CXN*_020214_4116_CS thất bại tạo hình tượng Lê Thăng Long như Anh Châu nhưng suýt thành công trong Phạm Chí Dũng

Phạm Chí Dũng

———-

Châu Xuân Nguyễn

Có vài bạn đọc dưới đây từng nghĩ rằng CS tạo hình tượng LTL giống chú Châu, tôi từng ko nghĩ thế và viết bài này..CXN_122813_3830_CXN biết là mình có ảnh hưởng với dân VN trong nước, nhưng ko nghĩ ảnh hưởng đó đủ lớn để CS phải dùng Lê Thăng Long để đối trọng
Nhưng bây giờ tôi lục lại và thấy giả thuyết này đúng với Dương Chí Dũng, CS đang tạo hình tượng PCD như một CXN để lôi kéo phe dân chủ. Lý thuyết này rất đúng, tôi sẽ có bài chứng minh sau…Nên nhớ cả Lê Thăng Long và Phạm Chí Dũng đều được “ân xá” trong tù.
Hãy nhìn kỹ Phạm Chí Dũng được lăng xê trên BBC thân cộng, rồi RFI, RFA, Voa v.v..Cả một quá trình PR mà CXN không bao giờ có, phải tự tạo tên tuổi mình.
Melbourne
02.2.14
Châu Xuân Nguyễn

———–

 1. Nhân bài post của chú Bendongsongtrem, cháu cũng ngờ ngợ. BỌn Cộng Sản đang thăm dò lòng dân để từ đó chúng nó đúc kết 1 hình mẫu từa tựa như chú Châu rồi chúng nó sẽ bắt đầu dùng nhân vật đúc kết đó để hô hào lôi kéo người dân chăng ?

 2. Cám ơn Lê Đức!
  Lê Đức nói đúng đấy!
  Có thể Cs đang tích cực và tìm hết cách Pro hình ảnh LTL là một nhân tài
  Rồi đây nó sẽ dùng chiêu tự Pro bản thân bằng cách cóp nhặt ở những danh nhân thế giới người một ít tư tưởng tỷ như so sánh nó với Lý quang Diệu,có khi hứng lên nó lại ví tư tưởng nó là bản sao của TT Mỹ,tt Anh…
  Lũ cs dựng nên vở kịch này là để thu hút người dân về lĩnh vực kinh tế bằng hình nộm Lê thăng Long..
  Mọi người ai cũng biết đảng cs chết bằm bản chất của nó là độc tài,tham quyền cố vị…Dể gì chúng lại chia chác quyền lực cho thằng oắt con như thằng Long?Còn cái đám đảng viên già kia chết hết rồi ư?
  Chúng chủ động đưa hình ảnh thằng Long là một ứng cử viên sáng giá,là vị cứu tinh của dân tộc VN…với mục đích làm phân tán hình ảnh của CXN vì hiện giờ CXN là niềm hy vọng của người dân VN từ bấy lâu nay khi kinh tế sụp đổ.

 

Súng đã nổ chưa bao giờ muộn.
Đạn rời nòng không chệc mục tiêu…
hehe!Đánh với cs kiểu này,Trẹm tôi đánh tới già chưa biết ngán.
Nhớ lại từng hồi:Ka mi,Trương duy Nhất,Cù huy Hà Vũ….Thằng Long này cũng cùng chung số phận thôi!
Còn mấy tên khoác vỏ bọc chống Trung quốc(NTT),dân chủ giả hiệu(NXD),Blog Basam(NHV)…vẫn còn đó,hãy cảnh giác!Chúng nó toàn là bọn bị thất sủng,nên “đánh trâu”để giành quyền lực đó thôi!
Tội nghiệp bé P.Uyên.Một hạt mầm yêu nước lại được NTT”chăm sóc”.
Nếu tôi là cha mẹ P.U,tôi sẽ rất cảnh giác tay bảo trợ này!
Không ai đở đầu,nhè

 

LTL chỉ là đòn thử thôi, tụi nó còn nhiều quân cờ sáng giá hơn nhiều, chưa tới lúc tung ra đâu.
Loại này chỉ là “rượu ủ 2 năm”, còn loại rượu 5năm hay hơn nữa mới có giá (rượu càng ủ trong hầm lâu chừng nào thì giá trị càng cao chừng nấy)

Tính hết rùi, ngày dân xuống đường sẽ có vụ “phá ngục Bastille” để thỉnh các “bình rượu quí” này ra, làm lãnh tụ, kêu gọi lập đảng mới….. “ve sầu thoát xác”. He he
Còn đối lập ư, dễ thôi: từ trong đảng ta, ngày đẹp trời, Boris Yeltsin đời mới sẽ bước ra, thế là có ngay đối lập cho dân ta chọn. Hi hi

6 comments on “CXN*_020214_4116_CS thất bại tạo hình tượng Lê Thăng Long như Anh Châu nhưng suýt thành công trong Phạm Chí Dũng

 1. Vậy là Đảng CS có sự chuẩn bị sẳn để thay bình rượu mới vì tình hình kinh tế bi đát rồi phải có đường lối thoát mới.Nếu là LTL hay PCD thì không thể lôi cuốn dân được vì ảnh hưởng chưa bằng chú Châu đâu :tài trí ,am hiểu kinh tế,quy luật vận hành đất nước,tầm nhìn chiến lược và sách lược …có lancer cách mấy cũng vậy thôi không effet đâu. Công sức của Chú Châu bao năm viết lách không uổng phí ,công trước hết là chân thành khai trí cho dân,chứ không định hướng dân theo kiểu áp đặt của Đảng CS.

  Like

  • @thensu : Bọn CS có rất nhiều quái chiêu và vô cùng nham hiểm, chúng đã chuẩn bị cẩn trọng cho việc “thay đổi” kiểu bình cũ rượu mới, từ nhiều năm nay. Chúng cho đám an ninh theo dõi “thời tiết” lòng dân suốt 24/24 không một phút ngơi nghỉ. Vì thế việc cùng nhau nhận biết và vạch mặt chỉ tên những thằng “rân chủ” đểu như Lê Thăng Long – Phạm Chí Dũng vv… là rất cần thiết. Ơn giời, nhờ chút kinh nghiệm, thời gian qua tớ đã kịp thời cảnh báo trên trang của anh Châu, về những biểu hiện rất đáng cảnh giác với đám như Lê Thăng Long và Phạm Chí Dũng.

   Like

 2. Vở diễn của mấy Ông CS vụng về quá không ăn khách,cá không cắn câu nửa đâu,dân đâu còn ngu và tin chúng ,dân đã sáng mắt sáng lòng …

  Like

 3. Bọn cộng nô đang ráo riết tìm mọi các để thu gom những ai có ý chống đối chúng muốn VN thay đổi là 1 đất nước không CS, đặt CS ra ngoài vòng pháp luật , chứng minh mạnh mẽ thuyết CS là thuyết độc tài , thành quả CM của CS là thành quả lừa dối đồng bào VN trong suốt 68 năm qua . Với danh nghĩa dân chủ rởm CS tổ chức lập ra những mạng lưới là các tổ chức nhân quyền dân chủ dỏm phủ khắp các vùng miền nhằm thu gom các nhà dân chủ trẻ người non dạ ngoài ra chúng muốn quản lý tuyệt đối tinh thần “ phá bỏ CS” của những nhân tố này để phục vụ cho sự thay đổi thể chế mà 3D đã gởi thông điệp đầu năm 2014 vừa qua ! vì bản chất CS là không có điều gì bào chữa nổi đó là chỉ biết tuyên truyền và giả dối nên chúng chỉ có thể thay đổi bằng cách mặc chiếc áo mới “ dân chủ rởm “ mà thôi ! Chúng tăng cường định hướng những nhà dân chủ tự phát hay mới nổi hào hứng gia nhập các tổ chức của chúng tạo ra như PCD,LTL,basam,DĐDS,noU, … để chúng nắm chắc mọi lý tưởng của những tổ chức này để đối chọi các tổ chức “ bài trừ CS “ đang có uy tín trong nước và có tổ chức hoạt động chặt chẽ cùng sự phòng vệ rất mạnh ở nước ngoài như CXN , 8406 , … chúng tìm đủ mọi ngả đường để ngăn cản mức độ tín nhiệm và an toàn của những trang này mà theo chúng hiện nay người dân trong nước nhất là giới trẻ rất like các trang này vì Nó lột tả tình trạng KTVN ,làm họ nhận thức rõ hơn CS sáng tạo hơn với các biện pháp phòng vệ tránh rủi ro về KT cho họ đồng thời họ nhận thấy nền KTVN chính là yếu huyệt sụp đổ của chế độ khi họ hưởng ứng hành động chây ỳ thuế làm bọn cộng nô phải từng bước nhượng bộ như bỏ hay phá sản các DNNN ,bán SCIC , các đại gia trong Đảng tháo chạy BĐS , tham nhũng gộc bị sờ tới để lộ tử huyệt của chế độ là “ lấy tham nhũng diệt tham nhũng “ chỉ là trò mị dân cũ rích từ khi Liên xô chưa vỡ , ngoài ra các trang này này còn mở rộng dân trí hơn về XH nước Nga dưới tay đồ tể CS Putin có dân chủ hay nhân quyền thật sự hay không ? KT nước Nga sau khi tổng thống có nguồn gốc CS đã phát triển tệ đến chứng nào khi chỉ biết bán vũ giết người hàng loạt để sống giống Bắc hàn ! .. Cái CSVN sợ là chưa tìm ra lượng người dân VN trong nước khổng lồ chống trả chính quyền CS quyết liệt nhưng lại tuân theo pháp luật CS hiện nay bằng cách buộc chúng phải chấp nhận HP2013 là sai đó không phải ý nguyện của dân tộc VN hiện nay ! bắt chúng phải xóa bỏ DNNN , đất đai mất giá ,ruộng lúa bỏ trống đầy rẫy , biệt thự hoang tàn phủ khắp .. cho chúng phải bỏ đất đai sở hữu của Đảng,Bắt chúng phải tôn trọng đồng bào phải biết lễ độ ai là người mua và ai là người bán khi chúng cứ đòi duy trì độc quyền bán trong khi sức mua của dân không có để dạy chúng phải biết lễ độ KTTT là gì ? còn định hướng XHCN của chúng phải đem theo Các Mác ! Thời gian sụp đổ nền KTVN không còn nhiều nên chúng tăng cường mị dân bằng cách quan tâm đời sống tinh thần dân chúng bởi đích thân các chóp bu trong BCT trong những ngày vừa qua là minh chứng mộ VN không cộng sản sẽ đến nhanh chóng hơn trong năm 2014 này .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s