CXN_010114_3855_”Hãy ôm hôn kẻ thù”, Phiên bản của Nelson Mandela, Lê Thăng Long là phiên bản của LQ Diệu, HC Minh, Abraham Lincoln và nhiều nữa nhưng phiên bản Lê Thăng Long thì ko ai biết là gì

Personalities_HRW_le thang long-2

Châu Xuân Nguyễn

Sở dĩ tôi kêu gọi mọi ng ngưng pháo LT Long là vì tôi mong đợi rằng LT Long đang yêu cầu miễn nhiểm tù tội để có những công kích đột phá DCS, nhưng hỡi ôi, nó quay pháo 175 mm chỉa thẳng vào phong trào dân chủ, ắn chỉ dùng ná bắn sẻ CS rằng Mác Lê là 99% sai (điều này dân VN 99% đều biết).

CXN_122813_3831_Thay vì nghĩ Lê Thăng Long là chim mồi CS, các bạn cứ “giả bộ” nghĩ rằng LTL giả điên, giả cường điệu để nói lên những điều mình muốn nói mà ko đi tù, rồi đọc lại tất cả các bài của LTL cùng tất cả comments thì các bạn thấy sao ????

CXN_122813_3829_CXN:”Xin hãy ngưng tấn công Lê Thăng Long và hãy nghe những gì Lê Thăng Long nói”, tôi tin là càng về sau càng thú vị (he he !! Có thể cảm nhận của CXN về LTL và ĐCS là đúng, CXN để hình LTL to hơn rùi !!)

Trước đó tôi chưa pháo hắn để xem hắn có cái gì hay hay không, nhưng hắn thật là một disgrace cho hắn và cho cả Phong Trào Con Đường VN với Thông Luận và Nguyễn Ngọc Già bênh vực hắn ko tiếc lời. Nhân đây cũng biết ra Nguyễn Xuân Ngãi cũng cùng một giuộc…Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Những ng này, trừ khi họ nói ra họ là ai, họ chỉ giả vờ (Political Misrepresentation) là họ là ng khác (chuyện giả vờ là chuyện chính trị Dân Chủ, Tự Do Tây Âu ko bao giờ làm, luôn luôn phải nói sự thật bạn là ai, làm cho nhóm nào, vị trí chính trị của bạn là gì thì mới thuyết phục đc quần chúng Tây Âu) thì tôi vốn là con người tin vào lời nói của mọi ng có chân đứng trong xã hội (political standing) thì sẽ ko là ng xảo quyệt, nói láo, lừa bịp (lừa bịp bất cứ bên nào cũng ko chấp nhận dc).

Melbourne

1.1.14

Châu Xuân Nguyễn

13 comments on “CXN_010114_3855_”Hãy ôm hôn kẻ thù”, Phiên bản của Nelson Mandela, Lê Thăng Long là phiên bản của LQ Diệu, HC Minh, Abraham Lincoln và nhiều nữa nhưng phiên bản Lê Thăng Long thì ko ai biết là gì

 1. Từ hôm Trẹm đề nghị”:Dù gì anh Châu cũng đừng Pro cho LTL…”
  Trẹm vẫn tấn công thằng Long.Anh Châu không phật ý chứ!
  Ví như thằng hồ c minh,lúc nhỏ té giếng,chết ao…thì dân mình đâu thê thảm như ngày nay.
  Thằng Long cũng vậy,phải diệt sớm thôi!

  Like

 2. Giả khùng hay không, thì hãy để lúc hạ màn mới tính
  Giờ thì hãy làm sạch các thứ, ” nữa nạc nũa mỡ; nữa điên nữa khùng,..!”
  Không thì mọi người lại tưởng, cả rỗ cùng “rồ ” như hắn ta

  Like

 3. Không thể mơ hồ vì “Chân lý thì chỉ có một thôi”.
  Thời đại này, thì chân lý cả nhân loại nằm ở đâu, cs hay tự do cho con người

  Like

 4. Với một kẻ tâm ý bất định như vậy thì cần gì phải để mắt tới, cứ lờ nó đi và chúng ta chỉ dành thời gian và công sức theo đuổi việc của mình. Không feedback, no comment thì tự dưng nó sẽ ngậm miệng lại thôi.

  Like

 5. CS nguy hiểm ở chổ đó làm cho mọi người nghi ngờ lẫn nhau. Nó đâm đầu này ,thọc đầu kia ,chui vô chui ra ,lập phong trào giả nhằm đưa những ai nhẹ dạ nóng lòng vì vận mạng đất nước vào trong cho chúng túm. Vì vậy ai ai cũng cảnh giác lo sợ không dám ra mặt đấu tranh nhưng trò này sớm muộn cũng bị lột trần vì bây giờ không như hồi 45 nữa. Người dân khôn ra rồi họ đang chờ đợi một sự kiện nào đó xãy ra để cùng đứng lên lật đổ chế độ thối nát phản dân hại nước. Một sự kiện ít đổ máu và cơ may thành công do ai đưa đến ngoài CXN. Hãy đồng lòng không đóng thuế hay chây lỳ thì sẽ sớm đưa chúng xụp đổ việc này cần kiên trì

  Like

 6. May quá cháu đã không phải có sự khác biệt với chú Châu rồi. Chú Châu luôn làm việc công minh, đúng sai rõ ràng . Quả là người cháu luôn tin tưởng nhất từ trước đến nay trong phong trào chống Cộng. Tên Long này đã lộ bộ mặt thật đúng như những gì cháu dự đoán từ trước đây

  Like

 7. Thằng nhóc lê thăng long coi như đã tiêu, hết đất sống rùi, giòi bọ ký sinh vncs cũng thế thôi. Còn những con đực/cái cs nào nữa đang ẩn mình dân chủ rùi cũng sẽ nhanh chóng lòi mặt ếch ra trong những ngày sắp tới. Đã nói rùi cs chỉ có loại bỏ chúng chứ không thể sữa chữa thay đổi. Cs là vua ký sinh và nô lệ!

  Like

 8. ngọc già hoá ra ngọc giả.thăng long là rồng bay nhưng là rồng giấy, con đường vn của thủ lĩnh ltl đã bị tôi và nhiều chiến hữu bên danlambao kê đá vào miệng từ khi ra đời.con đường vn chỉ là sản phâm do bè đảng ba đình là tác giã,ltl chỉ đóng vai kép độc,nhưng ltl diễn quá ẹ , khán giả của thế kỹ internet mà hắn cứ ngỡ như trước hay sau 75 vậy hé, một ltl cống cao ngã mạn tự đề cao mình là siêu nhân,những người như vậy nếu lãnh đạo đất nước không độc tài gian ác mới là lạ.
  tôi chỉ gởi cho ltl một câu ngạn ngữ đễ biết học làm khiêm cung, HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG,lúa lép thương đưng cao hơn những hạt lúa no tròn./.

  Like

 9. E là tay mơ ko rõ thực hư thế nào nên ko dám phán!chúc a.C và mọi người năm mới dồi dào sức khỏe!chúc bọn cộng nô hay ăn (phân Tàu cộng) chóng chết!

  Like

 10. LTL chỉ là đòn thử thôi, tụi nó còn nhiều quân cờ sáng giá hơn nhiều, chưa tới lúc tung ra đâu.
  Loại này chỉ là “rượu ủ 2 năm”, còn loại rượu 5năm hay hơn nữa mới có giá (rượu càng ủ trong hầm lâu chừng nào thì giá trị càng cao chừng nấy)

  Tính hết rùi, ngày dân xuống đường sẽ có vụ “phá ngục Bastille” để thỉnh các “bình rượu quí” này ra, làm lãnh tụ, kêu gọi lập đảng mới….. “ve sầu thoát xác”. He he
  Còn đối lập ư, dễ thôi: từ trong đảng ta, ngày đẹp trời, Boris Yeltsin đời mới sẽ bước ra, thế là có ngay đối lập cho dân ta chọn. Hi hi

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s