CXN_030914_4317_Đồng bào hãy tỉnh táo với mưu đồ “ve sầu thoát xác” để bảo vệ tài sản tham nhũng, bao che tội ác của chúng với dân tộc VN từ 83 năm nay (Phạm Chí Dũng)

523da-btmh-nttq-nvm

Châu Xuân Nguyễn
—–

Kính thưa đồng bào,

Chúng tôi ở Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt đã bỏ rất nhiều công sức suy nghĩ cách thức lấy lại những đồng tiền tham nhũng của cán bộ Đảng CS VN ăn cướp từ đồng bào chúng ta xuyên suốt từ 1945 khi chúng nắm quyền ở miền Bắc (69 năm nay) nhưng vẫn không bị quốc gia Tậy Âu coi là “quá đáng” (draconian laws).

Đất nước chúng ta khi CS sụp, số tiền thâm hụt ngân sách không là 1,35 triệu tỉ (65 tỉ usd), 1 triệu tỉ nợ xấu NH (50 tỉ usd) như chúng nói mà chúng tôi ước đoán sẽ không dưới 200 tỉ usd, có khả năng lên tới 300 tỉ usd. Tài sản tham nhũng chúng tôi ước tính lên đến 50 tỉ usd.

Một nước như Ukrain vừa mới bị đảo chính, 37 tỉ usd không cánh mà bay và ngân sách thiếu hụt 70 tỉ usd, Mỹ, Châu Âu phải đóng góp để duy trì cuộc sống hiện hữu của Ukrain.

Chúng tôi không thể tiết lộ phong cách chúng tôi lấy lại món tiền tham nhũng này của bọn cộng nô vì lý do dễ hiểu, tiết lộ thì chúng tẩu tán. Nhưng tôi hứa với đồng bào rằng chúng tôi sẽ lấy lại ít nhất 90% số tiền tham nhũng với chỉ cần vài đạo luật đặc biệt của TT cầm quyền (Presidential hay Priministerial Special Orders) mà không tạo bất mãn với cộng đồng quốc tế, nhất là Tây Âu, nơi mà một tương lai của VN Hậu CS sẽ gắn bó.

Qua những bài về Phạm Chí Dũng trên trang này

CXN_030914_4315_Bây giờ không gạt được đồng bào VN nữa rồi ĐCS và Phạm Chí Dũng ơi !!!! Có biết câu nói của Ông Nguyễn Văn Thiệu hay không ????

CXN_030914_4316_Ngay cả dư luận viên tay mơ, muốn cảm hóa họ phải cả năm trời, còn thằng CS gộc Phạm Chí Dũng, với tài ăn nói và viết lách, từ tư duy địa ngục CS đến thiên đường dân chủ, tôn trọng người dân chỉ cần 1 năm thôi sao ???


CXN_030814_4304_Chốt lại những cái gút Tư Sang, Phạm Chí Dũng, Đặng Thị Hoàng Yến, Lê Thăng Long, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung


CXN_030814_4311_Phạm Chí Dũng, người Cộng sản bí ẩn

 1. Chú Châu nhận định, đánh giá bọn cộng sản rất chuẩn. Bước 1 chú và các nhà dân chủ chỉ cần vạch ra bộ mặt lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác và tham nhũng của bọn chúng là được. Bước 2 để cho nhân dân biết chúng đã cướp hết quyền làm người của nhân dân – đó là nhân quyền. Bước 3 động viên nhân dân đừng sợ chúng, hãy cãi lại chúng, hãy khởi kiện chúng, hãy đình công, hãy biểu tình trong mọi trường hợp, điều kiện có thể. Sức mạnh lật đổ cs là ở tập thể nhân dân và thành công là có người lãnh đạo xuất hiện kịp thời khi nhân dân vùng lên.

 2. Nhờ AC phân tích đọc kĩ bài viết của PCD thấy giong y hệt mấy ông cs, lòng vòng nói xuông k có kế hoạch, đường lối cụ thể như AC.Tôi tin anh, cả gđ tôi sẽ bỏ phiếu cho anh.

  ———–

Qua những bài viết trên, phần lớn bạn đọc của tôi (hằng vài chục ngàn mỗi ngày) đều thấy rõ rằng ĐCS hiện giờ nhìn thấy làn sống phẩn nộ của nhân dân nên chúng đang ráo riết tìm cách hạ cánh mềm bằng cách cài cắm Phạm Chí Dũng, đưa Lê Công Định ra hoạt động trở lại với một thỏa hiệp nào đó, dùng truyền thông bloggers thân thiện với vây cánh của chúng như Anh Ba Sàm, Quan Làm Báo, Boxit VN và ra sức khuynh đảo những tổ chức trên FB như trí thức 72, No U HN,

Khi những “tổ chúc này liên kết nhau và cùng thỏa hiệp với CS để nhượng quyền đổi lại là không truy cứu trách nhiệm dân sự cũng như hình sự thì số tiền tham nhũng 50 tỉ usd (1 triệu tỉ vnd) coi như mất trắng.

Ngay cả chúng âm mưu thỏa hiệp với những nhóm với cá tính chính trị yếu đuối như Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức, Việt Tân để cùng nhau xóa nợ với đồng bào ta.

Chính Phủ Hậu CS sẽ làm gì với số tiền 50 tỉ này ??? Một phần để trang trải những nợ bảo lãnh cho những tập đoàn, Tcty nhà nước, nợ công và phần còn lại để trả lại đất cho dân oan qua lối đền bù theo giá thị trường. Chuyện an sinh xã hội cho thành phần nghèo nhất, khó khăn nhất sẽ là ưu tiên 1 cho CP Hậu CS, số tiền này sẽ đặc biệt dành cho trợ cấp những người nghèo này (như tôi từng giúp từ thiện năm 2005, 2006 với báo Thanh Niên Đặng Ngọc Khoa).

Chỉ một quyết định sai lầm của đồng bào, chọn nhầm lãnh đạo đất nước sau này thì bọn CS sẽ vẫn khỏe re sinh sống với của cải tham những dc như Tổng Thanh Tra CP vừa rồi và chúng sẽ dùng tiền để mua lại và khuynh đảo quyền lực và đất nước sẽ trở lại độc tài toàn trị như ngày CS.

Tôi là một người quyết đoán vì tôi biết những gì tôi phải làm nhưng vẫn tôn trọng ý kiến chính đáng của những ng xung quanh. Tôi cứng rắn khi phải làm bất cứ chuyện gì vì dân tộc, không nhượng bộ, bẻ cong một thế lực nào cả. Đây là cá tính của cụ Ngô Đình Diệm… http://antg.cand.com.vn/vi-vn/tulieu/2013/11/81958.cand trích:”Có hai nhận định về ông Ngô Đình Diệm rất đáng lưu ý, nhận định này được đưa ra từ người Mỹ, những người vốn được xem là dựng lên Ngô Đình Diệm. “Ông ấy (tức Ngô Đình Diệm) là một con người luôn muốn được tất cả, hoặc không có gì”, đây là tính cách nhất quán của ông Diệm từ khi ông làm quan cho đến lúc ông bị bắn chết, đúng nghĩa “được ăn cả, ngã về không”. Và, “ông Ngô Đình Diệm là một con rối. Nhưng con rối ấy tự giật dây mình và giật dây luôn cả chúng ta”. Điều này cho thấy, người Mỹ không xem ông Diệm là một kẻ bù nhìn, như bấy lâu nhiều người nhầm tưởng.”(hết trích)

Tự nhiên khi tôi đọc bài này tôi thấy cá tính của cụ Diệm giống tôi quá, nhưng chắc chắn tôi sẽ ko là người độc tài vì đó là cá tính tôi rất ghét, tôi lắng nghe ý kiến nếu ý kiến có giá trị, tức là người cho ý kiến phải am tường hơn tôi về lãnh vực đó, với thăm dò lòng dân đi kèm….

Đồng bào biết tư duy của tôi qua 5 năm qua, tôi chỉ muốn dẹp hết CS, phải làm cách nào không tàn ác để chúng không bao giờ có cơ hội trở lại nắm đầu dân tộc VN nữa, những thằng CS bị nhồi sọ với chủ thuyết coi dân là cỏ rác, chỉ muốn cai trị để sửa luật và hiến pháp để chúng và con cháu chúng cai trị suốt đời.

Tôi chỉ muốn có 10 năm đầu khi CS sụp, đó là 10 năm khó nhất trong lịch sử Vn nhưng tôi tin rằng, nếu có sự ủng hộ hoàn toàn của đồng bào rằng CS sẽ biến mất, người tài sẽ trở lại quản lý nền KT để phát triển đúng hướng, công bằng xã hội sẽ tái lập như xã hội tây Âu thì hãy ủng hộ tôi. Tôi không phải là người nịnh ai cả, ngay cả cử tri khi tôi cần phiếu tôi cũng không nịnh, nhưng tôi tin rằng dân tộc VN cần có một lãnh đạo tài giỏi về Kinh Tế, về Kỹ Thuật và tâm hướng về dân tộc cũng như tầm nhìn cùng kiến thức và kinh nghiệm. Xin kèm theo đây 1 comment gần đây nhất mà tôi rất vui vì có người nhận ra tấm lòng của CXN đối với dân tộc VN, ko cần dao to búa lớn, rao giảng như người CS, nhưng họ theo dõi tôi 5 năm nay, mỗi ngày, mỗi cử động trên mạng này….
——————–

tôi bị lừa

Csvn bám tàu cộng thứ nhất vì sợ thứ hai vì muốn bảo vệ quyền cai trị dân cưỡi cổ dân để mình k phải làm gì mà đã có bọn dân đen làm và cung phụng cho mình ăn , ở sung sướng có gái đẹp vây quanh.
Chào anh Châu! Anh là một người luôn bênh vực kẻ yếu, thương ng nghèo khó ở anh hội tụ rất nh ưu điểm và thằng con trai tôi mới phát hiên ra một điều nữa, nó bảo ông Châu còn phổ biến cả cách chữa ho nữa nè, tôi đã áp dụng chữa khỏi cho con tôi. Thật sự vô cùng cảm ơn anh, trong anh chứa đựng cả một kho kiến thức giúp ích cho mọi ng. Xin nói thêm con trai tôi học được ở anh rất nh. Cảm ơn anh, chúc anh mạnh khoe, hạnh phúc.

Hai Quang

Thật lòng tôi là công nhân giảng dậy thôi, anh không thấy tôi tính nhầm “gần mười năm” ông bác ở dưới “địa ngục” thành “hơn mười năm” à. Liên tục đọc bài anh từ 2010 tới bây giờ, khi nói chuyện với lũ bạn ” tiến sỹ đông âu, kể cả hiệu trưởng” chúng ngại lắm. Gần đây tôi bỏ nhỏ chúng phải tầm sư trên trang CXN và kiếm minh chủ sớm ở đó chứ không phải ở phe phái nào ở VN . Tôi tin là tôi không lầm nên chúng hay bao tôi ăn sáng tại cà phê sau dinh Độc lập. Cái vụ được bao ăn này cám ơn anh CXN nhiều lắm đấy.!

——————

Trân trọng kính chào đồng bào,

Melbourne
09.03.2014

Châu Xuân Nguyễn

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUV–> trở thành ANVZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

09.03.2014 

Châu Xuân Nguyễn

14 comments on “CXN_030914_4317_Đồng bào hãy tỉnh táo với mưu đồ “ve sầu thoát xác” để bảo vệ tài sản tham nhũng, bao che tội ác của chúng với dân tộc VN từ 83 năm nay (Phạm Chí Dũng)

 1. …. “Đồng bào biết tư duy của tôi qua 5 năm qua, tôi chỉ muốn dẹp hết CS, phải làm cách nào không tàn ác để chúng không bao giờ có cơ hội trở lại nắm đầu dân tộc VN nữa, những thằng CS bị nhồi sọ với chủ thuyết coi dân là cỏ rác, chỉ muốn cai trị để sửa luật và hiến pháp để chúng và con cháu chúng cai trị suốt đời…”. Mục tiêu và là tâm nguyện của a Châu cũng là khát khao, mong ước của đồng bào VN ta ở quốc nội và hải ngoại.

  Like

 2. Chạy đâu cho thoát khỏi 2x 90 triệu con mắt của Người Dân hỡi những con ve sầu hoang tưởng – Quayđầu là bờ!Đừng u mê nữa,ý Dân là ý trời đó.

  Like

 3. Đánh phá trường kỳ để lấy lại những gì dân tộc đã mất, luôn đi trước vài bước đập cho chúng te tua trên mọi ngõ ngách còn cửa nào đâu để thay áo khác.

  Chúng đang loay hoay tìm lối ra, bà con cả trong/ngoài nước xúm nhau chặn các ngõ lại, tức không hợp tác bất kỳ, chúng sẽ ngộp và tự chết.

  Phải lấy lại đất nước cho dân tộc VN, đấy là lời kêu gọi sâu thẩm, ngân vang từ tận nguồn sông núi, csvn hãy tự chết đi.

  Like

 4. Tôi nói AC thương ng nghèo khó vì anh làm từ thiện, anh bênh vực kẻ yếu vì anh trao giải cho những ai đánh lại côn an hành hung dân lành, kêu gọi trả tự do cho ng phụ nữ yếu đuối nhưng yêu nước Minh Hằng. Tôi nói anh giỏi vì anh viết về kt ngắn gọn, dễ hiễu và chỉ rõ những biện pháp, lối đi có lợi cho ng dân còn u mê, anh dự báo BĐS chết ngắc và đã xảy ra. Tiếc rằng biết trang CXN chậm quá nên tôi đã mất một mớ tiền vì mua BĐS mà k có ai chỉ dẫn, những cái ngu, cái thiệt thòi mà ng dân đang gánh chịu là chỉ nghe và đọc thông tin một chiều của đảng nên phải chịu thật thê thảm.
  Nhờ có ánh đuốc soi đường chỉ lối CXN chúng tôi đã dần mò được lối đi sau bao năm dài mù mịt.
  Về khoản truy thu tài sản của nhà sản mà AC vạch ra, tôi rất tâm đắc vì trong đó có một phần của tôi đó là tháng nào cũng phải trừ một ngày lương dù đồng lương rất ít ỏi, đó là tiền xăng tôi phải mua cao hơn nước mỹ mấy ngàn , đó là tiền điên tôi phải đóng tăng từng tháng chư kể công ty điện ghi gian số, đó là tôi phải dùng nươc k hợp vs mà giá cắt cổ, đó là mua thuốc chữa bệnh với giá cao ngất ngưởng, đó là….. Kể từ giờ đến mới hết.
  Cầu mong ngày ấy sẽ đến để nhìn vẻ mặt tiu nghỉu, tiếc của của bọn nhà sản.

  Like

 5. Xin chữa lại tiền mua xăng cao hơn Mỹ mấy ngàn một lít
  Kể từ giờ đến tối mới hết các loại tiền dân mình bị mất cho nhà sản. Xin lỗi mọi ng

  Like

 6. Quá! Tui that su kham phuc cai su trí tue of a. A lat tay dc bon chung cho nguoi dan biet het rui.

  Like

  • Đó là một trg những mối ưu tư hàng đầu của chúng tôi, phải làm thế nào mà theo suy nghĩ của Tây Âu chúng tôi ko bị cho là quá đáng (draconian Laws), đó là một nghệ thuật
   AC

   Like

 7. Bọn CSVN từ ngày cướp Miền Nam suốt ngày cứ ra rả học tập tấm gương đạo đức HCM, nhưng chẳng biết cái thứ đạo đức đó ở đâu mà ngày nay, giết người cướp của, trấn lột, trò đánh thầy…..cứ nhan nhản hằng ngày trên tivi, các phương tiện truyền thông. Trong khi đó với chú Châu hằng ngày chỉ gõ phím, không rao giảng thuyết giáo nhưng cũng đủ nhìn thấy mọi người trong blog chú đều hình thành văn hóa và cách hành xử không khác gì chú rồi, biết nhận lỗi khi sai, không hè nhau hội đồng, cái quan trọng nhất là không ai tâng bốc ai, không giả dối.
  Người ta cứ nói người Việt Nam không tốt sống giả dối đạo đức giả sẽ khó thay đổi. Nhưng cháu nghĩ hoàn toàn khác, đó không phải là bản chất của người Việt Nam mà cái chính ở đây là những người đảng viên CSVN lãnh đạo đất nước chưa bao giờ sống thật cả, những người chưa bao giờ có đạo đức, văn hóa mà luôn đi giảng dạy, rao giảng đạo đức, văn hóa thì đất nước người dân không sống giả dối mới là lạ.
  Chỉ một người như Chú viết bài với sự nhiệt huyết tâm tư, tình cảm với những trăn trở với hiện tình đất nước mà đã làm cho mọi người theo dõi trang chú đã thay đổi được nhận thức, thì với những chính sách bài bản, hoạch định rõ ràng thì cháu tin là chú sẽ thay đổi được nhận thức của người Việt Nam thôi, chắc chắn lúc đó sẽ không còn cảnh trò đánh thầy, con giết cha mẹ………..
  Niềm tin của cháu cũng chính là niềm tin và sự mong đợi của người dân khi thoát khỏi gông cùm CS.

  Like

 8. Hãy cùng nhau phát động phong trào toàn dân tham gia thu hồi tài sản tham nhũng của các quan lại cộng sản để đóng góp cho ngân sách xây dựng đất nước … người ngươi nhà nhà tố giác các tài sản của các quan chức từ lớn đến bé để sung vào công quĩ xây dựng đất nước VN giàu mạnh …

  Like

  • Anh tu oi ! chung nao chinh phu HCS chap chinh toi luc do minh phat dong ” phong trao ” cung chua muon . Chi co chay qua SOMALI may ra thoat ( vi nhap bang an cuop )

   Like

 9. @ anhtuSG Đúng đấy ng dân ở cạnh nhà quan tham là biết rõ nhất về từng anh chị một từ anh quan xã đến chị hiệu trưởng trường hoc, các cấp tá tướng QĐ …anh nào tham nhũng biết ngay mà.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s