CXN_041014_4602_Lời tâm sự của một Bộ Đội bước vào Sài Gòn ngày 30.4.1975 về kế hoạch “ve sầu thoát xác, Putin hay MTGPMN2” của Cộng Sản VN

Thống nhất với các nhận định về CSVN của a.Châu và Fb Hoàng Tùng. Chính phủ hậu CS sẽ không có chỗ cho bất cứ một thằng con nào đã là đảng viên đảng cướp. Việc đầu tiên của Nhà nước khi CS sụp là giải tán ngay Quốc hội đểu, thay đổi toàn bộ hệ thống Tư pháp, VKS Toà án CS vẫn theo nguyên tắc tiên quyết: không cho bất cứ kẻ nào đã từng là đang viên CS được làm việc. Cho nghỉ việc hết, không cần bắt tù chúng làm chi, để tự chúng làm việc và kiếm sống và ăn năn sám hối về tội lỗi đã gây ra cho Dân tộc, Đất nước. Toàn bộ của cải nhà cửa, tài sản TK tiền bạc do bóc lột, tham nhũng mà có sung vào công quỹ. Tôi nghĩ rằng cho nghỉ việc hết toàn bộ những thằng con đã từng là đảng viên CS, 3 triệu trên 90 triệu không gây xáo trộn gì lớn và giữ đúng nguyên tắc: không một thằng con đảng viên CS nào được làm việc trong bộ máy CQ nhà nước mới hậu CS. Chúng phải TỰ trả giá cho bản thân chúng vì chúng là đảng viên CS. HÃY NÓI KHÔNG VỚI CSVN

——————–

4 comments on “CXN_041014_4600_Đồng bào và giới tranh đấu phải cẩn thận với mưu kế “ve sầu thoát xác”, “Putin”, “MTGPMN2″ của CS bằng cách xem kỷ trước khi ủng hộ dân chủ dởm, tay sai của CSVN: CẢNH GIÁC TRƯỚC NGÀY CỘNG SẢN SỤP ĐỔ”

 1. Trẹm phán về cs thiệt là hiển linh!
  Nhớ ngày cùng một số anh em ủng hộ blog CXN,Trẹm có rủa@trù ẻo tụi cs Pắc bó:cái tên cs nghe gớm ghiếc lắm!Nếu muốn dân VN tin chỉ có lấy một tên khác với cs…may ra dân VN mới tin.
  Trẹm thì chỉ dựa theo tâm lý mà phán vì dân VN đã gớm ghiếc tụi cs chết bằm ni lắm rùi.
  Bây giờ thì điều Trẹm rủa bổng dưng tụi cs thấy có lý hay sao á?(?).Tụi nó nghe rờn rợn khi kinh tế sụp đổ,ngoại giao khủng hoảng(vì nói láo quá),Bank thì đang rệu rả,banh xác,dân oan ngày càng nhiều…Lòng dân oán hận ngút trời,chỉ chờ cơ hội là làm cỏ tụi cs…
  Trước tình thế đó,cs phải trở thành loài bò sát thôi:đổi tên,đổi hình,đổi dạng.
  Tụi MTGPMN2 chính là kịch bản ve sầu thoát xác hay là tắc kè đổi màu da.
  Đó chính là bổn cũ soạn lại của chó hồ được lũ L. Hồng Hà,N.Quang.A,N Hữu Vinh,NT.Thụy,LT Long,PChí Dũng,Đoan Trang là người kế tục diễn vai….

 2. Thật sự cám ơ AC về nhưng cảnh báo mọi người liên tục gần đây về kế hoạch thay da, đổi áo của tụi cộng sản.

  Đúng vậy, đcs sắp đến hồi cáo chung rồi vì những lý do đơn giản thôi: KT tan nát làm cuộc sống của 90 tr dân lâm vào cảnh cơ hàn. Lòng dân uất ức dẫn đến nổi loạn. Tình hình quốc tế…

  Các đảng viên cs cũng thấy rất rõ hiện tượng này và vì bảo vệ cho tài sản và địa vị của mình, chúng bắt buộc phải tự bóp mũi cho đcs chết đi để 1 tổ chức với cái tên khác ra đời nhằm tiếp tục kế hoạch cưỡi cổ dân.

  Trong nội bộ đảng cs cũng chia bè, xẻ nhánh,…nên kế hoạch thay áo cũng muôn màu tùy theo lợi ích nhóm: dân chủ dỏm, ve sầu, Putin, MTGPMN2 … và liên tục sản xuất ra hình tượng lãnh tụ tương lai (các TNLT được thả sớm, gồm trắng đen lẫn lộn đễ dễ mị dân, thường thì trắng thì chết sớm, đen thì sẽ có vỏ bọc dầy).

  AC nhận định đúng, tình hình đã khẩn trương lắm rồi, tụi cs cũng thấy vậy nên có khi chúng lại không tăng cường bắt bớ, mà ngược lại chúng tạo điều kiện cho những người DC hoạt động, qua đó thu thập thông tin: bắn tỉa những người thật (Bùi Hằng…), dung túng những người dỏm (NLT. PCD…)… nhằm tạo ra 1 cái nền quần chúng để hô hào ủng hộ cho những kế hoạch sau này của tụi nó: Ủng hộ lãnh tụ, ủng hộ hình tượng Putin, ủng hộ phong trào trí thức….mục đích cuối cùng là tiếp tục nắm quyền.

  Không có CXN thì có lẽ kế hoạch của tụi nó thành công mỹ mãn rùi, dân ta sẽ oằn mình thêm 100 năm nữa.

  Hãy cẩn thận xem xét trước khi quyết định ủng hộ ai đó để sau này không phải ôm mối hận trong lòng.

2 comments on “CXN_041014_4602_Lời tâm sự của một Bộ Đội bước vào Sài Gòn ngày 30.4.1975 về kế hoạch “ve sầu thoát xác, Putin hay MTGPMN2” của Cộng Sản VN

 1. May man cho minh la chi tin tuong web cua AC vi minh thuc su khong tin tuong may bo mat thieu chan, thien, my cua may vi ran chu. Lam nguoi dau tranh cho dan chu, dau tranh vi nhan dan ma quan diem ngay tho, de thoa hiep, tu cach dao duc khong dang hoang, gia doi thi ai dam tin.

  Like

 2. Mình cũng vậy. Mẫy năm nay chỉ theo dõi trang của anh Châu, có thêm ttxva, danlambao để tham khảo. Chưa thấy hối hận chuý nào vì đã tin tưởng anh Châu! Chúc anh mạnh khoẻ, sớm về Việt Nam lãnh đạo đất nước, khi tổ quốc đã sạch bóng bọn tà quyền cộng sản.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s