CXN_020514_4147_Khi đầu quân blog CXN,những nhân vật như THDT,LCD,NTT,LTL,CHHV được mọi người xem là thần tượng,là thủ lĩnh,là anh hùng…. Trẹm tôi thì ngược lại….chờ đợi.

Personalities_HRW_le thang long-2

6 comments on “CXN_020414_4144_Tại sao Lê Thăng Long rời Con Đường VN nhường lại cho Lê Công Định , Trịnh Hội, Nguyễn Xuân Ngãi ????” 

 1. Haha… chết, chết chắc luôn, tất cả bị đóng khung, ba de bỏ vào một hủ rồi mấy thằng ả CS con ơi, hehe… còn đâu nữa mà Cs Con Tái Cơ Cấu Cs Bố chứ nhể… haha… dzui quá sức là zdui luôn lũ nhái ranh cs tí hoang…

  Đã bảo đừng nhảy lung tung như ếch nhái, để bấy trừ cả đám lại lọt tủm vô hết một hố, í lộn một lỗ (Female). Đĩ ca vô loài là thế, là giăng tơ rồi sập kế, thôi rùi giáp sát lưỡng cư, chặt đầu lột da là đúng rùi

  Bình minh không còn mộc ở hướng tây nữa đâu cs pacpo quê ta ơi… goodluck duckuvomuco!

 2. Anh C. yên chí ,clbCXN luôn sát cánh bên anh dầu bất cứ tình huống nào , phải ko các bạn .Riêng tôi ko bao giờ thay đổi dù một tí tì ti

 3. Cái bộ tứ LCĐ,THDT,LTL,NTT tôi đã đề cập nhiều lần trên trang TTHN và nay xin nhắc lại là LTL,THDT ngay từ đầu đã là những con bài làm kinh tế ( qua cái thứ gọi là EIS )kiêm chỉ điểm của an ninh cộng sản.Chúng cùng cái bọn Việt …teo ở Thái như Nguyễn Sĩ Bình đã gài độ kẻ khờ LCĐ vào chỗ chết nên thân bại danh liệt. Nay chúng tiếp tục khống chế LCĐ vô thế làm tay trong của chúng (Con bài THDT,NTT từ từ chúng sẽ xài tiếp- NTT và bồ là NHL chỉ là những lá bài của cộng sản tung ra hải ngoại mà thôi dù NTT đã được mấy tay yểm trợ của …cộng sản tạo điều kiện tiếp xúc TT Bush). Còn Trịnh Hội chắc đã được cộng sản chiêu dụ bằng gái và tiền .Một kẻ trai lơ như anh ta mà đấu tranh cái lỗ …đen.

 4. Anhtusg luôn sắc sảo,nhạy bén…
  Khi đầu quân blog CXN,những nhân vật như THDT,LCD,NTT,LTL,CHHV được mọi người xem là thần tượng,là thủ lĩnh,là anh hùng….
  Trẹm tôi thì ngược lại….chờ đợi.
  Phải chờ đợi vì đụng đến thần tượng của mọi người là chỉ bị ném đá.
  Phải chờ đợi vì để những bài viết dự đoán kinh tế của anh Châu có kết quả,vì bươi ra sớm không có lợi,vì các thần tượng có nhiều Fan ủng hộ mà thế&lực của anh Châu chỉ là những bài viết kinh tế,hehe!
  Thế rồi:Việc gì đến sẽ đến…..
  Cù huy Hà Vũ nộp mạng,Lê thăng Long banh xác,TDN nát sự nghiệp…
  Sắp tới đây sẽ là thần tượng THDT…..
  Tất cả không ngoài dự đoán của Trẹm.
  Đơn giản chỉ vì Trẹm hơi bị hiểu bản chất thâm độc của lũ cs.

4 comments on “CXN_020514_4147_Khi đầu quân blog CXN,những nhân vật như THDT,LCD,NTT,LTL,CHHV được mọi người xem là thần tượng,là thủ lĩnh,là anh hùng…. Trẹm tôi thì ngược lại….chờ đợi.

 1. cái thuở đảng một mình một chợ bạo tàn ngang dọc đã bị thằng phản động INTERNET đưa chúng ra ánh sáng công luận,mà tội ác tày trời của công sản ba đình đã bị bật mí trước thần dân trăm họ,tức ngày cs tận số đã cận kề.
  thần dân trăm họ vn sẽ khai tử bè đảng phỏng của của mn về vui thú điềm viên cùng xác thúi hồ tập chương đã điễm,chỉ chờ linh khai hoả từ phia toàn dân vn là cs xuống cóng cã lũ./.

  Like

 2. Cs Pắc bó chết là điều không tránh khỏi!
  Như Trẹm đã có lần nói rằng:Với núi tội ác do lũ Cs gây ra thì cái chết của chúng không bình thường.Xác của chúng sẽ bị xé ra hàng trăm mảnh vụn.
  Hiện nay,đám Việt tanh,Trúc Hồ….và một số tổ chức dân chủ cuội đấu tranh cho nhân quyền đang cố tình giữ nguyên xác chết của lũ cs với chiêu bài thương lượng,hòa hợp hòa giải,sẵn sàng chia xẽ quyền lực với bọn cs hòng cướp đoạt thành quả đấu tranh của đồng bào mình,chia chác quyền lợi trên đầu trên cổ dân mình.
  Vậy chúng ta nghỉ gì về bọn nầy….?
  Chúng ta chịu kiếp nô lệ với thế lực mới nầy chăng?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s