin lỗi Chú Châu và mọi người nhé.*** thằng điên. Chưa làm được cái gì đã muốn ngồi lên đầu người khác? AHBP?

  Like

 3. Toi thi nghi, bon Cong Vem chui xeo va tim cach ha uy tin anh C. bang hinh tuong LTL .tam than (gia tam than )
  Cac ban co nghi anh C tam than khong? Nhung gi anh da lam bay lau nay , nhung gi anh da noi co dem lai loi ich cho nhieu nguoi khong ? Co lam cho chung ta sang da ra khong mac muu bon CS ,co giup cho nhieu nguoi khong tan gia bai san vi chieu tro lua gat cua chung khong ? Nhung ke hoach XD dat nuoc sau khi CS xup do ,dang cho chung ta quan tam va kham phuc khong ? Anh C.dang cho chung ta ky vong khong ? Run so truoc anh C.,bon chung

  Like

 4. bay tro boi nho day ma .Bay cach mot LTL tam than doi lam TBT ,chu tich nuoc lanh dao dat nuoc nhu cach so sanh giua anh C. va LTL cho bon mu ,ngu ban luan .Rieng chung ta da biet anh C.nhu the nao roi ,la ky vong la hy vong cho dan toc Viet neu muon dat nuoc vuon len ngan mat voi the gioi .Bon CS da sai lam va cang sai lam khi muon boi nho anh C. bang an du

  Like

 5. LTL nói gì thì cứ nói, chuyện của CXN làm thì CXN cứ tiếp tục làm.

  Chúng ta là người quan sát có cái may mắn là CXN đã cho đăng các bài của LTL lên nên chúng ta có cơ hội so sánh, phân tích và rút ra kết luận cho riêng mình.

  Cái hay của CXN là đã không ém nhẹm những bài viết của LTL (dạo qua các blog khác không thấy) mà đã cung cấp toàn bộ sự thật cho đọc giả, mặc dù có thể điều này làm tổn hại danh tiếng của CNX (theo ý của vài đọc giả).

  CXN có toàn quyền không đăng các bài của LTL lên vì đây là blog cá nhân, nhưng CXN không xử sự như vậy, mà đã hành xử giống như là 1 tờ báo ở các nước tư bản: cung cấp sự thật, không thiên vị và không định hướng dư luận.

  Chỉ có những người được hít thở không khí tự do dân chủ thứ thiệt mới có được những hành xử như vậy.

  Like

 6. – Câu lạc bộ CXN, cái tên ai đặt mà thấy thân thương quá. Đâu cần là “mặt trận CXN”, cũng chẳng cần “phong trào CXN”, nhưng vũ khí khai sáng của CLB làm vỡ trận chính thể HÁN NGỤY mỗi ngày mỗi lớn đến không ai có thể ngờ. Mong một ngày gần nhất được ôm ghì các bạn trong CLB tại SÀI GÒN !!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s