CXN_022814_4248_Cách này Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam (MTGPMN) dùng trong chiến tranh rất hữu hiệu: Dùng bình gas, xăng tấn công đoàn cưỡng chế

 

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Tương vào lưng chúng nó một hay 2 xị rồi bỏ chạy….CXN*_102513_3272_Đặc công Việt Cộng dùng bom xăng khủng bố miền Nam trước 1975 thế nào ??: Cách chế tạo và cách đánh bom xăng Molotov Cocktail

Bấm vào bài đó, MTGPMN có cách chỉ dẫn rất tường tận, rất dễ làm, chừng vài phút là xong, trong nhà luôn luôn có vài chục ve chai và giẻ làm tim mồi, xăng thì lấy từ xe gắn máy, ko khó gì cả…
Melbourne
28.02.2014
Châu Xuân Nguyễn
—————–
————–
http://plo.vn/thoi-su/dung-binh-gas-xang-tan-cong-doan-cuong-che-450909.html

Dùng bình gas, xăng tấn công đoàn cưỡng chế

Thứ Sáu, ngày 28/2/2014 – 01:44

Không đồng tình phương án bồi thường, hai người dân đã dùng bình gas, xăng tấn công đoàn cưỡng chế đất…
Công an tỉnh Bắc Giang vừa khởi tố bị can Vi Văn Tùng (42 tuổi) và Vi Văn Thế (30 tuổi, đều ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn) về tội chống người thi hành công vụ vì đã tấn công đoàn cưỡng chế đất.

Sáng 24-2, tại khu Lê Duẩn, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), khi đoàn cưỡng chế 137 người gồm các ban, ngành, địa phương đang thi hành cưỡng chế thu hồi đất thì hai người đã chống đối đoàn cưỡng chế. Khi lực lượng chức năng đến, một người ngồi trên cây châm lửa bình gas mini cột với chai bia ném vào lực lượng đến cưỡng chế. Rất may công an đã kịp thời khống chế không cho “quả bom gas” này phát nổ. Hai người dân này liền bị bắt ngay sau đó. Tại nhà hai người này, Công an huyện Lục Ngạn đã thu giữ 11 bình gas mini được buộc vào vỏ chai bia, bên trong có chứa xăng và một miếng vải ở miệng chai, một can nhựa chứa 16 lít xăng, hai bình gas loại 12 kg.


 

 

Từ mép đường (đã hoàn thành) đến rìa mảnh đất của một hộ dân còn hơn 5 m nhưng phần đất phía sau vẫn bị cưỡng chế với tổng diện tích hơn 700 m2. Ảnh: ND

Tùng và Thế là người dân có đất bị thu hồi. Do không đồng ý với phương án bồi thường thu hồi đất của chính quyền, Tùng và Thế đã chuẩn bị “vũ khí” để tấn công đoàn cưỡng chế. Hai người này là một trong 17 hộ dân bị thu hồi đất để làm đường nội thị thị trấn Chũ.

Con đường này khởi công vào năm 2008, đến năm 2011 cơ bản xong. Các hộ dân cho rằng con đường không đi qua phần đất của họ nhưng vẫn bị thu hồi để phân lô bán nền, trong khi trước đó chỉ thông báo là thu hồi đất để làm đường nội thị và giá bồi thường thấp.

Chúng tôi đã liên lạc với UBND huyện Lục Ngạn để tìm hiểu vụ việc nhưng lãnh đạo huyện đi vắng, hẹn sẽ trả lời sau.

NGUYỄN DÂN

2 comments on “CXN_022814_4248_Cách này Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam (MTGPMN) dùng trong chiến tranh rất hữu hiệu: Dùng bình gas, xăng tấn công đoàn cưỡng chế

 1. Tiên sư lũ cộng nô. Hoan hô hai anh em bác Tùng, bác Thế đã nhanh chóng áp dụng bom xăng, tuy chưa có kết quả, nhưng đã cho thấy các bác đã đọc trang anh Châu!
  Hỡi người dân Việt nam, chúng ta hãy đứng lên, với bom xăng và cuốc xẻng, chúng ta sẽ chôn vùi lũ cộng sản lưu manh, vĩnh viễn không cho chúng được tồn tại trên mảnh đất thiêng liêng này của cha ông.

  Like

 2. Hải Phòng: Các cây ATM liên tục bị đốt

  Thứ Sáu, 28/02/2014 14:18
  (NLĐO)- Trong những ngày gần đây, ở khu vực nội thành Hải Phòng liên tục xảy ra các vụ đốt, phá hoại cây ATM của một số ngân hàng thương mại. Lực lượng công an đang vào cuộc điều tra.
  Táo tợn phá tung cây ATM Maritime Bank giữa phố Hà Nội
  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Hải Phòng vừa cảnh báo trong những ngày gần đây, ở khu vực nội thành Hải Phòng liên tục xảy ra các vụ đốt, phá hoại cây ATM của một số ngân hàng thương mại.
  Gần đây nhất, trong hai ngày 24 và ngày 25-2, 2 máy ATM của Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) và Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) đã bị kẻ xấu đốt bằng giẻ tẩm xăng, làm thiệt hại hoàn toàn bàn phím và màn hình.

  Hải Phòng: Các cây ATM liên tục bị đốt

  Cây ATM ngân hàng Maritime banhk trên đường Trần Nguyên Hãn bị đốt

  Cây ATM ngân hàng Maritime Bank trên đường Trần Nguyên Hãn bị đốt
  Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông T.V.H., là nhân viên Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhất Việt, cho biết khoảng hơn 3 giờ sáng ngày 24-2, ông đang trực trong phòng giao dịch Maritime Bank tại số 234 đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân thì phát hiện thấy mùi khét từ phía bên ngoài. Sinh nghi, ông H. vội mở cửa lao ra ngoài và phát hiện ai đó đã vất gói giẻ tẩm xăng bùng cháy ở khu vực cây ATM. Ông H. đã vội vàng sử dụng bình bọt để dập tắt đám cháy.
  Trao đổi qua điện thoại, lãnh đạo của cả 2 ngân hàng này đều từ chối cung cấp thông tin về nguyên nhân các cây ATM bị đốt. Tuy nhiên, lãnh đạo các ngân hàng xác nhận, hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP Hải Phòng điều tra làm rõ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s