CXN_020314_4131_Các lá bài tẩy của CSVN đã được kích hoạt cho chiến lược “lột xác “ từ Lê Thăng Long, Nguyễn Quang A, Nhật Ký Yêu Nước, Ba Sàm,..và mới đây là con bài chủ lực Phạm Chí Dũng cũng không đem lại cho CS hiệu quả gì cả vì số lượt người truy cập cũng rớt thê thảm so với tình hình thực tế đang lên cao trào phát xuất từ trang CXN với những thông tin chính xác có lợi ích rất nhiều về KT/CT/GD/QP.. cho dân tộc.

 

b9fe1-phamchidung6-copie

Chúng vẫn biết quyền lực tuyệt đối tại VN đến nay vẫn đang nằm trong tay chúng nhưng để duy trì quyền lực này thì chúng phải ” có tiền ” để đáp ứng tình hình thực tế đó chính là làm sao đủ để trả lương cho các lực lượng quản lý & bảo vệ XH cỡ 22 /90 triệu dân VN hưởng lương ngân sách như: lương hưu trí ,CBCNVC ,CA/AN/QĐ trong nước và ngoài nước … , ngày hôm nay khi mọi dư địa từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên của đất nước đã được vét cạn sạch sẽ vì tham nhung trong Đảng và các nhóm lợi ích của Đảng và ngay cả nguồn phụ trợ là nguồn thu ngân sách để bổ sung cũng thâm hụt nặng nề vì sự xâu xé giữa Đảng và CP tạo nên những cơ chế chính sách chỉ có ở trên trời nên làm tan nát nhanh chóng nguồn thu này từ các DNTN đóng góp từ các khoản thuế + phí từ gián tiếp ,trực tiếp mà hậu quả không nhỏ chút nào nó làm cho nền KTVN lao dốc kinh hoàng khiến các thành phần quan trọng tham gia nền KTVN khác cũng phải bỏ của tháo chạy thoát thân như FDI , ODA, .. vì sức mua cùng nhu cầu sử dụng sút giảm nghiêm trọng có khi không có ai cần sử dụng nữa như http://dantri.com.vn/kinh-doanh/cang-hang-nghin-ty-vang-khach-vi-cho-duong-vao-710707.htm
lại thêm những thằng CS làm kinh tế theo kiểu ngẫu hứng với bản chất lừa dối & mị dân là chính nên những bất tài láo khoét tham nhũng và độc ác của CS ngày càng bộc lộ rõ nét qua các vụ việc Vinashin/lines ,DCD , … Có thể nói toàn thể nội các của chế độ CSVN đã không thể và phải chấp nhận hủy bỏ chế độ CS hiện nay nhằm để đập phá mọi cơ chế CS ,giải quyết nền KTVN bằng sự trợ lực của quốc tế , nhưng phá bỏ CS bằng cách nào ? để bảo toàn tài sản ,sinh mạng của các Đảng viên đây ? còn nếu để dân chúng “ bùng lên “ thì “ tắm máu CS “ là không thể không có vì chẳng ai trong Đảng mà không biết lòng hận thù của đồng bào VN với CSVN ngày nay . Chính vì thế CSVN rất muốn thay đổi như Liên xô trước đây cho dù Putin có tư vấn gì gì nữa thì dân tộc VN thời thế VN hôm nay kiến thức của dân tộc VN hôm nay là không thể giống LX được ! các lá bài tẩy của CSVN đã được kích hoạt cho chiến lược “lột xác “ từ Lê Thăng Long, Nguyễn Quang A, Nhật Ký Yêu Nước, Ba Sàm,..và mới đây là con bài chủ lực Phạm Chí Dũng  cũng không đem lại cho CS hiệu quả gì cả vì số lượt người truy cập cũng rớt thê thảm so với tình hình thực tế đang lên cao trào phát xuất từ trang CXN với những thông tin chính xác có lợi ích rất nhiều về KT/CT/GD/QP.. cho dân tộc. Ngoài ra độc giả lại còn được cung cấp lượng thông tin đa dạng chính xác rất thực tế và kịp thời mọi lúc mọi nơi từ khắp mọi miền đất nước được cung cấp từ các còm sĩ trình độ cao không bằng cấp của CLB CXN . .. Đầu năm mới này dân tộc VN còn thấy được bộ mặt thật của cái gọi MTGPMNVN cách đây 40 năm đã biến mất không kèn không trống cho dù đó là đội tiên phong cho CSVN cai trị VN , thêm nữa là bộ mặt mới của cuộc chiến Ba Tư 2014 được CXN trình bày rất thuyết phục từ con cờ lu mờ Phạm Chí Dũng trong việc ngưng bắn giữa 2 phe để thiết lập MTGPVN_2 không có miền nam nhé . … dù AC phát hiện hơi trễ nhưng trước đó dân tộc VN cũng không ai màng tới các tổ chức của PCD vì nó không đem lại lợi ích cho dân tộc , không mở mang dân trí và đặc biệt nó không thực lòng vì dân tộc Nó chỉ là thuyết tuyên truyền chung chung để nhằm bảo vệ lợi ích của CS mà chính PCD đã được CS cưu mang bởi từng ăn lương ,bổng lộc của CS suốt gần 50 năm trước khi trả thẻ đảng trong năm 2013 ! PCD sẽ ăn nói sao đây khi ăn lương của Đảng mà lại đi phá đảng ! .. CSVn phải bị đập tan trong năm 2014 này đó là chân lý cho dân tộc VN hôm nay .

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s