CXN_032014_4419_Có dư luận viên vào cũng có lợi chứ, những chiêu tuyên truyền nhồi sọ của chúng bị lật tẩy (Ngày xưa cs tuyên truyền mĩ nguỵ tra tấn ng tù rất dã man nào là rút móng tay móng chân, đóng đinh qua bàn tay, xẻo ngực phụ nữ để ăn… Viết thành truyện hẳn hoi đọc lâu rồi quên tên truyện nhưng k bao giờ có 1 tấm ảnh minh hoạ. DLV)

Thương tích trước khi chết, 4 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích trước khi chết, 4 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

Châu Xuân Nguyễn

Hằng ngày có cả trăm còm của DLV nhưng tôi chỉ đọc và delete hết, rất ít bao giờ cho hiển thị một giây nữa, vậy mà chúng cứ vào hoài, viết mà tôi ko bao giờ đăng mà chúng viết làm gì tôi ko hiểu ????

Bây giờ tôi biết những điều tuyên truyền nhồi sọ của chúng thì tôi đưa bằng chứng thì chúng sẽ rớt mặt nạ và tất cả những điều chúng nói trg quá khứ, hiện tại và tương lai đều bị phản tác dụng, chúng nó sẽ thua thảm bại trong mặt trận thông tin với CXN.

Có một cái thú vị là khi tôi treo hình CA tra tấn 2 cái bắp đùi và chú thích là 4 thằng thay phiên nhau đập vào bắp vế, có 1 thằng vào còm, than phiền là ảnh ghê gớm, kéo xuống đi, rồi nó giữ nguyên IP, lấy tên 1 thằng khác đòi kéo ảnh xuống, tôi coi IP thì biết là 1 thằng, tôi viết là tôi biết 2 thằng là một, vậy mà nó đâu có đọc còm của tôi, qua ngày sau đổi tên thành 1 thằng thứ 3 và đòi bỏ ảnh cái đùi xuống… Ha ha !!! nhờ thằng này tôi mới biết là CS dị ứng hình này nên bây giờ tôi treo lên hoài, cũng như clip CS thọc tay vào bóp người dân vậy, chúng nó càng dị ứng tôi càng đăng nhiều vì nó ảnh hưởng xấu cho CA ghê lắm.

Trang này có nhiều chóp bu CS đọc, đăng lên để chúng biết sợ vì hằng triệu ng dân đọc nữa, khi chúng biết sợ ảnh hưởng xấu của truyền thông đại chúng thì hy vọng chúng học dc của tây âu là đừng ác với dân nữa, đừng mãi lộ, đánh dân chết rồi giả bộ treo cổ v.v..

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUV–> trở thành ANVZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

20.03.2014 

Châu Xuân Nguyễn
————————————————————————————————-

19 comments on “CXN_031814_4405_Dương Thu Hương và 30.4.1975, thêm một thất hứa trong ngày Quốc Hận”

Ngày xưa cs tuyên truyền mĩ nguỵ tra tấn ng tù rất dã man nào là rút móng tay móng chân, đóng đinh qua bàn tay, xẻo ngực phụ nữ để ăn… Viết thành truyện hẳn hoi đọc lâu rồi quên tên truyện nhưng k bao giờ có 1 tấm ảnh minh hoạ. Ngày nay cs cứ ra rả ca ngợi vì dân, đầy tớ nhân dân nhưng chỉ nhìn một tấm ảnh CA hanh hạ đánh đập dân đến chết, đây mới thật sự là dã man và tàn ác. Ghê tởm bọn chúng , và thật thương xót cho ng bị hại. Đăng thật nh hình độc ác của tụi nó thì nó mới sợ và dân sẽ hiễu rõ chúng. Ủng hộ AC vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

  • @TNK,
   Ảnh càng shock càng nói lên sự man rợ của công an. Như hình Mao Trạch Đông lúc trc, để lâu dài rồi bạn đọc càng căm thù CS.
   Và câu trả lời của tôi lúc đó cũng như lúc này là khi tôi đăng, tôi có chủ đích, ai ko muốn thấy hoặc là nhắm mắt lại, hai là đừng vào trang này nữa, mất vài ng khó tính thì trang này ko chết đâu,
   AC

  • @NLT,
   Ảnh càng shock càng nói lên sự man rợ của công an. Như hình Mao Trạch Đông lúc trc, để lâu dài rồi bạn đọc càng căm thù CS.
   Và câu trả lời của tôi lúc đó cũng như lúc này là khi tôi đăng, tôi có chủ đích, ai ko muốn thấy hoặc là nhắm mắt lại, hai là đừng vào trang này nữa, mất vài ng khó tính thì trang này ko chết đâu,
   AC

  • Nhilan than và tonngokhong6 là 1 người, có lẽ là công an nên sợ hình ảnh này làm ng dân thù CA, tôi sẽ block bạn khỏi trang này, tội gian dối
   Bày đặt nói là fan của anh Châu, thối quá, 2 thằng có cùng IP là 183.80.180.188
   AC

 1. Cần phải đăng, đăng càng lâu càng tốt để cho mọi người nhất là cái đám lãnh đạo CS và côn an thấy cái chế độ khốn khiếp này đã sản sinh ra những trò bỉ ổi, đê hèn , tàn bạo của một hệ thống cầm quyền đối xử với người dân không nơi đâu có . Chúng nó không dám nhìn thì banh mắt chúng ra dí vào cho chúng nhìn cho rõ , và cho thế giới biết tại sao người dân luôn muốn chôn sống bọn độc tài

  • @TS 546,
   Bạn mới là thật sự chống cộng, xem trả lời của tôi cho 2 thằng thật sự là 1 nè…”Nhilan than và tonngokhong6 là 1 người, có lẽ là công an nên sợ hình ảnh này làm ng dân thù CA, tôi sẽ block bạn khỏi trang này, tội gian dối
   Bày đặt nói là fan của anh Châu, thối quá, 2 thằng có cùng IP là 183.80.180.188
   AC”
   AC

 2. Thú thật với góc nhìn cá nhân,tôi thấy hình trên ghê rợn.Song tôi lại thích để trưng bày trên trang này vì ý nghĩa của nó…
  Đọc còm của 2 bạn trên,tôi bật cười vì tôi chẳng biết sự thật.
  Nay nghe anh Châu kết luận mới vở lẻ,à ra thế!

 3. anh chau thân mến, khi nào về điều hành VN hậu CXN đây? ah quên em cũng thấy ảnh này ko hay lắm, nhiều hình còn bắt mắt hơn nữa mà, anh cho vài cái nhà sụp hay cầu…anh dùng hình ảnh này ko hợp với nội dung lắm, nhìn ko thiện cảm cho người đọc

  • Cùng 1 thằng yêu cầu xóa hình này với 3 tên khác nhau nè….thằng này chắc là công an, vậy thì tao đăng nhiều nhiều nữa…he he cho người dân ghét công an và giết bọn sâu mọt chúng mày
   AC
   183.80.180.188

  • DLV gì mà trình độ IT dỡ như cứt, còn thua cả các thành viên của CLB CXN.

   Bay giờ tụi nó chỉ còn cách đóng vai fan hâm mộ, gõ vài cái còm đánh lạc hướng dư luận thôi chứ dùng mấy cái luận điệu cũ rich, ca ngợi công lao trời biển của đảng và nhà nước xem ra hết tác dụng rồi (thậm chí phản tác dụng nữa).

   Tụi nó kêu gỡ xuống thì đúng là các hình trên có ép phê rồi, thì AC càng để lâu hơn, phóng to nữa ra, chú thích đậm vào…để bắt mắt người đọc

 4. Còn hình cái lưng cái ngực cũng bi đánh bầm đen như thế anh C. đăng luôn lên đi.Nhìn hình tôi không thể tưởng tượng tại sao có lủ người tán bạo như thế, lủ thú vật CS chúng mầy càng nói nhân nghĩa đạo đức bao nhiêu thì tàn ác bạo ngược bấy nhiêu .lủ côn an ra đường đi xe , xe lật đi đò đò chìm chết hết đi .Rồi đây quả báo đến với bọn bây y như sấm Trạng nói ” 10 phần hết 7 còn 3, hết 2 còn 1 ” liệu hồn đó

 5. Nếu côn an sợ những hình ảnh này , chứng tỏ chúng đang bị ép phê , hoảng sợ rồi . Đã vậy thì cho chúng ép phê tới bến luôn anh Châu . Những hình ảnh của những nạn nhân vô tội chết tức tưởi dưới bàn tay dả man của loài thú dử côn an cộng sản VN , nếu được lưu truyền rộng rãi trong dân chúng , sẽ góp phần thổi bùng thêm ngọn lửa căm thù chế độ bạo tàn này ngày một lớn thêm . Và việc gì phải đến sẽ đến , những hình ảnh hôm nay sẽ là hình ảnh của chúng trong những ngày sắp tới .

 6. Facebook Trinh Kim Kim – Sự giả dối công khai và thói lạm dụng quyền lực.

  Nhìn vào tấm hình anh Bảo (Hà Nội) dưới đây, đủ có thể thấy trước khi chết anh đã bị tra tấn đau đớn đến mức nào, anh ấy không hề có vi phạm gì, ngay cả lý do bắt giữ người cũng bị mập mờ, từ lý do này qua lý do khác. Cuối cùng họ kết luận rằng anh ấy tự thương trong đồn mà chết. Một người cha bỏ lại con mình, một người chồng bỏ lại vợ mình, vô cớ bị giữ trong đồn công an, rồi tự thương mà chết?
  ….
  Chúng ta cũng cùng nhau nhìn vào hình ảnh hiền lành phúc hậu của anh Nhựt khi còn sống, rồi cùng nhìn vào tấm ảnh lạnh lẽo khi anh nằm trên bàn khám nghiệm tử thi.
  ….
  Hình ảnh máu me của ông Năm ở Hà Tĩnh sau khi ăn 6 phát đạn vào cổ và vai chỉ vì can ngăn tên trưởng công an xã say rượu bắt nhầm người mới đau thương làm sao!
  ….
  Khi bắt người ở sới bạc gà chọi, thiếu tá công an nổ súng vào ông Bùi Văn Lợi ngay cả khi tay ông đã bị còng số 8 khóa chặt, lưu ý rằng họ chưa biết ông Lợi có tham gia đánh bạc hay không, hay chỉ là người đứng xem chọi gà. Và ông Lợi không có ý kháng cự, chống đối mà trước đó chỉ muốn chạy cho thoát thân. Tay ông đã bị còng rồi vậy mà cuối cùng ông vẫn bị bắn chết…..

  https://www.facebook.com/notes/trinh-kim-kim/s%E1%BB%B1-gi%E1%BA%A3-d%E1%BB%91i-c%C3%B4ng-khai-v%C3%A0-th%C3%B3i-l%E1%BA%A1m-d%E1%BB%A5ng-quy%E1%BB%81n-l%E1%BB%B1c/502711736440514

 7. Hình ảnh như thế này đã là gì so với tội ác của VC! Phải lấy gậy ông đập lưng ông, dùng quảng bá để chống tuyên truyền!!! Cháu ủng hộ chú ạ!

 8. gian ác mà cũng biết sợ nữa hã,hình ảnh đau thương như trên cần phải được quãng bá thuong xuyên đễ cho cả thế giới thấy cái dân chủ của xã hội chó ngựa ra sao chứ,/.

 9. Ngày xưa cs tuyên truyền mĩ nguỵ tra tấn ng tù rất dã man nào là rút móng tay móng chân, đóng đinh qua bàn tay, xẻo ngực phụ nữ để ăn… Viết thành truyện hẳn hoi đọc lâu rồi quên tên truyện nhưng k bao giờ có 1 tấm ảnh minh hoạ. Ngày nay cs cứ ra rả ca ngợi vì dân, đầy tớ nhân dân nhưng chỉ nhìn một tấm ảnh CA hanh hạ đánh đập dân đến chết, đây mới thật sự là dã man và tàn ác. Ghê tởm bọn chúng , và thật thương xót cho ng bị hại. Đăng thật nh hình độc ác của tụi nó thì nó mới sợ và dân sẽ hiễu rõ chúng. Ủng hộ AC vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

 10. Sau 75 dân làng tôi vì tìm cách vượt biển đã bị chúng đánh hộc máu mồm máu mũi sau đó lao tù vài năm khổ sai khi được thả về thân tàn ma dại và đều chết sớm,CS nó ác ghê tởm mà cứ lu loa đổ lỗi cho người khác,giờ chắc khó ai tin nó rồi.

10 comments on “CXN_032014_4419_Có dư luận viên vào cũng có lợi chứ, những chiêu tuyên truyền nhồi sọ của chúng bị lật tẩy (Ngày xưa cs tuyên truyền mĩ nguỵ tra tấn ng tù rất dã man nào là rút móng tay móng chân, đóng đinh qua bàn tay, xẻo ngực phụ nữ để ăn… Viết thành truyện hẳn hoi đọc lâu rồi quên tên truyện nhưng k bao giờ có 1 tấm ảnh minh hoạ. DLV)

 1. IP Address 183.80.180.188
  Location VIET NAM, DAK LAK, HA NOI
  Latitude & Longitude 21.024500, 105.841170 (21°1’28″N 105°50’28″E)
  Connection FPT TELECOM COMPANY
  Local Time 20 Mar, 2014 02:45 PM (UTC +07:00)
  Domain FPT.COM.VN
  Net Speed (COMP) Company/T1
  IDD & Area Code (84) –

  IP của 2 thằng DLV đây AC ơi !

  Like

 2. chúng ta cố tìm được ảnh nạn nhân phụ nữ treo cổ chết trong đồn công an ở bình phước cho cã thế giới và đồng bào trong nước biết tội ác của côn an đồ đối vơi người dân ra sao? .mong bạn nào ở bình long anh dũng tìm gởi đến cho anh CXN./.

  Like

  • Chính xác vụ nạn nhân phụ nữ treo cổ chết trong đồn công an ở bình phước là do bọn côn an đánh chết người này rồi tạo hiện trường giả treo cổ nạn nhân lên vu cho là tự tử, người nhà nạn nhân này ở gần nhà tôi lên tôi biết vụ này, gia đình họ cũng đang làm rùm lên mà tụi côn an ở bình phước chặn hết các ngả đường ko cho người dân đi lại qua khu vực đó lên rất ít người biết đc, tôi đang cố tìm hình ảnh vụ này đưa lên cho mọi người biết đc độ dã man của CS

   Like

 3. Vài ba ngày Mr. Châu lại thay đổi hình nhưng chỉ nên thay bằng những tấm hình dã man, tàn bạo, láo xạo, thổ phỉ tương tự như trên.

  Thiệt là sáng kiến độc đáo !!!! Tôi phục Mr. Châu hết sức.

  Like

  • Cám ơn bạn, nếu chóp bu và đại đa số phải đọc bài Kinh tế của tôi, thì họ phải xem hình cùng thông điệp của tôi theo hình, nếu hằng triệu triệu người thấm nhuần thông điệp trong hình thì tôi quá thành công rùi !!!
   Tôi đã thành công với QLVNCH, 2 cụ Thiệu Diệm, Mao Trạch Đông, treo cổ Dũng Trọng, trợ giúp của lính Mỹ, Tướng Tá Quân Dân Cán Chính VNCH thì bước tới lột tả sự tàn ác bất nhân của Công An VN, lừa đảo của Mặt Trận Giải Phóng miền Nam là không có khó nếu đồng bào và chóp bu còn muốn đọc dự báo KT chính xác của tôi, đó là cách hay nhất để thay đổi tư duy dân tộc đấy bạn ạ !!!
   AC

   Like

 4. Những hình ảnh người dân Rumani bị công an giết hại dã man đã gây nên một làn sóng căm giận đến người dân đất nước Rumani và kết cục là người dân đã treo cổ lãnh tụ Cộng Sản Rumani là Nicolae Ceauşescu ….Việt Nam cũng có thể xảy ra như vậy .
  Vụ nạn nhân chết treo cổ trong đồn công an ở Bình Phước không loại trừ trường hợp nạn nhân bị công an xã hiếp dâm tập thể rồi dàn dựng treo cổ…

  Like

 5. Em thì đề nghị anh Châu làm một cái banner, rồi bỏ vô đó những tấm hình mà bọn cs sợ rồi để trên đầu website cho bọn chúng xem mỗi ngày. Như vậy cũng là bỏ, mà là “bỏ lên”

  Like

 6. Mấy thằng này kém quá thể, DLV chắc nhặt ở chợ về cho đủ giải ngân đây mà. Với cả IP mà nó dùng là IP động qua dịch vụ ADSL, Chú tóm được IP chỉ có nghĩa là mấy thằng đấy là 1 thôi, chứ thông tin đấy cũng ko có ý nghĩa lắm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s