CXN_041214_4632_Thằng Lê Công Định này đầu óc rỗng tuếch hay bịa và nổ (reference Latin, Greek chứng tỏ ta đây là thông thái nhưng thật sự chử này không hiện hửu) chữ “Civil Community”: Tôi sống ở Úc 39 năm và VNCH 18 năm chưa bao giờ nghe chử này và một độc giả sống ở US hơn 20 năm cũng không bao giờ nghe đến chử này….

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

5 comments on “CXN_041214_4629_LC Định hãy ngưng chống Cộng theo chỉ đạo của ĐCS VN: Lê Công Định: ‘VN cần cộng đồng dân sự’”

 1. Dưới đôi mắt có “hai con ngươi bằng kim cương” của anh CXN, “nhà làm nghệ thuật cứt bò” LCĐ bị bể mánh rồi, zui thiệt. Chiêu trò nào của “xóm ve sầu thoát xác” cũng bị anh CXN bắt bài, và ra chiêu rất nhanh, rất kịp thời, rất ôn hòa cứ như các thầy phản biện luận văn của các thí sinh trước hội đồng giám khảo vậy ! Cầu chúa phù hộ cho anh CXN !

 2. Không còn nghi ngờ gì nữa:chế độ cs đã lung lay tận gốc vì nhiều nguyên nhân.
  Thế nước nghiêng ngã,lòng dân sôi sục căm hận lũ cs bạo quyền,tham nhũng ăn sạch sành sanh,vét cho đầy túi tham.
  Thế đặng chẳng đừng:nhà cầm quyền cs sẽ lần lượt thả tù nhân chính trị theo áp lực của Quốc tế.
  Tuy nhiên,dân Việt mình hãy cảnh giác:chúng đang dùng chiêu luồn gió bẻ măng với hàng loạt tổ chức dân sự ra đời có sự cài cắm ANcs vào những tổ chức nầy theo kiểu cài cắm tình báo giống kịch bản cài tình báo vào làn sóng di cư năm 1954.

 3. LCĐ tốt nhất là biến sang Mỹ, chui vo trường đại học cộng đồng để học lại khái niệm cộng đồng là gì.
  LCĐ này đang làm công việc tiếp thị thì đúng hơn, hắn ta đang chào bán các mặt hàng dân chủ: cộng đồng, hội đoàn dân sự để nhồi nhét hết thành phần đối lập vô cái túi càn khôn để dễ bề thao túng (ai theo chúng thì nuôi, ai chống thì bị triệt như chị Bùi Hằng)

  Đây là nước cờ chúng phải đi vì tụi nó biết bạo lực sẽ không giúp được gì cho chúng, thậm chí còn là dân căm thù chúng them nữa (vụ đốt nhà) .

  Có lẽ sắp tới tù nhân LT sẽ được thả nhiều hơn, PJ dân chủ sẽ được bơm hơi, Việt tân hải ngoại xôi thịt sẽ thâm nhập nhiều hơn, tiền bạc sẽ được tung ra để mua lá phiếu, hệ thống loa kèn sẽ phát hết công suất là XH đang biến chuyển tích cực….

  Tất cả chỉ là đánh lạc hướng và xoa dịu sự phẩn nộ của người dân mà thôi

  Nhưng tụi quên là còn có 1 CXN ở đây.
  “Trời đã sanh ra cs cớ sao còn sanh CXN”

 4. Cứ phải mời nhau cocktail molotov mới nóI chuyện phải quấy được.

  Điếu hỏa…càng ngẫm nghĩ Trẹm tôi càng căm thù tụi dân chủ dỏm-MTGPMN2 đến muốn điên cả người.
  Dân Việt sau bao năm sống dưới chế độ cai trị hà khắc,tàn bạo….giờ đây như cùng đường.Sự uất hận của người dân với lũ cs ngày càng dâng cao…nước sắp tràn bờ,đập sắp vỡ thì thằng Lê công Định nầy khơi dòng cho nước chảy quanh co để phân tán lòng dân về muôn lối…đặng cũng cố,duy trì thể chế cs đến bao giờ đây?
  Lê công Định chính là cánh tay nối dài của lũ cs chết bằm,không còn nghi nghờ gì nữa.
  Hãy cảnh giác âm mưu của bọn MTGPMN2 mà L.C.Định là tiêu biểu.

 

3 comments on “CXN_041214_4632_Thằng Lê Công Định này đầu óc rỗng tuếch hay bịa và nổ (reference Latin, Greek chứng tỏ ta đây là thông thái nhưng thật sự chử này không hiện hửu) chữ “Civil Community”: Tôi sống ở Úc 39 năm và VNCH 18 năm chưa bao giờ nghe chử này và một độc giả sống ở US hơn 20 năm cũng không bao giờ nghe đến chử này….

 1. những con chim mồi đã được thuần dưỡng trong lồng con đường vn nay bắt đầu cất tiếng hót.nhưng nghe cho kỹ thì toàn là những tiếng hót có chỉ đạo,là hang lót ổ cho ve sầu, dưới những tiêu đề dân chủ nhìn quanh thì ra các em toàn là con nhà sản nòi thuộc phe chiến thắng,còn những ai thuộc người chiến bại thái độ chính trị lơ mơ nghe lời nhào vô là ở tù./.

  Like

 2. Dù ai nói ngả nói nghiêng lòng dân quyết chí đập tan cộng Việt. Mũi tiến công quan trọng nhất và dũng mãnh nhất bây giờ là biểu tình đập tan lũ chó csvn. Ngưng đóng thuế, các loại phí, các loại ủng hộ, từ thiện là mũi tiến công đồng thời vô cùng hiệu quả diệt lũ chó csvn. Nhân dân đừng sợ lũ chó csvn. Sức mạnh biểu tình là vô địch. Hãy đập tan lũ chó csvn.

  Like

 3. Chú Châu cung cấp địa chỉ nhà những thằng chó csvn từ trung ương đến địa phương để tiện cho những anh hùng cá nhân của dân tộc tự hành động tiêu diệt lũ chó csvn nếu có thể. Nếu sự hy sinh hay tù đầy, khổ đau vì tiêu diệt chế độ chó má csvn thì cũng không có gì là hối hận cho dù biết rằng sự sống là vô cùng đáng quý nhưng mà lũ chó csvn đã dồn nhân dân ta vào bức tường khổ đau gần 70 năm rồi. Hãy lật đổ lũ chó csvn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s