CXN_020314_4128_Tại sao tôi lúc trc tôi ko lên án Lê Thăng Long mà lúc này tôi lên án Phạm Chí Dũng nhiệt tình đến thế

b9fe1-phamchidung6-copie

——————-
CXN_061612_1586_Hôm nay, Thứ bảy 16.06.2012, phán xét cuối cùng của tôi về hiện tượng Lê Thăng Long và ĐCS
CXN_061312_1577_Lê Thăng Long là con cờ để ĐCS hạ cánh an toàn

CXN_061312_1580_Thư của Ông Lê Thăng Long và tôi gia tăng áp lực để Ông ấy trả lời cáo buộc


CXN_061312_1583_Chuyện Lê Thăng Long ngày càng phức tạp


CXN_061612_1584_Lê Thăng Long và chính trị theo phong cách văn minh Tây Âu, OECD

Trích bài 1586 ngày 16.6.12:”5. Xét rằng Lê Thăng Long có những cảnh báo cho giới tranh đấu dân chủ ở trong và ngoài nước, tôi quyết định không lên án LTL, tha thứ và sẵn sàng chấp nhận 3 anh gia nhập vào thành phần chính phủ Hậu CS của tôi (nếu cử tri chọn chúng tôi).”(hết trích)

Chủ yếu LTL là trường hợp đầu tiên, có nghi ngờ nhưng cho hắn “The benefit of the doubt” tức là lợi ích của sự nghi ngờ, ko kết án hắn vì mình chưa có đủ bằng chứng.

Lúc đó, tháng 6. 12 hầu như tất cả mọi người đều lên án LTL nặng nề là chim mồi, là Vô Liêm sĩ v.v…

Nhưng lần này với Phạm Chí Dũng thì sao ???? Điều đầu tiên thì cách hành xử, gốc gác của 2 anh này là y chang, những điều như:
1. Gốc gác CS nòi (CS chỉ tin vào CS nòi để làm tay sai cho chúng thôi, điều này 90 triệu dân VN đều biết)
2. 2 anh đều được “ân xá” trước thời hạn, chuyện này ko bao giờ xảy ra với “thế lực thù địch” và CS là đổi chác, muốn dc tự do thì anh phải phục vụ.
3. LTL có vỏ bọc tranh đấu tốt nhưng lúc Phạm Chí Dũng ra là khoảng tháng 11.12, đó là lúc (theo còm của bạn đọc tôi) tôi nổi như cồn về KT và PCDũng sẽ là ngọn cờ tốt để thu hút phe dân chủ lìa xa CXN. PCD có tí kiến thức về KT và nếu viết theo ý của CXN thì sẽ ko sai (tại sao những chiên da như Võ Trí Thành, Lê Xuân Nghĩa, Lê Đăng Doanh viết khác CXN đều dc chứng minh sau này là sai ???)
4. PR bởi BBC thân cộng, bơm tối đa nên tên tuổi nổi như cồn, ko giới hạn phát biểu, viết bài (tôi có đọc bài là gián điệp CS còn dc phép chửi HCM để làm tròn vai) KT y chang như CXN, ăn cắp ý nhưng kéo dài giai đoạn suy sụp vì biết những bài của CXN ai ai cũng đọc nên PCD nói lên cũng ko có hại thêm nhiều.
5. Đó là cách leo sâu trèo cao vào phong trào
6. Hai anh LTL và PCD là bạn rất thân, PCD đến thăm LTL rất thường mặc dầu LTL đang bị quản chế và PCD là “bỏ đảng, phản động, bị chi bộ đấu tố”

Sáu điều trên chứng tỏ là làm sao 2 trường hợp hoàn toàn độc lập mà hành xử như khuôn đúc vậy ??? Vậy là có người hay cơ quan nào chỉ đạo chứ, vậy thì ko khó để tôi kết luận lần này với PCD.

Nhưng chưa hết, PCD làm rất nhiều động thái để “nổi tiếng” để trà trộn con đường VN, XHDS, Bauxite, Ba Sàm v.v.Tất cả đều là chung một cơ quan, chung một trung tâm điều khiển.

Những hành động bỏ đảng, đấu tố bởi chi bộ, đi Thuỵ Sỹ bị cấm và hằng trăm chuyện lặt vặt nữa, ko kể hết, bao nhiêu đó cũng đủ rồi.

KẾT LUẬN

PCD là đầu tàu của chiến dịch MTGPMN2 là không ngoa chút nào, tuyển mộ những tay trí thức chóng đối CS cuội như Nguyễn Quang A, Xuân Diện, Trí Thức 72, Bauxite v.v..Đây là những ng CS nòi, có ng nói tôi gần 2 tháng nay là DCS bàn nhau có thể sẽ rút nhưng sẽ nhường lại cho những ng của nó để bảo toàn tài sản và tính mạng của chóp bu.

Vậy những ng của nó là ai để dc người dân chấp nhận 1 phần ??? Đó là những nhà Dân Chủ cuội như PCD, NQA, Ba Sàm, Bauxite, , Bầu Bí, No-U, Hoàng Sa FC, NKYN. Bọn này đã chứng minh rằng chúng mưu mô, xảo quyệt, bóp méo sự thật và độc ác hơn CSVN rất nhiều, không khéo 90 triệu dân tộc VN nhẩy khỏi chảo dầu CS rơi thỏm vào đám lửa dân chủ cuội (Jump out of the frying pan into the fire).
————————————————————–

jump out of the frying pan and into the fire
What does jump out of the frying pan and into the fire mean?
—————————————-
to leave one dangerous or bad situation for a situation that is worse My friend jumped out of the frying pan and into the fire. He changed jobs and had more problems in his new job than in his old one.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne

03.02.2014 (Mùng Bốn Tết Quý Ngọ, Cung Chúc Tân Xuân)

Châu Xuân Nguyễn.

6 comments on “CXN_020314_4128_Tại sao tôi lúc trc tôi ko lên án Lê Thăng Long mà lúc này tôi lên án Phạm Chí Dũng nhiệt tình đến thế

 1. Rãnh quá, lang thang trên net kiếm được vài thông tin thú vị, đó là số người truy cập vào trang web mỗi ngày:

  1/ Boxitvn.blogspot.com (74.125.225.44) : Our records indicate that boxitvn.blogspot.com receives an estimated 61 unique visitors each day – a small amount of traffic. : (61 người mỗi ngày, bèo quá.)

  2/ Boxitvn.net (94.23.45.31) : boxitvn.net possibly receives an estimated 678 unique visitors every day – a decent amount of traffic!:( 678 người mỗi ngày, tàm tạm.)

  Vậy mà có thông báo này mới ghê chứ:

  “Bạn đọc thân mến,
  Trong vòng ba ngày qua, trang boxitvn.net bị “kẻ lạ” và “kẻ quen” liên tục tấn công DDoS (từ chối dịch vụ), ra đòn hàng loạt, nặng nhất từ trước đến nay.
  Cho tới giờ phút này, có thể nói chúng đã chia thành 3 đợt đột kích vào trang mạng để quyết phá cho được hàng phòng ngự của chúng tôi. Sau đợt đầu, kỹ thuật viên chúng tôi kiên cường chống trả, đẩy lùi được một lúc. Tiếp đó chúng lại tấn công đợt thứ nhì, và lại bị đẩy lùi. Ngay giờ phút này chúng đang tấn công đợt thứ 3 (tăng công suất lên gần gấp 3 lần đợt đầu tiên).
  Trước trận đòn sinh tử, chúng tôi vẫn không lùi bước.
  Tình hình ra sao sẽ xin thông báo tiếp tới quý bạn.
  Bauxite Việt Nam”

  Người vào ít xịt thì có ảnh hưởng gì mấy ai mà thèm phá. Ba xạo hoài, He he

  3/ Boxitvn.wordpress.com (66.155.9.201) : Our records indicate that boxitvn.wordpress.com receives an estimated 61 unique visitors each day – a small amount of traffic. (61 người/ ngày, bé xịu)

  4/ Basam.info (87.236.195.75) : basam.info possibly receives an estimated 1,839 unique visitors every day – a large amount of traffic! (1839 người / ngày, số lớn)

  5/ Quanlambao.blogspot.com (74.125.225.44): Our records indicate that quanlambao.blogspot.com receives an estimated 61 unique visitors each day – a small amount of traffic. (61/ ngày, tẻo teo)

  6/ Nhatkyyeunuoc.blogspot.com (74.125.225.42) : Our records indicate that nhatkyyeunuoc.blogspot.com receives an estimated 61 unique visitors each day – a small amount of traffic. (61/ ngày, tí nị)

  7/ Diendanxahoidansu.wordpress.com (66.155.9.238 ): Our records indicate that diendanxahoidansu.wordpress.com receives an estimated 61 unique visitors each day – a small amount of traffic. (61/ ngày, cỏn con)

  8/ Chauxuannguyen.org : Our records indicate that chauxuannguyen.org receives an estimated 13,351 unique visitors each day – a massive amount of traffic! (13 351 người / ngày, số khủng)

  Chú ý là trong vài tháng gần đây trang chauxuannguyen.org có lượng người truy cập tăng vọt, trong khi các trang khác đi ngang hay đi xuống,

  Chỉ có 1 cách giải thích là thông tin tin cậy và chiến dịch email

  Nguồn: http://www.w3snoop.com

  Ghi chú:

  Trên là các con số thống kê dưới hoàn cảnh tất cả bị chặn tường lửa, nếu không bị chặn thì số thống kê sẽ tăng vọt lên rất nhiều lần.

  Các trang mạng lề phải không đạt tiêu chuẩn trong danh sách này vì được hưởng ưu đãi không bị chặn tường lửa

  Like

 2. Congratulation to Mr Chau and his group!

  CXN blog’s really too hot in any case, the reader and commentators shall be trying suport forever for his true activities.

  Kick vc back to pacpo cave, and soon destroy themself.

  Like

 3. csvn là hết sức gian xảo, chúng gian xảo gấp ngàn vạn lần Tào Tháo (TQ).
  Ở vn, toàn bộ người có lí lịch xấu đều là phó bác sĩ (ngành y), phó kỹ sư, phó giáo viên, phó thường dân, … bất kể năng lực chuyên môn có cao đến đâu cũng vậy (Sống ở vn hơn 38 năm sẽ thấy như vậy). Hãy nhớ lại, vì sao năm 1954 có hàng triệu người miền Bắc vào Nam, vì sao có gần bốn triệu người Việt đang sống ở hài ngoại, …Hãy đọc lại những tác phẩm như “Đêm giữa ban ngày” , “Bên thắng cuộc” … để thấy csvn đã cướp đất, cướp của như thế nào qua việc đánh đỗ địa chủ, đánh đỗ tư bản. Hãy nhớ lại, tham nhũng của csvn là vô cùng lớn, đến độ dẫn đến khủng hoảng KT như hiện nay.
  Trúc Hồ, Phạm Chí Dũng, … bị csvn lợi dụng hoặc đe dọa mà nói theo giặc cs và lừa dân.
  CSVN chắc chắn sẽ sụp đỗ.
  Hãy ngưng đóng thuế hoặc đóng cửa DN,
  Hãy rút tiền gởi ra khỏi NH, nhất là những NH có nguy cơ phá sản.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s